Xem tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo dõi tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, Bạch Dương có thể sẽ thấy mình lúc vui lúc buồn bất chợt. Không phải bạn tính tình thất thường đâu, mà có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra ngoài sức tưởng tượng của bạn luôn.

Chòm sao này mong muốn sẽ chứng minh được năng lực của mình và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó trong công việc. Có điều, hôm nay bạn lại thất bại ở chuyện tình cảm.

Người ấy hoàn toàn không hiểu cho những cảm xúc hiện tại của Dương Dương. Bạn không muốn mình trở nên xấu xí trong mắt người ấy nhưng chẳng thể nào kiểm soát được bản thân khi hết lần này tới lần khác bị hiểu lầm.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/9/2020: 14, 31

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, với Kim Ngưu, thứ 4 này là lúc bạn bung tỏa nguồn năng lượng hạnh phúc trong mình. Dù có độc thân hay đã có người yêu thì bạn vẫn thấy yêu đời, đơn giản là trong bạn luôn có niềm vui, chẳng để mình buồn đâu.

Hôm nay cũng là thời điểm mà những nỗ lực trong công việc của chòm sao này sẽ mang lại thành quả. Bạn đã vất vả suốt thời gian vừa rồi, giờ cũng nên nghỉ ngơi chút đi.

Kim Ngưu chẳng ngại giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình, vì thế mà hễ bạn có khó khăn gì cũng được mọi người sẵn sàng giúp đỡ lại. Cứ thế công việc của chòm sao này tiến triển rất tốt luôn đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/9/2020: 27, 35

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày mà có lẽ Song Tử chẳng thể nào kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn muốn người ấy hiểu mình, nhưng lại hấp tấp mà làm hỏng chuyện.

Bạn lo lắng người ấy hiểu lầm, vội vàng dùng hành động để chứng tỏ bản thân, nhưng sự vội vàng lại càng khiến đối phương sinh lòng nghi ngờ, không muốn nghe lời giải thích sau đó của Song Tử nữa đâu.

Tinh thần sa sút, mất tập trung nên chòm sao này cũng chẳng thể nào làm việc được cho tốt. Bạn cố lờ đi những vấn đề mình đang gặp phải nhưng rồi cũng chẳng thể trốn tránh mãi được đâu, vẫn phải đối mặt thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 23/9/2020: 4, 12

Xem tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày may mắn của Cự Giải. Với chòm sao luôn ham tìm tòi học hỏi thì thứ 4 này bạn sẽ được trao cho nhiều trọng trách mới, mà việc tìm hiểu, khám phá là yếu tố tiên quyết không thể thiếu.

Được làm việc đúng sở trường thì tất nhiên là Giải Giải sẽ phát huy hết công lực của mình rồi. Bạn thấy rất thoải mái với công việc dù khối lượng công việc khá nhiều, áp lực càng khiến cho chòm sao này thêm động lực.

Đường tình duyên của Cự Giải cũng đang tiến triển rất tốt. Bạn hãy cứ thể hiện những mặt mới lạ trong con người mình. Một chuyến du lịch sẽ mang về hiệu quả bất ngờ đó.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/9/2020: 2, 15

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử cảm thấy bất an, dường như người ấy đang làm gì đó giấu giếm bạn thì phải. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà xốc nổi, hãy tìm hiểu kỹ càng mọi chuyện trước khi nói.

Có thể có bí mật gì đó phía sau mà người ấy chưa tiện nói với bạn. Đừng vì thế mà hắt hủi, dằn vặt đối phương. Hãy tìm cách để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

Bạn cũng có thể dồn bớt sự tập trung của mình vào công việc. Đừng để cho những chuyện cảm xúc chi phối mình mãi nữa. Ai cũng cần phải làm việc, giờ còn trẻ mà bê trễ thì sau này bạn sẽ hối hận cho coi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/9/2020: 1, 5

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cần phải kiểm điểm lại bản thân mình đi thôi. Bạn đang tự suy diễn mọi chuyện đi quá xa rồi đó. Đừng vì thấy cô đơn, thấy buồn chán mà đem bao nhiêu tội lỗi đổ lên đầu người khác.

Chòm sao này hãy đối diện với vấn đề của mình và tìm cách giải quyết chứ không phải đổ lỗi cho bất cứ ai. Bạn cứ nghĩ rằng mình vô tội nhưng mọi chuyện đều bắt nguồn từ bạn.

Xử Nữ cần phải dành thêm thời gian cho công việc để bớt suy nghĩ lung tung đi thôi. Hãy dùng sức sáng tạo của mình vào công việc, để mình có thể biến ý tưởng thành hiện thực, biến điều không thể thành có thể.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/9/2020: 16, 36

Xem tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xử Nữ có thể sẽ cần phải kiểm điểm lại bản thân mình đi thôi. Bạn đang tự suy diễn mọi chuyện đi quá xa rồi đó. Đừng vì thấy cô đơn, thấy buồn chán mà đem bao nhiêu tội lỗi đổ lên đầu người khác.

Chòm sao này hãy đối diện với vấn đề của mình và tìm cách giải quyết chứ không phải đổ lỗi cho bất cứ ai. Bạn cứ nghĩ rằng mình vô tội nhưng mọi chuyện đều bắt nguồn từ bạn.

Xử Nữ cần phải dành thêm thời gian cho công việc để bớt suy nghĩ lung tung đi thôi. Hãy dùng sức sáng tạo của mình vào công việc, để mình có thể biến ý tưởng thành hiện thực, biến điều không thể thành có thể.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/9/2020: 3, 10

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đừng giấu giếm những điều mình nghĩ trong lòng nữa. Sao bạn cứ làm khổ mình mãi như vậy nhỉ? Yêu thì nói là yêu, không yêu nói không yêu, lúc nào rồi mà còn cứ lấp lửng vì sợ phật lòng người khác.

Cứ tưởng chòm sao này mạnh mẽ thế nào, hóa ra cũng có lúc chần chừ do dự vì sợ tổn thương, rồi lại hấp tấp vội vàng vì sợ lỡ mất cơ hội. Bạn cứ lúc nhanh thì chậm, lúc cần chậm thì nhanh, bảo sao mãi cô đơn.

Hôm nay bạn cũng cần bắt tay vào xử lý những vấn đề trong công việc của mình đi nhé, đừng mãi trốn tránh nữa. Bạn không nhìn thấy nó không có nghĩa là vấn đề không còn tồn tại, cần phải xử lý nhanh thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 23/9/2020: 17, 34

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có lúc cần đến sự trợ giúp từ người khác, nhưng không phải hôm nay. Thứ 4 này bạn muốn tự mình đi tìm con đường mới mẻ.

Chòm sao này không ngại khó khăn, không ngại cực khổ, vì thế mà chẳng điều gì có thể khiến bạn sợ hãi. Hãy cứ làm những điều mình muốn, thay đổi nếu cần.

Trong tình yêu, không cần phải gò bó bản thân mình quá mức. Bạn sẵn sàng nói ra những điều mình không vừa ý với đối phương. Đó không phải là kể tội, là chỉ trích mà với bạn là cùng nhau tiến bộ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/9/2020: 5, 25

Xem tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ cần phải tự tin hơn nữa để nói ra những tâm tình trong lòng. Tiếng yêu mãi chẳng cất được nên lời, bạn còn chờ đợi đến bao giờ nữa? Lẽ nào đến khi người ấy tay trong tay cùng người khác?

Đã quá yêu nên càng sợ được sợ mất, nhưng suy cho cùng tình đơn phương chẳng mang lại kết quả gì, sao lại cứ bó buộc bản thân mình như vậy. Nói ra 1 lần, nếu có lỡ bị từ chối cũng không ôm nỗi đau quá lâu.

Kết Nhi mong muốn đạt được những thành công trong công việc trước khi tính tới chuyện tình cảm. Bạn sẽ làm được điều đó nhanh thôi, không sợ thất bại đâu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/9/2020: 6, 13

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy chán nản khi cứ đụng đâu hỏng đấy. Bạn chẳng muốn phản kháng lại mệnh lệnh cấp trên đâu, nhưng đầu 1 đằng, mồm nói 1 nẻo.

Đúng là cái miệng làm khổ cái thân là vậy. Theo tuvingaynay.com chòm sao này cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện bản thân. Nếu chính bạn không nhận ra được sai lầm của bản thân thì đã đành 1 nhẽ, đây nhận ra rồi thì có gắng mà sửa đổi đi nhé.

Hôm nay bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm khi mà lý trí quá mức mà bỏ quên rằng tình yêu là chuyện cần đến cảm xúc. Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/9/2020: 21, 29

Tử vi ngày 23/9/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có thể sẽ đón 1 ngày thứ 4 tràn ngập những niềm vui và những điều may mắn.

Ngư Nhi tốt tính muốn quan tâm đến người khác nhưng cũng rất tinh tế, không để sự quan tâm của mình khiến cho đối phương cảm thấy khó xử, vì thế mà người ấy luôn cảm giác ấm áp khi ở bên bạn.

Trong công việc, bạn cũng là người luôn tỏa ra những nguồn năng lượng tích cực. Dù bạn đang gặp chuyện gì thì cũng sẽ nhìn theo hướng lạc quan, thật hay là hôm nay mọi chuyện cũng sẽ xoay chuyển theo hướng đó.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/9/2020: 9, 18

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!