Xem tử vi ngày 24/7/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 24/7/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 24/7/2021 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 15, tháng Sáu, năm 2021 tức ngày Quý Dậu, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo: Câu Trận Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long
Ất Mão (5h-7h): Minh Đường Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu
Xung tháng: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 24 tháng 7 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Tý Dậu Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Tý đừng nên vội vàng bất cứ việc gì, bạn rất dễ bị xảy ra sai sót. Cho dù bạn rất tin tưởng những gì mình làm rồi nhưng vẫn phải nên nhờ ai đó kiểm tra lại một lần nữa, việc để ra lỗi khiến người ta đánh giá sai về bạn đấy.

Thiên Tài mang lại thuận lợi về kinh doanh, đầu tư, giúp con giáp tuổi Tý thu hút tiền bạc về mình. Lúc này cũng là thời điểm bạn cần học cách tôn trọng, gìn giữ những gì bạn đang có. May mắn của bạn một phần là nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều người đấy.

Đừng quên rằng có những thứ mà chỉ khi mất đi rồi, bạn mới thực sự hiểu ý nghĩa của nó. Vậy thì từ ngay ngày hôm nay, hãy trân quý những gì mà cuộc sống dành tặng cho bạn nhé dù là một mối quan hệ hay sự giúp đỡ nhỏ nhưng bằng cả tấm lòng của họ.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Tam Hợp che chở cho người tuổi Sửu có tình yêu nồng ấm trong ngày thứ bảy này. Hai người dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau… Một số cặp vợ chồng có thể nhận được tin vui bầu bí trong thời gian này.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên cho thấy với chuyện gia đình thì hôm nay con giáp tuổi Sửu có phần hấp tấp, nóng vội. Chính điều này sẽ khiến cho cảm xúc của những thành viên gia đình bạn ngày hôm nay không được tích cực cho lắm. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc một cách tinh tế hơn nhé.

Thổ – Kim tương sinh hỗ trợ cho những vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh. Có người còn được người khác trả nợ, giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng, thoát khỏi những bức xúc khi đi đòi nợ.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Dần

Chính Quan nâng đỡ cho mọi việc của người tuổi Dần diễn ra suôn sẻ. Về khía cạnh công việc bạn có được lời khuyên hữu ích thông qua những buổi gặp gỡ bạn bè.

Đừng dễ hài lòng, đừng dễ chấp nhận những gì bạn có ngày hôm nay, bởi mọi thứ có thể rất dễ sẽ thay đổi theo cách mà bạn không nghĩ tới. Theo tuvingaynay.com đây là ngày mà bạn cần phải có một cái nhìn tỉnh táo và linh hoạt hơn trước những thay đổi của đời sống đấy.

Kim – Mộc xung khắc ảnh hưởng tới mối quan hệ trong gia đình, có thể là anh em bất hòa. Thậm chí vì chuyện vay mượn tiền lẫn nhau mà xảy ra xung đột, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mọi người trong nhà.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Mão

Lục xung khơi gậy cảm giác ghen tuông, căng thẳng có khiến có thể khiến cho tâm trạng tuổi Mão ngày hôm nay không được tốt chút nào. Tuy nhiên thay vì nổi nóng và phá hủy những phút vui vẻ của mình thì tại sao bạn không ngồi lại với một nửa và trò chuyện với họ để chia sẻ những trăn trở và tìm ra giải pháp chung nhỉ.

Ngày hôm nay Thiên Quan đẩy con giáp tuổi Mão vào giữa ngã ba đường, khiến cho bạn phải đứng trước những lựa chọn khác nhau. Có lẽ đây là lúc mà bạn cần phải thành thật với chính mình để biết được những cảm xúc đích thực của bạn, thay vì bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào.

Ngay lúc này bạn cần phải thể hiện được bản lĩnh của bạn đấy vì bạn cũng đã từng muốn lùi bước, muốn bỏ cuộc vì mệt mỏi nhưng dù thế nào cũng phải bước tiếp, vượt qua giới hạn bản thân mình đi nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Xem tử vi ngày 24/7/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Thìn

Nhờ Lục Hợp mà những căng thẳng trước đây của con giáp tuổi Thìn được hóa giải, họ lắng nghe bạn hơn để bạn có cơ hội nội thật lòng mình. Ngoài ra, hôm nay cũng là cơ hội để bạn xây dựng uy tín với người khác.

Kiếp Tài dự báo việc xảy ra ngày hôm nay khiến cho con giáp tuổi Thìn hồ nghi những quyết định mà mình đã đưa ra, nếu chúng có thực sự đúng hay không? Hãy cho mình thời gian để ngồi lại, tự xem xét mọi việc và đưa ra những kết luận cho riêng bạn, trước khi có chọn lựa tiếp theo nhé.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh thực hiện một việc gì đó mà bản thân ấp ủ, trong ngày cuối tuần bạn có thể đi học thêm vẽ, bơi lội, may vá, hát,… Những điều nhỏ bé này mang lại niềm vui không hề nhỏ cho cuộc sống của bạn đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Tỵ

Tam Hợp che chở giúp cho con giáp tuổi Tỵ nhận được sự thấu hiểu từ một nửa của mình, từ đó bạn nhận ra hai người có nhiều điểm chung. Hôm nay cũng là cơ hội tốt để bạn có thể tỏ tình với người bạn thầm thương trộm nhớ nữa đấy.

Chính Ấn tương trợ để con giáp tuổi Tỵ làm việc gì cũng thông tỏ, sáng suốt. Có thể bạn vẫn phải xử lý một số vấn đề liên quan trong công việc, dường như bạn giải quyết mọi vấn đề rất tốt và hiệu quả, không ai có thể chê vào đâu được.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Ngọ

Thiên Ấn mang tới nhiều cơ hội cho những ai làm công việc tự do hoặc là nghệ sĩ, dù bận rộn với sự nghiệp nhưng bù lại bạn có nhiều niềm vui và được là chính mình. Không cần quá tham vọng, bạn chỉ cần vui với hiện tại là đủ rồi.

Ngũ hành xung khắc cho thấy, những băn khoăn về tài chính có thể khiến cho bạn không được vui vẻ cho lắm, tuy nhiên thay vì đổ lỗi cho chính mình, tốt nhất là nên nhìn nhận lại vấn đề và xem hướng giải quyết sao cho phù hợp. Dằn vặt bản thân chẳng được ít lợi gì và chỉ làm tốn thời gian của bạn mà thôi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Mùi

Ngày xuất hiện Tỷ Kiên là ngày con giáp tuổi Mùi hãy xem xét mọi việc dưới góc độ cá nhân, theo cảm quan cá nhân hơn là thực tế. Điều này có thể gây ra những hiểu nhầm, những mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Cần cố gắng để tỉnh táo hơn khi đánh giá mọi thứ nhé.

Ngũ hành tương sinh giúp bạn tìm được chốn bình yên cho riêng mình bất chấp xung quanh bạn có phiền nhiễu đến mức nào đi nữa. Lúc này bạn được thỏa mãn sở thích của chính mình và được sống lại những cảm xúc đơn giản trước đây bạn đã từng quên mất.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay la ngày khởi công tạo tác việc chi cũng hung hại. Hung hại nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 24/7/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Thân

Tam Hội mang lại cho con giáp tuổi Thân tình cảm ấm áp từ gia đình, người thân trong nhà, họ thực sự là chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh nhất là trong thời gian sóng gió này. Nếu cần xin lời khuyên từ họ bạn nhớ nói ra, bạn có cơ hội tìm dược lời giải đáp cho riêng mình đấy.

Ảnh hưởng của Thương Quan nên hôm nay con giáp tuổi Thân dễ rơi vào cảm giác mệt mỏi, khi có quá nhiều công việc phải xử lý ngày hôm nay, liên quan đến việc công lẫn việc tư. Dù sao đi nữa thì cũng đừng dồn những căng thẳng, bực dọc lên những người khác nhé, họ đâu có lỗi gì với sự bận rộn này của bạn.

Kim khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, bạn nên hoàn thành một số nhiệm vụ của mình nhanh chóng để có nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, hồi sức. Hoặc chỉ cần chìm đắm trong một điều nhạc mà bạn thích cũng giúp tinh thần của bạn tốt hơn rất nhiều rồi.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Dậu

Ảnh hưởng của Dậu Dậu Tự Hình khiến bản mệnh hay suy diễn mọi việc quá mức, thậm chí bạn còn làm phiền người khác khi đưa ra những câu hỏi tò mò không đúng chỗ. Nhất là trong chuyện tình cảm, bạn nên tin tưởng người mà mình đã chọn, còn không thì nên dừng lại nếu không muốn cả hai mệt mỏi thêm.

Nhờ Thực Thần mà trải nghiệm ngày hôm nay đem lại cho con giáp tuổi Dậu cảm giác hài lòng sâu sắc, cũng như sự hạnh phúc vì những gì cuộc sống đã giao tặng cho bạn. Vậy thì hãy tìm cách để phát huy, duy trì những cảm xúc ý nghĩa nhé, thay vì cho rằng chúng chỉ là trong một tích tắc mà thôi.

Kim khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bản mệnh theo khía cạnh sức khỏe. Hôm nay là ngày cuối tuần bản mệnh cũng nên ưu tiên việc nghỉ ngơi hơn, có việc gì để sang tuần xử lý bạn sẽ tỉnh táo hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Tuất

Dậu Tuất Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Tuất không được chủ quan, thậm chí có việc bạn tưởng là hoàn thành nhưng đến phút cuối lại bị đổ bể. Dù thế nào cũng đừng buồn nhé, có thể đây là lúc bạn nhìn ra bản chất của một người, để phòng tránh, không nên tiếp tục tin tưởng họ nữa, tránh hậu quả về sau

Cố gắng trì hoãn một việc nào đó hoàn toàn không phải là giải pháp phù hợp ngày có Kiếp Tài đâu con giáp tuổi Tuất nhé. Đừng quên rằng bạn có thể chọn cách giải quyết cho riêng bạn, tuy nhiên có những việc dù bạn cố gượng ép thì mọi thứ vẫn diễn ra như nó vốn có mà thôi

Thổ – Kim tương sinh hỗ trợ cho những ai đang ốm sớm khỏe mạnh trở lại, ngoài việc nhờ vào những yếu tố bên ngoài, bản mệnh nên chăm chỉ ăn uống và không quên vận động nhẹ nhàng để cơ thể sớm thích nghi lại với cuộc sống bình thường.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 24/7/2021 tuổi Hợi

Chính Quan dự báo con giáp tuổi Hợi hôm nay bận rộn với nhiệm vụ còn dang dở. Buổi sáng bạn nên cố gắng xử lý cho xong việc đi trước có như thế bạn mới có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Đây là ngày mà con giáp tuổi Hợi sẽ có một số vấn đề cần phải giải quyết, trong đó có việc cân bằng giữa các trách nhiệm công việc và nửa kia là các tương tác bạn bè, đồng nghiệp. Việc làm thế nào để khiến cho bản thân lẫn những người xung quanh hài lòng quả thực là một thách thức, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcGia chủ tuổi Thìn chọn người xông đất, xông nhà năm 2022 Nhâm Dần
Bài tiếp theoLĩnh vực đầu tư phù hợp với 12 chòm sao thuận lợi như cá gặp nước