Xem tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Tân Dậu, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

SAO TỐT

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Câu Trận: Kỵ an táng

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: Xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý, vận trình tài chính khả quan hơn trong ngày tam hợp. Con giáp này gặp được thời cơ tốt nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, thu thập được nhiều thông tin hữu ích để phát triển công việc hiện tại, thậm chí còn đi trước người khác. Về phần công việc cũng tiến triển tốt đẹp, bản mệnh làm việc linh hoạt, kế hoạch rõ ràng.

Con giáp là người nhanh nhẹn, khéo léo chỉ cần có chút thay đổi là có thể nhận ra và điều chỉnh bản thân thích ứng ngay lập tức, đây cũng là lý do giúp bản mệnh không mắc sai lầm và đạt được thành công. Vì thế dù phải làm việc trong hoàn cảnh nào con giáp này cũng không bao giờ lo sợ.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của con giáp này lại không được ổn định. Không nên ở trong phòng điều hòa quá lâu vì dễ bị cảm lạnh, viêm họng. Nếu bắt buộc phải sử dụng tới thuốc cũng không nên uống quá nhiều kháng sinh bởi nó không tốt cho thận. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức lưu ý đến sức khỏe của mình.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 23/7/2019, người tuổi Sửu cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Thời tiết thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa, làm việc mệt nhọc nhưng sức đề kháng lại kém nên cơ thể con giáp này lúc nào cũng trong trạng thái khó chịu, mất tinh thần và chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Công việc không có nhiều tiến triển bởi con giáp này đang thiếu đi sự tập trung. Với thể trạng như lúc này thì bản mệnh khó mà làm được việc, theo skvty.com tốt nhất là nên nghỉ ngơi sớm nhất có thể, bồi bổ cho cơ thể để nạp đầy năng lượng và chuẩn bị cho ngày làm việc mới. Vận trình tài lộc khởi sắc một phần nhờ người khác mang tới.

Có thể tuổi Sửu sẽ được người thân cho tiền hoặc tặng quà, vì đây là lộc may mắn nên nếu con giáp này thích tiêu xài gì cũng được, có thể mua đồ ngon để tẩm bổ cho sức khỏe của mình. Nguồn thu nhập ổn định nên bản mệnh cũng không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc trong thời gian này.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần diễn ra rất tốt đẹp. Con giáp này là người mạnh mẽ, thẳng thắn và chính trực nên tạo được nhiều ấn tượng tốt với cấp trên trong công việc. Cũng nhờ thái độ và tác phong làm việc này mà bạn có cơ hội cạnh tranh vào vị trí cao hơn trên con đường công danh của mình.

Vận trình có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn nhất định là do không nhận được sự nhiệt tình cũng như hợp tác từ đồng nghiệp xung quanh. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc của con giáp này, vì thế cần linh hoạt trong cách ứng xử, khi cương khi nhu để có được hướng giải quyết tốt nhất.

Sức khỏe của con giáp này không ổn lắm, dường như bản mệnh đang chủ quan trong chế độ sinh hoạt thường ngày. Việc ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không khoa học cũng đủ khiến cơ thể ngày càng trở nên suy yếu, trong đó bộ phận gan là bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi bản mệnh tham gia khá nhiều tiệc tùng trong thời gian vừa qua.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Mão gặp phải nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, dèm pha sai sự thật gây ra. Đối thủ cạnh tranh của con giáp này đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh.

Tuy nhiên con giáp này có ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Còn nếu bản mệnh không đủ mạnh mẽ thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến tích cực, vận đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Buổi tối con giáp này sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, vui chơi, gặp gỡ bạn bè. Bản mệnh cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu của mình cũng không phải là khó khăn.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc tương đối nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển đến một giai đoạn mới và con giáp này có thể chọn thời điểm thích hợp để thay đổi công việc của mình, thử thách bản thân ở những lĩnh vực mà bản mệnh cảm thấy hứng thú.

Vận trình tài lộc khá bình bình, không có nhiều cơ hội kiếm tiền lắm nhưng may mắn là con giáp này có nguồn tài chính ổn định. Người làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng gì, còn người làm kinh doanh có chút giảm sút, không bằng với những ngày trước đó.

Con giáp này cũng không nên tin tưởng người khác quá mà dễ bị lừa gạt tiền bạc, cho vay mượn mà không biết có lấy lại được không. Mặc dù bản mệnh không làm gì nhưng chuyện đen đủi và thị phi cứ tìm đến, tuy nhiên qua đó người tuổi Thìn cũng nhận ra được đâu là người mà mình nên trân trọng và đâu là người cần phải tránh xa.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp, tuổi Tỵ sẽ có người giúp đỡ trong những giai đoạn khó khăn. Họ giúp đỡ con giáp này rất nhiệt tình trong mọi công việc, từ tài chính cho tới tình cảm và những rắc rối cá nhân. Bởi vậy có gặp tình huống khó khăn gì bạn cũng không phải tự giải quyết một mình.

Hãy tận dụng những lúc có người giúp đỡ thế này, bản mệnh nên sắp xếp lại công việc của mình, tìm kiếm thông tin đầu tư hữu ích, có vấn đề gì cũng xin được lời khuyên, góp ý một cách dễ dàng. Việc này không hề khó, thậm chí còn giúp ích cho bản mệnh nhiều trong tương lai.

Chuyện tình cảm có phần lận đận, mặc dù nhìn chung không đến nỗi nào nhưng đôi lúc bản mệnh cảm thấy mình quá vất vả khi có tình cảm nhưng đều bị từ chối. Có lẽ đây không phải không thích hợp để nói chuyện yêu đương đâu, cho nên bản mệnh đừng mong chờ quá nhiều kẻo thất vọng nhiều nhé.

Xem tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ ở mức ổn định, dù vẫn có lúc bận rộn nhưng không đến không có thời gian nghỉ ngơi hay rảnh rỗi. Về cơ bản con giáp này đã quen với nhịp độ làm việc này nên dù có khối lượng công việc có nhiều hơn một chút thì cũng vẫn đủ khả năng và tinh thần tỉnh táo để hoàn thành chúng.

Bên cạnh đó các mối quan hệ xã hội tốt đẹp cũng là lí do giúp con giáp này làm việc nhanh hơn mà không tốn nhiều công sức. Thông qua các mối quan hệ đó bản mệnh còn có cơ hội kiếm được tiền nữa, điều này mang đến tâm trạng vui vẻ và giúp bản mệnh có vận trình vô cùng suôn sẻ và thuận lợi.

Tuy nhiên con giáp này cần cẩn trọng bởi có điềm báo xảy ra hòa xảy ra trong chuyện tình cảm gia đình, dù là việc không mong muốn nhưng bản mệnh vẫn giữ được bình tĩnh giải quyết từng khúc mắc, gỡ rối từng việc một là có thể cải thiện được tình hình tốt hơn. Tuổi Ngọ cũng nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 23/7/2019 nói rằng tuổi Mùi cần lưu ý tới sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp. Nên đeo khẩu trang khi ra đường hoặc lúc dọn dẹp nhà cửa để chống bụi, tránh vi khuẩn xâm nhập. Người có tiền sử bệnh này như xoang, hen xuyễn… thì càng nên chú ý để tránh tình trạng nặng hơn.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này bày tỏ tình cảm nhưng dường nư bản mệnh lại chưa chuẩn bị kỹ càng cho lắm. Điều này có thể khiến tuổi Mùi bỏ lỡ cơ hội hiếm có, nhưng hãy coi đây là kinh nghiệm để lần sau chủ động và nhanh nhẹn hơn. Tình hình tài chính khá tốt, con giáp này kiếm được một khoản nhỏ trong nghề tay trái của mình.

Học cách cân bằng thời gian dành cho công việc và chuyện tình cảm bởi nó không hề khó vì có thể bản mệnh biện minh lý do là do bận rộn thế nhưng đến khi mất mát một điều gì đó con giáp này mới nhận ra rằng chúng quan trọng thì mọi thứ đã quá muộn màng mất rồi.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tuổi Thân đang gặp phải khá nhiều căng thẳng và áp lực từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, con giáp này dễ dàng trở nên cáu gắt, nổi nóng và xảy ra tranh cãi với người mình yêu thương.

Bản mệnh cần phải kiểm soát cảm xúc của mình trong công việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Căng thẳng có thể là nguyên nhân làm cho tình hình sức khỏe của con giáp này trở nên tồi tệ hơn. Người tuổi Thân nên dành thời gian để thư giãn thay vì mải chạy theo tham vọng của bản thân.

May mắn là con giáp này tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù có muộn phiền một chút nhưng ngay sau đó bản mệnh đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến tuổi Thân cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói cho thấy người tuổi Dậu không nên hấp tấp, vội vàng trong bất cứ việc gì. Đây không phải là thời điểm tốt để con giáp này thể hiện năng lực của mình. Thay vào đó, bản mệnh nên duy trì sự tập trung để hoàn thành nhiệm vụ của mình và hạn chế tham gia những câu chuyện thị phi xung quanh.

Khi không có thời cơ thuận lợi để thực hiện kế hoạch của mình, điều mà con giáp này nên nên làm đó là đọc sách, học thêm kĩ năng mới. Việc này rất hữu ích và mang lại cho bản mệnh những bài học và kinh nghiệm bổ ích để có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống.

Đường tài lộc, dù có vất vả hơn nhưng bù lại thu nhập ổn. Về cơ bản con đường kiếm tiền của con giáp này không dễ dàng, sẽ phải vất vả ngược xuôi nhiều, nhưng tuổi Dậu không chùn bước hay nản lòng, bản mệnh có thể dành cả thời gian cá nhân cho công việc miễn sao kết quả nhận về xứng đáng.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang cảm thấy rất vui vẻ khi có nhiều người đối xử tốt với mình. Mặc dù mọi chuyện không phải đều hanh thông như ý nhưng vì được quan tâm nhiều, đi đâu cũng có người giúp đỡ nên con giáp cảm thấy thoải mái và bớt đi những suy nghĩ tiêu cực hơn.

Vận tài chính trong ngày không quá dồi dào, có thể nhận được một chút tiền thưởng nhưng không đáng kể. Các cơ hội kiếm tiền khác cũng không nhiều, mọi thứ duy trì mức ổn định dựa vào thu nhập chính. Nếu có ý định đầu tư cũng không nên tiến hành bởi vì không hiệu quả, khả năng mất nhiều hơn được.

Con giáp này đang gặp phải nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi. Tuổi Dậu sẽ cảm thấy đối phương không còn hiểu mình và bản thân cũng không thể hiểu người ấy nghĩ gì.

Tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có nhiều buồn phiền vì tình cảm bạn bè không được như ý, dù chơi với nhau đã lâu nhưng bỗng dưng người đó lại làm con giáp này tổn thương vì những chuyện không đáng có. Sự việc này khiến bản mệnh hụt hẫng và muốn kết thúc mối quan hệ càng sớm càng tốt.

Con giáp này gặp điềm báo thị phi, họa từ miệng mà ra vì vậy nên cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Tuy nhiên điều đó cũng chẳng khiến bản mệnh bận tâm bởi vốn dĩ tâm trạng đã không vui rồi nên dù có thêm chút phiền phức cũng chỉ là chịu đựng thêm một chút mà thôi. Công việc cũng không mấy thuận lợi, lại có dấu hiệu đi xuống, vận trình tài lộc cũng khá khẩm hơn.

Dường như tuổi Hợi đang xuống tinh thần vô cùng trầm trọng nên kết quả này cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi. Hãy để bản thân được nghỉ ngơi, bình tĩnh lại, chuẩn bị sẵn sàng làm tốt công việc phải làm và nhìn về tương lai phía trước thay vì chán nản, mặc cho cuộc sống đưa đẩy số phận.

Xem tử vi ngày 23/7/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 21 tháng 6 năm 2019 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nguyệt Ân: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương, xuất hành, di chuyển, giao dịch. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Đinh; tháng 3: ngày Canh; tháng 4: ngày Kỷ; tháng 5: ngày Mậu; tháng 6: ngày Tân; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Quý; tháng 9: ngày Canh; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Giáp; tháng 12: ngày Tân.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tử vi ngày nay!