Xem tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 25 tháng 3 năm 2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Đinh Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Câu Trận: Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, người tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả. Chỉ cần bình tĩnh xử lý công việc và trao đổi kinh nghiệm với mọi người thì bản mệnh có thể giải quyết nhanh chóng tất cả mọi vấn đề. Hãy tin rằng kể cả những vấn đề hóc búa nhất cũng sẽ có cách giải quyết.

Đừng ngại mở lòng mình và giữ thái độ niềm nở với tất cả mọi người, có thể quý nhân tương lai của bạn đang ở ngay bên cạnh đấy. Hãy luôn tạo ấn tượng thất tốt với mọi người xung quanh, những mối quan hệ tốt đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn.

Tuy nhiên, bạn nên tôn trọng cấp trên của mình nhiều hơn. Khi gặp vấn đề gì bất mãn, bạn nên trao đổi trực tiếp với sếp chứ không nên truyền miệng rỉ tai với những đồng nghiệp khác.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, người tuổi Sửu chỉ cần yên tâm ngồi hưởng những phúc lộc thuộc về mình trong ngày hôm nay. Khoản tiền kha khá mà bản mệnh kiếm được qua các hoạt động kinh doanh chắc chắn đủ để bạn hưởng thụ trong một khoảng thời gian ngắn.

Dù không phải là người quá thân thiện nhưng bạn luôn đối xử ôn hòa với tất cả mọi người. Vẻ ngoài hiền lành, ít nói dễ khiến người ta hiểu lầm rằng mệnh chủ là một người đơn giản, thế nhưng bạn có cách đối xử khác nhau với mỗi người.

Quan hệ giữa bạn và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Bạn không ngại chia sẻ những suy nghĩ thực sự trong lòng mình với người nhà. Người nhà cũng luôn lắng nghe bạn bằng một thái độ trân trọng và nghiêm túc nhất.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, người tuổi Dần có thể được tăng lương thăng chức trong ngày hôm nay. Theo tuvingaynay.com bản mệnh cũng là một nhân viên chăm chỉ, vì thế cho dù thành tích hiện tại chưa thật xuất sắc thì bạn vẫn có thể rất được lòng lãnh đạo.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải chủ động hơn khi tiếp cận những điều mới mẻ, cứ giữ mãi những suy nghĩ bảo thủ, lạc hậu sẽ khiến bạn không theo kịp bước phát triển của tập thể và xã hội. Chịu thay đổi rồi bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị và mới mẻ đang mở ra trước mắt.

Con giáp này cũng nên chú ý đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà quên bẵng mất việc giúp đỡ gia đình. Dù chỉ là những hành động giúp đỡ nho nhỏ thôi cũng đủ khiến người nhà của bạn rất cảm động rồi.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, người tuổi Mão trở nên nhạy bén và linh hoạt hơn mọi người nhiều. Bạn có thể tận dụng khả năng của mình vào việc lập những kế hoạch hoặc xác định mục tiêu cho tập thể vào thời gian tới. Chắc chắn ý kiến của bạn sẽ được mọi người ủng hộ.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải nhạy cảm hơn với cảm xúc của mọi người. Với những ai không đồng quan điểm với mình, bạn đừng nên gạt họ ra ngoài cuộc thảo luận ngay lập tức. Lắng nghe họ nói, biết đâu bạn sẽ nhận được một quan điểm rất thú vị thì sao?

Quan hệ giữa bạn và anh chị em trong nhà không quá tốt. Đừng nghĩ rằng người trong nhà thì không cần giữ phép để ăn nói thế nào với họ cũng được. Những lời nói của bạn có thể gây tổn thương sâu sắc cho những người thân thiết nhất.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trục trặc trong ngày mới này. Những công trình bạn dày công vun đắp lâu nay rất có thể sẽ bị tiểu nhân nhúng tay vào, vì thế hãy chú ý xung quanh hơn, đừng lơ là mọi việc.

Đừng ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình với người mà bạn tin tưởng, có thể họ sẽ giúp bạn vạch ra những hướng xử lý công việc một cách đúng đắn. Nếu suy nghĩ gì cũng giữ trong lòng, bạn sẽ trở nên căng thẳng.

Hôm nay mệnh chủ không nên đối đầu trực diện với những người lãnh đạo. Nếu bất đồng ý kiến xảy ra, hãy trao đổi thật nhẹ nhàng, bình tĩnh và đưa những ví dụ chứng minh xác thực.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ dễ rơi vào tình trạng nóng nảy, không nghe ai giải thích và luôn luôn lớn giọng gắt gỏng với mọi người. Nếu cứ giữ tình trạng nây, sẽ chẳng còn ai muốn kết bạn với bạn nữa đâu.

Kiếp Tài giáng họa cũng yêu cầu con giáp này cần phân biệt rõ đâu là thứ thuộc về mình, còn nếu không thuộc về mình thì tốt nhất bạn không nên nổi lòng tham và ham muốn chiếm đoạt. Hành động này sẽ khiến mọi người khinh thường và quay lưng lại với bạn.

Hãy suy nghĩ kĩ và đưa ra những quyết định lý trí hơn. Đừng vì lòng tham nhất thời mà thực hiện những hành động liều lĩnh. Đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh không nên bất chấp tất cả vì ham cái lợi trước mắt.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ dường như trở nên cực kỳ thiếu kiên nhẫn. Tính khí thất thường khiến mọi người xung quanh nhiều khi không biết phải làm thế nào thì bạn mới hài lòng.

Mệnh chủ không nên thể hiện quan điểm của mình một cách quá thoải mái và bắt ép mọi người phải nghe theo. Ngoài kia có nhiều người tài giỏi hơn bạn, vì thế điều mà bạn rất cần phải học là giữ thái độ khiêm tốn và im lặng khi nào cần thiết.

Nhờ có bản tính hào phóng thường ngày mà con giáp này luôn có rất nhiều bạn bè vây xung quanh. Hãy nghe lời khuyên của những người có nhiều kinh nghiệm hơn, rồi bạn sẽ biết mình nên cư xử như thế nào khi gặp các tình huống khác nhau.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, người tuổi Mùi trở nên tự tin quá mức và có phần hiếu thắng. Bản mệnh lúc nào cũng thích xông lên phía trước để thể hiện bản thân, thế nhưng kết quả lại không được như trong tưởng tượng của bạn.

Mệnh chủ cũng rất dễ làm mất lòng người khác bởi cái thói nghĩ gì nói nấy của mình. Đa phần một lời góp ý chân thành, nhẹ nhàng sẽ có tác dụng hơn những lời chỉ trích, phê bình gay gắt nhiều, bởi rất có thể ngoài sự xấu hổ ra, người nghe sẽ chỉ cảm thấy tự trọng tổn thương.

Khác với hình ảnh ở ngoài xã hội, mỗi khi về đến nhà, bản mệnh lại trở thành một người cha, người mẹ vô cùng chu đáo. Bạn chăm lo cho các thành viên từng li từng tí và mong muốn họ có cuộc sống hạnh phúc nhất.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, Chính Tài báo hiệu hôm nay là một ngày khá sung túc đối với người tuổi Thân. Có thể khoản đầu tư mà bạn mong ngóng suốt bao lâu nay đã đến kỳ thu hoạch hoặc cũng có thể bạn sẽ nhận được một khoản thưởng cho công sức lao động của mình.

Là người cần cù và tiết kiệm, bản mệnh chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho tương lai. Nếu có ý định làm giàu, bạn đừng ngại đặt cho mình những mục tiêu có tính thử thách cao hơn mọi khi một chút, tham vọng sẽ dẫn bạn tới thành công.

Mệnh chủ cũng là người đối xử chan hòa với tất cả mọi người, vì thế bạn có một mạng lưới xã giao rất rộng. Nhờ những mối quan hệ xã giao đó mà bạn cảm thấy cuộc sống của mình vui vẻ và gặp nhiều điều thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, nhờ có Tam Hợp mà người tuổi Dậu thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Những ý kiến bản mệnh đưa ra thường nhận được rất nhiều lời ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên, bạn không nên giữ thái độ quá mức kiêu ngạo mà nên quan tâm đến mọi người hơn.

Việc học hành, thi cử của mệnh chủ cũng gặp nhiều điều thuận lợi. Nếu đang đứng trước một kì thi quan trọng, bạn hãy bình tĩnh ôn luyện cẩn thận và đi thi với một cách tự tin. Sự tự tin sẽ khiến bạn không gặp phải những sai sót đáng tiếc.

Quan hệ giữa bạn và nửa kia rất tốt đẹp. Sau khi kết thúc một ngày, hai người thường cùng kể lại những gì đã xảy ra trong ngày cho nhau nghe rồi đôi bên cùng rút kinh nghiệm hoặc tìm biện pháp khắc phục.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thân

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, người tuổi Tuất luôn có ý định trở thành người đáng tin cậy nhất trong mắt con cái. Bản mệnh luôn cố gắng để trở thành một người cha, người mẹ gương mẫu. Nếu các con có thể nhận ra những ưu điểm của bạn và học tập theo thì thật là hay.

Đối với cha mẹ của mình, mệnh chủ luôn cố hết sức để là một người con hiếu thảo. Bạn biết rằng với người già, vật chất không hề quan trọng, quan trọng nhất là tình cảm với con cháu trong nhà, vì thế mỗi khi có thời gian rảnh, bạn đều trở về nhà thăm cha mẹ.

Tuy nhiên, sự tham vọng và hiếu thắng lại đem đến cho con giáp này không ít rắc rối. Hôm nay bản mệnh cần giữ thái độ bình tĩnh, tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết với mọi người.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 25/3/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 25/3/2020 cho thấy, người tuổi Hợi cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh của mình. Không phải ai cũng tốt đẹp như bản mệnh tưởng tượng, vì thế không nên quá cả tin, tránh bị lừa một cách đáng tiếc.

Bản mệnh và gia đình cũng dễ xảy ra tranh cãi hoặc xích mích trong ngày hôm nay. Dù nguyên nhân căng thẳng là gì thì bản mệnh cũng không nên kéo dài tình trạng này. Không khí nặng nề sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tất cả các thành viên trong gia đình.

May mắn, Chính Quan tạo điểm sáng trong công việc cho con giáp này. Với thái độ chính trực và tinh thần trách nhiệm cao, bạn rất hay được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bạn không bao giờ phụ lòng tin của mọi người.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!