Xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 22/5/2021 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 11, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Canh Ngọ, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo: Thanh Long Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Đọc thêm: Xem ngày 22 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý thường xuyên trở nên nóng nảy và cáu kỉnh. Bản mệnh quá mức kiêu ngạo, tự cho rằng mình là người hiểu vấn đề nhất nên chỉ thích làm theo sở thích cá nhân, không muốn nghe lời khuyên của người khác.

Bạn có biết rằng chính tính tình ương ngạnh này cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc bẫy của tiểu nhân không? Do đó, hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đã bắt tay vào làm việc gì thì không được chủ quan, coi thường, tạo sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy yên ấm. Để cải thiện tình trạng trên, bạn cần dành thêm thời gian để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, không nên tiếp tục thờ ơ, coi những vấn đề đang tồn tại là nhỏ nhặt.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay không được khả quan. Bản mệnh dễ cảm thấy căng thẳng, áp lực, ngay cả khi đối diện với những công việc quen thuộc. Đây có thể trở thành nguồn cơn khiến bạn gặp phải rắc rối.

Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi nói và làm, tránh tình trạng hành động nóng vội, khiến người khác có cái nhìn sai lệch về bạn. Hẳn bạn cũng không muốn đưa ra quyết định sai, phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình.

Tuy nhiên, nhờ có Thực Thần chiếu mệnh nên những người làm nghề tự do vẫn có thể thu về một khoản kha khá xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Hãy cố gắng hơn nữa trong tương lai, bạn sẽ có cuộc sống ngày một khấm khá.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Dần thông minh nhưng khiêm tốn dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người xung quanh. Sau khi trải qua giai đoạn cách ly khó khăn, bạn hoàn toàn có thể tìm được cơ hội để bứt phá, khẳng định giá trị bản thân.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải chú ý cởi mở hơn với những điều mới mẻ, đừng hạn chế mình trong những lĩnh vực đã quá quen thuộc. Theo tuvingaynay.com muốn thăng tiến nhanh hơn nữa, bạn đừng ngại đối diện với thử thách, khó khăn.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không được như ý muốn. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì điều gì, bạn cũng không nên to tiếng mà nên tâm sự với nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão hôm nay tiến triển tương đối thuận lợi, tuy nhiên, nếu muốn lập ra những kế hoạch thực tế, có khả năng thực hiện hơn, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình và tình hình trước mắt.

Khi đứng trước những quyết định trọng đại, bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh, bởi mọi người luôn sẵn sàng đưa ra những gợi ý đúng đắn cho bạn. Nhiều người cùng suy nghĩ bao giờ cũng đem lại nhiều hiệu quả hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để thực hiện mọi công việc theo như kế hoạch. Vì vậy, nếu như bạn có ý định bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc gì thì nên thực hiện ngay, đừng chần chừ, do dự.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ phải đối diện với nhiều tình huống căng thẳng trong ngày hôm nay. Bạn không nên đầu hàng số phận một cách quá nhanh chóng, để biến cố đánh gục mình. Hãy cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những thất bại vừa trải qua.

Bên cạnh đó, bản mệnh vốn là một người thông minh, hoạt bát và tài hoa, song đôi khi, chính vì vậy mà bạn thành ra hiếu thắng hoặc tùy tiện, lúc nào cũng thích làm việc theo cảm hứng. Đừng để sự thiếu trách nhiệm của mình gây rắc rối cho mọi người xung quanh.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao. Biết đâu đó chính là nửa kia mà định mệnh dành cho bạn?

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Bạn thấu hiểu nửa kia và luôn nhận ra những cảm xúc bất thường của người ấy. Hai người có thể hiểu nhau được đến vậy là nhờ đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Nếu có người chân thành muốn đến với mình, bạn hãy thử cho đôi bên một cơ hội, đừng tiếp tục giam mình trong thế giới riêng.

Trong công việc, Kiếp Tài tác động lại khiến bạn dễ trở thành một người mù quáng, dễ hành động một cách nông nổi. Nếu việc bạn đang làm bị quá nhiều người phản đối, bạn nên bình tĩnh dừng lại để nhìn nhận và đánh giá lại cho đúng.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn nếu đầu tư, làm ăn. Bản mệnh có thể dựa vào khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác để tìm được những mối khách hàng hoặc đầu tư hứa hẹn.

Bạn cũng có nhiều cơ hội để mở rộng cá mối quan hệ xã giao. Bản thân bạn vốn là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên người khác cũng sẽ luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn. Có thể những người đã được bạn giúp đỡ vào lúc này có thể sẽ là quý nhân của bạn lúc khác.

Hỏa sinh Thổ cho thấy bản mệnh luôn tìm cách thấu hiểu suy nghĩ và cảm nhận của con cái của mình. Đôi bên tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tăng cường giao lưu, trò chuyện. Bạn không bao giờ dùng roi vọt với con cái dù chúng có làm điều gì trái ý mình đi chăng nữa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Mùi làm nghề tự do có cơ hội kiếm được một khoản kha khá. Những mối đầu tư, hợp tác trước đó của bạn dần cho thấy những hiệu quả tích cực, để bạn có thêm niềm tin vào những quyết định của mình.

Bạn là một người rộng rãi và hào phóng, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn nên chi tiêu một cách không có kế hoạch, bởi dù có kiếm được nhiều tiền đến mấy mà cứ tiếp tục tình trạng hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng trở nên nhẵn túi thôi.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Xem tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân vẫn còn lẻ bóng sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ vào những điểm mạnh của mình. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý, cốt là bạn chịu mở lòng hơn.

Tuy nhiên, những người lập gia đình lại cần giữ khoảng cách với những người có ý định làm thân với mình. Nếu buông thả theo cảm xúc nhất thời nếu bạn không muốn điều này gây ảnh hưởng lớn lao đến hạnh phúc gia đình.

Chính Tài cho thấy bạn có thể được thưởng nóng nhờ vào những cống hiến của mình trong công việc. Cấp trên đang đánh giá bạn rất cao, chỉ cần không ngừng cố gắng và tập trung vào mục đích trước mắt, bạn sẽ dần bước tới đỉnh cao.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Dậu dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng mọi công sức của mình không hề uổng phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng là người luôn quan tâm và chăm sóc gia đình. Bạn luôn chủ động giúp đỡ mọi người trong nhà, đồng thời chú trọng đến việc nắm bắt suy nghĩ của các thành viên, nhờ vậy mà gia đình bạn luôn hạnh phúc.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Bạn không nghĩ đến cảm nhận của người khác mà luôn nói thẳng những gì mình cho là đúng, vì vậy mà bạn dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến bản thân vướng phải nhiều rắc rối.

Những lúc gặp khó khăn trong công việc, bạn không nên quá căng thẳng, lo lắng mà nên suy nghĩ lạc quan hơn, bạn vốn có bản lĩnh hơn bạn tưởng nhiều. Chỉ cần quyết tâm, bạn sẽ dần dần tìm được phương án khắc phục mọi khó khăn.

Thổ vượng cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 22/5/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Bản mệnh có thể cảm thấy mình trở nên lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Trước mắt, bạn hãy dành thời gian để xem lại kế hoạch xem sao.

Mối quan hệ của bạn với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Cả hai đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng nên nghĩ cho nhau nhiều hơn là tranh chấp hơn thua.

Chính Quan chiếu mệnh, đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn có thể đạt được thành tích khả quan nếu đang đi học hoặc tham gia ứng tuyển, ứng cử. Cứ cố gắng rồi bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 20/5/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoBài giảng của Đức Phật bị chê sáo rỗng và cách Người phản ứng