Xem tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Tân Dậu, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

SAO TỐT

Thiên hỷ : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục : Xấu mọi việc

Thiên Hỏa : Xấu về lợp nhà

Thụ tử : Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Câu Trận : Kỵ an táng

Cô thần : Xấu với cưới hỏi

Lỗ ban sát : Kỵ khởi công, động thổ

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của tuổi Tý ngày 24/1/2019 nhận thấy gần như hôm nay bạn sẽ cần đề phòng để tránh họa tiểu nhân. Ngày Dậu – Tý tương phá nên mọi việc của bạn không được như ý, đã không thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người lại cộng thêm những kẻ phá bĩnh và ghen tỵ nên chắc chắn bạn sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.

Hôm nay những người tuổi Quý Mão, và Kỷ Mão nên tránh hợp tác thì hơn, đừng cố mà dễ sinh hiểm họa khôn lường.

Đối với nhân duyên có lẽ hôm nay bạn cũng nên chậm lại tránh nhanh mà vội, lựa chọn những kế hoạch không tốt khiến tình cảm khó được đà thuận lợi.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Sửu có công việc tốt do vận quý nhân Dậu – Sửu mang lại. Chính vì thế mà không những tình cảm, yêu đương đạt kết quả tốt mà bạn hoàn toàn có thể tin vào các kế hoạch công việc sắp tới. Nên đẩy nhanh tiến độ công việc và hôm nay có thể bạn nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ đồng nghiệp đấy.

Tuy nhiên cũng nên đề phòng những vận hạn từ chuyện thị phi, nên bớt lo toan chuyện của người khác đi, để phòng ngừa những tranh cãi.

Vận trình tình duyên sắc thắm phù đường dễ nhận ra được mối quan hệ đã đủ chín và có thể thúc đẩy tiến xa hơn. Thêm vào đó, mối cơ duyên cũng có được sự ủng hộ của mọi người cho nên có thể tính đến các kế hoạch dài lâu. Với những người có gia đình thì cũng là thời điểm tốt để các bạn hỗ trợ và lo toan chuyện trong nhà được đủ đầy và vẹn toàn.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới thì con giáp tuổi Dần khả năng có một ngày gặp trắc trở trong công việc. Khi mà ngày Kim xung khắc với bản mệnh Mộc khiến cho bạn dễ xảy ra những xung đột về ý kiến, các phương án đã lên sẵn bị đảo lộn khiến cho bạn không hài lòng và tâm trạng bị ức chế, cảm giác thiếu được tôn trọng.

Hãy nhớ, bình tĩnh bạn cũng có thể lựa chọn phương án mềm mỏng để dung hòa lợi ích, tránh các mâu thuẫn không đáng có ảnh hưởng tới quyền lợi đôi bên.

Khi mà công việc không ổn thì may mắn bên cạnh bạn đó là có người ủng hộ, chia sẻ giúp bạn quên đi một ngày bực bội. Do vậy, nếu là lựa chọn khôn ngoan thì người tuổi Dần nên đừng quá xem trong chuyện địa vị hôm nay hãy lựa chọn gia đình và dành cho họ những sự quan tâm đặc biệt, hữu ích cho quan hệ của bạn.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Mão

Ngày Mão – Dậu tương xung nên có thể hôm nay bạn sẽ không có được vận trình hoàn hảo. Công việc nhìn chung không bị tác động nhiều nhưng cũng cần lưu tâm và tập trung hoàn thành kế hoạch của mình.

Sự bất cẩn của bạn hay thiếu đi sự nhiệt tình sẽ mang lại những hiệu quả và đánh giá xấu từ cấp trên. May cho bạn và vận tài chính vấn khá tốt và dự đoán sẽ có thêm thu nhập tay trái.

Có điều, chuyện tình duyên không được như ý dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến cho đôi bên cãi cọ. Bạn đang có cảm giác bất an về mối quan hệ của mình trong khi đó lại gặp phải những tác động bên ngoài khiến cho bạn khó có thể vững tâm. Bình tĩnh đừng vội vã, có thể những gì bạn nhìn thấy lại không đúng như bạn nghĩ đâu nhé.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay cho thấy vận mệnh của con giáp tuổi Thìn khá yên ổn và hài lòng. Khi bạn có được ngày nhị hợp thì cũng là lúc bạn nên tìm kiếm cho mình một cơ hội kiếm tiền mới.

Nhiều khả năng nếu bạn dám nghĩ dám làm và nắm bắt những xu hướng mới dù nó không thuộc sở trường của mình nhưng cũng có thể mở ra cho bạn những lợi ích không tính trước đấy.

Ngày hôm nay rất tốt với người tuổi Thìn nếu làm ăn buôn bán không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của bạn nhanh nhạy hơn. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tuần để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều điều cần phải quan tâm và bạn vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Đối với người độc thân thì việc bạn dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, hãy đánh giá kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ theo xem tử vi hàng ngày thì khởi đầu ngày mới của bạn có được những cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tài chính không dồi dào nhưng cũng đủ để bạn bắt đầu cân nhắc kế hoạch tiếp theo của mình.

Đối với người tuổi Tỵ xem bói hôm nay cho thấy đường tình duyên khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin trưởng trở lại.

Đồng thời, với những người độc thân thì hôm nay dễ có người chủ động tiếp cận bạn. Đừng vì thế mà tưởng mình có quyền tối thường mà nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Ngoài ra, đối với sức khỏe cố gắng điều chỉnh việc ăn uống của mình, dành thời gian nghỉ ngơi sớm hơn nếu như không muốn bản thân vướng phải thất bại.

Xem tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của những người tuổi Ngọ theo nhận định sẽ có nhiều lo toan trọng chuyện tình cảm khi mà hôm nay dường như bạn đang gặp những kẻ ném đá dấu tay khiến cho quan hệ của bạn có những rạn nứt, thiếu tin tưởng.

Có thể là những gì bạn đang lo lắng hôm nay có những tác động khiến cho bạn không còn vững tâm mà tin tưởng. Do vậy, nếu hôm nay bạn cứ thận trọng, đừng vội phán quyết mà nên tìm hiểu kỹ sẽ tốt hơn.

Đối với công việc may mắn dù tâm trạng không tốt nhưng nó cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới bạn. Vì thế bạn cũng có thể hoàn thành kế hoạch của mình, có điều sẽ chậm trễ một chút. Đồng thời, trong mối quan hệ đồng nghiệp, đừng vì những bực dọc mà nổi giận với người vô can, mất hình ảnh lắm nhé.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Hôm nay, theo bói tử vi 12 con giáp nhận định thì ngày mới của tuổi Mùi cũng có trắc trở về hạnh phúc như tuổi Ngọ. Nhưng có lẽ do bạn đang khá thâm trầm và ít chia sẻ nên dễ có những hiểu lầm hay hơn trách của người ấy.

Bạn có thể cảm thấy không hài lòng về những gì người ấy nghĩ về bạn, chính điều đó lại tạo nên khoảng cách giữa hai người xa hơi. Với người độc thân họ lại có một ngày vô cùng bình yên và tự thỏa mãn với kế hoạch riêng của mình.

Trong công việc tuổi Mùi chưa có được sự vượt trội và thiếu tập trung nên dù vấn hoàn thành nhưng không được đánh giá cao. Thời điều này rất nhạy cảm nên nếu như bạn muốn thay đổi vị trí của mình tốt hơn thì bạn sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Thân

Xem bói tử vi hôm nay cho thấy giai đoạn cuối tháng này của bạn khá tốt. Vì thấy tử vi ngày 24/1/2019 của bạn cũng đang tạo ra được những dấu ấn tốt, sự quan tâm cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch tuần này khi mà sự chủ động giúp cho tình thế được giữ vững, có dấu hiệu được đánh giá tốt.

Thêm nữa, cấp trên cũng đang khai thác tốt khả năng của bạn vì thế nó giúp bạn làm việc có hứng khởi và kết quả tốt hơn. Đồng thời, nên quan tâm tới tài chính và thận trọng bởi hôm nay bạn đang có điều báo mất của.

Tình yêu với bạn khá tốt khi mà đôi bên có được sự quan tâm cần thiết. Ngày Thân – Dậu nên cũng trao cho các bạn nhiều cơ hội cần gũi hơn, cải thiện và giữ được sự nồng ấm cho tình cảm đó. Nhưng nếu xét về vấn đề sức khỏe thì khả năng bạn sẽ gặp phải một số trục trặc về đường tiêu hóa.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay, tử vi 12 con giáp cho thấy bạn sẽ trải quan những khó khăn nhất định trong ngày Dậu – Dậu tự hình. Khi mà bản thân bạn đang có những suy nghĩ phức tạp khiến cho bạn khó có được sự quyết đoán cần thiết cho nên tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm lực để có thể giải quyết vấn đề.

Một ngày có phần xui xẻo và nguồn tài chính không thực sự hài lòng bởi nó không được như mong đợi. Nhưng hôm nay nếu bạn nhanh nhạy một chút thì cũng giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Tình cảm hôm nay nên giới hạn việc trao đổi quá nhiều, đôi khi việc bạn tính toán quá nhiều vấn đề lại khiến cho người ấy cảm thấy bạn tính toán quá nhiều và hiểu lầm. Vì thấy nói ít thôi và dành thời gian bên nhau, có thể là một buổi hẹn hò thư giãn vừa tốt cho suy nghĩ của bạn thông suốt vừa giúp tình cảm tốt hơn.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi của người tuổi Tuất theo nhận định thì bạn sẽ đối diện với cục diện Tuất – Dậu tương hại vì thế nếu không phòng ngừa dễ có người đâm lén sau lưng.

Có thể bạn sẽ có một vận trình cần đến sự tỉnh táo và tránh những mâu thuẫn. Việc khéo léo, thậm chí có thể hi sinh một chút lợi ích của bản thân cũng giúp cho bạn có được sự đồng thuận và giảm đi đối thủ hay làm mất lòng ai đó. Về lâu dài nó giúp bạn có được lợi ích hợp tác thay vì đối đầu.

Về tình cảm có thể bạn sẽ có một bữa tiệc gia đình đầm ấm và giúp tình cảm có những khúc mắc dễ giảm hòa hơn, quan hệ gia đình mật thiết và gắn kết hơn. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay trong cần việc sẽ cần làm việc thận trọng tránh sự lơ là. Có thể những gì bạn không xem trọng lại trở thành mục tiêu mà người khác muốn cướp lấy. Nên nhớ mọi thứ bạn có trong tay đều là cơ hội vì thế thay vì mải mê kiếm tìm ở đâu hãy khai thác những gì mình có trước nhé.

Vận tình cảm có đường ngày Dậu Kim sinh Hợi Thủy cho nên rất được lòng người ấy. Nhưng thận vọng với vận đào hoa không đôi khi tay bắt nhiều cá thì dễ mất cả lắm nhé. Người độc thân nên nhân cơ hội này để có một mối quan hệ tốt, xúc tiến nhanh nhé.

Thời điểm này với những ai đang hờn giận thì cũng là lúc bạn có thể nhìn nhận và đánh giá lại được mối quan hệ của mình và có những xử lý phù hợp, không kéo dài mà gây mệt mỏi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

Theo Tử Vi Ngày Nay!