Xem tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 23/5/2021 chủ nhật:

Âm lịch: ngày 12, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Tân Mùi, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang
Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 23 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, ngày cuối tuần này có vẻ chẳng hề yên ả với tuổi Tý khi mà cục diện Tương Hại đang làm náo loạn gia đình bạn. Những mâu thuẫn, hiểu lầm càng ngày càng thêm sâu sắc, nghiêm trọng hơn.

Chuyện từ nhỏ bị quan trọng hóa vấn đề, chẳng ai chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ 1 mực hiểu theo ý của mình, cho rằng chỉ mình mới là người nói đúng chứ chẳng hề quan tâm đến thực hư ra sao.

Người độc thân chán nản trước những lời thúc giục từ gia đình. Bạn chưa sẵn sàng để bước chân vào 1 mối quan hệ mới nhưng tiếc là người thân của bạn lại không chịu hiểu điều đó mà hết lần này tới lần khác ép uổng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, có thể tuổi Sửu sẽ cần phải thoát ra khỏi lớp vỏ bọc an toàn, dĩ hòa vi quý của mình nếu không muốn hạnh phúc của mình bị phá vỡ. Đã có kẻ rắp tâm muốn lấy đi những gì bạn đang có, sao có thể khoanh tay đứng nhìn.

Khi mà hạnh phúc của bản thân bị đe dọa, bạn cần phải chủ động để bảo vệ hạnh phúc của mình. Đừng chần chừ do dự, cũng chớ nên cả nể, nếu chính bạn không thương lấy bản thân thì còn chờ vào ai nữa.

Các cặp đôi có thể phải đối mặt với tình cảnh “xa mặt cách lòng”. Nếu không biết cách hâm nóng tình cảm, kéo gần khoảng cách giữa 2 người thì e rằng mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ càng ngày càng trở nên lỏng lẻo hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Dần thực sự tự tin vào bản thân mình và điều đó tạo nên sức hút cá nhân cho bạn. Người ấy bị cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên và không thể không chú ý đến con giáp này.

Tình cảm nhen nhóm dần, bản mệnh sẽ trải qua những cung bậc hạnh phúc của tình yêu. Theo tuvingaynay.com bạn hãy mở lòng mình đón nhận tình yêu, chớ nên để những toan tính thiệt hơn làm mình trở nên bất hạnh.

Các cặp vợ chồng thực sự thấy thoải mái khi ở bên nhau ngày cuối tuần này, dù bạn và người ấy chẳng cần nói gì nhiều với nhau nhưng cũng có thể hiểu được đối phương, cùng mỉm cười nhìn ngày tháng dần trôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão và người ấy thực sự đã có những mâu thuẫn, tranh cãi nảy lửa. Kể từ khi buông lời tuyệt tình, tuổi Mão đã khiến cho đối phương thực sự cảm thấy tổn thương, tình cảm rạn nứt nghiêm trọng.

Nếu bạn nghĩ lại và cảm thấy muốn cứu vãn mối quan hệ giữa mình và người ấy thì hãy hành động thật nhanh, nếu không bạn sẽ thấy rằng tình cảm biến tan không phải là điều không thể xảy ra.

Người độc thân có thể cảm thấy rung động khi đứng trước đối phương nhưng bạn ngần ngại vì không thực sự tự tin vào bản thân mình và không dám thể hiện bản thân, bày tỏ lòng mình với người ấy.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Có thể nói chủ nhật này là ngày khá may mắn với tuổi Thìn khi mà cả về tình duyên và tài lộc, bạn đều được như ý. Thực Thần đến bên, cơ hội để kiếm tiền của con giáp này cũng đến, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé.

Cơ hội kinh doanh không có nhiều, điều đó đòi hỏi sự dứt khoát và quyết đoán của những chú Rồng khi đưa ra lựa chọn. Đi đúng thì tiền về đầy tay mà đi sai thì phải chấp nhận những tổn thất có thể xảy ra.

Hôm nay người ấy quan tâm và chăm sóc hết lòng cho con giáp này. Bản mệnh cảm thấy mình thực sự hạnh phúc khi mà đối phương hiểu và thông cảm cho những nỗi khó khăn, vất vả bạn đang mang trên vai.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang được cục diện Tương Hội tạo điều kiện để tỏa sáng. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ biết đâu sẽ mang tới nhân duyên cho con giáp này, để bản mệnh tìm thấy tình yêu.

Tuy nhiên, trong ngày có sự xuất hiện của Tỷ Kiên, điều này cho thấy những chú Rắn có thể sẽ phải hối hận vì sự độc đoán, bất chấp của mình trong chuyện kiếm tiền. Tài lộc tan biến ngay trong chớp mắt.

Chính bạn cũng không thể tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến những điều đó. Nhưng thực sự là bạn đã sai, bạn đã phạm sai lầm, tuổi Rắn chẳng thể nào phủ nhận được sự thực ấy, mà nguyên do là bạn đã vội vàng mà chẳng chịu nghe lời khuyên can.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Chủ nhật này tuổi Ngọ chẳng chịu cười vui mà cứ tự nhốt mình trong những bức tường của nỗi buồn, ân hận. Bạn tiếc nuối về những tháng ngày đã qua, không thể tha thứ cho bản thân mình.

Song con giáp này chớ nên quá mức bi thương. Chuyện gì qua thì hãy để cho nó trôi qua, hãy lấy đó làm bài học, tự rút kinh nghiệm cho mình chứ đừng vì thế mà dằn vặt bản thân.

Kiếp Tài xuất hiện, vì tinh thần không được ổn định nên con giáp này đã để lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền ngon ăn trước mắt. Dù bạn có làm thì cũng chẳng được như ý chỉ vì chẳng đủ tập trung để đạt hiệu quả như mong muốn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp, người tuổi Mùi hôm nay thực sự không muốn che giấu niềm vui mình đang sở hữu. Quý nhân sẽ tới và trao cho bạn bất ngờ về tình yêu.

Người ấy sẽ thổ lộ tình cảm của mình, bạn không cần phải trông chờ mãi nữa. Sau bao cố gắng thì người ấy cũng thực sự cảm nhận được sự chân thành của bạn và rung động trước tấm chân tình ấy.

Nụ cười người ấy dành cho mình khiến bạn cảm thấy hạnh phúc vô cùng, những hy sinh trước đó là hoàn toàn xứng đáng và bạn cũng muốn cho người ấy cảm nhận được niềm hạnh phúc lớn lao mình đang sở hữu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi chủ nhật của tuổi Thân, con giáp này không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc nữa. Sáng tạo, chủ động để tìm ra cơ hội cho mình, bản mệnh thực sự tài giỏi.

Biết bao người thầm trầm trồ ngưỡng mộ về khả năng kiếm tiền của những chú Khỉ. Dường như chẳng có điều gì có thể ngăn trở con giáp này có được điều mình muốn khi mà bạn có sự linh hoạt nhanh nhạy đáng nể.

Có điều, ngày hôm nay xuất hiện những mâu thuẫn trong gia đình của con giáp này. Bản mệnh quá mệt mỏi khi hết lần này tới lần khác phải chạy theo dỗ dành đối phương nên mặc kệ mọi sự.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày cát hung đan xen, vui buồn lẫn lộn của tuổi Dậu. Bản mệnh đang được Chính Tài ở bên che chở nên có được nguồn thu nhập vững vàng ổn định.

Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, song cũng chớ nên vì thế mà tiêu xài hoang phí, không chịu tiết kiệm cho tương lai. Chẳng ai biết được chuyện gì có thể nảy sinh đâu nhé.

Hôm nay người ấy có thể sẽ nảy sinh hiểu lầm sau những sự lạnh nhạt mà bản mệnh thể hiện. Có chuyện gì không như ý thì hãy thẳng thắn nói ra, đừng im lặng giấu kín trong lòng.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Ngày hôm nay tuổi Tuất thật sự may mắn khi mà cả tình duyên cả tài lộc đều được như ý. Tình yêu cuối cùng cũng nở nụ cười với bản mệnh.

Sau bao tháng ngày tìm kiếm, những chú Chó cũng tìm được bến đỗ cho trái tim mình. Người ấy khiến bạn thực sự điêu đứng với từng ánh mắt nụ cười, mới gặp hôm qua mà dường như đã quen cả kiếp này.

Thực Thần trao cho con giáp này nhiều may mắn về tài lộc. Chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt. Quý nhân giúp sức, những mối làm ăn trước đó thực sự cũng đủ để mang lại lợi nhuận vượt trội cho bản mệnh.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 23/5/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Thiên Quan cảnh báo rằng nếu tuổi Hợi không tỉnh táo hơn thì tiền bạc sẽ trôi tuột khỏi túi bạn trong ngày chủ nhật này. Sự tin tưởng mù quáng của bản mệnh sẽ khiến bạn phải hối hận về sau.

Chớ nên dễ dàng tin lời người khác quá mức. Bạn có thể sẽ gặp phải những tình huống tréo ngoe mà chẳng thể nào dễ dàng giải quyết, thậm chí còn vướng phải những mớ bòng bong dứt mãi chẳng ra.

Thổ Thủy mâu thuẫn với nhau, tình cảm giữa bạn và người ấy cũng có thể rạn nứt vì chuyện tiền bạc. Các cặp vợ chồng tranh cãi khi không tìm được tiếng nói chung, cũng không tìm được cách để giải quyết trong tình cảnh hiện tại.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 4 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoLàm theo những điều Phật dạy, cả đời không lo thiếu vinh hoa phú quý