Xem tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Tân Mùi, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang
Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước
Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao
Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Trực Phá
Ý nghĩa Phá bỏ cái bất lợi, cái cũ nát.
Nên làm Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Nguyệt Ân: Tốt mọi việc
Nguyệt giải: Tốt mọi việc
Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành
Hoàng Ân:
Sao xấu
Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa
Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng
Thần cách: Kỵ tế tự
Huyền Vũ: Kỵ an táng
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Nữ
Ngũ hành: 
Thổ
Động vật: 
Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC
: Cảnh Đan: XẤU
 
(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.
– Nên làm: Kết màn, may áo.
 
– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.
 
– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.
 
Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.
 
Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Bạch Hổ Kiếp
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:
Giờ Xích Khẩu 23h-01h và 11h-13h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 01h-03h và 13h-15h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 03h-05h và 15h-17h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 05h-07h và 17h-19h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 07h-09h và 19h-21h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 09h-11h và 21h-23h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Xem tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tý hung cát đan xen. Có lẽ những mệt mỏi trong khoảng thời gian vừa rồi khiến cho bạn căng thẳng và dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột với mọi người xung quanh mình.

Những chuyện tưởng chừng rất đơn giản cũng có thể khiến cho bản mệnh cảm thấy khó chịu, bức xúc trong lòng. Thế nhưng tuổi Tý hãy bình tĩnh để nói với mọi người, sao phải cáu giận làm gì để rồi mất vui, khiến mối quan hệ rạn nứt chứ. Mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết ổn thỏa cả thôi.

Hôm nay với tuổi Tý là người làm kinh doanh buôn bán thì có thể sẽ thu bộn tiền luôn đấy. Vận tài lộc rất sáng giúp tinh thần của bản mệnh khá tốt, tràn đầy sự hào hứng và hi vọng. Người làm công ăn lương nhìn chung tài chính vẫn duy trì được trạng thái ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có những trải nghiệm và hào hứng với những gì đang diễn ra trước mắt. Vận trình sự nghiệp có được điều như ý khi mà hôm nay không quá bận rộn và bạn có thêm thời gian để xây dựng các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp.

Tuy nhiên, đừng để sự hào hứng quá mức khiến cho bản thân thiếu tập trung công việc mà giảm đi lộc tài hay bỏ qua cơ hội kiếm tiền dễ nắm nhất. Tuổi Sửu sẽ cần có những động thái tích cực, ôn hòa về cảm xúc thay vì quá đề cao cá nhân.

Người ấy chẳng hiểu cho nỗi lòng của bản mệnh mà chỉ chăm chăm cho rằng bạn đang ích kỷ, chú ý đến tiểu tiết. Tuổi Sửu chẳng biết giãi bày chia sẻ cùng ai, đành ngậm ngùi chịu đựng một mình. Nếu cảm thấy bí bách quá mức, bạn hãy hẹn hò đi chơi cùng bạn bè xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần khá may mắn về đường tài lộc đó. Bạn không cần phải quá lo lắng về chuyện chi tiêu tốn kém cho dịp lễ sắp tới đâu, hết tiền lại có luôn kia kìa. Theo tuvingaynay.com đây cũng là lúc bản mệnh có thể tính đến các kế hoạch vui chơi, sắp xếp và bố trí công việc để chuẩn bị cho các dự định sắp tới.

Song có những nỗi buồn về chuyện tình cảm mà bạn đang phải gánh chịu. Người tuổi Dần có đôi chút tủi thân khi mà những người xung quanh mình ai cũng có đôi có cặp. Bản mệnh hãy suy nghĩ tích cực hơn, biết đâu năm nay sẽ sớm gặp được một nửa dành riêng cho mình.

Đối với những người đã có nửa kia đã biết dành thời gian cho gia đình của mình. Mặc dù không nhiều nhưng ít ra bạn cũng không quá sa đà đối với những cuộc vui.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Nên xem:
Top 4 con giáp cẩn thận họa phá tài, mất tiền trong tháng Củ Mật này
Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Trong ngày Mùi Mão bán hợp, người tuổi Mão sẽ có được nhiều cơ hội để tiếp xúc, làm quen với người khác phái. Nhân duyên của bạn trong ngày hôm nay khá tốt luôn đó. Đối với các cặp đôi bắt đầu cùng nhau tính toán đến kế hoạch nghỉ lễ sắp tới đạt được sự thống nhất là rất cao.

Tiền bạc dồi dào nhờ những cơ duyên bất ngờ, người tuổi Mão chỉ làm vì đó là việc mình có thể nhưng được hưởng thành quả bất ngờ. Đường công danh của tuổi Mão khả năng có người nâng đỡ và tạo nên những dấu ấn tốt.

Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để thiết lập, củng cố quan hệ công việc, đối tác tốt nhất. Ngày mới của bạn có khá nhiều những ưu thế về cơ hội, tài chính cũng khá ổn, tuy tiền bạc chưa cầm tay nhưng những tin vui tiền về đang rõ ràng và chắc chắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vẫn chăm chỉ, miệt mài làm việc dù là cuối tuần. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết mình với công việc nên cấp trên cũng hoàn toàn ghi nhận. Hãy giữ cho mình tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, niềm vui rồi sẽ sớm đến thôi.

Những may mắn đang tiếp tục ở lại với bản mệnh khi mà có được nguồn tài chính tốt đẹp. Mọi việc diễn ra trong ngày khá trôi chảy, không có gì bất ngờ cả. Bạn có thể tập trung làm việc và dành cho mình một khoản thời gian để đầu tư cho cá nhân bằng những món đồ mới nhé.

Có điều, sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay không được khả quan. Bạn dễ cảm thấy chán nản trong chuyện ăn uống, không thấy ngon miệng, thậm chí có thể bị đau dạ dày nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đừng lúc nào cũng chỉ suy nghĩ cho người khác mà quên mất phải yêu thương chính bản thân mình. Những hy sinh của bạn chưa chắc đã là điều tốt. Hôm nay bạn hãy dành một ngày cho riêng mình để nhìn lại mọi thứ thật thấu đáo nhé.

Người tuổi Tỵ đừng để những quan niệm truyền thống trói buộc mình, khiến cho bản thân lúc nào cũng bận bịu hết việc này việc khác, chẳng có thời gian lo cho mình cũng như những người thân, bạn bè xung quanh. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm, nhân duyên dễ đến rồi cũng dễ đi. Người độc thân có thể sẽ để lỡ mất nhân duyên chỉ vì những lời nói vô tâm của mình đó. Đừng từ chối người khác quá phũ phàng, ai cũng có lòng tự trọng nên chớ làm cho đối phương phải chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Nên xem:
Xem tử vi may mắn của 12 con giáp trong tháng 12/2020 âm lịch
Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp được Lục Hợp quý nhân, hôm nay bạn có vận đào hoa rực rỡ, sắc xuân phơi phới, quả là phù hợp để nói chuyện yêu đương. Bạn đừng đặt nặng quá về tương lai, đó là những tháng ngày chưa đến, hãy sống hết mình với hiện tại đi đã.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo họa tiểu nhân rình rập, có thể gặp chuyện hao tổn tiền bạc. Bản mệnh hãy giữ chặt túi tiền của mình, đừng vì những lời tâng bốc này kia mà tung tiền ra dễ dàng quá mức, khả năng thu về chẳng được là bao đâu.

Về phương diện sự nghiệp, hôm nay bạn có thể sẽ gặp một số những trắc trở. Khả năng tuổi Ngọ có được những lịch trình khá tốt nhưng một số những vấn đề phát sinh khiến cho bản mệnh tốn khá nhiều thời gian để xử lý. Vì thế hãy cố gắng tận dụng thời gian, tập trung để sớm giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày hôm nay cảm thấy nhiệt độ trong chuyện tình cảm của mình tăng lên rõ rệt luôn đó. Hãy sống hết mình với tình yêu, đừng để cho bản thân phải chịu nhiều điều gò bó để rồi lỡ mất nhân duyên. Có khó khăn cùng nhau vượt qua, có niềm vui cùng nhau chia sẻ, ấy mới là niềm vui.

Ngày hôm nay người tuổi Mùi làm gì cũng nên linh hoạt một chút. Khi có cơ hội để xoay chuyển tình thế thì chớ nên để những suy nghĩ lo lắng vụn vặt làm mình bị phân tâm mà đánh mất những điều đáng quý.

Vận trình công danh sự nghiệp có phần sa sút, bạn có khá nhiều những rắc rối và có thể cảm thấy thiếu đi những động lực để cố gắng. Có thể sức khỏe của bản mệnh không được tốt nên thiếu sự tập trung nên công việc không được như ý, giải quyết các rắc rối không được triệt để.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày thứ bảy này tự mình gây chuyện, khiến cho tiền bạc hao tổn. Tiền bạc kiếm được đã khó thì chớ, bao chuyện phải lo toan làm cho bạn đau đầu. Có thể hôm nay là thời điểm có nhiều tác động từ bên ngoài, bạn lại không giữ được suy xét đúng đắn nên hiểm họa từ đây mà ra.

Đường tình duyên tiến triển hài hòa, êm đẹp. Bạn đừng quá buồn phiền vì chuyện tiền bạc, ít nhất là bạn vẫn có nơi để dựa vào. Người ấy mang tới sự an ủi giữa lúc bản mệnh cảm thấy hoang mang và chán nản nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể lên kế hoạch khác cho mình trong năm tới. Chẳng mấy là sang năm mới 2021, bản mệnh vẫn còn thời gian để thay đổi cục diện, khiến cho cuộc sống của mình trở nên thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Nên xem:
Top 4 con giáp gặp họa phá tài rình rập, kinh doanh khó khăn năm 2021
Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong ngày hôm nay. Có thể bạn không muốn mất lòng bất cứ ai nhưng nếu như vậy, người phải chịu thiệt thòi lại chính là bản mệnh mà thôi. Nên hiểu đâu là điều mình thực sự cần, đâu là thứ mình phải bảo vệ.

Người tuổi Dậu hãy tận hưởng thời gian rảnh rỗi trong ngày cuối tuần này để chuẩn bị bắt đầu guồng quay công việc tuần mới, dùng hành động để chứng minh năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với gia đình của bản mệnh hiện tại khá êm ấm, mặc dù có nhiều những lo toan nhưng sự đồng lòng và tôn trọng lẫn nhau giúp cho đôi bên có được các cơ hội tuyệt vời nhất để cải thiện tình cảm và việc nhà cửa cũng được thu xếp một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Ngày Tuất Mùi tương phá, hôm nay người tuổi Tuất nên cần phải cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình. Có thể bạn không có ác ý gì nhưng đối phương dễ hiểu lầm, từ đó nhìn nhận vấn đề không được tốt đẹp cho lắm. Bản mệnh không khéo ăn nói, song cần phải biết đó là điểm yếu của mình để thay đổi.

Chính Ấn cho thấy, trong ngày thứ bảy này mọi công việc của người Tuất diễn ra vô cùng thuận lợi suôn sẻ. Đây là khởi đầu tốt và tín hiệu may mắn trong thời gian tới, hãy cố gắng nắm bắt thời cơ nhé.

Chuyện tiền bạc không có nhiều lo lắng bởi bạn đã dự đoán được những nguồn thu sắp tới cũng như đường tài lộc khá ổn giúp cho việc chi tiêu của bản mệnh cũng thoải mái hơn. Hôm nay là ngày tốt dành cho những người có dự định đẩy mạnh thúc đẩy kinh doanh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 23/1/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có vẻ đang mắc phải sai lầm khi mà những vấn đề trong công việc còn tồn đọng từ trước không được giải quyết ổn thỏa. Bạn nên sắp xếp thời gian để xử lý. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên bình tĩnh, đừng quá vội vàng mà mắc sai lầm không đáng có.

Đường tình duyên hanh thông, thuận lợi vô cùng. Tam Hợp quý nhân sẽ mang tới cho bạn thêm động lực khi mà chuyện tình yêu đôi lứa vô cùng thăng hoa. Tuổi Hợi và người ấy có sự nồng nàn nhung nhớ sau những tháng ngày xa cách vừa rồi, khiến cho ngọn lửa tình bùng lên mãnh liệt.

Đối với người độc thân thì giữa lúc đào hoa nở rộ, sức quyến rũ của bạn cũng sẽ tăng lên bội phần. Bản mệnh hãy cố gắng để có được nhân duyên tốt, tâm đầu ý hợp với mình, trải nghiệm cảm giác hạnh phúc ngập tràn, chớ nên bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!