Xem tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 25/5/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 14, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Quý Dậu, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo: Chu Tước Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long
Ất Mão (5h-7h): Minh Đường Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 25 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý gặp được Thiên Tài, song lại bị cục diện Tương Phá cản trở nên mặc dù tài lộc vượng nhưng tình duyên lại trắc trở, không được thuận lợi suôn sẻ như ý muốn.

Người ấy có thể sẽ hiểu lầm bạn vì những tin đồn vô căn cứ. Lòng tin giữa 2 người chưa đủ lớn nên dễ dàng dao động bởi những lời nói vô thưởng vô phạt ngoài kia, tình cảm cũng vì thế mà trở nên rạn nứt.

Song nếu bạn tập trung được tinh thần vào chuyện kiếm tiền thì sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề khi mà nghề tay trái sẽ giúp cho con giáp này có được nguồn thu nhập tương đối lý tưởng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Sửu Dậu bán hợp, người tuổi Sửu hôm nay nên biết tận dụng thời cơ để có thể tạo dựng được cho mình nền tảng tình cảm vững vàng. Người ấy thực sự đã dao động trước sự chân thành của bạn, chỉ thiếu 1 bước cuối cùng thôi.

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình ngày hôm nay chưa chắc đã là dấu hiệu tốt đối với con đường tài lộc của con giáp này. Bản mệnh dễ tự tin quá mức, trở thành tự cao, mất cảnh giác mà không nhìn thấy cạm bẫy trước mắt.

Tiền bạc vốn chẳng dễ kiếm, càng đừng nói đến việc dựa vào vận may để kiếm tiền. Cái gì cũng cần phải bỏ công bỏ sức mới có được, hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước, bạn sẽ học được nhiều điều mà không mất tiền vô ích.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Dần

Bước sang thứ ba này, người tuổi Dần đang được Chính Quan trợ mệnh nên con đường phía trước thênh thang rộng mở. Bản mệnh phát huy hết sức mình, không để hoàn cảnh khó khăn trước mắt khiến mình e ngại.

Con giáp này biết đây là khoảng thời gian nhiều thử thách với bản thân mình, theo tuvingaynay.com bạn quyết tâm tự lực cánh sinh để vượt qua thử thách, đạt được nhiều thành tích mà cấp trên cũng phải công nhận.

Tuy nhiên, dường như bản mệnh đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà thiếu quan tâm, chăm sóc cho gia đình mình. Kim Mộc tương xung, những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy ngày càng nhiều hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp phải cục diện Tương Xung, những vấn đề về tình cảm thực sự khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Tình yêu chẳng phải cứ muốn đến là đến, cần có duyên phận.

Con giáp này dễ cảm thấy mất kiên nhẫn với những cuộc hò hẹn mai mối, bạn không thấy có hứng thú gì khi làm quen với người mình chưa từng quen biết trước đó mà chỉ nghe qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân.

Thiên Quan có thể sẽ ngáng trở bước tiến của con giáp này trên con đường sự nghiệp khi mà kẻ tiểu nhân hết lần này tới lần khác bày mưu tính kế, khiến cho công sức của bạn bỏ ra chẳng được công nhận.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời mình, khi mà tình yêu gõ cửa trái tim, mang đến cho bạn niềm hạnh phúc lứa đôi. Con giáp này không quá quan tâm đến những vấn đề về vật chất trong chuyện tình cảm.

Thìn Dậu nhị hợp, người ấy thực sự là 1 nửa bạn đang còn thiếu. Con giáp này thấy an toàn, vững tâm khi ở bên đối phương, dù không cần nói gì nhiều nhưng cả 2 đều hiểu được những điều đối phương muốn nói.

Kiếp Tài xuất hiện sẽ giáng xuống đòn đau cho con giáp này khi chủ quan không kiểm chứng kỹ thông tin, khiến cho tiền bạc trong tay cứ thế tan biến trong chớp mắt. Bản mệnh nên lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có phần bối rối khi nhận được lời tỏ tình từ người mình thầm thương. Niềm hạnh phúc quá đỗi bất ngờ này khiến bạn không biết phải thể hiện cảm xúc như thế nào mới phải.

Quý nhân Tam Hợp dẫn lối, những chú Rắn có thể tìm cách hiệu quả để tháo gỡ những mâu thuẫn còn tồn đọng trong gia đình. Bạn dần bỏ qua những mối hiềm khích riêng để giữ tình cảm cho nhau.

Chính Ấn nhập cục, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ đang có những bước khởi sắc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao cho thêm nhiều trọng trách mới, giúp bạn có thêm không gian phát triển.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Thiên Ấn che chở, tuổi Ngọ thứ ba này có thể đạt được nhiều thành công trong việc xử lý các vấn đề còn tồn đọng. Bản mệnh có hướng đi hoàn toàn khác biệt và mới mẻ, không đi theo đường mòn lối cũ nữa.

Có điều, dù sáng ý trong công việc nhưng bản mệnh lại chẳng hề tìm được sự tinh tế trong chuyện tình cảm khi mà con giáp này vẫn dễ khiến cho người ấy tổn thương vì không được thấu hiểu.

Người tuổi Ngọ thời gian này nên dành thêm thời gian tâm sự, chia sẻ với mọi người trong gia đình, đồng thời quan tâm hơn đến người mình yêu. Bạn có thể đang bỏ bê người ấy 1 mình với nỗi cô đơn đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi gặp Tỷ Kiên, tạo thêm động lực cho bạn tiến bước. Bản mệnh tự tin hơn vào năng lực của mình và không để lỡ bất cứ thời cơ nào để thể hiện năng lực của bản thân.

Chủ động và sáng tạo, bản mệnh thoát ra khỏi lớp vỏ bọc nhút nhát rụt rè trước đó, khiến cho tất cả mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Cấp trên cũng phải công nhận năng lực thực sự của bạn.

Hôm nay có thể xảy ra những mâu thuẫn, khúc mắc trong chuyện tình cảm gia đình. Đôi bên thiếu sự thông cảm, dễ bị những lời xúc xiểm bên ngoài làm cho nghi ngờ, mất đoàn kết.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Cục diện Tương Hội giúp sức quyến rũ của bạn tăng lên đáng kể, bản mệnh có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái.

Thương Quan nhập mệnh, công việc của con giáp này không tiến triển được nhiều do không thực sự tập trung, dễ mắc phải những sai sót không đáng có. Những chú Khỉ hãy chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình ngay đi.

Có lẽ sau 1 kỳ nghỉ dài thì bản mệnh đã để cho mình thả lỏng quá lâu, khiến cho sức chiến đấu sụt giảm đi rõ rệt. Nên hiểu bản thân mình đang đứng ở vị trí nào để tiếp tục cố gắng cho mục tiêu dài hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Dậu Dậu tương hình, thứ ba này của tuổi Dậu không được yên bình khi mà những khúc mắc giữa bạn và người ấy mãi không được giải quyết. Cả hai cùng có chỗ khó của nhau, muốn dĩ hòa vi quý nhưng lại bằng mặt chẳng bằng lòng.

Thực Thần xuất hiện sẽ mang theo may mắn về đường tài lộc. Bản mệnh nên chớp lấy thời cơ làm ăn buôn bán, không phải lúc nào Thần Tài cũng ở bên che chở đâu. Có khả năng kiếm tiền thì đừng để vụt mất.

Những chú Gà cũng cần cân đối thời gian để nghỉ ngơi, có thế mới có đủ sức khỏe để làm việc. Chớ ham công tiếc việc để mình mệt mỏi, sau đó mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nữa. Phải biết tính toán lâu dài mới đi được đường xa.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất chưa thực sự đặt hết lòng tin nơi người ấy. Chỉ cần có lời đồn thổi từ người ngoài là bạn có thể sẽ sinh lòng nghi ngờ với chính người mình yêu.

Tuất Dậu tương hại, sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng của bạn dễ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Bạn hãy cân nhắc lại nhé, biết đâu bạn lại đang phạm sai lầm. Chớ nên chỉ tin lời người ngoài mà không nghe người bên cạnh mình giải thích.

Kiếp Tài còn là dấu hiệu cho thấy tiền bạc đang bay biến khỏi túi tiền của con giáp này. Những chú Chó không kiểm soát được tiền bạc chi tiêu nên có khi phung phí không cần thiết.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 25/5/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay được Chính Quan tương trợ, nhờ vậy mà bước đường thăng tiến phía trước có vẻ hanh thông thuận lợi hơn. Cấp trên tin tưởng giao thêm nhiều trọng trách, nếu biết cách thể hiện, phát huy năng lực thì dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Kim dưỡng Thủy, càng ngày tình cảm giữa bạn và người ấy lại càng trở nên khăng khít hơn. Những khó khăn trở ngại trước đó giúp 2 bạn nhìn rõ tình cảm của mình, cũng hiểu được tâm ý của đối phương.

Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì hãy để mối quan hệ được nâng cấp lên. Bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều so với tưởng tượng của mình, hãy sống hết mình với tình yêu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcChồng Ất Hợi 1995 vợ Quý Mùi 2003 có nên sinh con năm 2022?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 24/5/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác