Xem tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của 12 con giáp tốt hay xấu?

Xem tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 25 tháng 10 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Chín, năm 2019 tức ngày Ất Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung tháng: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

SAO TỐT

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 25/10/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của 12 con giáp tốt hay xấu?

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý trong ngày Tý Mùi tương hại nên bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do tiểu nhân cố tình gây chuyện, ảnh hưởng tới cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của con giáp này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Vì không có người hỗ trợ trong công việc nên người tuổi Tý luôn phải tự mình nỗ lực, cố gắng hơn rất nhiều. Ngoài ra cũng phải chú ý cách hành xử lịch sự, chừng mực để giữ các mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không làm được, bản mệnh sẽ rất dễ bị cô lập và bị tiểu nhân gây cản trở hơn.

Dù vận trình sự nghiệp trong ngày thứ 6 25/10/2019 của người tuổi Tý không mấy thuận lợi nhưng bù lại đường tài lộc của con giáp này trong ngày rất vượng, các khoản thu ổn định, hơn thế nữa lương thưởng không hề suy giảm mà còn có thêm thu nhập bên ngoài nhờ chăm chỉ làm việc và được chiếu cố từ người thân quen. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng quá nhiều.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho biết, hôm nay ngày Sửu Mùi tương xung nên có nhiều việc không như ý xảy ra với người tuổi Sửu. Không chỉ có các mối quan hệ thiếu hòa hợp mà vận trình của bản mệnh cũng không may mắn nên dễ bị thua thiệt, làm việc không suôn sẻ, kết quả không đạt được như dự định ban đầu.

Nhìn chung là do vận may kém nhưng con giáp này cũng nên nhìn lại thái độ của mình. Khi gặp chuyện không ưng ý, người tuổi Sửu đã thể hiện thái độ bi quan nên mọi chuyện càng căng thẳng hơn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực thì mọi chuyện sẽ không quá nghiêm trọng.

Trong ngày hôm nay bản mệnh vẫn có quý nhân âm thầm giúp đỡ, có lẽ do con giáp này không nhận ra mà thôi. Đồng nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình, cấp trên tạo điều kiện rất tốt cho tuổi Sửu cơ hội thể hiện bản thân. Vì thế hãy tỉnh táo để nhận ra thời cơ dành cho mình, đường thăng tiến phía trước còn rất rộng mở.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 25/10/2019 cho biết người tuổi Dần có người nâng đỡ nên đưa ra được những quyết định đúng đắn về đầu tư, kinh doanh. Hầu hết các hạng mục con giáp này đang tiến hành đều có kết quả vô cùng khả quan, thậm chí còn có nguồn thu nhập đáng kể. Vận trình tài lộc nhờ đó mà không ngừng tăng tiến.

Lúc này bản mệnh có thể tính chuyện làm thêm để gia tăng thêm tài chính cho mình. Đường công danh sự nghiệp không quá tốt nhưng vẫn duy trì ở mức ổn định. Tuổi Dần làm việc nguyên tắc, thẳng thắn và nhanh gọn nên thích hợp với các công việc yêu cầu có tính chính xác cao hoặc cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao.

Con giáp này có nhiều người theo đuổi, có lợi cho người độc thân nhưng lại khiến những người đã có đôi có cặp vướng phải những rắc rối không đáng có, gây phiền phức cho cuộc sống của mình. Bản mệnh được khuyên nên hạn chế bản thân, hành động đúng mực và khéo léo để tránh dây dưa về tình cảm.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay ngày 25/10/2019 dự báo người tuổi Mão có vận quý nhân cực vượng nên đi đâu làm gì cũng có người tận tình chỉ bảo, giúp đỡ và mở rộng mối quan hệ xã giao. Thậm chí có những người không quen biết cũng sẵn sàng hỗ trợ khi con giáp này gặp khó khăn nên cảm thấy rất hào hứng và phấn chấn.

Về phương diện sự nghiệp và tài lộc trong ngày thứ sáu này của người tuổi Mão không có điểm gì phàn nàn, chỉ cần bản mệnh giữ có được các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền dễ dàng, thoải mái hơn. Bản mệnh nên nhờ quý nhân để tìm vận may cho mình, phát triển trong thời gian này sẽ có lợi hơn.

Điều con giáp này cần lưu ý nhất trong ngày hôm nay đó chính là vấn đề sức khỏe, do ngũ hành tương khắc gây ảnh hưởng không tốt cho chức năng gan. Tuổi Mão nên tăng cường uống nước, ăn nhiều rau xanh, thanh nhiệt giải độc cơ thể và hạn chế các loại thực phẩm, đồ uống không tốt cho cơ thể.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu ngày 25/10/2019 của 12 con giáp cho biết, người tuổi Thìn cảm thấy bụng dạ không được tốt cho lắm, nhất là dạ dày khi ăn uống không đúng giờ cũng khiến con giáp này đau suốt cả ngày. Ngoài ra do áp lực về công việc cũng gây sức ép không nhỏ, bản mệnh cần có chế độ làm việc, sinh hoạt khoa học và lành mạnh hơn để thư giãn, thoải mái tinh thần.

Con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn đang trong giai đoạn quan trọng vì vậy con giáp này phải tập trung cao độ, dồn nhiều sứ lực nên sẽ khó tránh khỏi vất vả, bận rộn. Càng được cấp trên tin tưởng thì trách nhiệm càng cao, đồng nghĩa bản mệnh cũng sẽ phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình.

Để có thể ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần tỉnh táo, sáng suốt. Đặc biệt là trong những quyết định liên quan tới tài chính thì càng nên xem xét kỹ càng, tìm hiểu mọi thông tin để tránh tiền bạc hao hụt không đáng. Về cơ bản nguồn thu nhập hiện tại khá ổn, không dư thừa nhưng cũng đủ chi tiêu.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu 25/10/2019 có thể sẽ phải đối mặt với họa hao tài, mất đồ. Con giáp này không nên tiến hành đâu tư, tham gia vào dự án mới hay cho người khác vay mượn tiền bạc, ngoài ra cũng cần bảo quản đồ đạc, tài sản khi tới những nơi đông người. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không có nhiều tiến triển, con giáp này làm việc đều đều cũng không có người nâng đỡ nên chỉ duy trì ở trạng thái ổn định, chưa có bước đột phá. Do đó thu nhập trong ngày của người tuổi Tỵ cũng ở mức trung bình chứ không có gì khởi sắc, nhìn chung chỉ đủ chi tiêu chứ không có khả năng tích lũy.

Nếu con giáp này có việc cần ra ngoài, đi lại nhiều thì hôm nay bản mệnh nên chú ý vấn đề an toàn để phòng tránh tai nạn, va chạm xe cộ bất ngờ. Trong quá trình làm việc cũng nên tránh dùng các vật dụng bằng kim loại, nhọn sắc có nguy cơ gây họa cao và hạn chế tới những nơi có địa hình hiểm trở, âm u có âm khí.

Xem tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày 25/10/2019 có cát tinh soi chiếu nên vận trình tài lộc hanh thông, rộng mở, nhiều cơ hội làm ăn hoặc nhận thêm được công việc bên ngoài, mang tới thu nhập tốt hơn. Nhìn chung thời gian này bản mệnh sẽ khá là bận rộn đấy, phải làm việc chăm chỉ thì mới thu được thành quả xứng đáng, tích lũy thêm cho tương lai.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Ngọ, con giáp này nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên nên làm việc hiệu quả hơn, có định hướng rõ ràng chỉ cần tiến tới. Song có điềm báo vướng vào thị phi, những lời đồn vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của người tuổi Ngọ hoặc sự cạnh tranh không lành mạnh. Trong tình huống này bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh.

Dù công việc bận rộn nhưng con giáp này cũng đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn. Tuổi Ngọ có thể chọn một bộ môn thể thao yêu thích nào đó hoặc chạy bộ, đạp xe hoặc vận động nhẹ nhàng tại nhà để giải tỏa căng thẳng, áp lực. Hơn thế nữa rèn luyện thể lực tốt hơn, có sức khỏe thì sẽ làm việc hiệu quả và minh mẫn hơn.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Mùi nên cẩn trọng vì có họa mất tiền rất rõ ràng. Để giảm thiểu mức độ thiệt hại con giáp này có thể xuất tiền mua đồ hoặc biếu tặng người khác cái gì đó, nghĩa là bản thân vẫn mất đi một số tiền nhưng lại làm được việc có ích. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải cẩn thận với các kế hoạch đầu tư của mình.

Các mối quan hệ với đồng nghiệp không mấy hài hòa khi con giáp này liên tiếp bị gây khó dễ hoặc bị chơi xấu sau lưng. Lại thêm tính tình nóng nảy khiến người tuổi Mùi nói năng thiếu suy nghĩ, cư xử không đúng mực nên càng bị mang tiếng không tốt, dù lỗi ban đầu không thuộc về mình.

Người tuổi Mùi đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy gạt hết những chuyện không vui sang một bên sau khi về nhà. Bù lại vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay rất tốt đấy, hãy tận hưởng không khí ngọt ngào bên mọt nửa kia yêu thương của mình, khi vui vẻ hạnh phúc bản mệnh sẽ kiềm chế được những chuyện không may đến với mình.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 25/10/2019 cho biết, đường tài lộc của người tuổi Thân rất vượng một phần nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim, tiền bạc không thiếu nhưng không có nghĩa là ngồi không hưởng lợi. Con giáp này cần năng động, làm việc chăm chỉ, tận dụng tốt cơ hội thì sẽ có thu nhập dồi dào như mong muốn, đảm bảo cho tương lai.

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng khá thuận lợi, điều này góp phần xây dựng những mối làm ăn, hợp tác trong công việc được suôn sẻ hơn. Tuy nhiên sự khéo léo, giả tạo đó lại không thích hợp khi đối đãi với người yêu, người thân trong gia đình hay bạn bè vì mối quan hệ này cần sự chân thành nhiều hơn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh ngày hôm nay không gặp phải vấn đề gì đáng ngại nên đừng quá lo lắng, tuy nhiên do nền tảng thể lực còn kém nên hãy năng tập thể dục đều đặn. Nếu có thể người tuổi Thân nên tham gia một bộ môn thể thao có tính cạnh tranh hoặc chạy bộ, đi bộ hàng ngày cũng giúp ích rất nhiều cho cơ thể.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình công danh, sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày 25/10/2019 thăng tiến bất ngờ. Con giáp này được cấp trên tín nhiệm, giao cho những trọng trách có tầm ảnh hưởng lớn, tạo cơ hội để phát triển khả năng bản thân cũng như khẳng định vị trí tại nơi làm việc. Bản mệnh cần phải tập trung và cẩn thận trong từng công việc mình làm để không xảy ra sai sót nào.

Vận tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vượng sắc, đào hoa nở rộ, nhân duyên tốt nên bản mệnh có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp và khả năng thành đôi là rất lớn. Ngoài ra tình cảm với gia đình cũng ấm áp, hài hòa. Dự báo bản mệnh sẽ nhận được lời mời tham gia các bữa tiệc vui, nhìn chung cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều trọn vẹn và êm đẹp.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này không tốt do ngũ hành ảnh hưởng tới hệ hô hấp, con giáp này dễ mắc các bệnh như viêm mũi họng, cảm lạnh, ho hắng… Trong thời tiết biến đổi thất thường, nếu không chú ý bảo vệ bản thân thì rất dễ mắc phải những căn bệnh theo mùa. Vì vậy tuổi Dậu chớ nên chủ quan khi thấy dấu hiệu bất thường.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết, hôm nay người tuổi Tuất có tâm hồn bay bổng, phong phú và có thiên hướng nghệ thuật nên đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ. Tuy nhiên con giáp này tài năng không có đất dụng võ nên vừa không có cơ hội phát triển công việc mà cũng không được mọi người xung quanh ghi nhận.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay tiến triển bình thường, người làm công ăn lương đi làm ổn định, dù có nêu kiến nghị cũng không được cấp trên duyệt. Lúc này tuổi Tuất có thể tìm kiếm thêm cơ hội bên ngoài, làm việc đúng chuyên môn sở trường để tạo thêm tiềm năng cho mình. Từ đó, tình hình tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Đối với chuyện tình cảm, có lẽ người tuổi Tuất thể hiện sự nhiệt tình quá mức khiến người ấy cảm thấy con giáp này có phần vồ vập, thái quá và chưa đủ chín chắn. Lời khuyên cho bản mệnh là nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, chủ động nhưng có chừng mực để đối phương thoải mái hơn và từ từ tiếp nhận nhé.

Tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu 25/10/2019 vượng phát nhờ tam hợp với địa chi ngày. Dù là người đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì con giáp này cũng đều nên tích cực ra ngoài, hẹn hò để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho mình, điều này cũng khiến nửa kia của mình cảm thấy phấn chấn hơn vì được quan tâm và yêu thương.

Phương diện công việc trong ngày hôm nay của con giáp này không có nhiều tham vọng hay kiếm tiền, người tuổi Hợi chỉ muốn hoàn thành trách nhiệm và nghỉ ngơi. Nhìn chung mọi việc vẫn diễn ra bình ổn, không gặp phải trở ngại gì nhưng có vẻ như cấp trên vẫn đang theo dõi thái độ làm việc của bản mệnh đấy.

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày hôm nay tương đối tốt, nhưng vẫn nên theo dõi, kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường. Ngoài ra cũng nên quan tâm tới người thân yêu của mình nhiều hơn, nhất là người lớn và trẻ nhỏ, thường xuyên hỏi thăm để tạo mối quan hệ trở nên gắn kết và khăng khít hơn.

Xem tử vi ngày 25/10/2019 thứ sáu của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 25/10/2019 tức ngày 27 tháng 9 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 27 tháng 9 năm 2019 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!