Xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 25 tháng 1 năm 2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Đinh Mão, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao , Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho thấy, hôm nay là ngày mồng 1 Tết, đừng để tâm trạng ủ rũ khiến bạn đánh mất niềm vui của mình trong ngày hôm nay nhé con giáp tuổi Tý. Khi làm việc gì hãy chỉ tập trung vào việc đang làm hôm nay và hiện tại thôi.

Bạn hãy nhìn nhận lại xem có phải sự thiếu tập trung rất có thể sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho bạn không thể chạm tay vào thành công trong công việc, hoặc đó trở thành chướng ngại vật trên con đường mà bạn đi ngày hôm nay.

Bản mệnh ngày Xuân năm mới đừng vì vui quá mà uống quá nhiều rượu bia vì bạn rất dễ gặp tai nạn nếu lái xe trong tình trạng say xỉn. Vì sức khỏe và cuộc sống của mình nên biết từ chối khi cần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Sửu có một chút lười biếng, thậm chí bạn thích thú với việc nằm ngủ trong chăn thay vì tạo động lực cho mình để hoàn thành mục tiêu nào đó. Hơn nữa, bạn lấy lý do là vì hôm nay là ngày mồng 1 Tết nên thích “ngủ nướng” hơn.

Vậy thì đừng ôm đồm và hứa hẹn với bất cứ ai, sau đó khiến cho họ cảm thấy thất vọng nhé vì có thể bạn sẽ quên lịch gặp gỡ ai đó. Cuối ngày, bạn sẽ buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến việc gia đình đấy.

Chuyện đôi lứa khá tốt đẹp. Những người độc thân vẫn đang hy vọng nửa kia hoàn hảo nhưng bản thân còn khá dè chừng với những người xung quanh. Bạn nên mạnh dạn hơn và trao cho đối phương cơ hội để cả hai có thể thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho biết, hôm nay có chút sóng gió sẽ ghé thăm con giáp tuổi Dần trong ngày đầu năm mới Canh Tý. Thực ra là bạn vướng vào tình huống khó xử, nếu làm hài lòng người này thì mất lòng người kia và ngược lại.

Không những thế, mỗi khi bạn hoàn thành xong công việc, rắc rối sẽ tự khắc tìm đến bạn. Đây gần như là điều không thể tránh khỏi và bạn nên tự tin đối mặt với chúng. Sang ngày mới mọi việc sẽ ổn thôi.

Chuyện tình cảm riêng tư trong ngày hôm nay của người tuổi Dần khá thuận hòa, các kế hoạch của tuổi Dần dường như được nửa kia hưởng ứng rất hào hứng. Các cặp đôi cũng bắt đầu với kế hoạch của mình và khả năng có thể có thêm cơ hội tốt để tiến tới một kết quả như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho biết, hôm nay mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm hoặc sự nghiệp cho con giáp tuổi Mão, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. Mọi câu trả lời đều ẩn chứa trong những điều tưởng như rất đơn giản mà thôi.

Hôm nay là thời gian để ở bên gia đình, anh em, họ hàng, bạn nên thăm hỏi mọi người nhiều hơn. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, thậm chí hy sinh một chút sở thích cá nhân để hướng tới mọi người.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, trong ngày phát sinh những rắc rối nhỏ nhỏ có thể xảy ra, khi một nửa có những mối bận tâm riêng và không thể dành thời gian cho bạn như bạn muốn. Hãy thôi càm ràm và tập trung vào việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho thấy, hôm nay mang lại cho con giáp tuổi Thìn vị trí tốt hơn so với mọi người. Có thể bạn được quan tâm đặc biệt hơn và bạn cảm nhận rõ sợi dây tình cảm và sự gắn kết với mọi người.

Tuy nhiên là người chủ động nên bạn không hề ỉ lại, nếu được giao nhiệm vụ gì hay được ai nhờ việc gì bạn làm khá tận tâm. Đối với bạn cách làm một việc là cách làm mọi việc, vì thế, làm việc gì cũng cố gắng tốt nhất có thể.

Hôm nay bạn tỏ ra khá nghĩa khí, hào sảng với mọi người. Tuy nhiên, nên cẩn thận túi tiền của bạn, đừng tùy tiện mừng số tiền lớn bạn sẽ bị thâm hụt tài chính đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho thấy, hôm nay với vấn đề tài chính, con giáp tuổi Tỵ sẽ may mắn nhận được nhiều nguồn thu đáng kể. Có người may mắn được cho tiền, nhận được quà biếu tặng hoặc nhận được nhiều tiền mừng tuổi.

Đôi khi có chút khó khăn nhưng nhìn chung nguồn thu của bạn vẫn không bị tác động quá nhiều. Tiếp nối sự hanh thông của tiền tài là vấn đề tình cảm nếu bạn biết cách cân đối thời gian của mình tốt hơn.

Chuyện tình cảm tương đối ổn định. Bạn đang được đối phương nuông chiều và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn khi cần. Đó là niềm vui trong năm mới của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho biết, hôm nay có điềm báo đây là ngày mà bạn có được những may mắn bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Vì thế, con giáp tuổi Ngọ hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, bạn hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm mối quan hệ để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào. Quan trọng là tinh thần lạc quan mà bạn đang có và duy trì nó.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho biết, hôm nay là ngày mà rắc rối có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến tâm trạng của con giáp tuổi Mùi, khiến cho bạn thay đổi nhìn nhận, suy nghĩ về một vấn đề quan trọng nào đó. Hãy chấp nhận thực tế như là một lẽ đương nhiên vậy.

Trong mọi tình huống, nên có tinh thần khách quan khi nhìn nhận mọi sự việc, đừng đánh giá theo cảm nhận cá nhân của mình nhé. Vì có những việc nhìn là thế nhưng bản chất hoàn toàn không như bạn vẫn tưởng đâu.

Thay vì nghĩ ngợi nhiều hay muộn phiền về điều gì đó bạn nên nghỉ ngơi là hơn. Ngày đầu năm mới nên đi ra ngoài để nhận lời chúc tụng và tâm trạng nhờ đó sẽ trở nên vui tươi, phấn khởi hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Xem tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho thấy, ngày mới đầu năm sẽ trôi qua khá nhanh với những kỷ niệm đáng nhớ đối với con giáp tuổi Thân, với điều kiện bạn không nên nghĩ tới công việc trong lúc này. Dù sao ngày này là để dành cho gia đình cơ mà.

Thời gian này là dành cho các cuộc gặp gỡ, thậm chí các cuộc nói chuyện tầm phào không đầu không cuối cùng được. Đây cũng không phải ngày thích hợp để đưa ra các quyết định quan trọng đâu!

Mối quan hệ mọi người trong gia đình lúc này càng gắn kết hơn. Đó cũng là vấn đề bạn quan tâm hiện nay vì thực sự trải qua giây phút thú vị bên họ bạn càng trân trọng gia đình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho thấy, sức mạnh sáng tạo của người tuổi Dậu hôm nay là độc nhất, và khi bạn biết sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn mới có một ngày giá trị. Hãy nghĩ về những giấc mơ của mình, gửi vào đó những ý tưởng hay, bạn sẽ có những bước đi thú vị trong ngày này.

Đây cũng là ngày mà những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm thật hào hứng, đặc biệt bên một nửa mà bạn yêu thương. Thậm chí, một cuộc đàm thoại đơn giản cũng có thể đem lại sự hợp tác thú vị trong năm mới.

Thời gian này bạn đang “tra tấn” bản thân bằng những suy nghĩ viển vông. Thay vì suy nghĩ tích cực bạn đang suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhận diện rõ điều này để thay đổi suy nghĩ đang diễn ra trong đầu bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho biết, ngày mới mang tới sự sáng suốt cho con giáp tuổi Tuất trong các quyết định. Hôm nay đừng quên khai bút hay lên kế hoạch, xác lập mục tiêu cho năm mới Canh Tý.

Đây là ngày thích hợp để hướng tới những công việc quan trọng liên quan tới tài chính, sự nghiệp, nhớ dồn toàn tâm toàn ý cho mục tiêu của mình. Bạn có thể tìm kiếm sự đầu tư hay các đối tác, những ý tưởng…

Hôm nay bạn gặp được những người cùng chung lý tưởng. Hơn nữa, những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh đã và đang mang lại cho bạn niềm vui không hề nhỏ trong ngày đầu năm mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 25/1/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 25/1/2020 cho biết, hôm nay có thể xảy ra rắc rối cho con giáp tuổi Hợi, khiến cho tinh thần của bạn có một chút bi quan. Những suy nghĩ yếm thế sẽ ngăn cản bạn tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó.

Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, tại sao không tự động viên mình và nghĩ về những thành quả mà bạn từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm nhỉ?. Nhớ rằng hôm nay là ngày mồng 1, ngày đầu năm mới, mọi thứ mới chỉ bắt đầu thôi, hãy “lên dây cót tinh thần” cho chính mình.

Nếu hôm nay chọn hướng xuất hành bạn có thể chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Đông.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!