Xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Bính Thân, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Bạch hổ: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Bạn muốn bảo vệ tình yêu của mình nhưng lại bị bạn bè, người thân phản đối với những lý do không thể bào chữa.

Nếu 1 người phản đối thì có thể đó là ý kiến chủ quan, nhưng nếu có quá nhiều người nói với bạn về cùng 1 lý do thì có lẽ tuổi Tý nên bình tâm xem xét lại. Không có gì là vô lý khi có nhiều người chung quan điểm.

Vợ chồng xung khắc, mâu thuẫn về lợi ích. Con giáp này cần phải bao dung hơn, đừng để những chuyện cỏn con làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Có những chuyện chỉ là bạn cảm thấy sai thôi chứ nó chẳng sai đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu cảm thấy bế tắc khi không thể làm mọi chuyện theo ý mình. Bản mệnh có thể nổi nóng và làm ra những chuyện gây tổn thương đến tình cảm vợ chồng bấy lâu nay.

Con giáp này vốn chẳng có ý xấu đâu nhưng cũng có những lúc không biết kiềm chế cảm xúc nên mới phạm sai lầm như thế. Hôm nay bạn cần phải sống lý trí hơn, bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề.

Tuổi Sửu có tham vọng của riêng mình, đó là điều ai cũng hiểu và thông cảm nhưng nó không có nghĩa là bạn có thể bắt mọi người phải phục vụ cho mục đích của riêng bản thân, sống như vậy thì quả là ích kỷ.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, người tuổi Dần hôm nay gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Theo tuvingaynay.com sau bao sóng gió thì người yêu nhau cũng về lại bên nhau, không gì có thể ngăn cản được bạn và người ấy cùng chung tay gây dựng hạnh phúc.

Lòng kiên trì và quyết tâm đã mang lại trái ngọt cho con giáp này. Nếu bản mệnh còn độc thân thì cũng đừng quá lo lắng, chẳng qua bạn chưa gặp được nhân duyên của chính mình mà thôi, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Hôm nay có khá nhiều người giới thiệu bạn trai, bạn gái cho những chú Hổ. Bản mệnh hãy mở lòng mình và chủ động theo đuổi tình yêu đi nhé. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, vận trình ngày hôm nay của tuổi Mão không được tốt lành. Điềm báo phá tài đã đến rất gần, bản mệnh nên cẩn thận, chớ nên hớ hênh tiền bạc, tài sản mà mất như chơi.

Trong ngày hôm nay, tuổi Mão đừng vội vàng tính chuyện đầu tư, làm ăn kinh doanh. Con giáp này có thể sẽ phạm sai lầm khá lớn và phải trả giá đắt bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bản mệnh lo lắng cho tương lai của 2 người mà thúc giục đối phương, nhưng có thể điều đó sẽ khiến cho tình cảm của 2 người sứt mẻ.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, tuổi Thìn tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều lên. Đó là nhờ công việc làm ăn của bản mệnh hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở.

Con giáp này hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi nhé. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm mới có được thành công như mong muốn.

Hôm nay tuổi Thìn được người ấy trao gửi tình cảm rất nhiều. Bản mệnh hạnh phúc khi sống trong tình yêu, nhưng đừng quên là tình yêu đến từ 2 phía, bạn cũng cần phải thể hiện điều gì đi nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân chỉ lối dẫn đường mà tìm được cơ hội làm ăn mới. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để nắm bắt thời cơ đúng lúc đúng chỗ, chớ để lỡ thời cơ hiếm có để làm đầy túi tiền cho mình.

Con giáp này đang quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào những quan niệm xưa cũ cũng đúng cả đâu. Bạn có thể sẽ đánh mất người thực sự yêu thương mình đó.

Tuổi Tỵ nên bình tâm lại, nhìn vào những điểm tốt của đối phương để nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình. Có những lúc chúng ta lầm tưởng về những điều mình cho là đúng nhưng thực ra không phải.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, những suy nghĩ cực đoan có thể sẽ làm hại tuổi Ngọ đó. Bản mệnh trước khi đưa ra lời phán quyết cuối cùng thì cần phải nghe cả 2 tai, lắng nghe những phản hồi từ cả 2 phía.

Có những lúc những gì bạn nhìn thấy, nghe thấy chưa chắc đã là sự thực đâu. Bản mệnh có thể sẽ mắc mưu của những kẻ tiểu nhân đó. Chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh giải quyết, chớ để bốc đồng làm hỏng việc.

Hôm nay những chú Ngựa sẽ cần phải thắt chặt lại các khoản chi tiêu của mình. Con giáp này nếu không biết cách cân đối lại tài chính của mình thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu tiền bạc đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi may mắn có đường nhân duyên hài hòa tốt đẹp. Con giáp này nếu biết lợi dụng điểm mạnh của nhân duyên này thì có thể đạt được rất nhiều thành công.

Chuyện làm ăn tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của con giáp này, giúp cho việc hợp tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của tuổi Mùi cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình nhé.

Những chú Dê cũng cần phải lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình nữa nhé. Khi đến gần với tình yêu thì hãy mở lòng mình đi nhé. Quá khứ đã qua thì để cho nó qua đi, chớ để mình chìm đắm mãi trong quá khứ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, Thiên Tài đang dần tiến vào cục diện tử vi hôm nay của tuổi Thân, mang tới những tin vui về tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh đang gặp nhiều điều may mắn, làm ăn cũng thuận lợi hơn.

Người làm công ăn lương ngay cả ngày chủ nhật này cũng không được thảnh thơi khi mà công việc vẫn còn đó, nhưng chủ yếu là việc ngoài giờ thôi. Nghề tay trái này giúp bạn tăng thu nhập không ít đó.

Kim Mộc bất dung, có thể vì quá bận rộn mà bạn và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau. Tình cảm đôi bên dần trở nên lạnh nhạt khi mà không có tiếng nói chung, cũng không san sẻ tâm tình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Dậu có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình. Hôm nay Chính Tài đảm bảo thu nhập vững vàng, bản mệnh biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền, chẳng tiêu xài hoang phí đâu.

Tuy nhiên, đường tình duyên có phần kém sắc trong ngày chủ nhật này. Bản mệnh mong muốn người ấy hiểu được lòng mình, nhưng dường như điều đó trở thành một mong ước xa vời.

Người độc thân vẫn đang mải mê đi tìm người thực sự phù hợp với mình. Qua nhiều lần thất bại, dần dần ý chí chiến đấu của bạn cũng không còn nhiều nữa, bạn sợ thất bại, sợ bị tổn thương như trước đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, người tuổi Tuất hôm nay đang đón những bước tiến khá lớn trong chuyện tình cảm. Hạnh phúc nằm ngay trong tầm tay, con giáp này có thể có được cuộc sống mỹ mãn mình hằng mong ước.

Quý nhân chỉ lối dẫn đường, tuổi Tuất không còn u mê với những chuyện trong quá khứ mà dần nhận ra được đâu mới là người dành tình cảm thực sự cho mình. Bạn và người ấy hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân chỉ sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu, bởi 2 người có quá nhiều điểm chung và tâm đầu ý hợp với nhau.

Cơ may kiếm tiền đang khiến cho tuổi Tuất quay cuồng với công việc kinh doanh. Cũng may người ấy hoàn toàn hiểu và thông cảm nên không có vấn đề gì quá lớn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 23/2/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, tiểu nhân khiến cho vận trình chủ nhật này của tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được suôn sẻ cho lắm. Dù đã ở bên nhau không ngắn nhưng vẫn còn nhiều chuyện mà bạn và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung.

Vợ chồng sau những lần xung đột thì cần nhận ra tình cảm của nhau. Bạn và người ấy nên chấp nhận những điểm khác biệt giữa 2 người và coi đó là gia vị tình yêu. Hạnh phúc gia đình nằm trong chính bàn tay của mình, cả 2 đều hiểu rõ điều đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!