Xem tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Mậu Thìn, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Bế, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày 25/5/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý đầu tuần này có thể sẽ có lộc trời cho, tiền bạc ùn ùn đổ về túi. Nói đùa chút thôi chứ những gì bạn nhận được hoàn toàn là do công sức bạn bỏ ra mà thôi. Chính Tài cho thấy công việc làm tốt nên được hưởng thành quả đó.

Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Tý lại không được hanh thông thuận lợi cho lắm. Thủy sinh xuất cho Mộc, yêu thương hy sinh càng nhiều thì càng khiến cho đối phương không trân trọng.

Bạn cần phải yêu thương bản thân mình trước đi nhé. Đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mình có thể làm được mọi chuyện mà không cần phải nhờ cậy ai. Có khi yếu đuối 1 chút sẽ tốt hơn đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Kiếp Tài giáng họa, nếu không cẩn thận tìm hiểu kĩ thông tin thì bạn sẽ mắc sai lầm đó.

Đừng nghĩ rằng cứ đầu tư là sẽ sinh lời sinh lãi. Bạn hoàn toàn có thể bị lừa gạt hoặc đầu tư không đúng nơi đúng chỗ. Tiền bạc không dễ kiếm như bạn tưởng tượng đâu, họa phá tài đang đến rất gần.

Mộc Thổ bất dung, tình cảm giữa bạn và người ấy phải trải qua khá nhiều thử thách. Tuy nhiên dường như những thử thách này có phần hơi quá sức đối với những chú Trâu. Tuổi Sửu dễ từ bỏ tình cảm đang có.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần dễ bị tiểu nhân hãm hại, khiến cho bao công sức bạn bỏ ra trở thành công cốc. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh cuối cùng chẳng thể thành công.

Thiên Quan cho thấy bản mệnh dễ sập bẫy của kẻ tiểu nhân khi bạn chỉ chú tâm làm việc mà không quan tâm đến các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh cần phải tìm cách giải quyết vấn đề này ngay.

Mộc khí vượng là điềm báo sức khỏe suy yếu. Theo tuvingaynay.com tuổi Dần dễ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người do những ảnh hưởng của thời tiết. Bản mệnh còn có thể mắc các chứng bệnh liên quan đến gan nữa.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mão hôm nay có thể sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. Nếu bạn chưa có đôi có cặp thì hãy tận dụng cơ hội này thật tốt nhé.

Chính Quan nhập cục, hôm nay bản mệnh có thể sẽ cần tập trung để phát triển sự nghiệp của mình. Mới thứ 2 nhưng đã có rất nhiều công việc cần phải giải quyết nhanh chóng.

Với khả năng sắp xếp công việc và năng lực làm việc của mình, tuổi Mão tự tin rằng mình có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao 1 cách xuất sắc và giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thấy rằng, trong ngày thứ hai này đường tình duyên của người tuổi Thìn có phần khởi sắc hơn. Đào hoa nở rộ, bản mệnh dễ giành được cảm tình của người khác phái.

Con giáp này biết cách để bày tỏ tình cảm của mình và không ngần ngại để dành thời gian cho người mình yêu. Tấm lòng chân thành của bạn rồi sẽ được người ấy đón nhận mà thôi.

Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh cần phải bình tĩnh để xem xét những nguy cơ có thể gặp phải trong công việc. Đừng quá cố chấp mà hãy thử lắng nghe ý kiến đóng góp của người đi trước đi nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ, tình cảm giữa bạn và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này phải đối mặt với nhiều thị phi trong tình cảm khiến cho danh tiếng bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, tiểu nhân không ngừng đơm đặt những lời đồn thổi sai sự thực, khiến cho bạn không có cách nào khác phải tìm cách để đối mặt và giải quyết, mà có thể sẽ khiến cho người ấy không hài lòng.

Thiên Ấn cho thấy sự sáng tạo trong công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá khá cao. Bạn cần thêm không gian để phát triển và được cấp trên ủng hộ nhiệt tình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp quý nhân sẽ mang tới khá nhiều tin vui cho người tuổi Ngọ. Người yêu thương nhau rồi cũng sẽ về lại bên nhau sau những khó khăn và chông gai đã vượt qua.

Thử thách khiến cho tình cảm giữa bạn và người ấy thêm phần bền chặt. Con giáp này trân trọng hạnh phúc mình đang có và làm mọi chuyện để có thể giữ được người ấy ở bên mình.

Chính Ấn hợp sức mà giúp cho con giáp này thực hiện được những tham vọng của mình. Thành công mà bạn đạt được sẽ mở đường cho con giáp này phát triển nhiều hơn trên con đường công danh.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Trong ngày thứ 2 này, người tuổi Mùi dễ bị Kiếp Tài làm cho khánh kiệt. Những sai lầm do mù quáng trong tình cảm có thể khiến bạn đánh mất hết tiền bạc mình đang có trong tay.

Con giáp này khi yêu trái tim để lên đầu, chẳng còn suy nghĩ được gì tỉnh táo và sáng suốt, có thể bị lợi dụng mà chẳng hề hay biết, vẫn dốc hết ruột gan cho người mình yêu, chẳng hề nghĩ đến bản thân mình.

Mộc Thổ bất dung, nếu cảm thấy không thể ở được bên nhau thì hãy nhanh chóng chấm dứt, đừng dây dưa thêm nữa. Có những thứ chẳng thể nào cố được, hết duyên thì rồi sẽ tan mà thôi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Thân

Trong ngày thứ hai này chuyện tình cảm của tuổi Thân có nhiều vấn đề. Vợ chồng trục trặc do những chuyện đối nội đối ngoại mà không thống nhất với nhau, có thể sẽ mâu thuẫn và căng thẳng rất nhiều.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Thay vì tranh cãi xem ai đúng ai sai thì mỗi người nhường nhịn nhau 1 chút, mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn mà thôi.

Thực Thần cho thấy con giáp này tài lộc cực hanh thông, nhất là những ai đang theo con đường kinh doanh buôn bán. Bản mệnh cần phải phát huy hết khả năng để nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Thương Quan có thể khiến cho tuổi Dậu mất đi sự tập trung trong công việc. Bản mệnh đang có nhiều mối quan tâm khác chứ không hề biết cách để làm cho công việc của mình khá hơn lên.

Kim Mộc xung khắc, người tuổi Dậu tình duyên kém sắc do đôi bên không chịu hạ bớt cái tôi của mình xuống. Có những vấn đề cần phải hòa hợp với nhau thì 2 người lại không chịu nhường nhịn nhau.

Người độc thân có thể sẽ có được nhân duyên tốt lành, nhưng vì bạn đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho nửa kia của mình nên còn chần chừ không chịu lắng nghe theo tiếng gọi của trái tim mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Trong ngày thứ hai này, người tuổi Tuất đừng chần chừ mà hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, chớ nên để tình cảm phôi phai rồi lại ở đó mà hối tiếc khôn nguôi.

Tuổi Tuất thiếu sự linh hoạt nên có thể vì thế mà thất bại trong công việc hôm nay. Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh đừng quá tự tin vào bản thân mình, bởi có thể bạn đang đánh giá quá cao về mình đó.

Hôm nay những chú Chó hãy thử lắng nghe lời góp ý của mọi người, đi chậm lại 1 chút để đi được xa hơn. Chớ nên hãnh tiến quá mức, bạn có thể sẽ đi sai lầm đường lạc lối đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 25/5/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay đường tình duyên khởi sắc khiến cho người tuổi Hợi không thể nào trốn tránh được tình cảm trong trái tim mình. Tuổi Hợi hãy thoải mái đón nhận tình yêu đi nhé.

Bản mệnh đừng quá lo lắng về những chuyện chưa từng xảy ra. Tương lai không ai có thể đoán trước được, nhưng hãy sống hết mình với hiện tại chứ không phải cô đơn hết cả cuộc đời.

Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc khởi sắc giúp cho con giáp này tiền bạc sung túc, không cần phải lo lắng không có tiền tiêu. Bản mệnh có thể sẽ được quý nhân chỉ lối cho kiếm tiền được dễ dàng hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!