Xem tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương khá vội vàng và hấp tấp khi làm bất cứ việc gì. Bạn không tập trung và để ý kĩ đến những chi tiết nhỏ. Vì vậy trước khi hoàn thành công việc gửi cho cấp trên của mình thì bạn nên kiểm tra lại để tránh sai sót không đáng có.

Cảm xúc của chòm sao này khá thất thường. Bạn đang tự tạo ra những suy nghĩ mông lung, cảm giác bất an. Bạn nên tin vào bản thân cũng như nửa kia của mình. Bởi trong tình yêu, sự tin tưởng chính là nền tảng vững chắc của tình yêu và là thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.

Về phương diện tài chính không có nhiều biến động. Điều Bạch Dương cần làm lúc này lên kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu một cách hợp lí. Trước khi bạn muốn mua một món đồ nào đó hãy xem xét thật kĩ liệu chúng có thật sự cần thiết với bạn vào thời điểm này hay không.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 24/4/2021: 18, 35

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu có được sự hẫu thuẫn tốt của gia đình khiến mọi việc bạn làm đều rất suôn sẻ. Đây là lúc bạn đưa những kế hoạch dài hạn của bản thân ra để thảo luận và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Song cũng đừng có tâm thế ỷ lại mà hãy nỗ lực vươn lên bằng chính sức lực của mình.

Dường như chòm sao này và người ấy có suy nghĩ trái ngược nhưng nếu biết cách lắng nghe, thỏa hiệp với nhau để tránh xung đột thì tình cảm từ đó cũng trở nên sâu sắc hơn. Vì thế bạn nên học cách nhường nhịn và thấu hiểu nửa kia của mình hơn thay vì bảo thủ theo ý kiến riêng của bản thân.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày khá ổn định. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, hay lơ là cơ thể của mình. Kết hợp với những bài thể dục sẽ khiến cơ thể của bạn khỏe hơn. Thời gian tốt nhất để bạn tập luyện là khoảng thời gian cơ thể bạn sẵn sàng dù là buổi sáng hay buổi tối.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 24/4/2021: 19, 34

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần có một mục tiêu nhất định để phấn đấu. Hãy vạch ra cho mình một mục tiêu, kế hoạch cụ thể để bạn có thêm động lực cố gắng thực hiện điều đó. Việc này không chỉ giúp bạn học hỏi được nhiều điều mà còn giúp bạn sớm đạt được thành công trong cuộc sống.

Song Tử không nên quá mơ tưởng mộng ảo trong chuyện tình cảm. Cung hoàng đạo này mơ mộng một cũng được nhưng khi nó quá xa với hiện thực sẽ khiến bạn dễ thất vọng bởi vì cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đẹp và hồng như mình nghĩ.

Bên cạnh đó, chòm sao này cần cẩn trọng với nhưng người mà mình tiếp xúc hàng ngày. Đôi khi những người mà bạn gọi là bạn bè hay đồng nghiệp không giúp bạn trở nên tốt hơn đâu. Điều quan trọng Song Tử cần phải tỉnh táo để nhận biết cái gì nên và không nên tránh bị lôi kéo.

Con số may mắn của Song Tử ngày 24/4/2021: 2, 20

Xem tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên học cách bình tĩnh và nhẫn nại trong cuộc sống vì chúng sẽ giúp bạn có thể giải quyết được mọi tình huống. Nếu nóng vội, hấp tập không thể xong việc mà còn có thể ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, hơn thế nữa lại còn mất thời gian lo lắng.

Chòm sao này nên cân bằng giữa công việc và chuyện yêu đương. Đó là vấn đề giữa bạn và người ấy hiện tại. Dường như bạn đã quá tập trung vào công việc mà không quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. Nếu như điều này tiếp tục trong khoảng thời gian dài có thể khiến tình cảm rạn nứt.

Về phương diện sức khỏe không được tốt. Cự Giải nên thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt của mình. Có lẽ gần đây bạn đã ăn quá nhiều đồ ăn nhanh nên bạn mọc khá nhiều mụn nội tiết do nóng bên trong cơ thể. Hãy ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả và ngủ đủ giấc để khắc phục tình trạng này.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 24/4/2021: 29, 41

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tài năng của Sư Tử được phát huy ở mức tối đa đặc biệt là sự tưởng tượng và sáng tạo. Những ý tưởng độc đáo trong công việc của bạn đưa ra được lãnh đạo và đồng nghiệp rất ai nấy đều ủng hộ, thậm chí còn khiến họ cảm thấy bất ngờ nữa đấy.

Tuy nhiên chòm sao này không nên bay bổng mà quên đi những điều cơ bản nhé. Bạn không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người. Điều bạn cần làm là hiểu giá trị của bản thân, làm những điều bản thân cho là đúng đắn nhất và đừng quá để tâm đến những lời nói tiêu cực của người khác.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá dồi dào, thu chi cân đối, tiền ra tiền vào đều đặn. Song trong ngày Sư Tử nên chú ý đến việc chi tiêu của mình hơn vì có thể bạn sẽ vung tay quá trán cho những món đồ không thật sự cần thiết đến lúc hối hận cũng đã muộn màng rồi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 24/4/2021: 9, 17

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những thất bại trong quá khứ tác động khá nhiều đến tâm lý của Xử Nữ hiện tại. Bạn cảm thấy thiếu tự tin về bản thân, làm việc gì cũng lo sợ, chần chừ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp. Đây cũng là trở ngại khiến bạn không được thuận lợi trong công việc cũng như là chuyện tình cảm.

Đây là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này dũng cảm tiến thêm một bước quan trọng trong mối quan hệ của mình và người ấy. Hãy hành động, đưa ra những lời hứa hẹn và mong muốn với đối phương nếu không bạn có thể đánh mất hạnh phúc của riêng mình.

Áp lực trong công việc ngày càng tăng khiến chòm sao này cảm thấy rất mệt mỏi và ngột ngạt. Bạn nên học cách san sẻ nó với đồng nghiệp để cùng nhau giải quyết thay vì ôm đồm kết vào mình rồi lại tự than thân. Hơn nữa, bạn cũng học cách làm việc nhóm và lợi ích của sự đoàn kết, đề cao lợi ích tập thể.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 24/4/2021: 11, 34

Xem tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất được lòng mọi người bởi vẻ dễ chịu và hòa đồng của bạn. Bạn luôn biết cách tiết chế cái tôi của bản thân xuống để tránh những xung đột không đáng có. Bởi vậy mà bạn luôn nhận được sự yêu quý của mọi người. Nhờ thế mà các mối quan hệ xã giao tiến triển êm đẹp.

Cung hoàng đạo này cảm thấy không thoải mái và khó chịu khi một nửa của mình tỏ ra quá thân thiện với người khác giới, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn. Có vẻ như sự quan tâm có xu hướng kiểm soát đối phương nên chỉ một sơ suất nhỏ của người ấy cũng khiến bạn tức giận.

Bạn đang lên kế hoạch đi đâu đó nhưng bạn vẫn chưa biết mình sẽ đi với ai và đi đâu. Hãy rủ thêm bạn bè của mình, họ có thể đưa cho bạn những gợi ý thú vị. Hãy tận dụng kì nghỉ lễ sắp tới để dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cho bản thân sau những ngày làm việc vất vả nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 24/4/2021: 10, 25

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người rất tốt bụng, biết suy nghĩ cho mọi người, tuy nhiên lời nói của bạn đôi khi lại nặng nề dù trong lòng bạn không hề có ác ý gì. Đối phương có thể cảm thấy khó chịu và tổn thương bởi những lời nói đó. Vì thế hãy cách thể hiện sự quan tâm của mình nhẹ nhàng hơn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang khá căng thẳng. Bạn và người ấy mẫu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Có lẽ cái tôi của bạn quá lớn khiến người ấy cảm thấy không thoải mái và khó chịu. Ai cũng có những sở thích của riêng mình, bởi vậy bạn nên học cách lắng nghe đối phương của mình nhiều hơn.

Ngồi làm việc nhiều và sai tư thế khiến cơ thể của bạn nhức mỏi. Hãy ra khỏi ghế và vận động nhẹ nhàng một chút nhé, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn đấy. Chỉ cần Bọ Cạp dành 10 phút để tập thể dục mỗi sáng thôi bạn sẽ cảm nhận được cơ thể của mình dẻo dai hơn nhiều.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 24/4/2021: 15, 46

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn mọi việc giải quyết thật nhanh chóng nên đưa ra quyết định vội vàng mà không hỏi ý kiến của mọi người. Mọi người cảm thấy bạn đã không tôn trọng họ, dẫn đến xung đột, cãi vã. Điều bạn làm có thể ảnh hưởng đến cả một tập thể vì vậy bạn nên rút kinh nghiệm cho lần sau.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá êm đẹp. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng hai người ấy vẫn dành khoảng thời gian rảnh cho nhau. Hôm nay là một ngày đẹp trời để chòm sao này có một bữa tối lãng mạn, ấm áp bên nửa kia của mình. Hãy tận hưởng giây phút hạnh phúc này nhé.

Tình hình tài chính của Nhân mã lúc này khá thoải mái. Bạn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính và việc làm thêm nên bạn không phải nghĩ quá nhiều về vấn đề này. Trong ngày bạn có thể sẽ chi tiêu hoang phí để thỏa mãn sở thích của mình tuy nhiên nó không ảnh hưởng quá nhiều.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 24/4/2021: 8, 31

Xem tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cơ hội thể hiện nét tính cách tích cực, tinh tế, hòa đồng của mình. Nhờ đó mà bạn xóa bỏ được hình ảnh lạnh lùng vốn có bấy lâu nay trong mắt mọi người. Bạn bè hay đồng nghiệp đều muốn thân thiết và gần gũi với bạn hơn. Công việc nhờ thế mà cũng tiến triển thuận lợi hơn.

Mối quan hệ tình cảm giữa chòm sao này và người ấy đang trang giai đoạn bấp bênh. Những xung đột, mâu thuẫn xuất hiện ngày càng nhiều khiến đôi bên cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Điều bạn nên làm lúc này là cho nhau khoảng thời gian riêng để có thể bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện.

Căng thẳng, áp lực trong công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Ma Kết cần cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi. Vì chỉ khi bạn có thể chất khỏe mạnh, năng lượng dồi dào thì mới có sức để tiếp tục làm việc và hoàn thành những dự định của mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 24/4/2021: 2, 16

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình không được ổn định, dễ cáu gắt, nóng nảy. Bạn hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống sẽ giúp bạn rất nhiều khi gặp các tình huống khác nhau. Khó khăn, thử thách là điều không thể tránh khỏi, quan trọng là bạn đối mặt với chúng như thế nào.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này được giao khá nhiều nhiệm vụ, vì chưa thích nghi kịp nên bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp được tiến độ công việc mà thôi. Sự bình tình và tỉnh táo mới giúp bạn phát huy hết được khả năng của mình.

Nếu Bảo Bình đang có ý định về một nhà với người ấy thì hãy cầu hôn đối phương bởi khả năng thành công là rất lớn. Tuy nhiên vấn đề trong mối quan hệ này đó là sự ghen tuông. Hai người vì quá yêu nhau nên đôi lúc khá ích kỉ, không muốn chia sẻ sự quan tâm của người ấy với ai khác.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 24/4/2021: 12, 29

Tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là người dễ tình và hòa đồng, tuy nhiên bạn cần chú ý đến cách cư xử và lời nói của mình. Nóng giận sẽ chỉ khiến bạn mất bình tĩnh hơn mà thôi. Điều bạn nên làm lúc này là không quan tâm, để ý đến những người không xứng đáng với tình cảm của mình.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, nhưng cung hoàng đạo này cũng nên học cách chi tiêu hợp lí. Hãy lên một danh sách những thứ mà bạn thật sự cần. Chỉ khi có kế hoạch quản lý tiền bạc rõ ràng thì bạn mới có thể tiết kiệm được cho những dự định tương lai của mình.

Hãy quan tâm đến vấn đề sức khỏe hơn nhé. Có vẻ như chòm sao này đang gặp phải vấn đề về tiêu hóa. Ăn uống thất thường, bỏ bữa khiến dạ dày bạn đang ở tình trạng báo động. Nếu Song Ngư không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn thì hãy thay đổi chế độ ăn uống của mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 24/4/2021: 6, 24

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 5 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác