Xem tử vi ngày 25/10/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 25/10/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 25/10/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 20, tháng Chín, năm 2021 tức ngày Bính Ngọ, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Bính Thân (15h-17h): Thanh Long Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý, Xung tháng: Canh Thìn, Bính Thìn
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 25 tháng 10 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Lục Xung xuất hiện cũng là lúc người tuổi Tý thử xem những người mà bạn đang kết nối, giao lưu, họ có thực sự xứng đáng với niềm tin, với những tình cảm mà bạn trao cho họ hay không. Khi tìm ra câu trả lời này, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì cho phù hợp, nhất là với mối quan hệ độc hại.

Hôm nay sức khỏe của bạn không được như ý, thậm chí cả những người chăm chỉ tập luyện nhưng khi bạn làm sai cách thì sức khỏe cũng vẫn không được đảm bảo đâu nhé.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Tý đừng để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều ngày hôm nay. Hãy sống bản lĩnh và vững vàng hơn, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối, bởi vì những lựa chọn cảm tính không đem lại kết quả như bạn mong đợi. Dành thời gian cân nhắc mọi việc cho kỹ càng nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Sửu Ngọ Tương Hại nên con giáp tuổi Sửu đừng để những cảm xúc cá nhân chen vào giữa cuộc trao đổi giữa bạn và một người nào đó, và rồi gây ra những ấn tượng không tốt cho cả hai phía. Tốt nhất là nên có thái độ khách quan khi chia sẻ về các vấn đề chung giữa hai người, như thế mọi việc mới có thể được giải quyết hiệu quả.

Chuyện tình cảm cho bản mệnh hôm nay đón nhận tin vui, nhất là người độc thân biết mở lòng mình hơn trong thời gian qua thì lúc này dễ tìm được một nửa ưng ý. Các cặp đôi có cơ hội hóa giải mâu thuẫn trong thời gian này.

Con giáp tuổi Sửu nên thể hiện cá tính của mình trong công việc khi đang có Chính Quan nâng đỡ. Thay vì chạy theo số đông, hãy cố gắng làm mọi thứ theo cách của riêng bạn và có một cuộc sống độc lập, thật thoải mái và hạnh phúc theo cách mà bạn mong muốn. Phụ thuộc vào người khác sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Dần

Tam Hợp mang tới những thay đổi thực sự sẽ đến trong một mối quan hệ gần gũi, thân thiết nào đó, có thể là chuyện tình cảm đôi lứa chuyển biến rất tích cực. Hãy sẵn sàng để đón nhận chúng cho tương lai tốt đẹp hơn nhé.

Sự tự do dường như đến đầy bất ngờ với con giáp tuổi Dần trong ngày Thực Thần ghé thăm, khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Đây chính là lúc để khám phá, trải nghiệm những chân trời trong đời sống của chính bạn. Đừng để đôi chân bạn trở nên bị bó buộc vì bất cứ lý do nào nhé.

Mộc – Thủy tương sinh mang lại cơ thể khỏe mạnh, sung sức cho bản mệnh khi bạn đã duy trì được thói quen lành mạnh để cải thiện sức khỏe trong thời gian dài. Hôm nay bạn cũng tìm được niềm vui trong việc khám phá một điều mới mẻ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Mão

Mão Ngọ Tương Phá nhắc nhở người tuổi Mão nên chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với người mà bạn tìm thấy tiếng nói chung, thay vì những người luôn luôn có lựa chọn khác bạn. Mâu thuẫn có thể nổ ra và khiến cho hai phía mệt mỏi, và bạn đâu muốn điều này phải không.

Xuất hiện Thương Quan nghĩa là đồng hành theo đó là những thách thức. Dù cho cuộc sống gửi đến người tuổi Mão bất cứ thử thách nào, hãy sẵn sàng để trải nghiệm và khám phá. Nhờ thế, theo tuvingaynay.com thế giới của bạn mới trở nên sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều, thay vì những khoảnh khắc trôi qua buồn tẻ, nhàm chán, phải không nào?

Mộc – Thủy tương sinh mang tới góc nhìn cuộc sống mới mẻ cho bản mệnh. Những điều mới mẻ, những nền văn hóa khác biệt sẽ đem lại cho bạn vô vàn cảm hứng ngày hôm nay. Hãy cho mình cơ hội để có thể học hỏi và tiếp thu, cũng nhờ từ đó mà bạn trở nên trưởng thành hơn trong đời sống đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Xem tử vi ngày 25/10/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Thìn

Những gì Thiên Quan đưa tới có thể khiến người tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi và bạn cần biết buông những thứ cần buông ngay lúc này. Bạn hoàn toàn không quay lưng lại với những vấn đề rắc rối, mà đơn thuần chỉ là đang thư giãn và giải tỏa tâm trí, để tầm nhìn rộng mở hơn. Ngày mai, với đầu óc tỉnh táo, bạn sẽ biết làm thế nào để hoàn tất mọi công việc.

Trong ngày bạn có cơ hội cải thiện tài chính hiện tại, nếu không cũng là sự lạc quan cần thiết để bạn có thêm động lực để tìm các cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân.

Ngày 25-10-2021 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Tỵ

Bạn bè chính là những món quà mà con giáp tuổi Tỵ tự chọn để tặng cho mình đấy, vậy thì hãy cho họ thấy trong mắt bạn, họ đáng giá thế nào trong ngày có Tam Hội che chở nhé. Tình cảm chân thành của bạn sẽ giúp mối quan hệ được chặt chẽ và gần gũi hơn đấy.

Hôm nay bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để cải thiện thể trạng của mình đã nhé. Bạn hoàn toàn không quay lưng lại với những vấn đề rắc rối, mà đơn thuần chỉ là đang thư giãn và giải tỏa tâm trí, để tầm nhìn rộng mở hơn. Ngày mai, với đầu óc tỉnh táo, bạn sẽ biết làm thế nào để hoàn tất mọi công việc.

Thiên Tài nâng đỡ để người tuổi Tỵ có cơ hội cải thiện tài chính trong ngày hôm nay. Nếu có thể bạn nên thanh toán hết mọi nợ nần vì khi đó tâm lý được giải tỏa, khả năng kiếm tiến của bạn cũng có cơ hội gia tăng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Ngọ

Ngọ Ngọ Tự Hình cho thấy bạn đang tự hành hạ chính mình bằng những suy nghĩ. Sau nhiều ngày vất vả thì đây chính là thời gian để bạn được nghỉ ngơi trọn vẹn, vậy thì hãy cố gắng để thả lỏng, thư giãn. Bạn xứng đáng với một chút chiều chuộng, yêu thương đấy, đừng khó tính quá với chính mình nhé.

Hỏa Thủy tương xung ảnh hưởng tới khía cạnh sức khỏe của bản mệnh khá rõ rệt, ngày hôm nay ngay khi có thời gian nghỉ dù 15-30 phút thì bạn nên nghỉ ngay để giải tỏa sự mệt mỏi, buồn ngủ của bạn. Buổi tối về nên dành chút thời gian để tập thể dục bằng cách chạy bộ ở nơi nào đó gần nhà bạn nhé.

Chính Tài hỗ trợ cho kế hoạch tài chính của con giáp tuổi Ngọ vào những tháng cuối năm rõ ràng hơn, dễ thực hiện hơn. Có điểm sáng trên lĩnh vực đầu tư, nhất là những lĩnh vực mà bạn đã có nguồn kiến thức đã được tích lũy kha khá từ bao lâu nay.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Mùi

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Mùi, không chỉ người thân trong gia đình biết cảm thông cho nhau mà đời sống của bạn cũng được cải thiện khi tình hình tài chính được đảm bảo. Bản mệnh cũng cảm thấy cuộc sống của mình ổn định hơn.

Chính Quan nâng đỡ nên có thể nói, hôm nay kỹ năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng tốt của người tuổi Mùi đã thực hiện được, và dù đôi khi nó là một nhiệm vụ chẳng dễ dàng gì, nhưng bạn cũng sẽ luôn luôn chứng tỏ mình trước mặt mọi người thật tốt. Hôm nay cũng là một cơ hội để bạn khẳng định điều đó, hãy tự tin với vai trò của mình.

Trong ngày hôm nay là cơ hội để bạn cải thiện tình cảm hiện tại của mình, hai bạn có nhiều thời gian hơn để trò chuyện, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 25/10/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Thân

Tam Hợp hỗ trợ cho con giáp tuổi Thân tháo gỡ những vướng mắc chuyện tình cảm hiện tại. Một số hiểu nhầm của hai bạn được hóa giải khi hai người nói thẳng những suy nghĩ của mình hơn là che giấu như trước đây. Cơ hội cho những ai độc thân cải thiện đời sống tình cảm bằng những cuộc hẹn hò thú vị.

Những tham vọng hay giấc mơ của con giáp tuổi Thân luôn thật thú vị, nhưng giờ đây nhờ Thiên Ấn mà chúng không chỉ như vậy mà còn hàm chứa rất nhiều những thông tin giá trị, có thể sử dụng trong thực tế. Hãy trải nghiệm và khám phá các thông điệp tiềm thức mách bảo theo cách tích cực nhất mà bạn có thể nhé.

Mục tiêu ban đầu của bạn có thể chưa được thực hiện như mong đợi, nhưng đừng vì thế mà mất đi niềm tin. Hãy vững vàng để sớm quay trở lại với đường đua nhé, bạn sẽ thấy thành công sớm quay trở lại với mình mà thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Dậu

Hôm nay năng lực kết nối của con giáp tuổi Dậu với đồng nghiệp trở nên vô cùng mạnh mẽ nhờ Chính Ấn tương trợ, nhờ đó mà mọi việc hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Có thể nói, lúc này là cơ hội để bạn xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, ý nghĩa cho cuộc sống của chính mình đấy, đừng bỏ lỡ.

Bạn hãy học cách tương tác và ứng phó với những người bướng bỉnh trong ngày hôm nay một cách thật linh hoạt nhé. Bạn sẽ thấy rằng khi hoàn thành nhiệm vụ này thì mọi thử thách khác đối với bạn chẳng còn khó khăn gì nữa.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang tự tạo ra nhiều áp lực cho mình quá rồi, nhất là ngày có Thiên Quan ngăn trở như hôm nay. Chớ nên tự gây thêm mệt mỏi cho mình nữa. Hãy cho bản thân thời gian để làm bất cứ điều gì bạn muốn, bạn đam mê. Thành công đến từ chính những đam mê của bạn chứ không phải ai khác, đúng không nào?

Tử vi ngày mới cho thấy có thể ý tưởng được cho là kỳ quặc cuối cùng lại rất hữu ích ngày hôm nay. Hãy áp dụng nó cho khía cạnh thích hợp của đời sống, để có một ngày thật hiệu quả và ý nghĩa nhé. Đừng quên rằng đôi khi các ý tưởng rất quan trọng đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Hợi

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy, những thách thức từ phía con giáp tuổi Hợi, hay những ứng xử của bạn, hoặc vấn đề bạn đang vướng mắc có thể gây ra những nỗi buồn trong tâm tư của người bạn yêu thương rất nhiều đó có thể là bạn thân, người yêu, chồng/vợ hay bố/mẹ. Để cho họ khỏi nghĩ ngợi thì bạn hãy cố gắng để giải quyết mọi việc được sớm nhé.

Có những nỗi buồn khó nói mà bản mệnh không biết chia sẻ cùng ai. Nhưng đừng vì vấn đề cảm xúc ảnh hưởng tới các quyết định liên quan tới tiền bạc của mình kẻo phạm phải sai lầm đấy nhé.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác việc chi cũng không khỏi hại, thứ nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 27 tháng 10 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoTuổi Mậu Thân 1968 khai trương ngày nào tốt trong năm 2022 Nhâm Dần?