Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, Bạch Dương thích đưa ra những phán đoán dựa trên suy nghĩ của mình. Bạn gần như chẳng muốn nghe người khác nói gì cả, chính vì thế mà đôi khi mọi người cảm thấy bạn thật vô lý.

Bạn là người có đầu óc nhanh nhạy, tuy nhiên không phải việc gì nêu ra dựa trên quan điểm của mình cũng đúng đắn cả. Hãy khiêm tốn hơn và học cách lắng nghe từ nhiều chiều nhé. Có như vậy, mọi người cũng sẽ cảm thấy yêu mến bạn hơn đấy.

Bạn và người ấy cũng nổ ra một cuộc tranh cãi nhỏ vào ngày hôm nay. Thật buồn khi nó lại diễn ra vào ngày Chủ nhật như vậy. Đáng lẽ hôm nay hai người phải vui vẻ cùng nhau tận hưởng ngày cuối tuần mới đúng.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 2, 4

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh lá, đen

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vào ngày cuối tuần, Kim Ngưu quyết định mình sẽ thả lỏng bản thân và dành cả ngày để ra ngoài vi vu với nửa kia. Vì thế bạn muốn mình phải ăn mặc thật đẹp và chau chuốt.

Mọi người thường nói rằng hình ảnh thường ngày của bạn quá đơn giản, lúc nào cũng chỉ im lặng làm việc của mình thôi, vì thế bạn muốn tạo sự bất ngờ cho người ấy vào hôm nay. Thỉnh thoảng tình yêu cũng cần gia vị chứ, đúng không nào?

Về mặt tài chính, bạn luôn dành một khoản tiền riêng biệt để dành cho việc đi chơi, vì thế mỗi khi quyết định ra ngoài, hầu bao của bạn đều ở trạng thái sẵn sàng cả. Hi vọng hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 1, 9

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lam, nâu

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay tiết lộ Song Tử cảm thấy yên tâm và tin tưởng nhất khi ở bên gia đình mình. Chính sự cảm thông và tinh thần đoàn kết đã kết nối mọi người lại với nhau, bạn cũng nhận được và nhiều sự trợ giúp của mọi người cả về hành động lẫn tinh thần.

Điều này cũng lý giải vì sao bạn thích ở nhà hơn là tụ tập bạn bè. Nhân cơ hội này hãy tổ chức một buổi du lịch hay dã ngoại ở những nơi có cảnh sắc tươi đẹp để mọi người vừa được nghỉ ngơi thư giản mà lại gắn bó với nhau hơn.

Đôi khi Song tử cũng phạm phải sai lầm nhưng rất may được mọi người thông cảm. Ngược lại bạn cũng thấu hiểu và có ý thức nhường nhịn, bỏ qua những điều chưa vừa ý về nhau, nếu áp dụng trong các mối quan hệ khác bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực, có thêm nhiều mối liên hệ gắn bó, hữu ích hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 4, 8

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lá, cam

Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới khuyến khích Cự Giải nên chủ động học hỏi, giao lưu và kết bạn. Hôm nay bạn nên tới những buổi gặp gỡ, hội thảo, thảo luận để có cơ hội phát triển kiến thức bản thân, kết giao với những người bạn bên ngoài.

Việc này vừa hữu ích đối với sự nghiệp mà còn mang tới tư duy tích cực cho bạn, cũng giúp cuộc sống phong phú hơn có định hướng tiến bộ hơn. Càng mở rộng đầu óc thì càng có thêm cơ hội để tiến lên vị trí cao hơn hay hướng tới những điều tuyệt vời hơn.

Cơ hội đang mở ra trước mắt Cự Giải, biết đâu trong lúc tham gia các hoạt động này bạn sẽ gặp được những người có cùng chung sở thích hoặc tính cách phù hợp với các tiêu chuẩn của mình, dần dần tiến tới mối quan hệ yêu đương thì sao.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 0, 5

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu cam, xám

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn tin rằng mình sẽ là một nhà quản lý có tài trong tương lai, và chẳng có việc gì có thể ngăn trở cái tương lai tương sáng rực rỡ ấy của mình cả. Bạn biết điểm mạnh của mình là gì.

Ngoài ra, bản tính nghiêm túc và có uy trời sinh giúp bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Ai cũng bảo là cảm thấy rất yên tâm khi giao cho bạn một công việc cả. Đây cũng là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất tự tin.

Trong gia đình, tình cảm của bạn và bố mẹ cũng rất hòa hợp. Về cơ bản, bố mẹ tin tưởng nên chẳng phản đối bạn làm việc gì, chỉ có khi nào thấy hướng đi của bạn chưa đúng đắn lắm thì mới đưa ra những lời góp ý thích hợp thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 6, 7

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh biển, đỏ

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng, Xử Nữ là một người tao nhã và biết cảm thông cho mọi người. Nhiều người lựa chọn tâm sự với bạn vì bạn có thể yên lặng lắng nghe trong một khoảng thời gian rất dài rồi sau đó đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Bạn hi vọng mình có thể tìm được một nửa kia xứng đáng. Chính vì vậy, bạn vô cùng thận trọng khi giao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Bạn lo lắng rằng tình cảm dành cho sai người sẽ chỉ đem đến biết bao nhiêu điều đau khổ.

Chính vì thế, bạn thường dành mối quan tâm của mình cho những điều lớn lao hơn là “tình yêu tình báo”. Ví dụ như vào cuối tuần, bạn thích rủ một ai đó ra ngoài để ngắm cảnh thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí mát mẻ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 3, 9

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu đen, hồng

Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương tây hôm nay nhắc nhở Thiên Bình nên thận trọng trong việc chi tiêu một cách hợp lý, đừng vung tiền vào những món đồ xa sỉ không thực sự cần thiết. Bạn nên ưu tiên các nhu cầu thiết yếu, còn những đồ có tác dụng trưng diện, làm đẹp thì nên tạm thời cân nhắc.

Nếu vẫn còn độc thân bạn sẽ cảm thấy cần chi tiền cho những món quà dành cho người thân và bạn bè. Tuy nhiên với khả năng tài chính hiện tại thì điều đó không dễ dàng chút nào, thay vào đó hãy nghĩ đến những món quà tặng tinh thần thể hiện sự chân thành yêu mến của mình tới mọi người.

Thỉnh thoảng Thiên Bình vẫn lâm vào hoàn cảnh bế tắc và túng thiếu, bạn nên đọc những cuốn sách ghi lại lời khuyên của các bậc thánh nhân hoặc học hỏi kinh nghiệm của những người mà bạn ngưỡng mộ. Điều này rất bổ ích và lý thú và bạn có thể áp dụng vào thực tiễn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 3, 9

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu vàng, xám

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy vui vẻ vì tình cảm mà bạn bè mang lại cho mình. Họ luôn là những người tin tưởng tuyệt đối, sẽ giúp bạn mở mang được kiến thức trong những lĩnh vực mới, đồng thời giới thiệu cho bạn các thông tin quý giá có lợi cho công việc cũng như cuộc sống.

Phương diện tình cảm có sự thăng hoa bất ngờ, bạn đã cởi mở và thoải mái hơn trong việc chia sẻ cảm xúc của mình với người khác. Nhờ vậy mà các mối quan hệ cũng thoải mái hơn nhiều, đây là cơ hội để bạn bắt đầu một chuyện tình lãng mạn.

Có thể một người bạn nào đó sẽ liên lạc với bạn trong ngày hôm nay hoặc một người lạ cũng sẽ chủ động bước tới để làm quen với bạn. Dường như sức hút của Bọ Cạp rất lớn, hãy cứ vui vẻ đồng ý và trò chuyện qua lại biết đâu lại có duyên trở nên thân thiết thì sao.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 1, 5

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy mình làm việc gì cũng nên cẩn thận hơn, cứ qua loa cho xong để rảnh tay thì làm sao tiến bộ được? Bạn cảm thấy tất cả mọi người xung quanh đều đã có thành tích hết rồi, chỉ riêng mình vẫn đứng yên một chỗ.

Người ngoài cứ cho rằng bạn là người phóng khoáng, cởi mở và dễ tính. Tuy nhiên, bạn có những quan điểm vững chắc đến mức chẳng có ai suy chuyển nổi. Có nhiều lần người quen đã mắng bạn là đồ cứng đầu rồi.

Nếu có khó khăn gì trong việc định hướng tương lai, bạn có thể trò chuyện với bố mẹ hoặc những người đi trước có kinh nghiệm hơn. Và bạn biết bố mẹ luôn là người sẽ dõi theo mọi bước đi của mình mà.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 1, 4

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu trắng, cam

Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bỗng cảm thấy hoài nghi với những quan điểm mình luôn tin tưởng từ trước đến nay. Bạn bỗng nghĩ biết đâu những điều mình cho là đúng đắn trước đây đã không còn phù hợp vào thời điểm này nữa rồi?

Khi lắng nghe ý kiến của mọi người, bạn nên chuẩn bị một tâm lý vui vẻ, tích cực và cởi mở hơn. Mọi người cùng trao đổi ý kiến với nhau hẳn sẽ đưa ra được những ý kiến chính xác hơn mà.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang không được ổn định cho lắm. Có lẽ bởi suy nghĩ trong bạn đang dần thay đổi nên cảm xúc của bạn không ổn định chăng? Có lúc bạn lại quá mức lạnh lùng hoặc quá mức nóng giận với người ấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh biển, cam

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao tiết lộ nếu gần đây Bảo Bình thường xuyên gặp may mắn trong chuyện tiền bạc thì chủ nhật này vận may sẽ tăng lên trông thấy. Nhất là những người làm trong lĩnh vực lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì sẽ nhận được kết quả cực kỳ khả quan.

Chòm sao này hợp tác với người khác để tăng thu nhập lên rất nhanh mà lại không cần nhiều vốn. Hãy tận dụng tất cả các mối quan hệ hiện có, đồng thời mở rộng vòng tròn xã giao của mình, điều này vừa có lợi trong hiện tại và cũng rất cần thiết đối với kế hoạch tương lai.

May mắn của Bảo Bình còn có thể nhận được một món tiền dưới nhiều hình thức khác nhau như được cho, may mắn trúng thưởng, nó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền bất ngờ. Lộc bất tận hưởng vì thế nên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ niềm vui của mình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 5, 6

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu nâu, xanh biển

Tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tinh thần của Song Ngư hôm nay rất tốt, cảm xúc dâng trào nên chuyện tình cảm khởi sắc lên trông thấy. Nếu bạn đang có ý định muốn tỏ tình hay cầu hôn nửa kia thì hãy mạnh dạn tiến hành đi, chỉ cần chuẩn bị chu đáo, kỹ càng thì hai người sẽ có những kỷ niệm vô cùng lãng mạn.

Nếu cần ai đó giúp đỡ thì đừng ngại mở lời nhé, hãy cứ mạnh dạn đề nghị vì trước đây bạn cũng giúp đỡ rất nhiều người nên sẽ không bị từ chối đâu. Chỉ có sự kết nối với xã hội thì áp lực sẽ được giảm bớt, bạn cũng không còn tự loay hoay một mình nữa.

Sức khỏe hơi kém một chút nếu thấy khó chịu thì Song Ngư nên đi ngủ sớm, bạn có thể thoa một chút tinh dầu ở trong phòng, đảm bảo chăn đệm thoải mái nhất để có một giấc ngủ chất lượng, sau khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 4, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu đen, cam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!