Xem tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy tâm trạng của Bạch Dương thay thất thường như thời tiết vậy. Có lúc bạn đang thấy rất vui vẻ, hào hứng nhưng lúc sau đã chán nản, ủ rũ rồi. Chính vì vậy mà mọi người cũng khó khăn trong việc nắm bắt cảm xúc của bạn.

Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ được bình tĩnh và tích cực trong công việc. Nhưng hãy nhớ rằng thái độ của bạn có thể khiến tình hình trở nên tồi tệ hoặc được cải thiện. Vì thế, đừng hành động theo cảm tính mà hãy cân bằng cả lí trí nữa nhé.

Nếu ngủ muộn mà phải thức dậy sớm sáng hôm sau sẽ khiến bạn cảm thấy cơ thể vô cùng mệt mỏi, uể oải, dễ cáu gắt và không đảm bảo được năng lượng làm việc cho ngày mới. Vì vậy bạn hãy cố gắng tập làm quen với việc ngủ sớm để cải thiện được sức khỏe của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 6, 5

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh lá, trắng

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu được khuyên nên hạn chế lời nói của mình để tránh tranh cãi với mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn đừng tỏ thái độ lạnh lùng quá bởi đối phương sẽ cảm thấy khó chịu hơn. Hãy cố gắng dĩ hòa vi quý nhất có thể để bầu không khí làm việc bớt căng thẳng.

Dù trong hoàn cảnh nào cũng đừng quên cố gắng, nỗ lực hết mình. Quan trọng là có thái độ làm việc tích cực từ những điều nhỏ nhất để từng bước tiến gần hơn tới thành công bạn nhé. Tình hình tài chính cũng có những dấu hiệu tích cực, đó chính là động lực cho bạn cố gắng hơn mỗi ngày.

Những yếu tố mang lại cuộc sống bằng cho bạn đó chính là ăn uống khoa học, chăm sóc sức khoẻ của bản thân, làm việc hết mình và nghỉ ngơi mỗi khi cần thiết. Giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, suy nghĩ tích cực, lạc quan cũng khiến sức khỏe của bạn được cải thiện.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 6

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, Song tử là một trong số ít 12 cung hoàng đạo có được những cơ hội làm quen kết bạn hay thiết lập thêm các mối quan hệ làm ăn trong công việc vào ngày nghỉ. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi này cho các cuộc gặp mặt mang tính giải trí và cũng là công việc sau này thuận lợi hơn.

Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng chính vì vậy mà nó giúp cho bạn có được những cơ hội tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Tình yêu có lẽ là câu chuyện mà Song Tử đang khá đau đầu để có một kế hoạch cho dịp kỷ niệm sắp tới hoặc kế hoạch gõ cửa trái tim của bạn.

Nhiều khả năng bạn sẽ có được gợi ý hay hỗ trợ từ những người bạn, người thân của mình giúp cho bạn có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình tốt nhất và thiết lập mối quan hệ đậm sâu, lâu bền hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 4, 6

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Xem tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải sẽ có khởi đầu ngày mới không được thuận lợi trong công việc. Khi những rắc rối của chúng từ những ngày trước chưa được xử lý và điều này đồng nghĩa với việc sẽ phải bỏ công sức để tiếp tục giải quyết chúng. Có thể hôm nay nó chưa thực sự được giải quyết nhưng những cố gắng của bạn cũng được nhóm làm việc đồng tình và ghi nhận.

Có lẽ vì công việc bận rộn nên thời gian dành cho chuyện cá nhân, gia đình hay lối sống riêng của bạn bị ảnh hưởng. Nhưng có lẽ Cự Giải là người khá may mắn trong ngày hôm nay khi bạn hoàn toàn có được sự chia sẻ của mọi người và điều này mang đến cho bạn tâm trạng vô cùng vui vẻ.

Có thể tài chính của bạn hôm nay chưa có dấu hiệu khởi phát như trông đợi nhưng bạn cũng nên tin tưởng vào vận trình tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Việc cần làm của bạn hôm nay chính là chuẩn bị thời gian và tư tương để đương đầu chấp nhận thử thách, tận dụng cơ hội tốt nhất.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 11, 6

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, tím

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như hôm nay Sư Tử làm việc hết năng xuất vì vậy cảm thấy uể oải, kiệt sức vào cuối ngày. Bạn không có kế hoạch nào trong hôm nay và cũng không muốn hẹn hò lúc này. Bởi bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi để ngày mai tiếp tục chiến đấu với công việc.

Công việc có phần vất vả nên sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút đáng kể, bạn dễ cáu gắt, mệt mỏi và rơi vào trạng thái stress. Không có được sự nhìn nhận và quan tâm từ những người thân trong gia đình nên chòm sao này cảm thật bị tổn thương và chỉ muốn trốn tránh đi thật xa.

May mắn là ngoài những giây phút bối rối thì bạn vẫn khá tỉnh táo và có thể kiểm soát được hành vi của mình. Hãy giải quyết từng việc một cách bình tĩnh, đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy nghĩ về những điều khiến bạn cảm thấy vui vẻ thôi nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 3, 2

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày đầu tuần nên khối lượng công việc của Xử Nữ khá nhiều. Bạn có rất nhiều việc phải xử lý trong ngày hôm nay. Mặc dù bạn biết mình sẽ phải làm nhiều việc liên tục trong suốt một tuần nhưng đến thứ hai đầu óc lại trở nên mông lung, không thể tập trung vào bất cứ việc gì.

Lời khuyên cho bạn là hãy lên danh sách việc cần làm, thời gian làm, thứ tự ưu tiên vào ngày hôm trước để ngày mới có thể bắt đầu nhanh chóng hơn, bạn cũng sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để nghĩ mình nên làm việc gì trước. Hôm nay là một ngày đẹp trời nên sau giờ làm việc bạn có thể ra ngoài đi chơi cùng với bạn bè để thư giãn đầu óc chút nhé.

Hãy để cho những hoài niệm trong quá khứ đi qua, hay những lo lắng về tương lai sẽ ngăn cản bạn trải nghiệm tốt nhất thời điểm hiện tại. Hãy sống chậm lại một chút, để cho bản thân có thêm thời gian tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống này.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lam

Xem tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình rất ham học hỏi để trau dồi cho bản thân nhiều kinh nghiệm. Bạn tin rằng chỉ có tri thức mới có thể giúp bạn lựa chọn con đường phù hợp, sáng suốt nhất và đạt được thành công. Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm vì vậy đừng lo sợ thất bại, hãy coi đó là bài học để bạn tiếp tục cố gắng hơn.

Rõ ràng là tình cảm của bạn đang rất dâng trào, muốn thổ lộ lòng mình với người ấy nhưng lại không đủ dũng khí, cứ do dự chần chừ sợ bị từ chối. Đắn đo mãi mà chòm sao này cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào. Nếu như bạn không nắm bắt cơ hội tốt này thì sẽ phải hối hận đấy.

Sức khỏe chính là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc và thành công. Phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh vì vậy bạn nên chủ động trong việc quan tâm, chăm sóc đến cơ thể của mình bằng việc duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống ngủ nghỉ khoa học.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 4, 8

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu nâu, vàng

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dường như Bọ Cạp cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm cải thiện được điều này thì nó sẽ gây cản trở và làm hạn chế những bước tiến thành công của bạn trong tương lai đấy. Hãy suy nghĩ tích cực hơn và bạn có thể làm tốt mọi thứ.

Chuyện tình cảm của bạn không có chuyển biến gì. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng thật ra trong lòng rất yếu đuối với những nỗi lo sợ và tổn thương. Nếu bạn cứ cố gắng gượng ép bản thân để không làm người ấy phải phiền lòng thì chỉ khiến bạn ngày càng u ám hơn mà thôi.

Bạn có thể ăn các bữa trong ngày nhiều món nhưng bữa tối chỉ nên ăn đơn giản thôi. Khi bạn ăn bữa tối quá nhiều cộng thêm ít vận động dễ dẫn đến béo phì. Bởi khả năng tiêu hao năng lượng rất thấp. Vì vậy nếu bạn có ý định giảm cân thì nên rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 9, 7

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu vàng, tím

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi hôm nay của Nhân Mã theo đánh giá bạn sẽ có được những thời cơ tốt khi có quy nhân mang những điều tốt lành tới. Rất có thể sẽ có những điều bạn cần phải tốn nhiều công sức để đạt được nó nhưng những gì sắp đạt được sẽ là động lực cho bạn trong ngày hôm nay.

Có thể Nhân Mã đang còn một mối quan tâm khác nữa đó là vấn đề tiền bạc bởi dường như thời gian gần đây ngân sách chi tiêu của bạn không được tốt và đây chính là lúc bạn cảm thấy mình khó khăn về tài chính do việc quản lý và sử dụng tiền bạc thiếu kế hoạch.

Trong quan hệ tình cảm hôm nay có thể có tranh cãi. Nhân Mã nhiều khả năng không tận dụng tốt các cơ hội của mình mà sự tự tôn thái quá khiến cho mối quan hệ trở nên trầm trọng hơn. Nếu có thể hãy lấy sự thông cảm thay vì tìm ra những khuyết điểm nhỏ để công kích lẫn nhau.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 1, 6

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu xanh lá cây, hồng

Xem tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày thuận lợi cả về công việc lẫn tình cảm. Bạn là người biết cách điều phối công việc và chuyện cá nhân vì vậy nó luôn nằm trong khả năng kiểm soát của bạn. Thêm vào đó, công việc cuối tuần không nhiều và hoạt động ổn định nên nó giúp cho bạn có được những thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Đồng thời, tình yêu của Ma Kết có đủ thời gian và yêu thương để bắt đầu việc chia sẻ hay dành sự quan tâm đến nhau. Chí vì vậy, bạn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp kể cả chuyện tình cảm gia đình và cá nhân. Khả năng gắn kết mọi người vào các hoạt động chung của bạn khá tốt nên dường như ngày mới của bạn chẳng thể nào nảy sinh một xích mích nhỏ nào.

Có điều Ma Kết nên chú ý đến sức khỏe của mình một chút nếu như không muốn bạn có gặp phải rắc rối do sự trở nặng của bệnh tình. Hãy chăm sóc sức khỏe ngay khi có những bất thường.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 4, 7

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu vàng, trắng

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hôm nay của Bảo Bình cho thấy bạn đã bắt đầu dần vơi đi những nỗi lo trong công việc và cho gia đình. Hôm nay đã dần có tiến hiệu vui đến cho nên bạn có thể an tâm với kế hoạch sắp tới của mình. Có thể tài chính của bạn dạo này không tốt và hôm nay sẽ cần thêm những khoản chi tiêu nhưng nó sẽ sớm kết thúc chuỗi ngày này sớm thôi.

Quan hệ tình cảm của bạn khá bình lặng và ổn định. Bạn cũng không đòi hỏi nhiều ở chuyện tình cảm nên nó hoàn toàn có thể tạo nên một tâm lý ổn định và dễ chịu trong ngày mới này.

Về quan hệ gia đình có thể bạn nên dành nhiều sự quan tâm tới họ một chút bởi đó là cách bạn chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống dễ dàng hơn cũng như cho mọi người thấy bạn đang rất quan tâm tới mọi người.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 8, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu tím, xanh lam

Tử vi ngày 24/6/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư không có nhiều biến động khiến bạn phải lo nghĩ. Công việc có thể tạm gác lại và bạn cũng chẳng trông chờ gì nhiều ở kết quả của nó. Có thể do thời gian gần đây bạn đang bận tâm hơn với các kế hoạch riêng của mình và đợi chờ điều khác biệt hơn.

Ngày mới của bạn hôm nay nhận định quan hệ tình cảm có sự phát triển tốt. Gần như những sự đầu tư của bạn bấy lâu đang có được kết quả tốt và như ý. Tuy nhiên, có thể nó mới bắt đầu và Song Ngư sẽ cần phải vun vén nhiều hơn cho chúng nếu muốn nó bền vứng.

Sẽ mất rất nhiều thời gian để làm được điều này nhưng sự tin tưởng sẽ giúp bạn sớm hoàn thành kế hoạch này thôi. Cuối tuần cũng là dịp bạn cần sử dụng tài chính nhiều hơn một chút nhưng có lẽ vì vậy mà Song Ngư lại phải có sự lo lắng về tiền bạc bởi nó khá bấp bênh, thiếu sự ổn định.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 9, 5

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh, vàng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi ngày nay!