Xem tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Bính Dần, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý nên xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình. Hãy đủ tinh tế để nhận ra ai là người đáng để kết giao, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn lúc khó khăn, còn ai là người chỉ muốn tiếp cận bạn để hãm hại hoặc lợi dụng bạn.

Quan hệ xã hội vốn luôn phức tạp và đan xen với nhau, bản mệnh cần lưu ý nhiều hơn. Nếu gặp được những người thật lòng với mình, bạn cũng nên quan tâm, giúp đỡ họ. Đây là điều cơ bản giúp xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Chính Quan là dấu hiệu cát lành cho con giáp này. Nếu bạn biết phát huy điểm mạnh và sẵn sàng nắm bắt cơ hội thì việc thăng tiến luôn nằm trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên, bạn cần cởi mở hơn trong suy nghĩ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay là một ngày thuận lợi cho người tuổi Sửu trên cả phương diện sự nghiệp và tình cảm. Nhờ lên kế hoạch làm việc hợp lý, bản mệnh thấy rằng công việc của mình tiến triển thuận lợi hơn bình thường rất nhiều.

Trong lĩnh vực tình cảm, bạn cũng nhận được sự chia sẻ và thấu hiểu của người thân. Đây cũng là một nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, vất vả. Bạn luôn nhắc nhở mình phải có trách nhiệm với các thành viên trong nhà.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến những dấu hiệu do Thương Quan cảnh báo. Có thể thành tích tốt trong công việc của bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, mong bạn phạm lỗi. Hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận để nịnh nọt mình.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Dưới tác động của Thiên Ấn, người tuổi Dần có thể tạo lập uy tín với những người xung quanh, đặc biệt nếu bạn làm trong những lĩnh vực như nghệ thuật, nghiên cứu,… sự nhanh nhẹn, giỏi nắm bắt vấn đề của bản mệnh khiến nhiều người khâm phục.

Tuy nhiên, bạn không nên quá tự phụ vào tài năng của mình mà tỏ ra kiêu ngạo, xa cách với những người đồng nghiệp. Chẳng ai có thể tinh thông mọi việc, rồi sẽ có lúc bạn phải học hỏi mọi người xung quanh.

Nhân duyên của con giáp này với những người khác phái khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn có thể là người tỏa sáng trong đám đông. Hãy nhân cơ hội này để tìm kiếm người thực sự phù hợp với mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Ai cũng có lúc mắc sai sót, bạn không nên lớn tiếng lên giọng chê bai, chỉ trích những sai sót nhất thời của người khác. Nếu không, đây sẽ trở thành nguyên nhân khiến mọi người xa lánh bạn.

Bản mệnh là người có tầm nhìn xa trông rộng, vì thế hãy để khả năng của mình được phát triển thật nhiều trong công việc. Bên cạnh đó, theo tuvingaynay.com hãy luôn nhớ giữ thái độ khiêm tốn, có như vậy mới nhận được sự tin cậy và yêu mến của đồng nghiệp.

Trên phương diện tình cảm, tuổi này cũng rất giàu cảm xúc. Gia đình hòa thuận, mệnh chủ coi việc làm bạn với con là vô cùng quan trọng, do đó mối quan hệ của bạn với các con luôn vô cùng hài hòa và thân thiết.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Xem tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Với trí tuệ sáng suốt của mình, bản mệnh dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, nếu phải tham gia thi cử, bạn cũng sẽ gặt hái được thành tích khả quan.

Nếu là những người đứng trên cương vị lãnh đạo, con giáp này có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác. Nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận lớn cho công ty của mình.

Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý hơn đến vấn đề tiêu hóa của mình, không nên ăn uống quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày. Có sức khỏe thì mới có thể thực hiện được lý tưởng của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tâm tính của người tuổi Tỵ hôm nay trở nên nóng nảy hơn thường ngày. Bạn có thể dễ dàng nổi giận với người thân của mình vì những lý do cỏn con. Đừng nên để những cảm xúc tiêu cực của mình gây ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bên.

Nếu gặp khó khăn, trắc trở trong công việc, sự nóng vội dễ khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu chín chắn, cẩn thận gây ảnh hưởng đến kết quả công việc của cả tập thể. Tốt nhất bạn không nên đưa ra những quyết định trọng đại trong hôm nay.

Tỷ Kiên cũng nhắc bản mệnh tốt nhất không nên tham gia vào những hoạt động tranh quyền đoạt lợi với những người xung quanh. Bạn không nên mờ mắt vì tiền bạc mà làm nên những hành động gây hối hận sau này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày mệt mỏi bởi những cảm xúc thiếu ổn định của mình. Trong công việc, một khi đã quyết định điều gì là bản mệnh sẽ trở nên cứng đầu cứng cổ, thậm chí cực đoan không muốn nghe ý kiến của người khác.

Nhân duyên của bạn với những người khác giới tuy tốt nhưng lại không phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Hãy chú ý những đối tượng tiếp cận mình liệu có phải là thực lòng hay không trước khi có những quyết định tiếp theo, để tránh phiền muộn sau này.

Nếu biết điều chỉnh cảm xúc của mình ổn định hơn, mệnh chủ vẫn có thể trải qua một ngày tương đối bình yên. Tránh tham gia vào những mâu thuẫn giữa bạn bè, đồng nghiệp để giảm thiểu những tác động xấu của Kiếp Tài.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi dễ gặp mâu thuẫn với cả những người vốn thân thiết nhất. Bạn cần phải kiềm chế sự nóng nảy của mình lại, những câu nói lỡ lời lúc tức giận có đôi khi sẽ gây tổn thương rất sâu sắc đến người đối diện.

Dù hiện tại bạn có cho rằng công sức mình bỏ ra chưa nhận được báo đáp xứng đáng, thậm chí dù thấy bất mãn vì có những kẻ làm ít nhưng được hưởng nhiều thì cũng đừng vội nản lòng. Sự cố gắng bạn bỏ ra chẳng bao giờ là uổng phí, thời gian sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu, là một ngày rất thích hợp với những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải… kiêng kỵ hững công việc có tính chất khởi đầu.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Thiên Tài phù trợ, người tuổi Thân rất dễ phát tài trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể thử vận may của mình trong các trò rút thăm trúng thưởng, hoặc nếu là người làm ăn, bạn hãy tin tưởng vào cảm giác của mình, chắc chắn bạn sẽ ký được những hợp đồng giá trị.

Con giáp này là người vô tư và thẳng thắn, vì thế, bạn rất được lòng những người xung quanh. Hãy quý trọng những người tốt với mình, bởi biết đâu quý nhân của bạn sẽ nằm trong số những người như vậy đấy.

Bạn cũng nhận ra những mối quan hệ của mình đang phát triển một cách tốt đẹp. Với những ai đã lập gia đình, bạn có một người vợ, người chồng thấu hiểu mình, với những ai đã có đối tượng, mối quan hệ giữa hai người phát triển ngày càng ổn định.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần phải chú ý hơn vào những việc mình đang làm, đặc biệt là khi tham gia giao thông. Cho dù có đang vội đến thế nào, bạn cũng không nên vi phạm luật giao thông, gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Bản mệnh còn dễ gặp rắc rối trong tình cảm với những người thân yêu. Con cái không nghe lời có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bực mình, ức chế, nhưng đây cũng chính là lúc bạn nên học cách lắng nghe con cái, đặt mình vào vị trí của con cái.

Chính Tài nhận ra bản mệnh là con người chăm chỉ và tiết kiệm. Bạn không nên quá sốt ruột nếu mình chưa đạt được mức lương mong muốn vào thời điểm này. Khi còn trẻ, việc quan trọng nhất là tích lũy kinh nghiệm, rồi bạn sẽ tìm được cơ hội thể hiện mình, không sớm thì muộn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Thực Thần là dấu hiệu tốt lành báo hiệu cho người tuổi Tuất hôm nay chính là ngày may mắn của bạn trên con đường tài lộc, nhất là với những ai đang làm thêm hoặc làm các công việc tự do. Bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền kha khá.

Thổ khắc Thủy mang lại những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ của tuổi này, thế nhưng tất cả đều có thể giải quyết nếu như đôi bên không cố tình căng thẳng hóa mọi việc. Thái độ từ tốn và bình tĩnh có thể giúp ích rất nhiều cho bạn.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, khiến công việc thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 23/5/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày may mắn cho người tuổi Hợi. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã hội hài hòa, quý nhân tương trợ có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội tốt hiếm có.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý khiêm tốn, để ý học hỏi, lắng nghe mọi người nhiều hơn, không nên huênh hoang, tự hào quá mức về bản thân. Tự tin tất nhiên là tốt, nhưng quá mức sẽ thành tự cao tự đại, gây ác cảm cho mọi người.

Thiên Quan cho thấy chưa chắc lãnh đạo đã hài lòng với những biểu hiện của bạn. Khi nói chuyện với những người có vị thế cao hơn mình, tốt nhất bạn không nên thể hiện mình là một người hiếu thắng, ngang ngược.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!