Xem tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương gặp khó khăn trong việc thỏa mãn những nguyện vọng của mình.

– Công việc: Những ý tưởng sáng tạo của bạn nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên. Đây chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, nhanh chóng tiến bước đến những mục tiêu đã định.

– Tiền bạc: Bạn cảm thấy rối mù với những kiến thức tiền bạc mà người ta nói đến và không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu. Mong muốn mọi thứ đến dễ dàng chỉ khiến bạn dễ rời vào những cái bẫy hơn mà thôi.

– Sức khỏe: Thức khuya dậy sớm, thiếu ngủ trầm trọng rất hại cho gan, không những thế điều này làm giảm sức đề kháng của cơ thể, đồng thời ảnh hưởng đến khả năng tự sửa chữa phục hồi của cơ thể.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho thấy cảm xúc của Kim Ngưu lúc này rất dồi dào, một điều gì hay họ cũng khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn để bày tỏ.

– Công việc: Bạn biết cách để cân bằng lại cuộc sống của mình để công việc cũng từ đó đi theo guồng quay nhất định, không bị cảm xúc chi phối quá nhiều.

– Tiền bạc: Bạn cần tìm ra cách trở nên giàu có liên quan chặt chẽ đến việc lập ra một kế hoạch và kiên trì thực hiện nó. Ví dụ như việc tránh xa các sở thích xa xỉ đòi hỏi bạn có tính kỷ luật rất cao.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của hai người cũng có những tiến triển nhất định nhưng bạn vẫn có phần nào lo lắng về vấn đề tiền nong. Có thể điều này đang thử thách thêm mối quan hệ của hai người.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay rất dịu dàng, bạn sẵn sàng “xuống nước” để dành phần thắng cho ai đó mà không cần cố tranh luận thiệt hơn.

– Công việc: Có một số sai sót nhỏ nhưng lại khiến bạn suy nghĩ tiêu cực, bạn đang cảm thấy bản thân kém cỏi, thiếu tự tin. Nếu bạn được khen ngợi, động viên thì tinh thần sẽ khá lên.

– Tình cảm: Dù có xảy ra chuyện gì thì bạn cũng đừng vội trách mắng đối phương. Những lời nói của bạn có thể khiến cho người ấy tổn thương đó.

– Sức khỏe: Thời tiết nắng nóng, bạn có thể thường xuyên uống nước chanh, ngoài tác dụng làm mát cơ thể, nước chanh còn giàu vitamin C và chất chống oxy hóa… nên đem lại nhiều lợi ích, không chỉ giảm cân mà còn làm đẹp da, giải độc gan hiệu quả.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải phải tìm cách thoát khỏi trạng thái tiêu cực mà bạn đang nhận thức về bản thân vì bạn quên mất rằng mình đã từng tuyệt vời đến thế nào.

– Công việc: Chẳng cần chạy đua cho được kết quả giống ai cả, bạn phải tìm ra khả năng của mình và tập trung vào đó để tìm cách cải thiện cuộc sống.

– Tiền bạc: Cũng vì lối chi tiêu quá phóng tay trong những ngày qua mà túi tiền của bạn đang vơi đi thấy rõ, thậm chí có nguy cơ phải vay tiền vì bạn chưa được nhận lương.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn chẳng thể tốt đẹp như bạn muốn. Có vẻ như đối phương đã khiến bạn bị tổn thương không ít lần rồi. Hãy đưa ra lựa chọn của mình, đừng tự lừa dối bản thân thêm nữa.

Xem tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay suy tư hơn, bạn thích phân tích và đánh giá sâu những vấn đề mà bản thân đang gặp phải.

– Công việc: Có niềm tin rằng bạn đủ khả năng xử lý mọi việc sẽ mang lại cho bạn sức mạnh. Hãy luôn dùng một tâm thế bình tĩnh, lạc quan, tích cực và sáng suốt để đối mặt với mọi tình huống chông gai.

– Tiền bạc: Đừng quên kế hoạch tiết kiệm của mình nhé. Việc dành thêm một số khoản dư trong ngân sách để đầu tư hôm nay có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong giá trị ròng của bạn vào ngày mai.

– Tình cảm: Bạn nghĩ một người hay nói những lời sáo rỗng nhưng chẳng có hành động nào thiết thực đáng tin hay không? Hãy tránh xa kiểu người này vì họ chẳng thể mang lại hạnh phúc cho bạn.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ hãy để ý tới cách hành xử của mình vì có thể bạn không để ý nhưng đang bị “soi” đấy nhé.

– Công việc: Cách cư xử của bạn hôm nay rất khôn ngoan, bản lĩnh và nhờ thế mà được khen ngợi. May mắn là những việc bạn làm xuất phát từ sự chân thành nên không có gì phải lo lắng cả.

– Tình cảm: Bạn hãy nhìn về những nỗ lực, cố gắng không ngừng của người ấy chứ không phải mang họ ra so sánh rồi buồn bực, cáu kỉnh, làm mất đi hình ảnh đẹp trong mắt nhau.

– Sức khỏe: Ăn uống lành mạnh là thói quen của người thành công, vì thế, trước khi nghĩ tới điều gì lớn lao bạn xem lại chế độ ăn hàng ngày của mình đã nhé.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác; mặc dù họ có thể không cần hoặc không muốn nhận điều đó. Sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội. Bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc và không đáng tin cậy.

– Tình cảm: Những cảm xúc của chòm sao này khó có thể kìm nén được, bạn cảm thấy tổn thương khi đối phương chẳng hề quan tâm đến hay chăm lo cho bạn. Dường như chỉ có mình bạn đang cô đơn lạc lõng trong chính mối quan hệ của mình.

– Công việc: Đừng vội kích động khi có tình huống bất ngờ phát sinh, hãy giữ tâm thái bình tĩnh, bạn mới có thể nhanh chóng tiếp nhận và xử lý mọi việc một cách ổn thỏa được. Nóng giận lúc này chỉ khiến cho sự việc thêm phức tạp hơn mà thôi.

– Tiền bạc: Tốt hơn hết là Thiên Thiên không nên đầu tư kinh doanh vào khoảng thời gian này. Nhất là khi liên quan đến các lĩnh vực hoàn toàn mới, những lời mời gọi ngọt ngào có thể khiến bạn u mê mà đánh mất tất cả những gì mình có đó.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ và không bao giờ hời hợt. Bạn có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng. Tâm trạng của bạn thường sâu sắc, cực đoan mà những người bên cạnh bạn và ngay cả chính bạn cũng không hoàn toàn hiểu được.

– Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy dần đi vào bế tắc khi cả hai chẳng thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những hiểu lầm mâu thuẫn triền miên khiến vết rạn nứt giữa hai người ngày một lớn hơn.

– Công việc: Tình hình công việc của chòm sao này cũng không có nhiều khởi sắc. Bầu không khí ảm đạm khiến tâm trạng của Bọ Cạp chẳng thể tập trung. Bạn thất vọng vì mọi việc chẳng được như bản thân mong đợi.

– Sức khỏe: Thực phẩm quá nhiều dầu mỡ sẽ tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất.

Xem tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của bạn.

– Công việc: Chòm sao này nhanh chóng hoàn thành mọi việc trong sự tán dương của mọi người. Cấp trên dễ dàng nhận ra năng lực đang tỏa sáng của bạn, chắc chắn cơ hội thăng tiến của bạn đang đến rất gần rồi.

– Tiền bạc: Với sự nhiệt tình của bạn, khách hàng hay đối tác sẽ chẳng thể nào từ chối được lời mời hợp tác của bạn đâu. Cơ hội để bạn ký kết được hợp đồng mới hôm nay là rất lớn đó.

– Tình cảm: Không khó để ai đó nhìn ra được nét hấp dẫn của Mã Nhi. Đó là lý do chòm sao này luôn có không ít vệ tinh vây xung quanh mình. Chỉ là bạn vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ cuộc sống tự do tự tại đang quá quen thuộc này thôi.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của bạn. Rất có thể bạn sống trong một gia đình có những điểm rất độc đáo so với những gia đình khác hoặc bạn có cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình.

– Công việc: Một ý kiến của bạn đưa ra nhưng bị bác bỏ, nếu bạn vẫn có niềm tin về kiến thức của mình thì bạn có thể tự mình tìm cách tìm hiểu thêm, không nên tranh cãi quá căng thẳng làm gì.

– Tiền bạc: Nguồn thu nhập của Kết Kết có dấu hiệu tăng nhẹ trong những ngày này. Tuy nhiên, bạn lại có thể phải chi ra những khoản bất ngờ phát sinh không nhỏ khiến tiền chưa nằm ấm trong túi bạn đã vơi đi ít nhiều rồi.

– Tình cảm: Sự do dự thiếu dứt khoát của bạn đã khiến cho những người mà bạn yêu thương dần dần rời xa bạn. Hãy nhanh chóng rút kinh nghiệm và bày tỏ lòng mình ngay khi thời cơ đến Kết Nhi nhé.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác.

– Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên căng thẳng bởi những tranh cãi liên miên trong suốt khoảng thời gian này. Cả hai không ai chịu nhún nhường khiến sợi dây kết nối giữa hai người cứ căng mãi, đến một lúc nào đó nó sẽ đứt lúc nào chẳng hay.

– Tiền bạc: Bình Nhi có thể sẽ phải chi một số tiền không hề nhỏ để xử lý cho những sự cố mình gặp phải trong ngày này. Nếu không có khoản dự phòng từ trước, chắc chắn bạn sẽ khó thoát cạnh nợ nần.

Tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một số vấn đề từ trong quá khứ, nhất là lúc khi Song Ngư còn là một đứa trẻ đang ảnh hưởng không tốt tới tương lai của bạn đấy.

– Công việc: Bạn làm tốt việc gì thì không phải luôn luôn được tất cả mọi người công nhận. Bạn nên học cách tập trung vào bạn thay vì lo nghĩ về những gì người khác nghĩ về bạn.

– Sức khỏe: có tác dụng trong việc làm mát cơ thể, nước dừa còn có tác dụng cải thiện sức đề kháng nhờ chứa nhiều nguyên tố vi lượng kali, magiê…

– Tình cảm: Dường như bạn đang tự lừa dối chính bản thân mình. Đừng tự ngụy biện khi cho phép bản thân mình vướng vào các mối quan hệ phức tạp như vậy Ngư Nhi nhé.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoXem ngày 5 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?