Xem tử vi ngày 24/9/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 24/9/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 24/9/2021 thứ sáu:

Âm lịch: ngày 18, tháng Tám, năm 2021 tức ngày Ất Hợi, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vũ Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường
Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi
Xung tháng: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 24 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Hợi Tý Tương Hội là cơ hội rất tốt để người tuổi Tý còn độc thân tìm được tình yêu của đời mình đấy. Đừng chần chừ hay lo lắng quá lâu nữa kẻo tình yêu vỗ cánh bay đi mất thì chỉ còn lại bạn tiếc nuối khôn nguôi mà thôi.

Với các cặp đôi, vợ chồng hãy dành thêm thời gian cho nhau. Có thể cả hai đều có công việc bận rộn, cuộc sống lo toan nhưng đừng quên hỏi han, chia sẻ với người ấy nữa nhé. Đừng để bản thân phải nuối tiếc vì khi có được hạnh phúc đã không trân trọng.

Trong khi đó, Thực Thần lại trao cơ hội để con giáp này ghi điểm trước mặt mọi người và có những thành quả công việc vô cùng khả quan. Muốn công việc được tiến triển thuận lợi thì cách tốt nhất chính là tìm được những người đồng nghiệp, đối các có cùng chí hướng, có thể sẵn sàng đồng hành cùng với bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu được Tam Hội cục che chở nên vận trình ngày thứ sáu này cũng có phần dễ chịu hơn. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, nhờ thế mà công việc tiến triển nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Đó cùng là nhờ bình thường những chú Trâu luôn nhiệt tình và hết mình trong việc giúp đỡ mọi người. Sự chân thành, không toan tính của bạn khiến mọi người rất tin tưởng và yêu mến bạn. Ai nói người tuổi Sửu khô khan chứ, bạn luôn hết lòng hết dạ với người xung quanh mình nên những điều bạn nhận lại hoàn toàn xứng đáng.

Có điều, chuyện tình cảm không như ý khiến cho niềm vui trong ngày của những chú Trâu không được trọn vẹn. Người ấy không đủ tin tưởng vào tình cảm mà bạn dành cho người ấy, giữa cả hai tồn tại quá nhiều nghi ngờ nên khoảng cách cứ ngày càng xa hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong thứ sáu này hung cát đan xen, thăng trầm bất định. Hợi Dần Tương Phá là điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện tình cảm.

Những lời đồn đại thị phi có thể sẽ khiến cho đôi lứa ngày càng đối mặt với nhiều khúc mắc. Bản mệnh cần phải vững lòng trước những tin đồn thổi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Theo tuvingaynay.com đừng để chúng trở thành lý do khiến hai bạn xa nhau thì không đáng chút nào.

Bù lại nhờ có Chính Tài mà những chú Hổ đã giải quyết được một số khoản nợ, giúp bạn nhẹ gánh vì không còn nhiều áp lực nhiều như trước. Tuy nhiên, để cải thiện tình hình tài chính thì bản mệnh vẫn nên cố gắng tìm cách gia tăng thu nhập hoặc tìm thêm việc làm tay trái phù hợp.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Mão

Tam Hợp xuất hiện mang đến cho người tuổi Mão những cơ hội hợp tác làm ăn đáng hứa hẹn và tìm được đối tác tiềm năng, có chung chí hướng. Nhờ vậy, đường công danh sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở, tiền bạc dồi dào, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên càng dễ dàng đạt được những điều mình muốn.

Thiên Tài còn mang may mắn cho người làm công ăn lương khi có thể hôm nay sẽ có lộc từ trên trời rơi xuống, tuy bản mệnh phải vất vả đôi phần nhưng bù lại có thêm một khoản thu nhập trong tay.

Hôm nay đường tình duyên của những chú Mèo suôn sẻ hơn rất nhiều. Bạn được trao thêm cho nhiều cơ hội để thoát khỏi kiếp độc thân. Tín hiệu đào hoa tăng lên, bản mệnh hãy chú ý chớp lấy cơ hội để tình duyên thêm phần tươi thắm nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 24/9/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Thìn

Chính Ấn xuất hiện trong tử vi thứ sáu của người tuổi Thìn, đây là cát thần che chở cho công việc của con giáp này, giúp mọi thứ đang trên đà phát triển tốt. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải không ít khó khăn, nhưng sau những khó khăn là cơ hội vô cùng rực rỡ.

Do đó, bản mệnh không nên chùn bước trước bất kỳ trở ngại nào. Thay vào đó, hãy cứ tự tin thể hiện hết sức mình, dù sao những cố gắng và nỗ lực của bạn cũng sẽ được cấp trên nhìn nhận. Sự thành công được đánh giá bởi nhiều yếu tố, năng lực làm việc và sự quyết tâm chính là một trong những điều kiện quan trọng.

Hôm nay chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh nên bình tĩnh để xử lý tình huống cho thấu tình đạt lý, tránh làm rạn nứt tình cảm.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Tỵ

Hợi Tỵ Tương Xung là điềm báo người tuổi Tỵ có thể phát sinh cãi vã, xích mích với người khác. Chỉ vì chút chuyện nhỏ mà tính nóng nảy bộc phát khiến bạn to tiếng, làm mất hòa khí lại chuốc bực dọc vào người. Hãy bình tĩnh và kiềm chế hơn đi nhé. Đừng để cái tôi cá nhân che mờ lý trí.

Tính nóng cũng là nguyên nhân khiến con giáp này dễ làm hỏng việc, bất hòa với đồng nghiệp nên hợp tác không ăn ý, đụng đâu là khó khăn đó. Ngày này những chú Rắn chỉ biết than thân trách phận sao gặp phải toàn chuyện đen đủi nhưng bạn cũng nên xem lại chính bản thân mình và tự kiểm điểm càng sớm càng tốt.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như bạn đang quá “kén cá chọn canh”, không quan tâm đến tình cảm thực sự mà chỉ chăm chăm nhìn đến điều kiện, hoàn cảnh của đối phương nên bỏ lỡ không ít duyên đẹp với mình.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, hôm nay do bị Thiên Quan tác động nên bản mệnh cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập gây cản trở. Con giáp này nên thận trọng khi kết giao với người tuổi Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi. Không phải điều gì nhìn bên ngoài cũng giống như trong suy nghĩ của chúng ta.

Có những người bề ngoài tỏ vẻ tốt đẹp, hiền lành nhưng thực tâm không phải người đơn giản mà có tâm địa xấu xa. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ nhân lúc bạn tâm trạng bất ổn để kích động tinh thần, khiến cho con giáp này sinh lòng đố kị, tự làm hại bản thân bởi những hành động thiếu suy nghĩ.

Tình cảm lứa đôi có nhiều trục trặc. Những lúc khó khăn như này nhưng người ấy lại chẳng thấu hiểu và sẻ chia khiến bạn thất vọng vô cùng. Người độc thân có những thời khắc cảm thấy cô đơn đến cùng cực. Áp lực công việc, áp lực cuộc sống… tất cả khiến cho bản mệnh nghẹt thở, nhưng chẳng có ai để trút nỗi lòng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang được Tam Hợp che chở, vận trình trong ngày nhờ đó mà hanh thông thuận lợi hơn nhiều. Con giáp này quyết đoán và dứt khoát trong những quyết định của mình, điều đó giúp bạn nắm bắt được những thời cơ hiếm có mà không phải ai cũng có may mắn như vậy đâu nhé.

Thiên Ấn còn tăng thêm trợ lực để những chú Dê giải quyết ổn thỏa hầu hết những vấn đề chung của tập thể. Bạn đang khiến cho mọi người phải ngạc nhiên vì khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Con giáp này dù bình thường không hay khoe mẽ nhưng vào lúc mấu chốt, bạn đều thể hiện rất tốt.

Hôm nay con giáp này làm gì cũng nên quan tâm đến cảm nhận của người thân. Đừng tự ý quyết định mọi việc một mình. Có nhiều vấn đề phát sinh, con giáp này chưa đủ khéo léo để dung hòa các mối quan hệ của mình nên không khí lúc nào cũng căng thẳng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 24/9/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Thân

Hợi Thân Tương Hại là điềm báo người tuổi Thân dễ phạm họa tiểu nhân làm ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Biểu hiện xuất sắc trước đó của những chú Khỉ đã khiến có kẻ sinh lòng ghen ghét và đố kị, kẻ đó sẽ tìm cách để phá bĩnh bạn bằng được.

Do vậy, bản mệnh nên hành động thận trọng, nói năng cẩn thận, không tạo điều kiện cho kẻ xấu có cơ hội bắt thóp và hãm hại. Dù có gặp phải chuyện gì cũng nên giữ được bình tĩnh hết sức có thể. Bạn càng nôn nóng lại càng dễ để lộ sơ hở.

Bù lại, chuyện tình cảm của bản mệnh đang rất ngọt ngào và suôn sẻ. Bạn biết cách thể hiện tình cảm của bản thân một cách vừa phải cũng như tôn trọng không gian riêng tư của đối phương để người ấy thấy thoải mái và không bị ngột ngạt.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Dậu

Tỷ Kiên nhập cục, dường như người tuổi Dậu không được tập trung lắm trong hôm nay. Bạn thường để đầu óc bay bổng đi xa khỏi những việc mình đang làm. Việc không chú tâm khiến tốc độ và hiệu suất công việc giảm sút khá rõ, hãy cẩn thận vì bạn có thể bị cấp trên khiển trách bởi lý do đó.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang vô cùng tốt đẹp. Chuyện tình của hai bạn được nhiều người ủng hộ. Thời gian dần trôi, càng ngày bạn càng cảm nhận tình yêu lớn dần lên và dần tính tới chuyện trăm năm.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Tuất

Chính Ấn trợ mệnh, vận trình công danh của người tuổi Tuất đang trên đà tăng tiến. Thăng quan tiến chức không phải là chuyện dễ dàng, bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng nhiều công sức và tâm trí bỏ ra trong suốt thời gian qua, tập trung hết mức mới có được thành công như hôm nay.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ mải mê công việc quá đà mà bỏ bê chăm sóc gia đình mình, khiến cho tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình trở nên nhạt nhẽo. Bạn cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân, sắp xếp thời gian phù hợp hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 24/9/2021 tuổi Hợi

Hợi – Hợi Tự Hình khiến người tuổi Hợi cảm thấy bất an, lo lắng, ngập tràn trong những suy nghĩ tiêu cực. Nỗi chán nản quẩn quanh khiến con giáp này không có tâm trạng làm bất cứ việc gì, công việc dang dở càng khiến bạn cảm thấy thất vọng về bản thân mình và muốn từ bỏ.

Lại thêm Thương Quan cản trở, con đường sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, bản mệnh cũng dễ bị thất bại trong công việc. Điều này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, nhất là trong thời điểm mà con giáp này đang không ổn định về tinh thần.

May mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh rất êm ấm. Dù có nhiều giông bão ngoài kia nhưng khi trở về tổ ấm bên người ấy, bạn cảm thấy mình được sống lại tràn trề năng lượng, chỉ muốn ở mãi bên người ấy mà thôi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều may mắn?
Bài tiếp theoCung Điền Trạch là gì? Ý nghĩa của các sao tại cung Điền Trạch trong tử vi