Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Giêng, năm 2019 tức ngày Nhâm Thìn, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Mãn, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay phải khéo léo hơn trong việc xử lý tình huống kẻo làm phật lòng nhiều người do nhiệt tình và thẳng thắn không đúng chỗ. Bản mệnh quyết định mù quáng nên ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ thân thiết mất công xây dựng bấy lâu nay.

Cũng may trong ngày tam hợp nên tinh thần của con giáp này đã sớm trở lại bình thường. Công việc tiến triển thuận lợi, tốt đẹp, dù chưa có kết quả khả quan nhưng cũng đủ giúp bạn có niềm tin trong cuộc sống.

Hôm nay tuổi Tý có thể gặp vấn đề về sức khỏe do thời tiết thay đổi. Cơ thể con người vốn thích ấm hơn là lạnh vì vậy bạn cũng nên tránh các món ăn lạnh hay đông đá, khi ra ngoài nên mặc nhiều áo ấm để bảo vệ cho cơ thể.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hôm nay có khả năng tập trung rất lớn cho công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành được mọi công việc còn dang dở trong tuần, tuy nhiên đôi khi vẫn còn hơi cứng nhắc, nếu điều chỉnh mọi thứ linh hoạt hơn thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện.

Ngày Sửu Thìn tương phá điềm báo có những sự thay đổi lớn trong cuộc sống của người tuổi Sửu. Có những sự thay đổi khiến bạn phải phân tâm quá nhiều, tuy nhiên đừng hoang mang mà hãy cứ tập trung xử lý mọi việc sẽ êm xuôi thôi.

Con giáp này nên làm quen với mọi người nhiều hơn vì có thể tạo ra những mối quan hệ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Chỉ cần bạn bỏ bớt thời gian lướt mạng xã hội thay vào đó là gia nhập một câu lạc bộ hoặc hội nhóm mình yêu thích, điều này không chỉ giúp thư giãn mà còn bớt cô đơn.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết tuổi Dần không còn nóng nảy như mọi lần, bản mệnh sống hiền lành, hiền hòa, thiện lương nên khiến nhiều người có cảm tình. Bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, không nề hà bất cứ việc gì dù khó khăn tới đâu.

Nhờ tam hợp cục nâng đỡ mà con giáp này có tinh thần phấn khởi, tươi vui trong ngày cuối tuần. Bạn háo hức thực hiện những dự định và kế hoạch với hy vọng sẽ hoàn tất mọi thứ một cách êm đẹp.

Hôm nay dù làm gì cũng nên thận trọng vì có thể mọi việc chỉ tiến triển đến giữa chừng là dừng lại, tốt nhất không nên quyết định những việc quan trọng mà chỉ nên tập trung vào việc chăm sóc những mối quan hệ gần gũi xung quanh mình.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới tuổi Mão thể hiện được sự hoạt bát, nhanh nhẹn, tài năng bất ngờ trong cách giải quyết vấn đề. Song có đôi lúc bạn tỏ ra hiếu thắng, bất cần nên mất lòng đồng nghiệp, cấp trên, vì vậy nên cố gắng điều tiết cảm xúc tốt hơn nữa.

Do Mão Thìn tương hại nên con giáp này dễ bị kẻ xấu cản trở, người đó không phải ai khác mà có thể là người thân thiết bên cạnh. Với những người chưa từng có ý định giúp đỡ bạn thì đừng mong cầu sự giúp sức từ họ, tốt nhất nên tự lập và không nghe ý kiến bàn lùi của người này.

Nếu tuổi Mão có ý định giảm cân bằng thuốc thì hãy nhớ chúng không thực sự hiệu quả mà có thể làm bạn tăng huyết áp và tăng nhịp tim, ảnh hưởng đến trái tim của bạn. Việc sử dụng thuốc lâu dài cũng khiến tim phải chịu tổn thương vĩnh viễn do đó nên sử dụng các biện pháp giảm cân lành mạnh như ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông, chủ nhật này tuổi Thìn dễ nổi nóng, ngang ngược và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp hoạ. Nếu không thận trọng còn rất dễ bị thương, dù làm gì cũng nên cẩn thận trong cả ngày hôm nay.

Do Thìn Thổ tự hình nên con giáp này quá tự tin và cố chấp không thích nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên mọi thành quả mà bạn có trước đây cũng một phần là nhờ sự chung tay của nhiều người, chứ bạn không thể tự mình làm tất cả, nên hãy biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Rất nhiều người tìm đến thiền định để nâng cao khả năng tập trung, quản lý doanh nghiệp, tính kỷ luật cũng như hiệu suất làm việc. Vì vậy tuổi Thìn cũng có thể thử đi học thiền để cải thiện sức khỏe của mình một cách hiệu quả.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi của 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ vốn là người sống trọng tình cảm, được nhiều người yêu mến, nể phục. Hôm nay bạn có thể nhận được những lời khen ngợi, quà tặng hay tiền thưởng, hoặc nếu không thì cũng là bốc thăm trúng thưởng.

Tuy nhiên con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu có thể tổn thương người khác thì đừng nói ra càng suy nghĩ trước sau kẻo lại làm người khác thấy buồn bực. Bạn làm được điều này mọi người sẽ thấy bạn là người lương thiện, nhờ vậy tình cảm gia đình ngày càng gắn bó hơn.

Sức khỏe của tuổi Tỵ không được như ý, có nhiều dấu hiệu không tốt liên quan đến tim, nguyên nhân của việc này có thể là do béo phì, hút thuốc nhiều, lười hoạt động thể dục thể thao… Do đó bản mệnh cần chú ý nhiều hơn nữa về bản thân và tránh xa những tác nhân có hại cho sức khỏe.

Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay là ngày may mắn của tuổi Ngọ khi tài lộc vượng phát lên trông thấy. Doanh thu từ các dự án, hợp đồng trước đây lần lượt đồ về, nhưng đừng vui quá mà quên mất công việc hiện tại, bạn vẫn cần phải hoàn thành những hạng mục còn dang dở.

Đừng bao giờ bình phẩm về người nào đó khi họ không có mặt, không nên nói việc của người khác nhất là giữa chốn đông người. Chúng ta nên giữ khoảng cách an toàn giữa người với người, điều này sẽ mang lại cảm giác an toàn cho người mà bạn đang giao tiếp.

Nhiều người hay nói về việc hãy sống cho hiện tại, nhưng để thực hiện điều đó thì không hề dễ dàng chút nào, nếu tuổi Ngọ muốn thực hiện điều này thì hãy học thêm về thiền, bạn sẽ hiểu được khái niệm về thời gian và những tác động mà nó mang lại, tất cả những điều tốt lẫn xấu đều sẽ chấm dứt.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay người tuổi Mùi có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuy nhiên vì quá mải mê làm việc mà bạn không để ý tới thái độ của những người xung quanh, đó là nguyên nhân khiến một số người cảm thấy phật lòng.

Nếu những việc khiến bạn cảm thấy đau lòng thì không nên nói cho bất cứ ai, cho dù việc thổ lộ với người khác sẽ làm bạn nhẹ lòng hơn. Bởi vì điều đó có thể khiến người nghe phải chịu một áp lực lớn, sinh ra tâm lý nghi ngờ và xa lánh bạn, bên cạnh đó họ cũng sẽ cho rằng bạn muốn trút bỏ đau khổ lên người khác.

Nếu phải uống quá nhiều rượu bia thì tuổi Mùi có thể uống nước hoa quả ngay sau đó. Trong nước trái cây có chứa nhiều thành phần axít giúp trung hòa rượu, thúc đẩy bài tiết rượu nhanh chóng, vì vậy sau khi uống rượu mà uống thêm các loại nước hoa quả sẽ tốt hơn cho hệ thống tiêu hóa.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay tuổi Thân làm việc một cách xuất sắc, thể hiện được sự sáng tạo, tài năng vô biên của mình. Tuy nhiên đôi lúc bạn vì muốn tập trung cho sáng tạo nên trở nên xa cách với mọi người, hãy hòa nhập với mọi người nhiều hơn để nhận được năng lượng tích cực lại cho bản thân.

Công việc buôn bán kinh doanh đang thuận buồm xuôi gió, con giáp này cảm thấy tích cực và vui vẻ, tuy nhiên khó khăn có thể đến bất cứ lúc nào liệu bạn còn giữ được tinh thần lạc quan đó? Cũng may có người nâng đỡ và động viên nên con giáp này luôn cảm thấy tự tin dù có gặp phải bất cứ chuyện gì.

Ngũ hành tương sinh mang đến may mắn về tiền bạc cho người tuổi Thân, tuy nhiên nếu chỉ biết mỗi việc chi tiêu và nhận lương mỗi tháng thì chúng ta không thể nào giàu nổi. Đã đến lúc bạn cần tìm hiểu thêm các hạng mục đầu tư mới để tiền bạc sinh sôi này nợ một cách hiệu quả nhất.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới tiết lộ những người tuổi Dậu đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp sẽ rất có lợi trong ngày hôm nay. Vào đúng lúc bạn nghĩ không cần thì may mắn lại tới, do đó cứ thuận theo tự nhiên, nếu làm việc hết mình thì kết quả sẽ luôn xứng đáng.

Do Dậu Thìn tương hợp nên con giáp này có thêm niềm tin để thực hiện mục tiêu, tràn đầy tinh thần trách nhiệm với công việc. Bạn tự làm mọi việc mà không cần người khác đốc thúc vì luôn có động lực để phấn đấu rồi.

Ngày chủ nhật này tuổi Dậu nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, dành một chút không gian riêng tư để nhìn lại bản thân sẽ tốt hơn thay vì cố gắng tập trung đưa ra những quyết định lớn trong công việc vì hiệu quả sẽ không cao.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay khi ra đường cần phải cẩn thận, làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau, chấp hành đúng luật lệ giao thông kiểu bị bắt bớ hoặc tai nạn. Nếu làm công việc nào đó liên quan đến giấy tờ thì rất dễ bị sai sót, phiền nhiễu hoặc gây trở ngại.

Thìn Tuất lục xung nên con giáp này làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn hơn bình thường, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên chọn ngày khác sẽ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó chính tính cách bướng bỉnh, nóng này của bạn cũng là nguyên nhân dễ gây mau thuẫn, tranh cãi với người khác.

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Tuất nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu phải uống quá nhiều rượu bia thì bạn nên uống thêm nước để bổ sung nước cho cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy trao đổi chất, tăng bài tiết của tuyến tiêu hóa và dịch tụy, để tạo điều kiện tốt cho quá trình tiêu hóa, hấp thu và loại bỏ các chất thải.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Không ai có thể sống để làm vừa lòng tất cả mọi người, vì vậy tuổi Hợi đừng buồn khi có những mối quan hệ đã cố công xây dựng mà đến phút chót lại tan vỡ như thường. Ngày hôm nay có những kẻ chống đối bạn, ném đá giấu tay sẽ bắt đầu lộ diện.

Tính khí của con giáp này trở nên bất thường, nếu có ai đó góp ý về mình thì hãy lắng nghe chứ đừng phủ nhận ngay lập tức. Khi bạn lắng nghe quan điểm của người khác đối với mình thì họ sẽ có ấn tượng tốt về bạn, việc này cũng cho thấy bạn là một con người thấu tình đạt lý.

Tuổi Hợi hãy xây dựng kế hoạch học hỏi và mở rộng kiến thức cho mình nhiều hơn, học tập cách của những người giầu có là tự tạo nên tảng giáo dục tốt nhất cho mình, cũng như chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất. Đầu tư cho bản thân chính là tiền đề để phát triển và gặt hái thành công sau này.

Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác


Đôi điều về tử vi học 12 con giáp:

12 con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và một số quốc gia khác. 12 con giáp được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng Tử vi học 12 con giáp có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc. Người phương Đông dùng lịch Mặt Trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý là những người lịch lãm, thông minh và rất duyên dáng. Cách sống của họ khá tích cực, không hay hoài nghi, coi trọng gia đình và bạn bè nên họ thường có rất nhiều bạn. Người tuổi Tý cũng khá giỏi trong việc chi tiêu nên cuộc sống của họ cũng có thể được coi là dư dả.

Tuổi Sửu

Luôn hiểu lẽ phải, sống ngăn nắp, chăm chỉ, nghiêm túc, kiên quyết và khá lặng lẽ là những đức tính nổi bật nhất của những người tuổi Sửu. Tuy không biểu lộ ra ngoài nhiều nhưng với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Nếu có cơ hội làm bạn với người tuổi Sửu, bạn sẽ thấy họ luôn là những người bạn trung thành và đặc biệt yêu âm nhạc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần đa số sống một cuộc sống đầy đam mê, cuốn hút. Nhờ có lòng quả cảm và sự hào phóng, họ luôn nhận được rất nhiều sự tôn trọng, kính nể. Với bạn bè, những người tuổi Dần là những người bạn thú vị, chân thành, và dễ nhờ vả. Với gia đình, họ là những người trụ cột vững chãi nhưng đôi khi hơi gia trưởng.

Tuổi Mão

Thích sự ấm áp, thích được vuốt ve là những đặc tính nổi bật của chú Mèo. Người tuổi Mão cũng gần như vậy, luôn sống rất trìu mến, tràn ngập tình cảm, yêu thích các bữa tiệc, và rất hiếm khi buồn rầu hay cáu gắt. Với bạn bè, họ là trung tâm của những cuộc vui, còn với gia đình, họ luôn biết cách tạo nên không khí hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Đây là con vật duy nhất trong bộ tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” có mặt trong 12 con giáp, nên Thìn luôn được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 năm tuổi. Người tuổi Thìn luôn được miêu tả là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ đầy nghị lực và rất tài ba, họ có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng khá may mắn vì luôn có được sức khỏe tốt.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có rất nhiều kỹ năng nổi bật và đặc biệt trong số đó là sự thông minh sắc sảo và trực giác tốt. Họ thường rất thích đọc sách, âm nhạc và cuộc sống của họ đặc biệt may mắn với chuyện tiền bạc. Một điểm trừ duy nhất của người tuổi Tỵ, đó là họ không thích bị thử thách. Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ là kẻ bí hiểm, khôn ngoan lõi đời bậc nhất.

Tuổi Ngọ

Được miêu tả là những người vui tính, hấp dẫn, vì thế nên dường như những người tuổi Ngọ luôn là trung tâm của đám đông và của các bữa tiệc. Đôi khi họ hơi nóng nảy, ích kỷ và thiếu kiên nhẫn, nhưng đó chỉ là những lúc tâm trạng của họ không tốt. Bình thường, bạn sẽ thấy những người tuổi Ngọ là những người bạn và đối tác rất tuyệt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi bật với phong cách duyên dáng, tính tình lạc quan, tốt bụng và rất dễ tính. Họ cũng là những người rất tài năng và có óc sáng tạo cao. Nếu bạn lập gia đình hay có bạn bè là người tuổi Mùi, bạn sẽ thấy họ luôn biết cách để bạn hiểu được, bạn là người rất quan trọng với cuộc sống của họ.

Tuổi Thân

Giống như đặc tính của những chú khỉ, những người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, hoạt bát, năng nổ, suy nghĩ nhanh và rất vui tính. Họ rất hay cả thèm chóng chán và khó có thể “yên phận” với việc gì. Hầu hết những người tuổi Thân khá tham vọng và thường rất thành công trong việc đầu tư tiền bạc. Cuộc sống của những người tuổi Thân luôn được coi là khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người rất quảng giao, sống khá phong lưu và có óc sáng tạo cao. Họ cũng là những người bạn trung thành tuyệt đối và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Gia đình là cả thế giới với người tuổi Dậu. Tuổi Dậu cũng chính là tuổi được đánh giá cao nhất về sự trung thành trong 12 con giáp.

Tuổi Tuất

Được miêu tả như những nhân viên cần mẫn, những người tuổi Tuất yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong mọi công việc. Họ còn được coi là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Nếu có một người bạn tuổi Tuất, bạn sẽ thấy họ là những người luôn biết lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được “nhận diện” là những người rất ngọt ngào, vô tư và vô cùng đáng yêu. Họ yêu thích các bữa tiệc, không quan tâm quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Giấu sau vẻ ngoài có vẻ rất thích vui chơi đó là một con người rất thông minh, và rất may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong 12 con giáp thì người tuổi Hợi được coi là có cuộc sống an nhàn, thoải mái nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!