Xem tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 22 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 22/4/2021 tức ngày 11 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Canh Tý, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: Thiên Lao Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao
Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận
Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Canh Tý; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Giáp Ngọ, Bính Ngọ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.
Trực Thành
Ý nghĩa Cái mới đã bắt đầu được tạo ra.
Nên làm Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…
Kiêng kỵ Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Nguyệt Ân: Tốt mọi việc
Minh tinh: Tốt mọi việc
Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự
Tam Hợp: Tốt mọi việc
Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc
Sao xấu
Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành
Cô thần: Xấu với cưới hỏi
Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ
Không phòng: Kỵ cưới hỏi
Nhị Thập Bát Tú:
Khuê (Khuê Mộc Lang) (Xấu)
Thất chính Mộc
Con vật Lang (Sói)
Thuộc nhóm sao Phương Tây – Bạch Hổ – Mùa Thu

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Tạo dựng nhà phòng , nhập học , ra đi cầu công danh , cắt áo.
Kiêng kỵ Chôn cất , khai trương , trổ cửa dựng cửa , khai thông đường nước , đào ao móc giếng , thưa kiện , đóng giường lót giường.
Ngoại lệ Sao Khuê là 1 trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi. Sao Khuê Hãm Địa tại Thân: Văn Khoa thất bại. Tại Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, thứ nhất gặp Canh Ngọ. Tại Thìn tốt vừa vừa. Ngày Thân Sao Khuê Đăng Viên: Tiến thân danh.
Tóm tắt Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Bạch Hổ Kiếp
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.
Xem tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Chính Quan đưa đường chỉ lối cho người tuổi Tý có những quyết định khôn ngoan nhờ sự nhanh nhạy của bản mệnh. Nhờ kinh nghiệm sẵn có và đầu óc phân tính nhạy bén nên bạn hiểu rõ làm việc gì sẽ tốt hơn cho bản thân trong những hoàn cảnh khó xử.

Bạn cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro dù việc gì có xảy ra đi chăng nữa. Điều này giúp những chú Chuột có thể gặp được cơ hội thăng tiến hoặc được cấp trên đánh giá cao trong ngày hôm nay.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp. Không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ mà thỉnh thoảng bạn nên đứng lên thư giãn và vận động.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, có Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Sửu đón nhận những tin vui về chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Bản mệnh nếu đã kết hôn thì sẽ có được sự hòa hợp với người bạn đời của mình, tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết. Còn với những chú Trâu chưa tìm được người để gửi trao tình cảm thì trong ngày hôm nay hãy tích cực và chủ động hơn trong chuyện tìm kiếm một nửa cho mình nhé.

Tuy nhiên, Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần chú ý đến cách ăn nói của mình ở nơi làm việc. Bạn có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên. Nếu tự tin mình là người đúng, hãy tranh luận một cách nhẹ nhàng và văn minh.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Dần

Thiên Ấn xuất hiện là một dấu hiệu tốt cho người tuổi Dần để phát triển trên các lĩnh vực học tập và sự nghiệp. Dựa trên năng lực và kinh nghiệm của bản thân, mệnh chủ có thể lập kế hoạch và đưa ra những lựa chọn tương lai phù hợp với mình.

Lời khuyên cho bạn là dù khả năng làm việc độc lập có tốt đến đâu, bạn vẫn cần phải học cách hòa nhập nhiều hơn với mọi người. Bạn đang khiến mọi người nghĩ rằng mình là kẻ thờ ơ, không quan tâm đến các công việc chung của tập thể đấy.

Vận đào hoa của bạn hôm nay khởi sắc mạnh, rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. Theo tuvingaynay.com bạn nên chú ý tới vẻ ngoài của mình hơn một chút, có thể thay đổi phong cách ăn mặc để trở nên nổi bật hơn. Nó vừa giúp bạn thêm phần tự tin, lại tạo sức lôi cuốn người khác giới.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Mão

Tý Mão Tương Hình khiến người tuổi Mão tự tin thái quá vào ngày hôm nay. Bản mệnh không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình. Điều này có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối đấy.

Con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, bạn nên dùng những ngôn từ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe.

Chính Ấn mang lại cơ hội tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với con giáp tuổi Mão đang muốn thay đổi công việc. Bạn cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả của mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Thìn

Nhờ cục diện Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn có thể nhờ vậy mà hóa giải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Dù sao cả hai vẫn còn tình cảm với nhau thì không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ.

Với những chú Rồng vẫn còn chăn đơn gối chiếc thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương. Cát khí lan tràn, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn mức bình thường. Biết đâu đấy, người ấy chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để được chung đôi chung bước mà thôi.

Có Thực Thần xuất hiện, đừng bất ngờ khi bản mệnh có lộc ăn uống hoặc tài lộc tăng tiến. Thậm chí có người may mắn được nâng lương, nâng uy tín của bản thân trong mắt đồng nghiệp.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể gặp phải không ít rắc rối trong hôm nay do ảnh hưởng của Tỷ Kiên chiếu mệnh. Bản mệnh có lẽ sẽ vấp phải tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí là bạn bè thân thiết với mình. Mâu thuẫn xảy ra, đừng vội trách móc người khác, bạn cũng cần phải xem lại bản thân nữa.

Việc không đồng nhất ý kiến dẫn đến cãi cọ là điều khó tránh khỏi khi mà mỗi người có quan điểm hoàn toàn khác nhau. Quan trọng là sau đó hai bên nên biết nhường nhịn lẫn nhau để cùng tìm ra cách giải quyết vẹn toàn đôi bên, tránh làm mất hòa khí chung.

Vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay giảm đi trông thấy. Bạn cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi phải cãi nhau to tiếng. Người độc thân có lẽ phải đưa ra quyết định đau lòng nào đó, mối tình vừa mới chớm nở đã vội lụi tàn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay, do ảnh hưởng của Tý Ngọ Tương Xung, người tuổi Ngọ giải quyết công việc một cách khá cực đoan. Bản mệnh dường như không thể kiềm lại được tính nóng nảy của mình khiến mọi việc rối tinh rối mù.

Bạn cảm thấy khá ức chế khi có bất cứ ai làm trái với điều mình mong muốn. Thực ra, nếu bạn không thể hiện ý kiến một cách rõ ràng thì người khác không thể nào hiểu được. Hãy bình tĩnh hơn khi nói ra yêu cầu của bản thân.

Lại thêm Kiếp Tài đe dọa, con giáp này cần phải thận trọng nhiều hơn kẻo bị vướng vào tai họa mà tiền bạc tiêu tan. Đừng vội vã quyết định điều gì khi chưa thực sự nhìn rõ nội tình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Mùi

Tý Mùi Tương Hại là nguyên nhân gây ra sự nóng vội, thiếu kiên nhẫn của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Đừng để những lời nói bộc phát, thiếu suy nghĩ của mình làm tổn thương người khác. Dù bạn không có ý gì nhưng những lời này đã làm đối phương cảm thấy tự ti rất nhiều.

Thương Quan nhập cục cho thấy công việc của bản mệnh đang gặp phải một số rắc rối, mà rắc rối này phần nhiều là đến từ chính bạn. Bản mệnh không đủ tập trung nên mắc phải không ít sai lầm, khiến cho công việc bị trở ngại nhiều.

Mối quan hệ giữa người tuổi này và nửa kia cũng không mấy hòa hợp do những hiểu lầm dồn nén. Chính vì lẽ này mà tình cảm đôi bên dần dần xa cách, thậm chí không hề nghĩ đến việc quan tâm, thấu hiểu nhau.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày Tý Thân Bán Hợp sẽ được lợi về đường tài lộc. Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, bản mệnh tìm được người hợp tác đáng tin cậy, nhờ thế mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Hai bên hợp lực cùng làm việc, thu về lợi nhuận không tồi.

Thiên Tài xuất hiện là điềm báo những chú Khỉ đừng cố tranh đấu bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Một điều nhịn bằng chín điều lành, chỉ khi giữ lại được sự bình tĩnh nhất định, bạn mới tránh được những rủi ro do sự nóng giận của mình trong hôm nay.

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay khá khả quan. Bạn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ bởi sự tự tin của mình. Tuy nhiên, hãy trở thành một con người sâu sắc hơn, đừng chỉ phô trương, hào nhoáng bên ngoài.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu, bạn cần hết sức cẩn trọng trong công việc vào ngày hôm nay do sự xuất hiện của cục diện Tương Phá. Đừng chủ quan, bởi kể cả những công việc tưởng như đã quá quen thuộc với bạn, nắm chắc thành công trong tầm tay rồi sẽ bất ngờ gặp trở ngại bởi sơ suất không đáng có.

Bù lại, tài lộc của bạn lại khá ổn định khi có Chính Tài trợ mệnh. Bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vào nghề tay trái hay mạnh dạn đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, đừng vì vừa có thêm chút tiền đã vội vàng mua sắm, tự thưởng cho bản thân ngay nếu không muốn tài lộc thất thoát nhanh chóng.

Ngũ hành tương sinh là nốt thăng hoa, báo hiệu chuyện vui sắp tới. Người có đôi có lẽ sẽ dần suy nghĩ tới việc về chung một mái nhà, có nhiều ước mơ và mong muốn chung tay gây dựng gia đình của riêng mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Tuất

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của tuổi Tuất không ngừng tăng tiến. Bản mệnh không cần phải cố gắng miễn cưỡng gì nhiều mà tiền bạc tự chảy vào túi mình, thực sự vô cùng may mắn. Đây là thành quả xứng đáng sau quá trình nỗ lực không ngừng của bản mệnh trong thời gian qua.

Nếu trong ngày bản mệnh muốn thực hiện việc kinh doanh mới, khai trương cầu tài thì có thể xem xét đến hướng Tây Nam. Đó là hướng của Tài thần, sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, tình duyên ảm đạm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn, bất đồng nhưng hai người không ai chịu nhún nhường để giải quyết. Dường như tình cảm hai bạn dành cho đối phương chưa đủ quan trọng nên cái tôi cá nhân trở thành rào cản ngăn cách cả hai.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 22/4/2021 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được quý nhân Tam Hội che chở, chẳng những công việc suôn sẻ mà đường tình cảm khởi sắc không ngừng, đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được người chung lối cùng mình.

Trong công việc, quý nhân sẽ giúp cho con giáp này thoát khỏi nguy nan khi mà những vấn đề bất ngờ nảy sinh được bản mệnh giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nhờ có cơ hội lần này mà có thể bản mệnh sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá khác. Bản mệnh có thể sẽ được giao cho trọng trách mới, nếu làm tốt thì cơ hội thăng tiến là rất lớn.

Tuy nhiên, có thể sẽ có một số rắc rối không mong đợi do Thiên Quan đưa tới khiến cho con giáp tuổi Hợi cảm thấy lo lắng, bất an. Tiểu nhân ghen tị với thành công của bạn nên sẽ cố tìm cách phá ngang, gây trở ngại bằng được.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcNam Song Ngư và nữ Nhân Mã có hợp với nhau trong tình yêu không?
Bài tiếp theoChồng Giáp Tuất 1994 vợ Bính Tý 1996 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?