Xem tử vi ngày 25/12/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 25/12/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 25/12/2021 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 22, tháng Mười Một, năm 2021 tức ngày Đinh Mùi, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo: Câu Trận Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang
Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu; Xung tháng: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 25 tháng 12 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Tý Mùi Tương Hại xuất hiện trong ngày hôm nay cũng là lúc con giáp tuổi Tý nên cân nhắc trong từng việc mình làm, chớ nên vội vàng làm gì. Những quyết định quan trọng nhất định phải đợi thời gian khác thích hợp hơn mới nên tiến hành.

Tỷ Kiên dự báo hôm nay là ngày mà có thể bạn nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình.

Ngày Thủy vượng cho thấy có nhiều tác nhân có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh cũng như người thân trong gia đình. Do đó, trước khi đi ra ngoài nhớ xem dự báo thời tiết để chuẩn bị đồ đạc một cách cẩn thận nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, ảnh hưởng của Lục Xung không hề nhỏ nên con giáp tuổi Sửu không nên xem thường, do đó hôm nay bạn cũng nên hạn chế nói ra những ý kiến cá nhân của mình. Thậm chí bạn tin rằng mình đúng cũng bị người khác nhất quyết phủ định đến cùng mới thôi.

Thiên Quan khiến cho con giáp tuổi Sửu dễ để xảy ra sai sót, bạn có cảm giác như rằng những người xung quanh không thực sự hiểu được những cảm xúc của bạn, và điều này khiến cho bạn không vui vẻ chút nào. Tuy nhiên đơn giản là mọi người đều đang bận rộn với vấn đề của riêng họ và không thể quan tâm tới vấn đề của bạn được.

Sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút rõ rệt, không hề tốt cho người đang ốm bệnh. Do đó, trong ngày này, nếu không có việc gì quan trọng thì nên ưu tiên nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, hạn chế những việc gây thêm sự lo lắng, muộn phiền cho mình bạn nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Dần

Những nghi ngờ có thể bủa vây con giáp tuổi Dần trong khi Thương Quan khiến bạn mất đi sự tự tin, bạn chưa sẵn sàng để giải quyết chúng. Dù vậy, điều bạn muốn là chúng hãy dừng lại. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng để bản thân giữ được sự khách quan của chính mình và giải quyết mọi việc một cách bản lĩnh nhất.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên biết nín nhịn đúng lúc trong ngày hôm nay, nhất là với bạn đời của mình, đừng cố gắng thắng cuộc trong khi kết quả vẫn là gia đình rạn nứt. Nếu họ làm sai thì thời gian sẽ chứng minh điều đó, do đó, bạn chỉ cần biết im lặng vào thời điểm này thôi.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, hung hại nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Mão

Nhờ Tam Hợp mà con giáp tuổi Mão cảm nhận được rõ ràng hạnh phúc mình đang có hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy trân trọng hơn những gì mà người bạn đời đang làm cho mình. Những ai độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong các cuộc gặp gỡ hoặc một buổi từ thiện.

Đây thực sự là ngày thú vị, khi người tuổi Mão có xu hướng quan tâm đến những gì người khác làm thay vì tập trung vào kế hoạch của riêng bạn. Theo tuvingaynay.com đây cũng là ngày mà một số hoạt động mới mẻ nhờ Thực Thần đem đến nhiều những ích lợi thú vị, nếu bạn chủ động quan sát đấy.

Thời gian này bản mệnh đang có phần chủ quan và không chăm sóc sức khỏe đúng cách. Thậm chí có lúc bận quá mà bạn quên ăn, lười đến phòng tập, đã đến lúc chấn chỉnh lại tinh thần thể dục thể thao của mình rồi đấy nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Xem tử vi ngày 25/12/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Thìn

Chính Quan dự báo, đây là ngày của công việc, tuy nhiên dù bận rộn đến mấy thì điều quan trọng đối với người tuổi Thìn lúc này là đánh giá những thành quả mà mình đã đạt được, vì sao mà bạn được điều đó. Chính nhờ thế mà bạn sẽ biết mình cần phải làm gì cho tương lai.

Vận khí thất thường và tâm lý của bạn hôm nay cũng không ổn định, người hay mệt mỏi, cáu kỉnh. Bạn nên lưu ý tránh tác nhân tiêu cực, ngoài ra cũng đừng quên dành nhiều thời gian để ở một mình giúp bạn dễ tĩnh tâm hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà kho, nhà vệ sinh và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Tỵ

Tam Hội mang đến cảm giác như thể người bạn yêu thương đang quan tâm đến bạn nhiều hơn mức độ cần thiết, và có lẽ điều này khiến cho bạn không thoải mái một chút nào. Đây cũng là ngày tốt cho các hoạt động chia sẻ giữa hai phía, nhờ thế các bạn có thể hiểu nhau hơn rất nhiều.

Vận may tiền bạc ghé thăm con giáp tuổi Tỵ khi có Chính Tài trợ lực, nhưng vận may này do chính bạn tạo ra chứ không phải là từ trên trời rơi xuống như mọi người vẫn nghĩ. Do đó, hãy trân quý từng đồng tiền mình làm ra, đừng vội mua sắm để thỏa mãn niềm vui nhất thời ở hiện tại.

Ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Ngọ

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt khuyến khích con giáp tuổi Ngọ gia tăng sự kết nối, làm quen và mở rộng mối quan hệ của mình. Hơn nữa, bạn có cơ hội cao tìm được đối tượng phù hợp để hợp tác làm ăn, đầu tư trong thời gian này nữa đấy.

Hôm nay bản mệnh rủng rình tiền bạc khi nhiều nguồn thu nhờ Thiên Tài thúc đẩy mà phát triển lên rất nhiều. Tiền bạc là một vấn đề quan trọng trong đời sống, nhưng con giáp tuổi Ngọ đừng vì thế mà bỏ qua các giá trị quan trọng khác. Hẳn nhiên bạn muốn có thêm tiền bạc, nhưng cũng đừng quên đời sống tình cảm đóng vai trò quan trọng không kém.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay khá khả quan, một số người bệnh đã tìm được bác sĩ có tâm giúp đỡ. Hôm nay bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động khi bạn luôn có cảm giác mình thật sung sức.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Mùi

Cách thể hiện của con giáp tuổi Mùi khi làm mọi thứ có thể không giống như những gì thuộc về bản chất của bạn dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan và điều này có thể làm cho ai đó không hài lòng. Hãy nhớ rằng nếu bạn chỉ mải chạy theo những cảm xúc bốc đồng thì có thể bạn sẽ không đạt được những thành quả giá trị công việc ngày hôm nay.

Ai đó từ chối đưa ra lời mời dành cho bạn, và điều này ban đầu có thể làm cho bạn tức giận. Tuy nhiên, hãy quên việc đó đi và tập trung cho việc lập kế hoạch của riêng mình, bạn sẽ thấy thời gian trôi qua không thể lãng phí chút nào.

Hôm nay là ngày 25/12/2021 là ngày Tam nương sát, được xem là ngày xấu. Bản mệnh lưu ý ngày này nên kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Xem tử vi ngày 25/12/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Thân

Chính Ấn khiến người tuổi Thân càng say mê với công việc khi bạn muốn tự tin với những gì bản thân làm được. Đừng chỉ chăm chăm vào công việc ngày hôm nay. Một số hoạt động bổ sung có thể giúp ích đáng kể cho tinh thần, thể chất của bạn. Vì thế hãy ra ngoài để cho mình được thư giãn một chút cho tâm hồn nhẹ nhõm hơn.

Kim – Thủy tương sinh hỗ trợ cho các mối quan hệ của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, khi trò chuyện với ai đó trong ngày này, bạn nên biết lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu vấn đề của họ. Đôi khi đối phương không cần tìm giải pháp, chỉ tìm người nghe họ nói mà thôi.

Hôm nay là ngày 25/12/2021 là ngày Tam nương sát, được xem là ngày xấu. Bản mệnh lưu ý ngày này nên kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Dậu

Thiên Ấn giúp con giáp tuổi Dậu có cơ hội được truyền cảm hứng, phát huy khả năng sáng tạo của mình trong cuộc sống. Bạn có thể thực hiện được một số kế hoạch được đề ra từ trước một cách dễ dàng vì có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận.

Ngày mới này mang lại cho bản mệnh sự thân quen, gần gũi, thậm chí người mới gặp cũng có cảm giác là bạn đã quen từ bao giờ. Hôm nay rất tốt cho việc kết nối, mở rộng mối quan hệ cho bạn, việc này tốt cho cả chuyện tình cảm lẫn công việc.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Tuất

Mùi Tuất Tương Phá có người cậy chức quyền hại bạn khiến con giáp tuổi Tuất rất dễ nổi nóng, tức giận trong ngày này. Tuy nhiên, việc này chỉ khiến sự việc tồi tệ hơn mà thôi, do đó, khuyên bản mệnh nên biết kiểm soát cảm xúc của mình để hạn chế rắc rối có thể xảy ra.

Chính Quan mang lại năng lượng dồi dào cho người tuổi Tuất lúc này. Cảm giác ai đó đang khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của bản mệnh trong khi bạn đang cố gắng làm một điều gì đó để có thể hỗ trợ họ bạn nhé.

Tuy nhiên điều này có thể khiến cho bạn mất tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Vậy thì hãy tự hỏi mình xem sự đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc của bạn có thực sự đúng hướng hay không nhé. Nếu cần thay đổi hãy tìm cách để thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 25/12/2021 tuổi Hợi

Tam Hợp xuất hiện cho thấy đây thực sự sẽ là một ngày với nhiều cảm xúc lãng mạn của với điều kiện là con giáp tuổi Hợi sẵn lòng có thể thay đổi mình một chút để có thể đáp ứng mong đợi, kỳ vọng của đối tác. Dường như đây sẽ là một tuần của những cảm xúc đẹp, của hạnh phúc lãng mạn bên nhau đấy.

Kiếp Tài khiến người tuổi Hợi trở nên rất bận rộn, nhưng kỳ thực là có những điều mà bạn không muốn nghĩ tới, và bạn dùng sự hối hả này để che giấu những cảm xúc thực.

Hôm nay là ngày 25/12/2021 là ngày Tam nương sát, được xem là ngày xấu. Bản mệnh lưu ý ngày này nên kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 4 chòm sao hạnh phúc tuần mới từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022
Bài tiếp theoTop 4 chòm sao tài lộc xui xẻo tuần mới từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022