Xem tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 24 tháng 2 năm 2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Đinh Dậu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên thành: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải nhiều điều ngoài ý muốn. Các mối quan hệ tình cảm không mấy tốt đẹp, dễ dẫn đến tổn thương cho cả đôi bên.

Bản mệnh cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Có thể ban đầu bạn sẽ thấy khó có thể chấp nhận hiện thực nhưng khi đã suy nghĩ kĩ và đứng ở góc độ của đối phương để nhìn nhận, bạn sẽ thấy mọi chuyện khác đi nhiều.

Hôm nay tuổi Tý nên tập trung hơn trong công việc, nếu không kẻ tiểu nhân sẽ nhân lúc bạn đang rối bời tâm trí này để cài bẫy, bản mệnh khó lòng mà thoát được lắm nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Sửu gặp phải những vấn đề khá nghiêm trọng trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn gay gắt giữa bạn và người ấy xảy ra trong ngày mới này.

Đôi bên đều có lý lẽ của riêng mình mà không ai chịu lắng nghe ai. Chuyện khó có thể giải quyết nếu như 1 trong 2 người không chịu nhún nhường. Càng làm căng thì càng có khả năng khiến cho tình cảm sứt mẻ.

Hôm nay, đường tài lộc dồi dào, con giáo này hãy cố gắng nắm bắt thời cơ thật tốt để kiếm tiền về cho mình nhé. Tuổi Sửu biết cách chi tiêu nên chẳng sợ phá tài đâu nhỉ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần đang có những mục tiêu của riêng mình. Tham vọng của bản mệnh khá lớn nhưng con giáp này hoàn toàn tự tin rằng mình có thể đạt được mục tiêu ấy bằng chính sức mình.

Hôm nay con giáp này có thêm nhiều cơ hội, nhiều thử thách để thể hiện bản thân mình. Tuổi Dần có thể sẽ khá vất vả khi làm mãi mà không hết việc, nhưng yên tâm sẽ được đền đáp xứng đáng nhé.

Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang chịu nhiều áp lực từ phía gia đình. Khoảng cách địa lý, khoảng cách tuổi tác… trở thành rào cản ngăn 2 bạn chung đôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão có những dự định của riêng mình. Những dự định đó của tuổi Mão tiến triển nhanh hơn, nhưng bạn không cảm thấy áp lực chút nào.

Dù sao thì tình cảm đã chín muồi, bạn cũng hoàn toàn sẵn sàng với chuyện cả 2 về chung 1 nhà. Sớm chút hay muộn chút thì cũng đâu có hề gì, miễn là 2 người thực sự đem lòng yêu thương nhau.

Tinh thần làm việc của con giáp này càng ngày càng tốt hơn. Bản mệnh có thể sẽ nhận được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên và nhanh chóng thăng tiến trong khoảng thời gian tới đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, công việc của bản mệnh đang gặp nhiều khó khăn khi mà con giáp này không hề tập trung vào việc mình đang làm.

Bản mệnh bị phân tâm bởi những chuyện không liên quan, không phù hợp với công việc hiện tại của mình. Tuổi Thìn cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc của mình đi nhé, cứ mãi như thế thì không có được đâu.

Sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm đâu. Bạn dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, thế nên ăn uống cho tử tế vào nhé. Đừng có lấy cớ này kia mà bỏ bữa đấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ trong ngày đầu tuần này tình duyên vượng nhưng tài lộc lại kém. Cục diện Tương Hội giúp bản mệnh không đưa ra lựa chọn sai lầm mà đánh mất người mình yêu, nhưng lại phải trả giá bằng tiền bạc.

Kiếp Tài là lời cảnh báo đối với con giáp này khi bạn đang tin tưởng người khác quá dễ dàng. Cứ như thế bảo sao mà chẳng bị lừa cơ chứ. Con giáp này nên học cách phân biệt người tốt kẻ xấu đi nhé.

Tình cảm bạn bè hay yêu đương đều không thể dùng tiền bạc để mua chuộc được. Nếu bạn còn giữ suy nghĩ như vậy thì cẩn thận đó, sẽ có ngày tiền mất tình tan, chẳng còn ai ở bên mình nữa.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, quý nhân có thể sẽ giúp cho tuổi Ngọ hoàn thành được ước nguyện của mình. Tuổi Ngọ hãy cố gắng tập trung vào mục tiêu của mình, điều đó sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn đó.

Công việc tiến triển tốt nhưng chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như vậy. Bản mệnh đang cố chấp và không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai, cứ thế đâm đầu vào lửa.

Bạn tin vào định mệnh tình yêu, nhưng tuổi Ngọ đâu có ngờ được rằng trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra và tình cảm không phải lúc nào cũng là chân thật. Đau lòng thì cũng sẽ đau lòng, nhưng đừng để mình càng ngày càng lún sâu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, Thực Thần ghé thăm và mang theo nhiều cơ hội kiếm tiền cho tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Dù bạn không thực sự nghĩ rằng mình có thể thu được khoản lợi nhuận lớn đến thế nhưng sự thật đúng là thế ấy.

Chuyện kinh doanh buôn bán của những chú Dê như được quý nhân giúp đỡ, khách hàng nườm nượp, đơn hàng tới tấp bay về. Bản mệnh chỉ mong ngày nào mọi chuyện cũng được suôn sẻ như hôm nay.

Có điều, những chuyện vui mừng chẳng thể dài lâu khi mà Hỏa khí càng ngày càng vượng, dẫn đến những vấn đề về sức khỏe của con giáp này. Có thể bạn sẽ tốn 1 khoản nho nhỏ vào việc chữa bệnh đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, Chính Tài nâng đỡ nên người tuổi Thân trong ngày thứ 2 này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Muốn nhiều tiền có thể không có nhưng bản mệnh hoàn toàn đủ ăn đủ tiêu, không thiếu thốn gì.

Tuy nhiên, Hỏa tương khắc Kim là điềm báo về những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Tuổi Thân quan tâm, lo lắng cho đối phương trong khi người ấy chẳng chút bận tâm về những gì bạn làm.

Với các cặp đôi thì hôm nay dễ nảy sinh mâu thuẫn. Đôi bên cùng cảm thấy mình là người hy sinh nhiều hơn cho cuộc tình này, mong muốn đối phương phải thay đổi. Không hài lòng với người mình yêu thì dễ đánh mất nhau lắm đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, công việc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tuy bận rộn và mệt mỏi 1 chút nhưng chắc chắc con giáp này sẽ có được thành quả thu về chẳng kém chút nào.

Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán thì cũng đều có kỳ vọng về công việc của mình. Hôm nay tài lộc chủ yếu đến từ công việc phụ mà thôi.

Ngũ hành sinh xuất cảm nhận rõ ràng về sự thay đổi trong tình cảm của con giáp này. Tuổi Dậu thực sự không mong muốn phải dựa dẫm vào bất cứ ai mà chỉ muôn hạnh phúc do chính tay mình gây dựng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Tuất cần phải bình tĩnh, chớ nên nổi nóng mà gây chuyện lớn nhé. Bản mệnh có những nỗi buồn khó nói, đối phương cũng vậy, hà cớ gì mà cứ làm tổn thương nhau cơ chứ.

Nếu đã yêu thì hãy rộng lượng bỏ qua cho nhau những sai lầm trước đó. Bản mệnh có thể cùng người ấy hẹn hò để hâm nóng tình cảm giữa 2 người đi nhé. Hôm nay Hỷ thần nằm ở hướng Chính Nam, nhớ kỹ đừng quên.

Tuổi Tuất đừng chỉ mải mê với chuyện tình cảm mà hãy nhớ rằng mình cũng có việc để làm nữa nhé. Cứ bỏ bê công việc như thế, cẩn thận có ngày bị sếp “sờ gáy” đến thì hết đường chối cãi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 24/2/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 24/2/2020 cho thấy, hôm nay là ngày hung cát đan xen, tuổi Hợi chẳng thể nào có được mọi điều mình muốn. Chính Quan mang theo tin vui về con đường sự nghiệp của bản mệnh khi dễ bề thăng tiến hơn.

Tuổi Hợi cố công cố sức làm việc, chẳng quản ngại ngày đêm. Bạn biết rằng có những việc chỉ có thể dựa vào chính sức mình mà thôi, không thể nào cứ đẩy cho người khác làm thay mình được.

Người độc thân có lẽ không hiểu vì sao mãi mình chẳng có người yêu. Nhưng nếu bạn nhìn lại mọi chuyện thì có thể sẽ phát hiện ra mình đang sai ở đâu mà sửa ngay đấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!