Xem tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 25 tháng 2 năm 2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Mậu Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Mậu Tuất; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 25/2/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, vận may của con giáp tuổi Tý đang rất tốt, nhưng đừng mong đợi lợi nhuận tức thì. Hãy có cái nhìn dài hạn trong mọi việc và đó cũng là bí quyết vàng ngọc của những người thành công.

Hãy dũng cảm, dám nghĩ dám làm, vận may lớn đang mỉm cười với bạn. Đừng nuôi dưỡng những giấc mơ quá bé nhỏ. Đây là thời điểm tuyệt vời để mở rộng mạng lưới, gây dựng quan hệ và củng cố tình bạn.

Các mối quan hệ trong mọi lĩnh vực đều hết sức trôi chảy. Tuổi Tý độc thân đang muốn tìm kiếm tình yêu có thể nhận được sự chú ý của bất kỳ người nào bạn để mắt tới.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, sự nhiệt tình, thẳng thắn của con giáp tuổi Sửu hôm nay không được ghi nhận đâu. Thậm chí, đối phương dễ hiểu nhầm ý của bạn và quay sang chỉ trích, chê bai hoặc phản ứng rất dữ dội với những gì bạn nói.

Ý tốt của bạn chỉ được ghi nhận khi bạn nói với người phù hợp. Bạn chỉ nên nói với người muốn lắng nghe bạn mà thôi, nếu không những gì bạn nói sẽ không có bất cứ tác dụng gì với họ mà còn gây phản ứng không tốt, làm hỏng mối quan hệ.

Hôm nay là ngày 25/2/2020 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu. Do đó, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, trở ngại mà Thiên Quan mang lại không thể làm khó được con giáp tuổi Dần khi bạn biết bao dung và thấu hiểu. Không những thế, càng hào phóng bao nhiêu bạn sẽ càng gặt hái nhiều bấy nhiêu.

Dẫu có sai sót thì cũng là nhất thời, quan trọng là lòng tin của đối phương dành cho bạn. Hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau với các đồng nghiệp, đó là chìa khóa thành công của bạn trong giai đoạn này.

Hôm nay bạn trở nên bận rộn, vất vả hơn trong công việc và đôi khi bị mất bình tĩnh. Đó là lý do nhiều người lái xe nhanh, dễ gặp tai nạn. Hãy cố gắng điểu chỉnh cảm xúc thật tốt, đừng trút giận bằng cách phóng nhanh, vượt ẩu.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, với sự xuất hiện của Chính Quan, tất cả những gánh nặng mà con giáp tuổi Mão phải gánh vác bấy lâu sẽ trở nên nhẹ nhõm và cân bằng hơn. Theo tuvingaynay.com bạn đã dần loại bỏ các niềm tin tiêu cực như: mình không xứng đáng, mọi người không hài lòng về mình.

Lúc này, khi đã nhận thức được những hạn chế tự áp đặt này trong thời gian vừa qua, bạn sẽ học được cách nói “có” hoặc “không” thay vì cố gắng làm cho người khác vui vẻ thông qua sự chịu đựng của bản thân. Bạn nên tập trung vào mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Theo xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú hôm nay khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Xem tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Thìn phải đối mặt với những góc tối của bản thân và giải quyết chúng. Trong quá trình đó, bạn thậm chí có thể nói lời tạm biệt với một mối quan hệ, một công việc hoặc một người bạn mà bạn nghĩ sẽ ở trong cuộc đời bạn mãi mãi.

Mặt tích cực là, qua giai đoạn này, có khả năng bạn sẽ vượt qua được một rào cản lớn và tìm thấy niềm vui đích thực cho mình. Có những thứ lâu này bạn chưa muốn thay đổi thì lúc này lại là thời điểm thích hợp.

Hôm nay bản mệnh có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên, không nên vội thỏa hiệp về tiêu chuẩn vì bạn có rất nhiều lựa chọn. Tất nhiên, cũng cần phát ra tín hiệu tích cực nếu muốn được đáp lại, rồi sau đó để người kia đóng vai trò dẫn dắt.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, hôm nay là thời điểm tốt lành cho con giáp tuổi Tỵ đang theo đuổi lĩnh vực nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, những thành tích trong dịch vụ… hay công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Bạn hăng say làm việc và không còn quan tâm quá nhiều tới những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Đôi khi bạn cảm thấy cô độc nhưng nên hiểu rằng những ý tưởng đột phá thường lúc nói ra đâu có mấy người chấp nhận. Thay vì mong ai đó thấu hiểu bạn hãy có niềm tin vào những việc mình làm, hãy để kết quả trả lời cho tất cả nỗ lực của bạn.

Hôm nay bản mệnh trở nên điềm tĩnh hơn trong mọi việc, bạn còn phát huy được trí tuệ của mình khi đối mặt với bất cứ việc gì xảy ra trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, sự nghiệp của con giáp tuổi Ngọ lúc này hết sức sáng sủa, có vận may thăng tiến khi quý nhân nâng đỡ. Vượng vận đang có còn giúp bạn thu hút những người muốn giúp đỡ bạn tới gần.

Bạn có nhiều đồng minh và cuộc sống nơi công sở trở nên thực sự dễ chịu hơn, công việc hanh thông hơn. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự giúp đỡ, không cần tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng, tổ chìm hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, Kiếp Tài mang đến xui xẻo cho người tuổi Mùi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ làm tiền bạc không cánh mà bay. Bạn nên cẩn trọng với vấn đề tài chính trong thời gian này.

Không phải ai cũng khôn ngoan về vấn đề tiền bạc, bạn nên thừa nhận điều đó. Nếu đang có ý định mua sắm, bạn nên lập một danh sách cụ thể trước khi bước vào bất kỳ cửa hàng nào.

Hôm nay là ngày 25/2/2020 dương lịch là ngày Can Mậu: Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Do đó, bản mệnh nên tránh tác động vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, quý nhân hỗ trợ cho con giáp tuổi Thân rất nhiều trong ngày hôm nay. Việc bạn bắt đầu sẽ được hoàn thành tốt đẹp và đúng hạn. Nếu cần ra quyết định gì quan trọng thì lúc này rất thuận lợi cho quyết định của bạn.

Thấy tinh thần phấn chấn, làm việc hiệu quả và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người lớn tuổi hơn hay giàu kinh nghiệm hơn. Ngoài ra, hãy nhận lời mời tham dự các hoạt động xã hội.

Theo Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay 25/2/2020 cũng là ngày 3 âm lịch nhân thần ở phía trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu sẽ dễ phải đối mặt với những chuyện đau lòng. Tệ nhất là mất việc, không thi đỗ, làm ăn thất thoát.

Còn nếu là vấn đề ở cảm xúc thì bạn hãy học cách điều chỉnh. Hãy thật cẩn thận vì có thể những nỗi đau từng bị chôn vùi của tuổi thơ sẽ trỗi dậy, mọi thứ liên quan đến công việc có khả năng bị xao nhãng.

Nhân lúc có quý nhân nâng đỡ bạn hãy nhanh chóng mở rộng mối quan hệ đang có. Việc chọn lọc hãy để sau vì không phải ai cũng là người phù hợp và bạn có thể thân thiết ngay được.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, Tỷ Kiên mang tới những xáo trộn trong cuộc sống. Lúc này, người tuổi Tuất đang phải chịu đựng hai luồng mâu thuẫn. Một nửa của bạn muốn giữ cho mọi thứ cởi mở và dễ dãi, trong khi nửa còn lại muốn mọi thứ phải có giới hạn nhất định.

Sự mâu thuẫn này sẽ dễ thấy nhất trong đời sống xã hội, nhất là trong các mối quan hệ bạn bè xung quanh. Đôi khi bạn cần cương nghị cho dù việc đó khiến bạn cảm thấy đơn độc nhưng việc đó là đáng vì bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Nếu việc ngồi một chỗ có vẻ khó khăn đối với bạn thì khi có quý nhân xuất hiện như ngày hôm nay thì lúc này khá thích hợp để các bạn nối lại tình thân với họ hàng hoặc bạn bè thân thiết của mình.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 25/2/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 25/2/2020 cho thấy, con giáp tuổi Hợi có nhiều tin vui xuất hiện trong ngày hôm nay, chủ yếu là về vấn đề tiền bạc nhiều khởi sắc. Nhiều người nhận được khoản tiền lớn, có thể là trúng thưởng hoặc có người trả nợ, tiền bạc đầy đủ mang lại cho bạn cảm giác tự tin hơn.

Vốn là người phóng khoáng nên bạn có thể chiêu đãi ai đó một bữa ăn nhưng đừng lặp đi lặp lại việc này nhiều quá. Bạn còn phải kiếm thêm tiền cho khoản tiết kiệm chuẩn bị cho tuổi già nữa chứ.

Tử vi ngày mới có điềm báo có nhiều thị phi, hôm nay đi ra ngoài bạn dễ phạm tiểu nhân khiến cho bản thân cảm thấy hoang mang, tình cảm trắc trở, đôi khi bạn trở nên mất kiểm soát.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!