Xem tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 24/5/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 13, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Nhâm Thân, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Thanh Long Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường
Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang
Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 24 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, nhờ sự tương trợ của Tam Hợp mà người tuổi Tý hứa hẹn có tình yêu đầy sắc màu trong ngày hôm nay. Thậm chí có người chìm đắm trong chuyện tình cảm đến nỗi quên hết những vấn đề đang diễn ra quanh mình. Một số người độc thân lúc này đã chịu tìm hiểu người mới sau một thời gian bạn cảm thấy khó khăn trong việc bắt đầu một mối quan hệ mới.

Chính Tài nhắc nhở con giáp tuổi Tý cần đảm bảo rằng bạn sẽ sẵn sàng cho mọi hành trình của ngày hôm nay, bởi vì có rất nhiều điều thú vị chờ đợi bạn ở phía trước, những bất ngờ không thể đoán biết được. Chính sự chủ động của bạn sẽ giúp cho bạn có một ngày ý nghĩa.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh thời gian này đã tốt hơn rất nhiều. Dù chăm chỉ tập luyện thì bản mệnh cũng không nên tập với cường độ mạnh và quá nhiều nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Kiếp Tài giúp tuổi Sửu nhận ra rằng không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ. Sự hồ nghi có thể không được mọi người hưởng ứng ngày hôm nay, tuy nhiên ít ra thì nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống, về lâu dài. Theo tuvingaynay.com hãy cứ làm chủ cuộc sống theo cách mà bạn muốn nhé.

Kim – Thổ tương sinh không tốt cho các quyết định có tính vội vàng nhanh chóng vào thời điểm này. Nhất là những quyết định quan trọng nên để vào thời điểm khách phù hợp hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 13 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Do đó, bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Dần

Lục Xung dự báo khả năng lớn có mâu thuẫn nổ ra, tuổi Dần nhớ tránh làm mất mặt một ai đó trước đám đông, nhất là những người bạn yêu thương là điều hoàn toàn không nên. Nó chỉ khiến cái tôi của người làm cho bị mất mặt kia bị tổn thương.

Thiên Quan khiến con giáp tuổi Dần dễ phạm lỗi, hãy cho mọi người thấy bạn đủ thông minh để có thể tự thừa nhận rằng mình đã mắc sai lầm. Con người không ai là hoàn thiện, không ai là hoàn toàn đúng, và bạn cũng không là ngoại lệ. Học cách chấp nhận thất bại là cách để bạn trưởng thành và thành công.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, có thể vì bạn suy nghĩ quá nhiều, thường xuyên trong thời gian chịu áp lực nên cơ thể mệt mỏi, căng thẳng. Hãy gạt những suy nghĩ thiếu cơ sở sang một bên để tập trung công việc của mình nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Mão

Chính Quan mang tới tin vui về tiền bạc cho con giáp tuổi Mão để bạn có thể chi tiền mua sắm món đồ mà bạn yêu thích từ lâu. Tuy nhiên, các cô gái không nên mua quá nhiều món đồ thực sự không cần thiết, hãy sử dụng tiền một cách khôn ngoan bạn nhé.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn tránh việc làm ai đó bị tổn thương, họ sẽ trở nên thận trọng hơn với những ứng xử của bản thân để tránh tình trạng bị làm cho mất mặt lần nữa. Dần dần họ sẽ tránh xa bạn ra và mất dần nhu cầu cần chia sẻ nhiều với bạn để tránh rắc rối, cũng không rủ bạn đi đâu chơi nữa.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay khởi công tạo tác việc chi cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gã, trổ cửa dựng cửa, đào kinh, tháo nước, khai mương, móc giếng, chặt cỏ phá đất. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Xem tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Tam Hợp nâng đỡ cho con giáp tuổi Thìn muốn hàn gắn tình cảm với một nửa của mình. Có thể trước đây bạn đã phạm sai lầm khiến mối quan hệ rạn nứt thì đây là thời điểm hợp lý nhất để hai người nuôi dưỡng lại tình yêu của mình đấy.

Tỷ Kiên nhắc nhở hôm nay kể cả nếu ai đó hứa hẹn với con giáp tuổi Thìn những điều tuyệt vời thì đừng vội tin họ. Hãy đặt ra câu hỏi về những lời mà họ nói, liệu nó có thực sự chính xác hay không. Cần kiên nhẫn để kiểm tra và khám phá ra sự thật nhé.

Ngũ hành tương sinh cho thấy hôm nay là ngày mà cả hai người cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng. Hãy bắt tay thực hiện những gì mà bản thân bạn đã ấp ủ bấy lâu nay.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Thân Tỵ Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Tỵ đừng để những lời nhận xét thiếu tích cực ngày hôm nay khiến cho bạn cảm thấy mất vui. Nếu bạn cảm thấy chúng có một chút mơ hồ thì hãy cố gắng để đặt ra câu hỏi nhằm tìm kiếm đáp án rõ ràng nhất mà bạn muốn.

Hôm nay nhờ có Thiên Ấn mà hứa hẹn là ngày tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ con giáp tuổi Tỵ nhé. Chắc chắn sự thân thiện, cởi mở của bạn sẽ cuốn hút mọi người lại gần hơn, sẵn sàng chia sẻ và giao lưu với bạn. Hãy mở lòng mình một chút nhé.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn nên nhớ không ai là hoàn hảo và sự thật là bạn vẫn có thể tái phạm những điều tương tự. Có thể bạn khó đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác nên đừng nói những lời nặng nề với họ quá bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Chính Ấn hỗ trợ cho ý tưởng của con giáp tuổi Ngọ được bay bổng, bạn cần phải dành thời gian để xác định lại những giấc mơ của mình xem chúng thực tế hay không. Khi bạn có được một mục tiêu hợp lý và phù hợp thì bạn sẽ thấy mọi thứ khả thi hơn rất nhiều. Chớ mơ mộng ngoài tầm với.

Hỏa – Kim xung khắc nhắc nhở bạn nên tôn trọng sự riêng tư của người khác nếu không đối phương sẽ tức giận. Có thể bạn muốn chỉnh sửa ai đó xuất phát từ ý tốt, thế nhưng thay vào đó bạn nên tìm cách cải thiện bản thân mình sẽ tốt hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Kiếp Tài xuất hiện dự báo, có cuộc trao đổi với một nhân vật mới mẻ nào đó có thể khiến cho con giáp tuổi Mùi không vui vẻ, thoải mái gì cho lắm. Tuy nhiên bạn nên cố gắng một chút, hãy thân thiện và cởi mở với họ. Kết quả thu được sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Thổ – Kim tương sinh nhờ đó mà bản mệnh nhận được sự hỗ trợ, hậu thuẫn của ai đó. Có thể những việc làm hiện tại của bạn chưa thực sự đúng và đã có người giúp bạn chỉnh sửa lại.

Theo Lịch Vạn Niên, ngày 24/5/2021 dương lịch là ngày Can Nhâm. Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận, do đó bản mệnh lưu ý không nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Xem tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Thân

Thực Thần mang lại niềm vui cho con giáp tuổi Thân, chỉ khi bạn khám phá những điều mới mẻ thì bạn mới biết ý nghĩa đích thực của điều mình muốn, thứ mà bạn khát khao trong đời sống. Vậy thì đừng ngại thử sức với những điều mà bạn chưa biết, biết đâu bạn lại tìm thấy những giá trị hay cho riêng mình.

Kim khí vượng ảnh hưởng không tốt sức khỏe của bạn, đừng ăn uống thiếu khoa học như hiện tại vì chúng không chỉ khiến bạn thiếu hay thừa chất nào đó mà nó còn là tác nhân khiến bạn bị bệnh trong tương lai.

Ngày 24/5/2021 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu. Hôm nay không phù hợp để chọn làm ngày khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà… đâu vì thế bản mệnh nên cẩn trọng nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Tam Hội xuất hiện cho thấy dường như bạn bè chính là chỗ dựa cho con giáp tuổi Dậu trong ngày hôm nay, họ sẵn sàng hỗ trợ, sẵn sàng giúp đỡ. Vậy thì đâu có lý do gì mà bạn phải quay lưng lại với họ chứ. Hãy mở lòng để được san sẻ, để được quan tâm nhé.

Kim khí vượng dự báo có những điều không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn về lâu về dài. Thậm chí, thời tiết cũng là một trong những tác nhân gây ra bệnh tật của bạn nữa đấy.

Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Dậu về những điều bạn đang làm sai trong thời gian gần đây. Phần nhiều thời gian bạn đang tự đeo một cái balo nặng trĩu những nỗi phiền muộn vào trong cuộc sống lứa đôi. Một khi tinh thần không được thoải mái, cảm xúc sẽ không thể nào thăng hoa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Tam Hội đưa tới những cơ hội mới để mở rộng việc làm quen, hợp tác với những đối tác mới đến với con giáp tuổi Tuất. Bạn nên thể hiện sự vui vẻ, hòa nhã của mình chứ đừng nên vồ vập quá khiến người khác e ngại.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bạn nâng cấp cuộc sống, bạn nên chọn người xuất sắc để học hỏi theo. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn đúng người sẽ có tác dụng ngược đấy.

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy, nếu con giáp tuổi Tuất muốn hợp tác với ai đó ngày hôm nay thì điều quan trọng nhất là phải nhẫn nại. Dường như họ có tốc độ chậm hơn bạn và khiến bạn cảm thấy vô cùng bực dọc. Tuy nhiên hãy tôn trọng đối phương nhé, đừng nói lời chỉ trích.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Thân Hợi Tương Hại nhắc nhở bạn đừng im lặng một cách lạnh lùng quá. Hãy nhớ rằng nói chuyện, giao tiếp là những điều rất quan trọng để bạn có thể hiểu người ấy muốn gì, cần gì, không thích gì, yêu gì, ghét gì,…. Im lặng luôn là điều đáng sợ trong tình yêu và nó có thể giết chết tình yêu một cách nhanh chóng.

Thiên Tài hỗ trợ con giáp tuổi Hợi cải thiện vấn đề tiền bạc, bạn nên chi tiền cho cơ hội du ngoạn thú vị nào đó trong thời gian tới. Thế nên hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho chuyến đi nhé, dù có thì bạn sẽ phải chờ đợi một chút đấy.

Thủy – Kim tương sinh hỗ trợ cho bạn hiểu sâu sắc hơn về một vấn đề mà bạn chưa từng nghĩ tới. Điều này còn mang tới cho bạn có thêm sức sáng tạo mới, bớt áp lực hơn cho bản thân.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcGia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy?
Bài tiếp theo49 chưa qua 53 đã tới, hai tuổi hạn này có thật sự đáng sợ như bạn nghĩ?