Xem tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Nhâm Thân, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Nguy, Ngày hoàng đạo: Tốt

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Thanh Long Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường
Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang
Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Giờ Hắc đạo
Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình Quý Mão (5h-7h): Chu Tước
Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao
Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.
Trực Nguy
Ý nghĩa Nguy hiểm. Cái mới chưa tạo dựng mà cái cũ đã bị xóa bỏ nên không biết theo cái nào, dựa vào đâu.
Nên làm  
Kiêng kỵ Tránh mọi việc.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên Quý: Tốt mọi việc
Thiên Quan: Tốt mọi việc
Ngũ phú: Tốt mọi việc
Phúc Sinh: Tốt mọi việc
Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu
Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa
Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: 
Ngũ hành: 
Thái dương
Động vật: 
Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ
: Cái Duyên: XẤU
(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.
 
– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.
 
– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.
 
– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.
 
Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.
 
Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.
 
Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Bạch Hổ Túc
Ý nghĩa Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:
Giờ Tiểu Các 23h-01h và 11h-13h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 01h-03h và 13h-15h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 03h-05h và 15h-17h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 05h-07h và 17h-19h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 07h-09h và 19h-21h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 09h-11h và 21h-23h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Xem tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng nhờ được Tam Hợp nâng đỡ, vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ. Vợ chồng đồng lòng, đôi lứa lúc nào cũng yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau.

Tuy nhiên, Kiếp Tài nhập cục, người tuổi Tý trong công việc nên xem xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định. Bạn thực sự đã bỏ qua mọi chuyện một cách quá dễ dàng, mù quáng tin theo lời người khác mà không hề cân nhắc gì đến bản thân mình.

Những quyết định thiếu suy nghĩ của bạn sẽ khiến cho chính bản thân mình phải chịu thiệt. Có những chuyện không cần thiết phải suy đi tính lại, nhưng có những chuyện thì phải cân nhắc kĩ càng, xem xét thiệt hơn để tránh được rủi ro.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chính Quan xuất hiện, hôm nay người tuổi Sửu có tương lai tươi sáng nếu chịu từ bỏ những suy nghĩ bảo thủ, cố chấp của mình. Bản mệnh phải tìm cách thay đổi để thích ứng với thời đại, một quan điểm có thể đúng lúc này nhưng lại không chính xác vào lúc khác.

Để đường công danh sự nghiệp có những bước tiến suôn sẻ, thuận lợi hơn trong tương lai, bạn nên cởi mở hơn khi tiếp thu những cái mới. Đôi khi những điều bạn tin tưởng đã quá lạc hậu, thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ khiến công việc trở nên dễ dàng hơn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá khởi sắc, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì bạn cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Thân Tương Xung, cuộc sống với những nỗi lo cơm áo gạo tiền gây ra những áp lực vô hình đè nặng lên vai, đồng thời còn ảnh hưởng đến cả tình cảm vợ chồng. Đôi bên luôn bận rộn với công việc riêng mà dần thiếu quan tâm đến nhau.

Tình cảm cứ nhạt phai dần theo thời gian. Dù bản mệnh muốn cứu vãn nhưng mọi chuyện chẳng hề dễ dàng, sự cố gắng nếu chỉ đến từ một phía thì khó mà thành công.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được tốt. Có vẻ như quá sa đà vào những bữa tiệc khiến bạn ăn uống linh tinh, điều này sẽ rất có hại cho dạ dày đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Nên xem:
Top 4 con giáp kiếm tiền như hái ngay giữa tháng Chạp, đón Tết ấm no
Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Công việc vẫn tồn đọng một vài trục trặc từ đó chưa được giải quyết khiến bạn khá đau đầu.

Vận tài lộc cũng giảm sút trầm trọng. Những điều người tuổi Mão dự liệu đều không xảy ra đúng như kế hoạch nên bạn bị bối rối và khó có thể ứng phó kịp thời. Theo tuvingaynay.com lúc này cần cố gắng giữ bình tĩnh, tỉnh táo để không khiến tình hình trở nên phức tạp hơn.

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu, đôi bên dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã. Tranh cãi với người mình yêu, có thể bạn thắng, nhưng tình cảm thì đã nhạt phai, rạn nứt đi ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Ngày Thìn Thân Bán Hợp, hôm nay người tuổi Thìn cảm thấy rất hào hứng và tràn đầy hăng hái trong bất cứ việc gì. Góp công không nhỏ vào niềm vui này của bản mệnh chính là những hành động, lời nói yêu thương và quan tâm từ nửa kia.

Cũng trong ngày này, lợi nhuận thu về khá lớn nên bạn có thể yên tâm về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, tuổi Thìn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm để phòng khi bất trắc, tránh việc bị bất ngờ.

Dù công việc bận rộn đến mấy thì bạn cũng cần thường xuyên rèn luyện thân thể để có một cơ thể khỏe mạnh. Cứ ngồi lì một chỗ rồi cặm cụi với máy tính ngày này qua ngày khác chỉ khiến cơ thể của bản mệnh trì trệ và mắc nhiều căn bệnh về xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Thân Nhị Hợp cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá thuận lợi. Bản mệnh cứ thoải mái làm những điều mình muốn, người ấy yêu thích bạn vì chính con người thật chứ chẳng hề vì điều hào nhoáng nào cả.

Có đôi lúc bản mệnh không khỏi hoang mang vì không biết làm thế nào để trở thành một nửa hoàn hảo với đối phương nhưng rồi sự an ủi của người ấy khiến bạn này yên tâm hơn rất nhiều. Hãy trân trọng hạnh phúc quý giá này nhé.

Thiên Tài nhập cục, nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, người tuổi Tỵ có thể suy nghĩ đến những việc tay trái. Bạn vốn là người nhanh nhẹn và hết mình trong tất cả mọi việc, chắc chắn sẽ được hưởng thành quả xứng đáng. Song bạn cần phải chú ý đến cách thức chi tiêu của mình, tiết kiệm tiền bạc là một việc làm rất hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Nên xem:
Top 6 con giáp tình duyên vượng phát trong tháng 1/2021 âm lịch
Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Nhờ có Chính Tài nâng đỡ, người tuổi Ngọ có thể có một tương lai rực rỡ hơn nếu cải thiện được năng lực tập trung trong công việc của mình. Bản mệnh vốn là một người có tài, vì thế hãy xác định những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

Ngoài ra, tính nóng nảy, cứng đầu cũng là điều bạn cần thay đổi ngay từ bây giờ. Chẳng ai lại muốn hợp tác làm ăn với một người lúc nào cũng bộp chộp, cáu gắt cả, hãy học cách bình tĩnh nhiều hơn.

Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay phát triển không được lý tưởng. Bản mệnh không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, nếu không chỉ chuốc lấy tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Chính Quan xuất hiện trong ngày hôm nay giúp cho người tuổi Mùi trở nên đầy lạc quan, hào hứng trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bạn nghĩ đến những điều mới mẻ và sẵn sàng đương đầu với những thách thức phía trước để có thể bứt phá bản thân mạnh mẽ.

Ngũ hành ngày Thổ Kim tương sinh hỗ trợ cho bạn về vấn đề liên quan tới tiền bạc, thậm chí có được giải pháp cho những vấn đề mà trước đây tưởng rằng mình không thể.

Ngày hôm nay là ngày trực Nguy, xấu mọi việc, do đó nếu có công việc quan trọng tốt nhất bạn nên để sang ngày khác tiến hành để mọi chuyện có thể tiến triển thuận lợi, hanh thông hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân dưới sự thúc đẩy của Thiên Ấn, cuối cùng cũng dám bước ra khỏi vùng an toàn và dũng cảm thực hiện các kế hoạch mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu. Lúc này bản mệnh mới nhận ra, có những việc chỉ khi bắt tay vào làm mới thấy nó không hề khó như mình vẫn nghĩ.

Vận trình tài lộc khá dồi dào, bạn biết cách nắm bắt thời cơ kiếm tiền nên có thể sẽ thu về khoản tiền lớn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân nhé.

Đường tình duyên của bạn trong ngày hôm nay có phần kém sắc, nhất là mối quan hệ với người thân trong gia đình. Đối với người tuổi Thân những gì đang diễn ra chưa thực sự hợp ý. Thế nhưng bản mệnh hãy suy nghĩ thoáng hơn một chút, tâm trạng cũng tự nhiên cảm thấy tốt hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Nên xem:
Top 4 con giáp may mắn phát tài trong tháng 1/2021 âm lịch
Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Vận đào hoa của người tuổi Dậu trong ngày chủ nhật này đang rất vượng. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có thêm cơ hội tìm được nửa kia của mình trong các buổi tụ tập, tiệc tùng với bạn bè.

Với các cặp đôi đang yêu, tình yêu thăng hoa rực rỡ, có thể sẽ tạo bàn đạp cho bạn và người ấy tính tới chuyện tương lai bên nhau lâu dài. Tình cảm bồi đắp theo năm tháng, đôi bên đều hiểu và thông cảm cho nhau mỗi khi khó khăn.

Lại thêm Chính Ấn độ mệnh, hôm nay là một ngày thích hợp để tuổi Dậu bắt đầu lên kế hoạch chi tiết cho các dự án đầu tư mà bản thân đã vất vả tìm kiếm từ trước đó. Không phải lúc nào cũng tìm được đối tác đáng tin cậy như vậy nên bạn đừng do dự mà để cơ hội trôi vuột mất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vô cùng vượng sắc. Bạn sắp tới có thể đón nhận vận may về đào hoa, người độc thân chẳng mấy nữa là tìm được người có thể chung đường với mình. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm cho dù bản mệnh có nóng nảy và làm phật lòng đi chăng nữa.

Tuy nhiên, bạn dễ bị tiểu nhân gây khó dễ trong công việc hoặc bị cản trở. Điều này sẽ mang tới kha khá rắc rối cho tuổi Tuất đó. Bản mệnh cần nhanh chóng xử lý nếu như không muốn cho mọi thứ bị đảo lộn.

Sức khỏe của bạn hôm nay khá tốt, cơ thể đã có dấu hiệu cải thiện sau một thời gian dài tập luyện đều đặn kết hợp với chế độ ăn khoa học. Với những người đang lười thì lúc này cũng đã bắt đầu có động lực tập luyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 24/1/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Ngày Hợi Thân Tương Hại mang đến không ít bất lợi cho chuyện tình cảm của người tuổi Hợi. Thậm chí, bạn còn có thể phải đối mặt với thị phi tình cảm và lâm vào cảnh điêu đứng. Những tình huống tình ngay lý gian khiến người ngoài cứ bàn tán không ngớt về tuổi Hợi.

Do chịu tác động của Tỷ Kiên, tuổi Hợi dễ vướng vào tranh chấp do đồng nghiệp, bạn bè gây ra. Bản mệnh không cần thiết phải quá bức xúc và cố hết sức thanh minh mà hãy dùng hành động thực tế để mọi người không còn hiểu lầm nữa.

May mắn là bạn giữ vững được vận trình tài lộc của mình ổn định hơn so với giai đoạn trước. Thế nhưng cũng nên thận trọng với những kẻ rủ rê tham gia vào trò may rủi. Bạn biết mình biết ta, biết thế mạnh của bản thân để chớp lấy thời cơ kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!