Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Giêng, năm 2019 tức ngày Tân Mão, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

SAO XẤU

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Xem bói tử vi 12 con giáp cho biết, ngày Tý Mão tương hình nhắc nhở người tuổi Tý cần phải giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Bản mệnh có thể gặp những rắc rối vì những lời nói vô tình của mình khiến người khác bị tổn thương.

Mặc dù con giáp này không có ý xấu nhưng lại có thể khiến cho đồng nghiệp hiểu lầm về bản thân mình, bạn đã tự tạo ra kẻ thù mà không hề hay biết. Đây cũng là nguyên nhân khiến công việc bị gián đoạn, kế hoạch khó bề thành công hay hoàn thành đúng như dự kiến.

Cũng may vận trình tài lộc vẫn giữ ở mức ổn định, tuổi Tý kiếm tiền dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng gì. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, chuyện buôn bán vô cùng tốt, nếu có phát tài phát lộc trong ngày hôm nay thì cũng không có điều gì quá ngạc nhiên.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay khá tốt. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng của mình thậm chí còn phát triển cả những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa khám phá ra.

Bên cạnh đó sự tiến bộ về chuyên môn, nghiệp vụ của con giáp này cũng khiến giúp nhận thêm về những cơ hội và trọng trách lớn hơn trong thời gian tới. Con giáp này nên cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước, có như vậy bạn mới bù đắp được những điều còn thiếu sót nhanh hơn.

Trong ngày ngũ hành Mộc Thổ tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi không còn cảm thấy nhớ nhung nhiều như trước nữa, điều này khiến cho bạn hoang mang sợ hãi vì tình yêu có thể tan vỡ, tuy nhiên đừng lo lắng quá mức thay vào đó bạn hãy làm mới mối quan hệ của mình.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình thứ 7 của người tuổi Dần có nhiều tin vui đáng chúc mừng. Bản mệnh có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong công việc của mình, hãy cố gắng đưa ra các ý kiến đóng góp nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới.

Cơ hội để trở thành người lãnh đạo rất rộng mở, nếu con giáp này có đủ năng lực và ý chí thì không có gì là không thể xảy ra. Hãy cố gắng giữ vững mục tiêu, ý chí sắt đá và phấn đấu đến cùng để giành được những điều mình muốn.

Vận tài lộc trong ngày dồi dào, tuổi Dần có thêm nguồn thu nhập, lúc này bạn nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển ở một vài lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi này nở, không nên để tiền nằm ở một chỗ quá lâu vô cùng lãng phí.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết vận tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ 7 vô cùng sáng sủa. Bản mệnh nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền và nhanh nhạy Nắm bắt không để cho tài lộc vụt mất khỏi tay.

Những người làm công ăn lương có thể kiếm thêm việc bên ngoài, bạn cũng nên cân nhắc nếu không có đủ thời gian và sức lực. Tuy nhiên cuộc sống luôn có nhiều thử thách, vì vậy nếu từ chối thì sẽ vô cùng đáng tiếc, hãy mạnh dạn nắm bắt, khi thu nhập cải thiện cũng sẽ tiếp thêm động lực thì bạn cố gắng hơn.

Trong ngày ngũ hành Mộc khí vượng, tuổi Mão cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Chức năng gan có thể bị ảnh hưởng do việc ăn uống ngủ nghỉ không được tốt cho lắm, hãy sử dụng những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế rượu bia và nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới hôm nay là ngày Thìn Mão tương hại gây ảnh hưởng đến tâm trạng của người tuổi Thìn. Bạn cảm thấy không được ổn cho lắm khi chuyện gia đình rối ren, bí mật cất dấu luôn ngày cuối cùng cũng bại lộ.

Anh em trong nhà dù là ruột thịt nhưng lại không hiểu và thông cảm cho nhau khiến con giáp này hết sức buồn phiền. Mặc dù đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng nếu chỉ có một mình bạn là chưa đủ, mọi chuyện vẫn chưa thể tốt đẹp lên được.

Cũng may vẫn trình công việc của tuổi Thìn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc. Dù chuyện gia đình không vui nhưng bạn vẫn làm việc hết sức mình, không kiến cho cấp trên phật lòng khi đã trao cho bạn trọng trách và đặt nhiều kỳ vọng ở bạn.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho biết công việc của người tuổi Tỵ hôm nay tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch đã đề ra. Mặc dù vẫn gặp phải một số khó khăn nhưng bản mệnh đã phấn đấu và nỗ lực để vượt qua mọi trở ngại, giành được mục tiêu cho mình.

Riêng về phương diện tình cảm lại không được thuận lợi như mong muốn do ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Con giáp này vì quá bận rộn với công việc nên không có đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho người thân và gia đình, khiến tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt.

Trong khi đó những người độc thân cảm thấy khá thoải mái với tình trạng của mình, muốn tận hưởng những ngày tháng tự do không vướng bận chuyện gia đình. Có thể đôi lúc bạn cảm thấy trống rỗng và thiếu vắng, tuy nhiên tạm thời thì không có ý định thay đổi.

Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có thể đối mặt với nhiều xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Vì Ngọ Mão tường phá, điềm báo phá tài sắp xảy ra đối với bản mệnh, vì vậy cần thận trọng nếu không muốn tiền mất tật mang.

Họa phúc khó lường, đôi khi nó trở thành định mệnh mà chúng ta khó tránh được, song vẫn nên chú ý vì sự cảnh giác và đề phòng có thể giúp giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Nhất là trong quá trình đi xa nên chú ý đồ đạc cẩn thận không mang nhiều tiền mặt hay những đồ có giá trị đến chỗ đông người.

Vận trình công việc cũng bị tiểu nhân đeo bám, tuy nhiên tuổi Ngọ hãy cứ tập trung vào công việc của mình, không nên quan tâm quá đến những chuyện bàn tán xung quanh vì bạn có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè chia phái, bị kiểm kẻ xấu hãm hại mà không rõ nguyên do.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày mới do Mùi Mão tam hợp nên người tuổi Mùi đón nhiều may mắn nhất là về phương diện tài lộc. Con giáp này sẽ có những cơ hội kiếm tiền ngoài dự kiến, không phải vất vả quá mà vẫn rủng rỉnh chi tiêu, niềm vui bất ngờ khiến bạn không thể tưởng tượng được.

Về phần công việc cũng tiến triển trôi chảy hơn, tuy cũng khó tránh khỏi một số vấn đề khúc mắc xảy ra nhưng bản mệnh đã nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết hiệu quả, do vậy còn được cấp trên khen thưởng về sự linh hoạt của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi có thể gặp chút rắc rối do Mộc Thổ xung khắc. Nửa kia không hiểu về những việc bạn đang phải trải qua, tuy nhiên mâu thuẫn không quá gay gắt, chỉ cần bạn nhún nhường và giải thích cho đối phương hiểu thì vẫn giữ được hòa khí.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày cho biết thứ 7 này người tuổi Thân có thể gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, tài lộc hư hao. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể không nên mua sắm hoang phí hoặc tiêu tiền vào những nơi không xứng đáng để những khi túng thiếu có hối cũng đã muộn.

Chuyện tình cảm cũng không gặp may cho lắm do ngũ hành xung khắc, tuổi Thân có thể bị gia đình phản đối gay gắt vì mối quan hệ với nửa kia của mình. Mặc dù cũng biết mọi người chỉ có ý tốt nhưng bạn vẫn cảm thấy khó chịu khi bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư.

Đây cũng là nguyên nhân gây mâu thuẫn khi tuổi Thân kiên quyết bảo vệ tình cảm của mình. Trong khi đó gia đình lại muốn bạn nghe theo lời khuyên của họ. Lúc này bạn hãy bình tĩnh và nghe mọi người giải thích vì lý do ngăn cản chuyện tình cảm của hai người nhé.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho biết ngày Dậu Mão tương xung điềm báo người tuổi Dậu có thể gặp trở ngại trong công việc, tình hình có vẻ rối ren. Kiến nghị con giáp này nên khiêm nhường hơn, đừng tự tin thái quá mà coi mình là nhất, có thể làm việc trên cơ tất cả mọi người.

Chính những suy nghĩ cao ngạo có thể khiến bạn phạm phải sai lầm. Nên nhớ chẳng ai có thể biết trước được tương lai sẽ ra sao, có thể hôm nay bạn là người chiến thắng nhưng ngày mai mọi sự thay đổi, bạn hoàn toàn có thể trở thành kẻ thua cuộc.

Trong ngày ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở lên lạnh nhạt khi hai người không quan tâm nhiều đến cảm xúc của đối phương, quá chú trọng về vấn đề riêng tư, dù sống chung một nhà nhưng đi về không quan tâm tới nhau.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới do Tuất Mão nhị hợp nên hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong vận trình của người tuổi Tuất. Bản mệnh có thể gặp may mắn trong chuyện làm ăn, vì vậy thời điểm này rất thích hợp để tiến hành bạc hợp tác đôi bên sẽ giành được nhiều thành thành công và thắng lợi.

Công việc cũng có những chuyển biến mới, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến thái độ của bạn. Con giáp này vẫn phát huy được năng lực cá nhân của mình, nhờ vậy sẽ có thêm những thành công trong lĩnh vực mới tạo tiền đề để cấp trên cất nhắc trong tương lai.

Riêng về đường tình duyên có phần trắc trở do ngũ hành Mộc Thổ tương xung, tuổi Tuất chưa tìm được một người có thể chấp nhận được những khuyết điểm của bản Thân, bao dung cho những lỗi lầm mà mình đã gây ra trong quá khứ vì vậy bạn tạm đóng cửa lòng và mong chờ điều kỳ diệu sẽ tới trong tương lai.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi trong ngày tam hợp được quý nhân nâng đỡ nên vẫn trình khởi sắc hơn nhiều. Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên khởi sắc nhờ vậy mà tình yêu có phần thăng hoa, nở rộ như sắc xuân ngập tràn.

Người độc Thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng khác phái, rất có thể sẽ trở thành một nửa trong tương lai. Người có đôi có cặp thì tận hưởng không khí ngọt ngào bên người thân yêu của mình, tình cảm vô cùng hạnh phúc.

Tuy nhiên trong công việc người tuổi Hợi lại khá lơ là và mất tập trung. Bạn cần chú ý hơn để không mắc phải sai lầm, đây là giai đoạn quan trọng vì vậy đừng để những cố gắng và nỗ lực trong thời gian vừa qua của mình bị uổng phí.

Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác


Đôi điều về tử vi học 12 con giáp:

12 con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và một số quốc gia khác. 12 con giáp được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng Tử vi học 12 con giáp có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc. Người phương Đông dùng lịch Mặt Trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý là những người lịch lãm, thông minh và rất duyên dáng. Cách sống của họ khá tích cực, không hay hoài nghi, coi trọng gia đình và bạn bè nên họ thường có rất nhiều bạn. Người tuổi Tý cũng khá giỏi trong việc chi tiêu nên cuộc sống của họ cũng có thể được coi là dư dả.

Tuổi Sửu

Luôn hiểu lẽ phải, sống ngăn nắp, chăm chỉ, nghiêm túc, kiên quyết và khá lặng lẽ là những đức tính nổi bật nhất của những người tuổi Sửu. Tuy không biểu lộ ra ngoài nhiều nhưng với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Nếu có cơ hội làm bạn với người tuổi Sửu, bạn sẽ thấy họ luôn là những người bạn trung thành và đặc biệt yêu âm nhạc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần đa số sống một cuộc sống đầy đam mê, cuốn hút. Nhờ có lòng quả cảm và sự hào phóng, họ luôn nhận được rất nhiều sự tôn trọng, kính nể. Với bạn bè, những người tuổi Dần là những người bạn thú vị, chân thành, và dễ nhờ vả. Với gia đình, họ là những người trụ cột vững chãi nhưng đôi khi hơi gia trưởng.

Tuổi Mão

Thích sự ấm áp, thích được vuốt ve là những đặc tính nổi bật của chú Mèo. Người tuổi Mão cũng gần như vậy, luôn sống rất trìu mến, tràn ngập tình cảm, yêu thích các bữa tiệc, và rất hiếm khi buồn rầu hay cáu gắt. Với bạn bè, họ là trung tâm của những cuộc vui, còn với gia đình, họ luôn biết cách tạo nên không khí hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Đây là con vật duy nhất trong bộ tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” có mặt trong 12 con giáp, nên Thìn luôn được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 năm tuổi. Người tuổi Thìn luôn được miêu tả là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ đầy nghị lực và rất tài ba, họ có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng khá may mắn vì luôn có được sức khỏe tốt.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có rất nhiều kỹ năng nổi bật và đặc biệt trong số đó là sự thông minh sắc sảo và trực giác tốt. Họ thường rất thích đọc sách, âm nhạc và cuộc sống của họ đặc biệt may mắn với chuyện tiền bạc. Một điểm trừ duy nhất của người tuổi Tỵ, đó là họ không thích bị thử thách. Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ là kẻ bí hiểm, khôn ngoan lõi đời bậc nhất.

Tuổi Ngọ

Được miêu tả là những người vui tính, hấp dẫn, vì thế nên dường như những người tuổi Ngọ luôn là trung tâm của đám đông và của các bữa tiệc. Đôi khi họ hơi nóng nảy, ích kỷ và thiếu kiên nhẫn, nhưng đó chỉ là những lúc tâm trạng của họ không tốt. Bình thường, bạn sẽ thấy những người tuổi Ngọ là những người bạn và đối tác rất tuyệt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi bật với phong cách duyên dáng, tính tình lạc quan, tốt bụng và rất dễ tính. Họ cũng là những người rất tài năng và có óc sáng tạo cao. Nếu bạn lập gia đình hay có bạn bè là người tuổi Mùi, bạn sẽ thấy họ luôn biết cách để bạn hiểu được, bạn là người rất quan trọng với cuộc sống của họ.

Tuổi Thân

Giống như đặc tính của những chú khỉ, những người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, hoạt bát, năng nổ, suy nghĩ nhanh và rất vui tính. Họ rất hay cả thèm chóng chán và khó có thể “yên phận” với việc gì. Hầu hết những người tuổi Thân khá tham vọng và thường rất thành công trong việc đầu tư tiền bạc. Cuộc sống của những người tuổi Thân luôn được coi là khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người rất quảng giao, sống khá phong lưu và có óc sáng tạo cao. Họ cũng là những người bạn trung thành tuyệt đối và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Gia đình là cả thế giới với người tuổi Dậu. Tuổi Dậu cũng chính là tuổi được đánh giá cao nhất về sự trung thành trong 12 con giáp.

Tuổi Tuất

Được miêu tả như những nhân viên cần mẫn, những người tuổi Tuất yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong mọi công việc. Họ còn được coi là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Nếu có một người bạn tuổi Tuất, bạn sẽ thấy họ là những người luôn biết lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được “nhận diện” là những người rất ngọt ngào, vô tư và vô cùng đáng yêu. Họ yêu thích các bữa tiệc, không quan tâm quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Giấu sau vẻ ngoài có vẻ rất thích vui chơi đó là một con người rất thông minh, và rất may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong 12 con giáp thì người tuổi Hợi được coi là có cuộc sống an nhàn, thoải mái nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!