Xem tử vi ngày 22/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 22/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 22/6/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 13, tháng Năm, năm 2021 tức ngày Tân Sửu, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Dạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang
Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Xung tháng: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 22 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nhận thấy người tuổi Tý nhờ quý nhân Tam Hội ở bên mà con đường công danh sự nghiệp trở nên bằng phẳng, thuận lợi hơn rất nhiều lần. Các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp đối tác của con giáp này cũng nhờ thế mà trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, chính những thành công và may mắn mà bạn có được lại khiến không ít kẻ xấu bụng thầm ganh ghét đố kỵ. Dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan, con giáp này dễ bị kích động bởi lời của những kẻ tiểu nhân mà gây ra những sai sót không đáng có. Vậy nên bản mệnh phải thật bình tĩnh và tỉnh táo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào nhé.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, con đường tình duyên của con giáp này gặp phải không ít rào cản. Hai bạn vẫn chưa nhận được sự chấp thuận của hai bên gia đình để có thể đưa mối quan hệ lên một cấp độ mới. Hãy dùng lời nói và hành động để chứng minh tình yêu của hai bạn nếu muốn tiếp tục bước tiếp.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, được Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu đón tin vui về tài lộc trong ngày này. Đặc biệt đối với những người làm nghề tự do, cơ hội kiếm tiền hay nhận thưởng sẽ là rất cao. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chớp lấy thời cơ hiếm có này đi thôi.

Thật buồn vì chuyện vui này vẫn chưa thể đến được với những người làm công ăn lương. Đây là giai đoạn bạn cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa mới mong sớm nhận được thành quả xứng đáng về cho mình.

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn, đặc biệt lưu ý đến các bệnh dễ mắc như thiếu máu, bệnh tim mạch, bệnh về mắt, mũi…

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cơ hội khẳng định bản thân với tài năng sẵn có của mình. Được Chính Ấn cát thần trợ mệnh, con giáp này thoải mái bộc lộ hết những tiềm năng còn ẩn giấu của mình.

Bản mệnh dễ dàng xử lý nhanh gọn các nhiệm vụ được giao, kết quả cũng vượt ngoài mức mong đợi của mọi người.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy cứ mãi giậm chân tại chỗ, chẳng thể tiến triển hơn nữa. Dường như cả hai đang dùng sự bận rộn của bản thân để ngụy biện cho những ngăn cách mà chính hai người đã tạo ra.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Mão

Được Thiên Ấn trợ vận, những người tuổi Mão làm trong các lĩnh vực nghệ thuật, y học, luật sư, dịch vụ… tự tin và thoải mái thể hiện cá tính của mình. Sự nhạy bén và tinh tế của con giáp này trong cách xử lý các tình huống khiến cho bạn bè, đồng nghiệp không ngớt lời cảm thán.

Nhưng không phải lúc nào bản mệnh cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc giữa đám đông như thế. Vẫn có những lúc bạn tự cảm thấy hoài nghi và sống khép mình trong cô độc. Theo tuvingaynay.com hãy tận hưởng những thành quả mà chính bản thân bạn đã tạo ra mà không cần e dè điều gì nhé.

Thật tiếc là chuyện tình cảm của bạn lại chẳng như ý muốn do chịu ảnh hưởng không nhỏ của cục diện ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc. Những xung đột liên tục nảy sinh khiến tình hình ngày một căng thẳng hơn. Hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút, lắng nghe nhiều hơn một chút, hòa bình sẽ sớm được lập lại thôi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 22/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn phải chịu không ít o ép thiệt thòi trong ngày hôm nay. Những kẻ xấu bụng vì coi bạn là cái gai trong mắt mà không tiếc lời dèm pha khiến bạn dù ấm ức cũng chẳng thể làm gì.

Lại thêm Thương Quan giáng họa, cấp trên đồng nghiệp vì nghe lời của kẻ tiểu nhân mà bán tin bán nghi chẳng dám đặt lòng tin nơi bạn. Đây không phải là lúc bạn nên nóng giận mất bình tĩnh, bạn chỉ có thể chứng minh sự trong sạch của mình, thực lực của mình bằng những hành động thiết thực mà thôi. Cũng may là phía sau con giáp này luôn có một chỗ dựa vững chắc. Hãy tâm sự và lắng nghe lời khuyên từ nửa kia của bạn nhé.

Ngày Thổ khí vượng sẽ khiến bạn gặp không ít vấn đề về sức khỏe. Dù công việc có bận rộn đến đâu thì bản mệnh cũng nên quan tâm hơn đến thể trạng của bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể phục hồi và tái tạo năng lượng.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc thuận lợi suôn sẻ khi được cục diện Tỵ Sửu Bán Hợp tương trợ. Các dự án kế hoạch mà bạn dày công vun đắp đang tiến gần hơn đến đích đến quan trọng. Bản mệnh cũng có cơ hội hợp tác kinh doanh với những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của Kiếp Tài có thể khiến bạn chủ quan và hành động một cách liều lĩnh hơn. Dù trong bất cứ tình huống nào, hãy luôn giữ phương châm cẩn trọng và bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định.

Hỏa sinh Thổ, hôm nay con giáp này có thể cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của người ấy dành cho bạn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất dành cho cả hai. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối. Cục diện Sửu Ngọ Tương Hại tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối ra tay hãm hại bạn. Chính vì thế mà bản mệnh khó có thể giữ được sự bình tĩnh của mình.

Lại thêm Tỷ Kiên chiếu mệnh, bạn khó tránh việc vướng phải những vụ tranh lợi đoạt tài trong môi trường làm việc. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này chính là sự điềm tĩnh để có thể tránh xa những rắc rối.

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này có bước tiển triển khá thuận lợi. Bạn có được một người đồng hành tuyệt vời, luôn bên bạn cùng bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Hãy luôn trân trọng và dành những lời yêu thương cho người ấy nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Dần

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Mùi

Vì ảnh hưởng của cục diện Sửu Mùi Tương Xung mà người tuổi Mùi cứ buồn phiền mãi không thôi. Những tranh cãi mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh giữa bạn và nửa kia khiến chuyện tình cảm của đôi bạn đứng trên bờ vực rạn nứt.

Thay vì cố chấp không ai chịu nhường ai thì bạn hãy thử hạ thấp cái tôi của mình xuống mà làm hòa xem sao. Hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nếu muốn tiếp tục câu chuyện tình cảm này.

Những người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán trong ngày này sẽ sớm đón tin vui tài lộc nhờ Thực Thần trợ mệnh. Cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, cớ gì bạn lại không nắm bắt lấy để biến chúng thành của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 22/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ đón tin vui tài lộc trong ngày có Chính Tài ở bên như hôm nay. Cát thần này sẽ mang đến may mắn về tiền bạc cho bạn, tuy nhiên nguồn thu nhập này đến chủ yếu từ công việc chính, nên bạn cũng phải quá ngạc nhiên đâu.

Thêm nữa các mối quan hệ xã giao của con giáp này và những người xung quanh cũng trở nên hài hòa tốt đẹp hơn trong ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh này. Những người độc thân có cơ hội được người thân quen giới thiệu cho các đối tượng phù hợp.

Hôm nay ngày 22-06-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Dậu

Cục diện Dậu Sửu Bán Hợp tạo điều kiện cho người tuổi Dậu có được một ngày suôn sẻ hanh thông hơn bao giờ hết. Người tuổi Dậu nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Lại thêm Thiên Tài trợ mệnh, bản mệnh còn có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày này. Đó là có thể là tiền thưởng, tiền may mắn, hoặc tiền kiếm được từ nghề phụ của bạn. Đừng vội tiêu xài phung phí với số tiền này, hãy lấy đó làm tích lũy hoặc để đầu tư vào những dự án có triển vọng.

Thổ sinh Kim, con giáp tuổi Dậu có đôi có cặp sẽ có một ngày tràn ngập hạnh phúc. Cả hai cùng dành khoảng thời gian nhỏ hẹp của mình để quan tâm và dành cho nhau những lời yêu thương trìu mến. Tình cảm cứ thế mà càng ngày càng nồng thắm hơn lên.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất cần phải cẩn trọng hơn trong từng hành động trước sức ảnh hưởng của cục diện Sửu Tuất Tương Hình. Sự nhiệt tình, tự tin quá mức đôi lúc lại chính là điểm yếu chí mạng của bạn. Những trắc trở mà bạn gặp phải có thể bắt nguồn từ chính tính cách này.

Ngày có Thương Quan giáng mệnh, những sai lầm mà bạn phạm phải có thể khiến bạn phải chịu thiệt hại không nhỏ. Hung thần này báo hiệu bạn dễ bị mất tiền, cần phải bình tĩnh và cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước.

Để công việc được thuận lợi hơn, bản mệnh có thể chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành. Cụ thể ngày hôm nay hướng Tài thần là hướng Tây Nam, hướng Hỷ thần là hướng Tây Nam.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 22/6/2021 tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ nhận được kha khá tin vui nhờ quý nhân Tương Hội ở bên trợ mệnh. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp công việc của bạn càng thuận lợi hơn.

Chính Quan độ mệnh, tinh thần trách nhiệm của con giáp này đúng là khó ai sánh kịp được. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, chắc chắn cơ hội thăng tiến sắp đến rồi.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy báo hiệu một ngày thứ ba chẳng mấy vui vẻ với con giáp tuổi Hợi. Bạn và người ấy chẳng ai chịu nhường ai, trong bất cứ vấn đề nào, trong bất cứ cuộc tranh cãi nào. Thế nên vết rạn nứt giữa hai người cứ ngày càng lớn thêm. Nếu muốn hàn gắn chúng hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt, tháo gỡ từng nút thắt một, với sự kiên trì và lòng bao dung.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcMèo chạy vào nhà có điềm báo gì, là điềm tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 21/6/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác