Xem tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 23 tháng 3 năm 2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 30, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Ất Sửu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, đường tình duyên của người tuổi Tý khởi sắc rực rỡ, sớm tìm được người mình yêu, không còn cảnh cô đơn lạc lõng nữa.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà tăng tiến. Tình duyên vượng sắc, công việc cũng thuận lợi, có lẽ tuổi Tý chính là con giáp may mắn nhất ngày hôm nay rồi đó.

Hôm nay nếu có việc quan trọng thì chớ nên chọn hướng Tây Nam làm hướng xuất hành nhé. Đây là hướng của Hắc thần, dễ mang đến những vận xui, những chuyện không mong muốn cho con giáp này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, tuổi Sửu hôm nay sẽ có cả lộc tiền bạc, cả tin báo về tình duyên nữa đó. Vận trình tình cảm của bản mệnh khởi sắc.

Vợ chồng tình cảm nồng nàn gắn kết hơn sau những hiểu lầm, cãi vã trước đó. Khi cách xa nhau, 2 trái tim luôn hướng về nhau, đủ để bạn và người ấy hiểu mình không thể sống thiếu nhau.

Tài lộc hôm nay chủ yếu đến từ công việc phụ chứ không phải công việc chính của bạn đâu. Có những chuyện tưởng chừng chẳng đi đến đâu nhưng lại mang về khoản lợi nhuận đáng kể.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Dần gặp được quý nhân Lục Hợp, theo tuvingaynay.com nhờ thế mà đường tình duyên cũng tươi sáng hơn. Các mối quan hệ xã giao có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình đó.

Dù tình duyên vượng sắc nhưng tài lộc lại có phần ảm đạm. Bản mệnh cần thận trọng kẻo mắc lừa của kẻ tiểu nhân âm mưu lừa gạt tiền bạc nhé, đừng dễ dàng tin người quá.

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy bản mệnh nên thận trọng khi tiếp xúc với người tuổi Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi. Có thể họ chẳng phải người xấu đâu nhưng hôm nay có thể mang vận đen đến cho người khác.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Mão hóa giải được những hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn không muốn giải thích quá nhiều, nhưng có những chuyện cần phải giải thích mới xong.

Sự mềm mỏng, khéo léo có thể giúp cho con giáp này tìm lại vận may cho mình, chỉ tiếc rằng thứ 2 này tuổi Mão lại không chịu. Bạn đang cố chấp làm theo ý mình, chẳng chịu nghe ai.

Đó có lẽ chính là lý do mà những chú Mèo sẽ gặp phải trở ngại trong công việc đó. Đôi khi “quyền lực mềm” còn có sức mạnh lớn hơn cả “quyền lực cứng”. Hỷ thần ở hướng Tây Bắc, thử chọn đó làm hướng xuất hành cho mình để thêm nhiều niềm vui và may mắn nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, người tuổi Thìn có Chính Tài chống đỡ, bản mệnh có thể có được những khoản tài chính khá ổn định nhờ công việc chính đấy. Con giáp này hãy có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh việc tiêu xài quá đà nhé.

Chuyện tình cảm của con giáp này có thể sẽ xảy ra biến động. Giữa bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, quan điểm trái ngược nên không tìm được tiếng nói chung.

Không ai chịu nhường ai, cả hai đều mong muốn đối phương làm theo ý mình, cuối cùng gây ra cãi vã. Điều này chẳng ai mong muốn song nếu không có ai nhún mình chịu thiệt thì sẽ vẫn tiếp diễn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, người tuổi Tỵ không cảm thấy an toàn trong mối quan hệ hiện tại. Bạn lờ mờ cảm nhận được người ấy đang ngày càng cách xa mình.

Những khoảng cách giữa 2 người ngày càng lớn. Bạn cố gắng nói chuyện, tâm sự với đối phương nhưng vô ích. Bạn cần người tâm sự, nhưng chớ nên nói chuyện với người tuổi Quý Tị, Tân Tị hay Tân Hợi hôm nay nhé.

Tinh thần bất ổn, bạn chỉ mải lo chuyện tình cảm mà không đủ tập trung để làm việc. Đây là điểm khởi đầu cho những sai sót trong ngày đầu tuần này của tuổi Tỵ.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, tuổi Ngọ được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên tìm thấy được phương hướng phía trước. Bạn dám nghĩ dám làm, nhờ thế mà có nhiều cơ hội bất ngờ.

Thứ 2 này Tài thần ở hướng Đông Nam, sẵn đang may mắn về đường tài lộc thì hãy chọn hướng này làm hướng xuất hành nhé. Bạn sẽ có nguồn thu lớn hơn tưởng tượng rất nhiều hôm nay đó.

Trong ngày có thể xảy ra những biến động trong tình cảm của con giáp này. Bản mệnh thấy chán nản, nhạt nhẽo, không muốn tiếp tục tìm hiểu đối phương, dần nghĩ tới chuyện từ bỏ đoạn tình cảm này.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, tuổi Mùi trong ngày đầu tuần này có thể sẽ cảm nhận được tình cảm tăng nhiệt rõ rệt. Gặp được đúng người, đúng thời điểm, chuyện sẽ thành.

Đường tài lộc cũng nhờ đó mà tăng tiến. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay dễ tìm được đối tác hợp tác làm ăn tốt, có thể hợp tác lâu dài.

Những bạn làm công ăn lương thì thu nhập hôm nay không phải đến từ công việc chính đâu. Nghề tay trái sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu thứ 2 này đó, song hãy sắp xếp thời gian để không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, Chính Quan sẽ che chở cho tuổi Thân rất nhiều trong công việc. Bản mệnh tìm được đúng hướng đi cho mình, có không gian phát triển năng lực sau này.

Không phải cứ người tài là sẽ phát huy được hết năng lực của mình. Tìm được công việc đúng với đam mê, lại có thêm người luôn tin tưởng và ủng hộ hết mình, đó là vận may không phải ai cũng có.

Mặc dù công danh vượng nhưng đường tình duyên của tuổi Thân lại ảm đạm, có lẽ phần nhiều là do con giáp này còn mải mê làm việc, chẳng nghĩ tới chuyện yêu đương.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, tuổi Dậu cần phải thận trọng kẻo bị tiểu nhân hãm hại. Thiên Quan có thể sẽ lừa gạt con giáp này, khiến cho bản mệnh đặt lòng tin sai chỗ. Hãy thận trọng với người tuổi Tỵ và tuổi Hợi nhé.

Tình cảm có phần rạn nứt. Những biến động về tài chính có thể gây xáo trộn cuộc sống gia đình của con giáp này, vợ chồng trách móc, tranh cãi với nhau.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, nếu bạn làm sai thì hãy cố gắng nhẫn nhịn. Đừng chỉ vì tranh phần thắng khi tranh cãi mà khiến cho tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Chẳng gì có thể làm lành được vết thương hoàn toàn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, tuổi Tuất gặp được Chính Tài trong ngày thứ 2 này, nhờ thế mà bản mệnh giải quyết được khá nhiều nỗi lo về tài chính. Các khoản thu không quá lớn nhưng cũng đủ để chi tiêu.

Nếu bản mệnh có ý định kinh doanh buôn bán thì hôm nay tài khí khá vượng, tuy không đến mức cực tốt nhưng nếu biết cách lựa hướng Tài thần để xuất hành, cầu tài, mở cửa khai trương thì cũng không đến nỗi nào. Nhớ là Tài thần thứ 2 này ở hướng Đông Nam nhé.

Tuy tiền bạc đủ đầy nhưng chưa chắc đã đem lại được niềm vui. Người ấy không hiểu và thông cảm cho những khó khăn bạn đang gặp phải mà chỉ khăng khăng muốn theo ý mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 23/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có xu hướng suy nghĩ bi quan tiêu cực, không thực sự hướng về những điều tốt đẹp.

Dù có hay chưa có người yêu thì cũng không phải điều gì quá bất hạnh. Bạn vẫn khỏe mạnh, có việc làm, có người thân… như vậy đã may mắn hơn rất nhiều người rồi. Hạn chế tiếp xúc với người tuổi Quý Tị, Tân Tị hôm nay nhé.

Chính Ấn mang đến cho tuổi Hợi những tin báo khá đáng mừng về công việc. Con giáp này không hề ngần ngại mà hy sinh thời gian cá nhân để làm việc, công sức bạn bỏ ra được cấp trên đánh giá cao.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!