Xem tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 24 tháng 1 năm 2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 30, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Bính Dần, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo/hắc đạo: Ngày bình thường (không tốt không xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 nhận định, người tuổi Tý cần đến rất nhiều dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình. Có quý nhân ở bên giúp sức, con giáp này hãy mạnh mẽ lên, chủ động nói ra tiếng nói của trái tim đi nào.

Ngày cuối năm cả gia đình quây quần bên nhau, tình cảm gia đình cũng theo đó mà được nhân lên gấp bội. Bản mệnh thấy hạnh phúc khi bên mình còn có những người thân thương ấy để gửi trao tình cảm.

Tuy nhiên, hôm nay bản mệnh mua sắm vừa phải thôi nhé. Vẫn biết cả năm mới có 1 cái Tết nhưng không có nghĩa là tiêu xài hoang phí. Tiền bạc tổn hao rồi thì khó bề lấy lại lắm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 nhận định, hôm nay tuổi Sửu chưa chắc đã được yên ổn nghỉ ngơi mà trong ngày giáp Tết vẫn bận rộn xử lý công việc. Mặc dù điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên nhưng có thể khiến cho gia đình lục đục đó.

Bản mệnh hãy cân đối thời gian cho phù hợp nhé. Vẫn biết là công việc cấp bách thì mới phải làm như thế nhưng nói sao cho người thân hiểu và thông cảm với mình mới là điều khó khăn. Nếu bạn giấu giếm thì mọi chuyện sẽ tệ hơn đó.

Con giáp này cần phải quan tâm chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Đừng tùy tiện bỏ bữa, bản mệnh có thể gặp phải vấn đề về tiêu hóa, nghiêm trọng hơn là bị đau dạ dày đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 cho thấy, hôm nay với người tuổi Dần là ngày hung cát đan xen. Tình cảm vợ chồng trục trặc. Những áp lực đè nặng lên vai, ngày Tết đến gần nhưng bản mệnh chẳng hề cảm nhận được không khí ấm áp.

Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết những vấn đề đang gặp phải. Bản mệnh đã hiểu được lý do mà đối phương cảm thấy mệt mỏi hay chưa? Hãy tìm cách tâm sự và chia sẻ cùng nhau nhé.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh có thêm nguồn thu, tuy nhiên thời gian dành cho gia đình sẽ bị ít đi do phải làm việc vào ngày cuối năm này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 dự đoán, hôm nay người tuổi Mão khá chểnh mảng, chính vì thế mà dễ mắc phải sai lầm khó tránh. Đây cũng có thể do tâm trí tuổi Mão sớm đã bay lên với Tết rồi.

Bản mệnh cần phải nỗ lực hơn nữa để có thể giữ được hòa khí trong nhà. Vẫn biết ai cũng có việc của riêng mình nhưng khi có việc chung thì vẫn cần chung tay góp sức.

Nhất là Tết đã đến rất gần, Tết này là Tết đoàn viên, ấy thế mà các thành viên trong gia đình người có người không thì cũng đâu có được. Mỗi người hy sinh 1 chút, chịu nhịn 1 chút, có thế mới là 1 gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Xem tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Thìn hôm nay có nhiều niềm vui về chuyện tình cảm. Gia đình hòa thuận ấm êm, cùng nhau vui đón Tết.

Mỗi người một việc, chẳng cần ai phải bảo ai thì mọi người đều có ý thức chung tay góp sức để có 1 cái Tết sung túc đủ đầy nhất. Vừa làm vừa nói chuyện, không khí trong nhà vui vẻ vô cùng.

Tử vi ngà này cảnh báo con giáp này về những nguy cơ do bị kẻ tiểu nhân mượn lời đơm đặt. Các cặp đôi nên tin tưởng nhau, có việc gì thì bình tĩnh xem xét, đừng để mình tin lời người ngoài mà đánh mất tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 nhận định, hôm nay người tuổi Tỵ chẳng có điều gì phải lo lắng. Đã là 30 Tết, việc gì cũng gác lại để đón 1 mùa Xuân mới sang, cả gia đình sum vầy, tụ họp bên nhau thôi.

Con giáp này có thể sẽ có thêm nguồn thu trong ngày hôm nay đấy. Mặc dù đã là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn cố gắng tận dụng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi trong ngày để tăng thêm thu nhập cho mình.

Tiền bạc dồi dào nhưng không có nghĩa là chi tiêu mua sắm bạt mạng đâu nhé. Làm gì cũng cần phải nghĩ đến tương lai, nếu không tới khi túng thiếu biết vay mượn ai bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tài lộc dồi dào, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, Tết nhất nhiều việc phải chi tiêu nên cũng không nói trước được điều gì.

Bản mệnh tập trung để tính toán, lên kế hoạch cho những thứ cần mua sắm, tránh việc thích gì mua nấy ngoài dự kiến, cuối cùng lấy cả khoản tiền tiết kiệm ra để mua sắm Tết. Cần phải tránh suy nghĩ “bóc ngắn cắn dài” như vậy.

Đường tình duyên lận đận. Người độc thân có phần mệt mỏi khi cứ bị mọi người quan tâm hỏi han đến chuyện riêng tư của mình, điều đó khiến bạn thấy chán ghét ngày Tết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 nhận định, hôm nay người tuổi Mùi làm gì cũng chỉn chu, có trách nhiệm. Điều đó khiến cho con giáp này được mọi người tin tưởng và nhờ cậy rất nhiều.

Tuy nhiên hôm nay bản mệnh có thể vì lòng tốt của mình mà cuối cùng bị người ấy giận hờn đó. Nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng lại bị đối phương hiểu lầm có ý với người ta.

Bản mệnh hãy giữ khoảng cách nhất định với người khác phái nhé. Vẫn biết là tốt bụng, giúp đỡ người khác là việc tốt nhưng đừng vì thế mà khiến cho người mình yêu thương phải đau lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Xem tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 dự đoán, hôm nay người tuổi Thân có những suy nghĩ độc đáo và sáng tạo, không để mình bị trói buộc bởi những định kiến cũ. Con giáp này đang có những ý tưởng khá hay cho ngày Tết sắp tới.

Tài lộc dồi dào, bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ kiếm tiền nên có thể sẽ thu về khoản tiền lớn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân nhé.

Càng kiếm được nhiều tiền thì càng cần phải khiêm nhường, đừng để mình trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ xấu bụng. Hãy học cách ẩn mình giữa thế giới toàn những điều đáng sợ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu có vận trình cũng phần nào được hanh thông, suôn sẻ. Con giáp này nên tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình.

Tết đến Xuân sang, ai chẳng muốn trái tim mình có nơi gửi gắm. Nếu như tình ý 2 bên đều đã thông tỏ, chỉ thiếu 1 lời khẳng định thì sao bạn không chủ động tiến tới và nắm giữ lấy hạnh phúc của chính mình?

Những cống hiến và nỗ lực trong công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng khá vất vả khi mà mọi người đã nghỉ Tết nhưng mình vẫn phải lưu ý giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 nhận định, hôm nay người tuổi Tuất cảm thấy ấm áp khi tụ họp cùng những người thân trong gia đình mình. Bản mệnh không biết điều gì mới là quý giá nhất, nhưng với bạn thì đó chính là gia đình.

Khoảnh khắc cùng cả gia đình đón Giao thừa luôn là khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng mà bạn không muốn dùng bất cứ thứ gì để đánh đổi. Có được sự hậu thuẫn của gia đình, có làm gì cũng an tâm hơn nhiều phần.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay bản mệnh cần lưu ý hơn đến vấn đề tiền bạc. Đừng tin lời kẻ xấu dụ dỗ mà bỏ tiền cho những món đồ không xứng đáng, bạn sẽ hối hận lắm đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 24/1/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 24/1/2020 nhận định, người tuổi Hợi có thể vướng vào những chuyện thị phi không đáng có, khiến cho bản mệnh mệt mỏi khi phải giải thích về những hiểu lầm tình cảm cho tất cả mọi người để chứng minh sự trong sạch của mình.

Kẻ tiểu nhân ghen tị với những niềm hạnh phúc mà con giáp này đang có nên tìm mọi cách để phá hoại mối duyên lành mà bản mệnh đang có. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề 1 cách thấu đáo nhất nhé.

Bản mệnh biết mình biết ta, nắm rất vững những lợi thế của bản thân để chớp lấy thời cơ kiếm tiền hiếm hoi trong ngày giáp tết này. Tuổi Hợi thực sự khiến mọi người phải thay đổi cách nhìn về mình đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!