Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong ngày hôm nay bạn có xu hướng tự hy sinh bản thân. Bạn giúp đỡ mọi người nhiệt tình với hiệu suất tới 200%. Hãy học cách nói “không”; bởi vì việc luôn luôn giúp đỡ người khác làm bạn cạn kiệt năng lượng và sức lực của chính mình.

Cơ thể có thể bị suy nhược nên bạn cần kịp thời chú ý đến các vấn đề sức khỏe của mình. Bên cạnh những cảm xúc tích cực, đôi lúc những chú Dê nhỏ lại cảm thấy bực bội vì bị người khác “khai thác tiềm năng” một cách triệt để.

Giúp đỡ người khác là một hành động đáng tuyên dương nhưng đừng hao mòn sức lực quá mức nếu bạn không muốn phải nằm trên “chiếc giường trắng” nơi bệnh viện và để mọi người lại “phải” đến giúp mình nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 2, 4

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh lá, đen

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay nhận thấy Kim Ngưu quá hào phóng khiến tiền bạc một đi không trở lại. Vì sĩ diện mà bạn muốn thể hiện bản thân, phóng tay tiêu tiền chẳng cần biết đến ngày mai có phải vay mượn tiền để chi tiêu sinh hoạt hay không.

Chuyện tình cảm cũng gặp phải một chút khúc mắc. Các cặp đôi hiểu lầm vì những chuyện không đáng có trong khi đó không ai chịu xuống nước trước để giải thích cho đối phương nên chuyện bỗng trở nên trầm trọng hơn.

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng nên thẳng thắn với nhau, đừng nghĩ rằng người khác có thể đọc được suy nghĩ của mình mà không cần giải thích. Chuyện có phức tạp đến đâu cũng có thể giải quyết được, trừ khi bạn thấy đối phương không phải là người quan trọng, xứng đáng để bạn giải thích.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, hôm nay, tâm lí của Song Tử có vẻ bất hòa, không ổn định, bạn không biết tại sao mình cứ nổi nóng liên tục. Chả hiểu sao mà đen đủi là cứ “rớt” xuống đầu mình như thế chứ?

Tuy nhiên, sự bất ổn này xuất phát từ nội tại bản thân mà do tác động từ một vài yếu tố bên ngoài nên bạn cũng đừng có lo lắng. Hãy kiềm chế và học cách chấp nhận, rồi 24 tiếng sẽ trôi qua nhanh thôi.

Tình yêu không có thì cũng đã sao cơ chứ, hãy mạnh dạn đối mặt với tình trạng độc thân của mình, đừng trốn tránh mãi nữa. Trong ngày hôm nay bạn có tự lừa mình dối người thế nào thì cũng vẫn có sự thực là duyên phận vẫn chưa đến, mà duyên thì đâu thể cưỡng cầu. Muốn thoát khỏi tình trạng độc thân này thì bạn cần phải chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm.

Công việc trong ngày hôm nay may sao không có nhiều rắc rối nên Song Nhi vẫn có thể dễ dàng ứng phó được. Thế chứ nếu mà toàn những việc khó nhằn rắc rối thì chắc chòm sao này lại mắc toàn sai sót cho xem.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu vàng, đen

Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 chòm sao hôm nay nhận thấy cảm xúc của Cự Giải vô cùng dạt dào, tình yêu thăng hoa khiến cho bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình rất hạnh phúc và như đang có trong tay cả thế giới, tuy nhiên đó chỉ là do bạn vui quá mà thôi.

Riêng về chuyện tiền bạc thì chòm sao này phải hết sức thận trọng không nên đầu tư mạo hiểm trong thời gian này. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn ném tiền qua cửa sổ vì khả năng lấy lại vô cùng ít ỏi.

Nếu có tiền hãy để dành một khoản rồi mua một thứ gì đó tự thưởng cho mình như một bộ đồ đẹp hoặc đồ ăn ngon ngon chẳng hạn. Việc tiêu tiền không có gì là khó khăn cả nhưng phải nhớ tiêu làm sao cho xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh biển, xám

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày mới Sư Tử đang gặp vấn đề trong công việc, tâm trạng bất an và thiếu tự tin, luôn lo sợ sẽ có vấn đề gì xảy ra khiến bạn không thể hoàn thành công việc đúng như dự định. Điều này có nghĩa là bạn làm việc rất chăm chỉ nhưng hiệu quả lại chẳng bằng người khác.

Ngay cả khi làm xong rồi mà chòm sao này vẫn thấp thỏm không yên, kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần khiến công việc trì trệ, dồn đống lại. Có lẽ bạn nên thay đổi phong cách làm việc đi nhé nếu không hôm nào cũng phải ở lại tăng ca đấy.

Sư Tử đừng vấn vương về những chuyện trong quá khứ nữa, hãy tự tin và lạc quan lên vì bạn vẫn đang sống rất tốt ở hiện tại. Hãy nhớ bạn xứng đáng có được những gì mình muốn nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 2, 6

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh biển, cam

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, tuy bạn không rơi vào cảnh “đen đủi toàn phần” nhưng một chút khó khăn hoặc rắc rối có thể sẽ đến với bạn như để quên đồ, xe hết xăng,…chẳng hạn.

Trong ngày bạn cần có sự điều chỉnh liên tục. Hãy kiểm tra kĩ càng mọi thứ trước khi đi đâu hoặc làm bất cứ việc gì để tránh những điều “tai bay vạ gió” nhé!

Sức khỏe của bạn cũng đang có chút vấn đề nên hãy duy trì một chế độ dinh dưỡng khoa học để nâng cao sức khỏe.

Xử Nữ sẽ trải qua một ngày yên bình và ngọt ngào với tình yêu của mình. Không có lý do gì có thể chia cắt hai bạn trong một ngày cuối tuần thú vị như thế.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 1, 9

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh biển, trắng

Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bói tử vi thứ 7 Thiên Bình tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng muốn lại gần. Ở chòm sao này có sự thân thiện, nồng ấm, hòa đồng khiến ai nấy cũng đều cảm thấy vui vẻ hạnh phúc tràn ngập xung quanh mình.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi do nhân duyên tốt, các cặp đôi rất ít khi cãi cọ nhau vì bạn biết cách bỏ qua lỗi lầm của người khác để đối phương không phải khó xử, nên lần sau sẽ không tiếp tục mắc lỗi nữa.

Công việc trong này cuối tuần này không quá nhiều Thiên Bình hoàn toàn có thể xử lý được. Hơn nữa bạn cũng là người giỏi giao tiếp, biết sử dụng nó như một lợi thế của mình nên hiệu quả công việc luôn đạt được mức cao.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 1, 6

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh cam, xám

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ và không bao giờ hời hợt trong ngày hôm nay. Bạn buồn vui đột ngột khiến người khác không kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Về mặt tình cảm, bạn dường như đang lăn tăn suy nghĩ về những giới hạn, đẩy những phản ứng của bạn lên đến cực độ, ngay cả khi điều đó dẫn đến nguy hiểm hoặc phiền não. Bạn ghen tuông và hay nghi ngờ, bạn đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm.

Là một người giỏi khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 2, 9

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu đỏ, cam

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi cả nhân 12 cung hoàng đạo tiết lộ, ngày cuối tuần của Nhân Mã không được tốt cho lắm khi tiền bạc có dấu hiệu hao hụt. Bạn luôn nhiệt tình và sẵn sàng vì bạn bè nhưng không phải ai cũng tốt như cách mà họ chỉ thể hiện ra với bạn.

Nếu chòm sao này không biết chọn bạn mà chơi thì rất dễ bị lừa gạt mất hết cả chì lẫn chài. Có lẽ không ai muốn rơi vào tình cảnh ấy nhưng khi đã vướng phải rồi thì phải tìm cách chứ không nên ngồi một chỗ mà than vãn.

Sức khỏe của Nhân mã hôm nay không được tốt cho lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi đi nhé, dù công việc có bận rộn đến mấy cũng đừng làm việc quá sức, quên ngày quên tháng, thức khuya tới thâu đêm suốt sáng là không tốt đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 1, 7

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đỏ, cam

Xem tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn khá xui xẻo khi mà đã không nhìn thấy được mối nguy ngay trước mặt mình trong ngày hôm nay. Nhưng mà tiên trách kỷ hậu trách nhân, cũng chỉ bởi bạn đã quá vội vàng mà thôi.

Có những chuyện không thể gấp gáp được đâu, bởi càng gấp thì càng dễ phạm sai lầm, cuối cùng còn mất công làm lại, lúc ấy còn tốn thời gian gấp mấy lần ấy chứ. Tốt nhất là bình tĩnh để giải quyết từng việc một nhé.

Người ấy chưa thực sự mở lòng, nhưng bạn đừng vội nản lòng nhé. Có nhiều lý do đằng sau quyết định của người ấy, nhưng nếu bạn thực sự yêu thương người ấy thì cần phải kiên nhẫn, cho đối phương thêm thời gian chút nữa.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 6, 9

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh lá, xám

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có phần thờ ơ lạnh nhạt khiến đối phương hiểu lầm tình cảm của bạn. Thực ra chỉ là đôi khi bạn không muốn quan tâm đến nhiều thứ nhưng lại không biết cách để nói điều ấy với đối phương.

Người ấy có trách móc hay hiểu lầm gì thì bạn cũng mặc kệ, vì chẳng muốn phải giải thích nhiều. Bạn ước rằng người ấy có thể hiểu được những gì mình đang suy nghĩ tuy nhiên chẳng ai có được siêu năng lực ấy.

Bảo Bình nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc kẻo bị lừa đấy nhé, hôm nay rất dễ bị mất mát tiền bạc gì vậy đi đâu, làm gì cũng phải nhớ cầm đồ theo đừng bỏ quên nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lá, xanh biển

Tử vi ngày 23/2/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song Ngư nhận thấy hôm nay chòm sao này có phần bất an mà không rõ nguyên nhân. Có lẽ bạn đang bị ảnh hưởng bởi những đám mây trong quá khứ, ngăn cản bạn tiến bước trên con đường đi đến hạnh phúc.

Dù đã có người yêu hay còn cô đơn thì bạn vẫn phải nhìn về tương lai phía trước. Nếu cánh cửa đó đã đóng lại rồi thì bạn hãy dũng cảm bước tiếp, đừng tiếc nuối những gì đã qua vì tương lai phía trước vô cùng rực rỡ.

Có lẽ không phải không có ai muốn ngỏ lời với bạn mà do Song Ngư sống khép mình lại nên người ta chẳng dám tới gần. Hãy mạnh mẽ lên, còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn phía trước vì vậy đừng vội đóng cửa con tim nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 5, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!