Xem tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 30, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Ất Sửu, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, ngày mới sẽ mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Tý. Con giáp này dễ dàng giành được cảm tình của người khác phái, hứa hẹn về 1 tương lai tình yêu tràn lối.

Thiên Ấn cũng sẽ giúp cho con giáp này tìm được hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp cho mình. Bản mệnh không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm làm việc với đồng nghiệp cùng hợp tác.

Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao, chẳng thế mà bạn và mọi người đã đưa ra được phương án xử lý hiệu quả trong tình trạng hiện tại, gặt hái được nhiều thành công.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay tuổi Sửu có Thiên Tài độ mệnh, tài lộc không ngừng tăng tiến. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần để quản lý 1 số tiền lớn mới vào tay mình.

Con giáp này chăm chỉ làm việc, chẳng quản ngại khó khăn gian khổ. Cứ có ai giới thiệu cho việc gì làm kiếm tiền là bản mệnh lại cố gắng hết sức để làm thật tốt, tiền bạc cũng theo đó mà nhiều dần lên.

Tuy nhiên có lẽ vì dồn quá nhiều thời gian và tâm sức cho việc kiếm tiền nên bản mệnh không còn nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm. Có lẽ tuổi Sửu vẫn còn cô đơn thêm 1 thời gian nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có Lục Hợp quý nhân ở bên che chở nên những mâu thuẫn trước đó dần được hóa giải, tình cảm giữa bạn và người ấy càng thêm gắn kết hơn nữa.

Bản mệnh không muốn phải đánh đổi bất cứ thứ gì cho tình yêu, bởi bạn tin rằng tình yêu có được bằng việc đánh đổi thì cũng sẽ sớm mất đi vì thứ gì đó đáng quý hơn mà thôi.

Với tuổi Dần thì việc mà bạn cần quan tâm trong ngày thứ 6 này có lẽ chính là tiền bạc đó. Kiếp Tài báo hiệu về họa phá tài đang rình rập mà con giáp này chẳng hề hay biết, cứ thoải mái chi tiêu không kiểm soát.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay nhân duyên vượng sắc, đào hoa rực rỡ, con giáp này có thể sẽ sớm tìm thấy người trong mộng. Người độc thân hãy thử mở lòng mình để được hạnh phúc.

Trong ngày thứ sáu này con giáp này nhận ra được người đáng quý với mình. Cứ mãi trông chờ những thứ xa xôi mà không nhận ra người ấy đang ở ngay trước mắt mình, giờ bạn mới tỉnh ngộ.

Tỷ Kiên cố chấp có thể khiến cho bạn phạm phải nhiều sai lầm chí mạng. Con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người mà cứ đâm đầu vào làm những việc vô bổ.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Chính Tài nhập mệnh, thứ 6 này tuổi Thìn không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc đâu. Bản mệnh có nguồn thu khá vững vàng từ công việc chính, hãy tập trung làm việc cho tốt nhé.

Trong ngày hôm nay có thể xuất hiện những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Tình cảm cần được vun đắp mỗi ngày nhưng giữa 2 người lại tồn tại quá nhiều mâu thuẫn tồn đọng.

Nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì mâu thuẫn rồi sẽ giống như trái bóng càng ngày càng lớn hơn và nổ bụp lúc nào không hay đó. Bản mệnh hãy sắp xếp thời gian để giải quyết cho triệt để.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho rằng, mối quan hệ tình cảm trong gia đình của tuổi Tỵ đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Con giáp này không hiểu và thông cảm cho người thân bên mình.

Bạn đang sống có phần ích kỷ, chỉ nghĩ tới mình mà không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Theo tuvingaynay.com nếu bạn không nhanh chóng thay đổi thì ngoảnh đi ngoảnh lại sẽ chỉ còn mình mình mà thôi.

Thương Quan cũng cho thấy công việc trong ngày của con giáp này không được tốt cho lắm. Bản mệnh không thực sự hiểu về vấn đề mình đang gặp phải trong công việc mà cứ cắm đầu làm cho lấy được.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 22/5/2020, người tuổi Ngọ hôm nay tài lộc vượng phát. Thực Thần ở bên nâng đỡ cho chuyện làm ăn buôn bán, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, tiền bạc thu về đầy tay.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh lại chẳng được may mắn như thế. Con giáp này không chịu thừa nhận về những vấn đề mình đang gặp phải mà cứ 1 mực đổ lỗi cho đối phương thôi.

Người yêu thương bạn nếu cứ bị đổ oan mãi rồi cũng có ngày thấy chán nản mà thôi. Tuổi Ngọ cần ngừng lại ngay trước khi quá muộn, bạn đừng cố chấp tỏ ra mình phải “trên cơ” làm gì.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 6 ngày 22/5/2020, người tuổi Mùi có biết hôm nay là ngày cực kỳ may mắn của bạn không? Chẳng những đường tình vượng sắc mà đường tài lộc cũng không ngừng báo tin vui về.

Con giáp này sẽ được người ấy yêu thương và chăm sóc cho rất nhiều. Có nhiều thử thách trước đó đã chứng minh được tình cảm bền chặt giữa 2 người chẳng dễ gì thay đổi.

Thiên Tài báo hiệu rằng con giáp này dễ đón lộc trời cho. Bản mệnh chẳng cần làm gì nhiều đâu, tự khắc có người mang tài lộc tới. Cứ chăm chỉ làm ăn là sẽ có tiền tiêu chẳng hết luôn đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi phương đông của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân dễ phải chịu những tác động xấu của tiểu nhân đối với chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh cần đề phòng kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc.

Những lời đồn đại thị phi có thể chưa chắc đã là sự thực. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn hãy tìm hiểu cho kỹ. Thử tin thêm 1 lần lắng nghe lời giải thích của đối phương trước khi ban án “tử”.

Chính Quan nhập mệnh, con giáp này có được sự tín nhiệm của cấp trên. Bản mệnh không cần kiêng nệ mà chỉ chuyên tâm tiến hành kế hoạch của mình và bước đầu giành được thành công.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Dậu, công việc của con giáp này sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn chẳng được thỏa nguyện.

Hôm nay đường tình duyên của con giáp này có nhiều dấu hiệu tốt lành. Bản mệnh biết được điểm yếu của mình và luôn cố gắng để khắc phục.

Người ấy cũng nhận thấy được sự cố gắng của bạn. Phải có tình yêu lớn đến thế nào mới có thể tự mình sửa đổi lỗi lầm, người ấy hoàn toàn tin tưởng vào tình cảm của bạn dành cho người ấy.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Chính Tài xuất hiện trong tử vi thứ sáu của tuổi Tuất, bản mệnh có thu nhập vững vàng ổn định, không cần làm việc thêm ngoài giờ mà chỉ cần làm tốt công việc chính của mình là đã chẳng lo thiếu người yêu.

Con giáp này biết cách sắp xếp công việc của mình nhưng lại chưa giỏi trong việc sắp xếp gia đình. Gia đạo bất an, các thành viên dễ nảy sinh mâu thuẫn do những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Dù tình cảm không phải là không có nhưng đã sớm phôi phai theo thời gian và bị những áp lực cuộc sống làm cho méo mó, gia đình của tuổi Tuất cần phải dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 22/5/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong ngày hôm nay dễ có những suy nghĩ tiêu cực. Cảm giác bất an xâm chiếm khiến cho bạn có ham muốn kiểm soát người mình yêu 1 cách khắc nghiệt, dù bình thường bạn không như thế.

Chính Ấn tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực của mình. Tốt nhất bản mệnh nên dành thời gian trong ngày cho công việc nhiều hơn, để công việc cuốn đi thay vì cho mình rảnh rỗi quá mức.

Những thành công bạn gặt hái được sẽ gây bất ngờ cho mọi người nhiều lắm đó. Hãy tự tin thể hiện bản thân mình, bạn có quyền được sai, nhưng hãy nhớ là đừng sai đúng 1 lỗi quá nhiều lần.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!