Xem tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Tân Mùi, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Ngày 24-11-2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Thực Thần sẽ đem đến cho con giáp tuổi Tý một vài lời đề nghị thú vị, khiến cho bạn phải cân nhắc. Tuy nhiên đừng vội vàng nói ra những lời đồng ý. Cần cho mình thời gian để suy nghĩ và tính toán xem lối rẽ mới có thích hợp với bạn hay không. Điều quan trọng là bạn có yêu thích những đề nghị ấy hay không và có sẵn lòng để dấn bước hay không.

Hôm nay dự báo có thể xảy ra khắc khẩu nên có chút xung đột với bạn bè, người thân, hoặc một nửa của bạn. Tuy nhiên, việc này không nên để căng thẳng kéo dài, bạn có thể kiểm soát bằng việc nói lời xin lỗi nếu cần.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, bản mệnh nhớ rằng hôm nay làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, những gì đặc trưng của con giáp tuổi Sửu hôm nay sẽ được bạn tự tin thể hiện hết ra ngoài với sự hỗ trợ của Tam Hợp. Điều này khiến bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng. Do đó, dù là với tình yêu hiện tại hay đang tìm kiếm một tình yêu mới, bạn đều dễ dàng khiến họ không thể thoát khỏi sức quyến rũ của bạn.

Thiên Ấn dự báo, đây là ngày mà bạn vất vả nhưng vui để có thể đạt đến cái đích cuối cùng mà mình mong muốn. Đừng trông mong những kết quả đến một cách quá dễ dàng. Muốn có được những thành quả giá trị thì đầu tiên bạn phải cố gắng đã. Điều quan trọng đòi hỏi bạn trong ngày này chính là sự nhẫn nại đấy.

Hôm nay bạn có thể chia sẻ, tâm sự và nhận được sự thấu hiểu của ai đó. Hôm nay là ngày để tái tổ chức lại mọi thứ, sắp xếp lại cuộc sống sau những ngày vội vã.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần thường xuyên cảm thấy khó chịu, bực tức, có nhiều việc trái ý. Hôm nay bạn nên nhận chút thiệt thòi về mình thì mới mong có được kết quả êm đẹp.

Chính Tài dự báo người tuổi Dần sẽ trông đợi những điều tuyệt vời đến với mình ngày hôm nay nhé. Theo tuvingaynay.com có những điều bạn tưởng chừng như khó có thể tin được là sự thật, nhưng thực tế, đó là do nỗ lực của bạn suốt thời gian vừa qua mà thôi. Đây chính là ngày để gặt hái thành quả giá trị mà bạn có được đấy.

Hôm nay bạn có tin vui về tình cảm, bạn có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời, nhất là trong những lúc cảm thấy thiếu tự tin hay thất vọng về bản thân mình. Hãy quý trọng tình cảm và mối quan hệ mà bạn đang có, nhớ tận hưởng từng giây phút tuyệt vời đó đi nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Nên xem:
Top 4 con giáp may mắn cuối tháng 11/2020 dương lịch
Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Mão

Ngày hôm nay khá thuận lợi cho người tuổi Mão về vấn đề tiền nong, nhờ có Thiên Tài trợ lực mà bạn bắt đầu thoát được rắc rối liên quan đến tiền. Có những người còn có thêm được nguồn thu nhập đáng kể nhờ công việc làm thêm, nghề tay trái…

Hôm nay dự báo có tin vui trong chuyện tình cảm, bạn không trông đợi quá nhiều nhưng may mắn là mọi việc như ý. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, tình yêu cần cả hai người vun xới, nếu thời gian qua quá bận rộn thì lúc này bạn nên dành thêm thời gian để ở bên người ấy nữa nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 10 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Chính Ấn sẽ mang lại cảm giác hài lòng sẽ hiện diện nơi con giáp tuổi Thìn trong ngày hôm nay, nhất là khi bạn chẳng có gì phải bận tâm, lo lắng. Hãy ngẩng cao đầu và tự tin dấn bước, bạn sẽ thấy mỗi ngày đi qua là những khoảnh khắc thật vui vẻ, hào hứng. Bạn chính là nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh đấy.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay có dấu hiệu khả quan. Nhất là những ai đã chịu khó điều chỉnh lối sống của mình trong thời gian vừa qua thì càng thấy rõ sự cải thiện rõ rệt.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới, tiếp xúc, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi và đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Có được sự hỗ trợ của Chính Quan với tinh thần trách nhiệm cao, con giáp tuổi Tỵ sẵn sàng xắn tay áo lên để giải quyết những nhiệm vụ được giao phó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên rằng gia đình rất quan tâm, mong muốn sự lắng nghe và chia sẻ của bạn. Buổi tối, hãy dành thời gian để trở về nhà và quan tâm tới mọi người nhiều hơn nhé.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không ổn định, trong lòng thường có cảm giác bất an. Tuy nhiên, nếu bạn để ý cơ thể của mình và tìm cách nghỉ ngơi sớm thì sẽ sớm được hồi sức và mọi việc lại ổn thôi.

Ngủ đủ giấc, thay đổi bản thân một chút để làm mới tinh thần bằng cách làm kiểu tóc mới, mua những món đồ mới giúp thay đổi phong cách cũng giúp cho tinh thần bạn được xoa dịu và dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Nên xem:
Top 4 con giáp quá thật thà để rồi thiệt thân cuối năm 2020
Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Gia đình đang rất cần đến con giáp tuổi Ngọ, đừng quên rằng dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng không thể thờ ơ với người thân yêu trong gia đình. Hãy cho họ thấy bạn yêu họ đến mức nào, và họ không bao giờ cô đơn vì có bạn. Gia đình là nơi để xoa dịu mọi căng thẳng, muộn phiền, đừng quên điều đó.

Có những thứ cảm xúc tiêu cực do ảnh hưởng của Thiên Quan đang níu chân con giáp tuổi Ngọ lại, và ngày hôm nay, trách nhiệm của bạn là giũ bỏ chúng để bước vào tuần mới với đầy tinh thần lạc quan và mạnh mẽ. Đừng để bị mất lập trường bởi bất cứ sự tác động nào từ phía bên ngoài, nếu không bạn khó lòng có thể hoàn thành bất cứ công việc quan trọng nào khác.

Sau một ngày làm việc đầy hiệu quả, nhớ đừng quên chăm sóc cho bản thân bằng một bữa ăn ngon, một buổi tối thư giãn yên bình bên người mà bạn yêu thương rất nhiều. Nếu bạn nghĩ về việc cùng nhau đi đến một tiệm nào đó đi thử một món mới thì đây cũng chính là thời điểm thích hợp.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Tam Hội xuất hiện là lúc con giáp tuổi Mùi nên ưu tiên những việc liên quan đến gia đình. Dọn dẹp nhà cửa, gặp gỡ những người thân trong gia đình, xem xét những công việc cần phải giải quyết chính là những điều cần phải làm, nếu bạn muốn có một ngày đầu tuần hiệu quả và ý nghĩa.

Ngày mới cho những ý tưởng sáng tạo không ngừng của con giáp tuổi Mùi. Ngày hôm nay đặc biệt tốt cho những ai làm việc liên quan đến nghệ thuật hoặc nghề tự do. Có một ngày làm việc hiệu quả đúng là điều mà các bạn mong chờ ngay từ những ngày đầu tuần như thế này.

Bạn có đủ sự nhạy cảm cần thiết để có những quyết định đúng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn chỉ giải quyết được việc của mình thôi chứ không thể hỗ trợ được cho người khác đâu nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Thân

Ngũ hành Kim Thổ mang lại nhiều điều thuận lợi hơn cho con giáp tuổi Thân, lúc này bạn có cơ hội thể hiện sự thông minh, lanh lợi, tư tưởng thoáng đạt của mình. Tuy nhiên, đừng mong cầu ai đó cũng sẽ đáp lại điều tương tự như thế đối với bạn vì cách nhìn nhận cuộc sống của họ không hoàn toàn tương ứng với bạn đâu nhé.

Tác động của Kiếp Tài nên người tuổi Thân làm việc gì cũng cảm giác khó thành. Tinh thần của bạn dường như không tốt lắm, vậy thì hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Hôm nay bạn làm gì cũng dễ có sai sót, vì thế, thay vì cố gắng làm nhiều thì bạn nên chọn cách làm tuy ít nhưng thực sự phải chất lượng. Đừng vội vàng vì chúng càng khiến bạn khó tiến bộ và nhanh nản chí.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Nên xem:
Top 4 con giáp giận quá mất khôn khiến bạn dễ thất bại cuối năm 2020
Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay chuyện tình cảm của người tuổi Dậu đi đúng hướng. Về phương diện này, bạn hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của con tim mình. Đã đến lúc bạn nên tạm quên phần lý trí của mình và cho đối phương một cơ hội.

Đừng tăng thêm căng thẳng không cần thiết cho đời sống của mình con giáp tuổi Dậu nhé, nhất là ngày có Tỷ Kiên đang gây ảnh hưởng tiêu cực. Đây là lúc mà bạn cần phải vươn tới những mục đích mới, vượt qua những chướng ngại vật để khẳng định bản thân, thế nên đừng nghĩ ngợi về những chuyện mà bạn không thể nào thay đổi được.

Hôm nay sức khỏe của bạn không được tốt. Thay vì cố gắng làm thêm việc này việc kia thì bạn nên nghỉ ngơi sớm, chỉ khi bạn ngủ đủ giấc thì cơ thể mới khỏe mạnh, đủ sức thực hiện các mục tiêu của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Cơ hội hôm nay để người tuổi Tuất lập ra những mục tiêu cao cho mình và hoàn thành chúng khi có sự trợ giúp của Chính Ấn, bởi vì đây sẽ là một ngày làm việc hiệu quả. Là một người làm việc chăm chỉ và thông minh, hẳn nhiên bạn sẽ không khó khăn để có thể chinh phục được những mục tiêu mới, hãy nỗ lực thật nhiều nhé.

Hôm nay là một ngày thoải mái, vui vẻ trong các mối quan hệ của bản mệnh. Thậm chí chút hiểu nhầm trước đây cũng được hóa giải khi bạn được thẳng thắn nói ra và được đối phương lắng nghe.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới, tiếp xúc, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi và đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 24/11/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói có thể thốt ra điều gì đó mà mình không chủ đích nói ra và khiến cho đối phương tổn thương. Mọi việc diễn ra như thế nào không phải là do hoàn cảnh vậy mà còn do cách bạn ứng xử nữa. Hãy thận trọng và khéo léo nhé.

Do Thương Quan nên người tuổi Hợi vừa cảm thấy dễ bực mình lại cộng thêm bị quá tải bởi công việc hay những trách nhiệm đời thường, tốt nhất là tìm đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, đặc biệt là những người bạn bè thân thiết, họ sẵn lòng để hỗ trợ bạn. Bạn cũng đừng nên ôm đồm những trách nhiệm không thuộc về mình, bởi vì như thế bạn sẽ mệt mỏi rất nhiều đấy.

Thổ – Thủy xung khắc không tốt cho các dự định liên quan tới chuyện tình cảm cũng như tiền bạc. Dù bạn đang có ý định cho việc gì thì cũng nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!