Xem tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương táo bạo trong suy nghĩ, cũng táo bạo trong cả cách làm việc của mình, thế nên thành công rực rỡ cũng chẳng có gì là lạ.

Nhưng tham vọng của con người ta lớn lắm, thế nên Dương Dương vẫn thấy rằng mình làm chưa đủ tốt, chưa đủ quyết đoán, chưa dám tiến tới hết mình. Chòm sao này quyết tâm sẽ chiến đấu bằng hết sức mình.

Chẳng những công việc tiến triển tốt đẹp mà tiền bạc thu về cũng chẳng ít, Bạch Dương có thể thực hiện những kế hoạch mà bản thân đã vạch ra trước đó. Cũng đã đến lúc tự thưởng cho bản thân mình rồi đó, Dương Dương à.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/11/2020: 6, 21

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay Kim Ngưu là người rất đằm thắm và trìu mến. Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, Ngưu Nhi dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được những thành công rực rỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, Kim Ngưu tỏ ra rất bướng bỉnh. Bạn bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của người ấy, khiến người ta vô cùng thất vọng. Theo tuvingaynay.com yêu là phải bao dung, sẻ chia, vì nhau mà tiến bộ chứ, đừng đối xử với người ta như thế kẻo người ta buồn và thất vọng nhiều.

Xét về tình hình tài chính, những chú Trâu thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Hãy cẩn thận về khuynh hướng tự mãn và tự hài lòng với bản thân mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/11/2020: 1, 25

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử thấy lòng mình vui vẻ và rạo rực, tựa như nàng Xuân sắp đến vậy. Thời gian qua, Song Song đã làm rất tốt việc của mình, còn được cấp trên khen ngợi nữa nên vui vẻ là điều đương nhiên.

Song Song đang có những bước tiến rất tốt trên con đường sự nghiệp của mình trong ngày hôm nay. Có thể kinh nghiệm làm việc của bạn không nhiều, nhưng bạn có lòng quyết tâm và điều đó giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tạo dựng uy tín và thành công.

Nói về tình yêu lứa đôi ngày hôm nay, tình cảm giữa Song Tử và người ấy phát triển nhanh chóng, đến chính đối phương cũng phải công nhận bạn có sức hút rất mãnh liệt. Hãy giãi bày hết nỗi lòng giấu kín bấy lâu này cho người ta hiểu thôi nào.

Con số may mắn của Song Tử ngày 23/11/2020: 14, 23

Nên xem:
Áp lực của 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối năm 2020 là gì?
Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi phương tây của 12 chòm sao cho thấy sự kiên nhẫn và bình tĩnh đã giúp Cự Giải rất nhiều trong việc giải quyết các tình huống khó khăn ngày hôm nay.

Thay vì chờ đợi để nhận được sự chấp thuận của ai đó, Giải Giải tự làm mọi thứ và chứng minh năng lực của mình với mọi người xung quanh. Những chú Cua luôn xem việc tự lực cánh sinh là trải nghiệm tuyệt vời bản thân sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Cự Giải thường không thích chốn đông người, nhưng ở nhà quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe và tâm lý bạn lúc nào cũng sẽ bù đầu với chuyện nhà cửa, chăm sóc gia đình… Nếu có thời gian, hãy tranh thủ tận hưởng cuộc sống của bản thân.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/11/2020: 2, 10

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, ngày hôm nay Sư Tử sẽ lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết. Bạn hãy tập trung vào vấn đề chuyên môn của mình, lo lắng giải quyết vấn đề của bản thân thay vì lo chuyện bao đồng, nếu không công việc sẽ không được như ý muốn.

Chòm sao này cũng nên biết được việc gì nên làm, việc gì không nên làm. Sư Tử đừng nghĩ rằng mình lúc nào cũng giỏi giang trong khi “dao sắc không gọt được chuôi”, việc của mình thì lại để người thân, bạn bè phải đứng ra lo liệu.

Sông sâu thường chảy lặng, người thực sự có học thức, có tu dưỡng, không cần khoe khoang người khác cũng sẽ nhận ra. Vì thế, Sư Tử cũng cần chẳng phải tỏ ra mình hiểu biết hơn người khác làm gì cả. Để giảm bớt cảm xúc tiêu cực, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao hoặc lắng nghe một vài bản nhạc để lấy lại tinh thần.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/11/2020: 8, 27

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi ngày 23/11/2020, Xử Nữ thiếu kiên nhẫn nên dễ mắc phải sai lầm lắm. Bạn không đủ bình tĩnh để lắng nghe xem đối phương muốn nói gì với mình đã vội vã cắt lời, thậm chí còn nhảy dựng lên tranh cãi nữa.

Trong công việc hay bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, cần phải hài hòa, “dĩ hòa vi quý” mới mong thành công. Xử Nhi mà cứ hấp tấp như thế chỉ khiến mọi việc rối tung hết cả chứ đâu có ích lợi gì. Do đó, bạn nên biết điều chỉnh cảm xúc của mình cho phù hợp hơn.

Xem bói tình duyên, trong ngày hôm nay, Xử Nữ hãy dành thêm thời gian cho tình yêu của mình nhé. Hãy dũng cảm chấp nhận thử thách giống như khi bạn làm việc vậy. Thử thách sẽ cho bạn thấy tình cảm giữa mình và người ấy lớn đến đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/11/2020: 18, 37

Nên xem:
Xem tử vi tháng 12/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác
Tử vi ngày 2/11/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn. Những bạn còn độc thân đang để cho mình bị lạc đường giữa cảm xúc và lý trí, muốn yêu nhưng lại chẳng dám tiến tới vì do dự, vì lo sợ đủ điều.

Còn những bạn đã có đôi thì phải để cho mình được thoải mái hơn trong chính cuộc tình của mình nhé. Đừng ép mình phải làm những điều lãng mạn khi bản thân không muốn, ngược lại, cũng đừng ép đối phương phải làm những điều đó cho mình.

Thiên Bình chăm chỉ làm việc, nhờ thế mà tiến độ công việc được hoàn thành khá tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên điều chỉnh lại nhịp độ làm việc cho phù hợp nhé. Có thể bây giờ sức khỏe chưa bị ảnh hưởng nhiều đâu, nhưng nếu cứ tiếp diễn như vậy trong thời gian dài thì tương lai không ai dám chắc điều gì có thể xảy ra.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/11/2020: 15, 30

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp biết rằng thế mạnh của mình nằm ở đâu nên tập trung phát triển thế mạnh đó. Chòm sao này thông minh lắm và biết được giá trị của bản thân nên chẳng lo thất bại đâu.

Chẳng những không thất bại, Bọ Cạp còn có cách để thành công rực rỡ nữa cơ. Bọ Cạp toàn làm cho mọi người phải ngạc nhiên bằng những thành tích mình đạt được thôi. Suy cho cùng thì đâu phải ai cũng làm được như thế.

Nụ cười của Bọ Cạp như nam châm thu hút vậy, có thể hôm nay sẽ có người bày tỏ tình cảm với bạn cũng không chừng đó. Hãy cân nhắc thật kĩ rồi hãy nhận lời nhé, nếu không thì bình tĩnh xem xét đã.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 23/11/2020: 3, 24

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khá khó khăn song bạn sẽ vượt qua được một cách dễ dàng. Tất cả là nhờ Mã Nhi đã có cái nhìn xa trông rộng và chuẩn bị sẵn sàng hết rồi.

Những chú Ngựa chẳng hề ngạc nhiên hay nao núng trước những khó khăn mới xảy ra mà vẫn bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý và hiệu quả nhất có thể. Đó là điều giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ trong ngày hôm nay.

Về tình hình tài chính, túi tiền rủng rỉnh nên Nhân Mã không cần lo lắng đâu nhé. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn mà thôi. Có gì đâu mà phải ngạc nhiên cơ chứ, chẳng gì bạn cũng đã vất vả làm việc rồi cơ mà.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/11/2020: 20, 28

Nên xem:
5 chòm sao có sự nghiệp thuận lợi, thành công vang dội nhất năm 2021
Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay cảm thấy không được khỏe trong người cho lắm. Có lẽ vì thế mà bạn dễ dàng nổi nóng, khiến cho người ấy phải ngạc nhiên bởi bình thường bạn là một người kiên nhẫn và hiếm khi nổi nóng với người khác.

Kết Nhi làm việc quá sức nên mệt mỏi cũng là chuyện dễ hiểu, nên điều chỉnh lại thời gian làm việc đi nhé. Với lại dù có mệt mỏi thì nghỉ ngơi chứ sao lại trút giận lên người khác, nhất là đó lại là người yêu thương bạn.

Ai cũng có những lúc thấy khó chịu trong người, nhưng mệt thì nghỉ, đừng cố quá nhé. Ma Kết hôm nay hãy tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn đi, mai sức khỏe bình thường thì lại tiếp tục công cuộc cày cuốc kiềm tiền của mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/11/2020: 7, 16

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh dễ dẫn đến sai sót không đáng có.

Lời khuyên dành cho Bảo Bảo là hãy thức dậy và nhìn thế giới của bạn như một nơi an toàn và bình yên, bỏ qua đi những hiềm khích, lo lắng trong cuộc sống. Sự thoải mái mà bản thân tự tạo ra cho mình sẽ giúp bạn sáng suốt hơn với các quyết định của mình.

Tình hình tài chính ngày hôm nay duy trì ở mức ổn định. Để giải tỏa áp lực nhanh chóng nhất, Bảo Bình có thể dành thời gian đi spa, làm đẹp và mua sắm. Được thấy bản thân xinh đẹp sẽ giúp tinh thần của bạn vui vẻ trở lại.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/11/2020: 4, 9

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày hôm nay, Song Ngư có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình đó. Không phải bạn tự mơ mộng đâu, bởi thành công đang ở rất gần rồi.

Khả năng sáng tạo của Ngư Nhi được đánh giá khá cao. Bạn có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng của mình, đừng gò ép, bó buộc mình trong những tiêu chuẩn cứng nhắc mãi nhé. Hãy bùng nổ đi nào.

Cũng chính nhờ những thành quả mà bạn đạt được trong công việc nên thứ 2 này Song Ngư dễ nhận được tiền thưởng nóng từ sếp lắm đó nhé. Chuẩn bị “may túi ba gang mang đi mà đựng” tiền đi thôi nào.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/11/2020: 11, 22

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!