Xem tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Canh Tý, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Canh Tý; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Giáp Ngọ, Bính Ngọ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 25/8-/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Thương Quan dự báo có chuyện chẳng vui, khó xử nhưng người tuổi Tý nên hiểu rằng thực tế mạnh mẽ hơn bạn nghĩ đấy, thế nên đừng để những điều bé nhỏ hủy hoại cuộc sống của bạn và khiến cho bạn mất vui ngày hôm nay.

Đây cũng là ngày để xây dựng những mối quan hệ mới, đặc biệt trong môi trường công sở, nhờ thế bạn sẽ có thêm thật nhiều bạn bè và những sự giúp đỡ, ủng hộ, động viên cần thiết

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh không nên chủ quan nữa. Hãy lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo để có thể đề ra những phương án kịp thời nhằm đảm bảo sức khỏe bạn luôn trong tình trạng tốt nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo về thái độ thiếu khôn ngoan của người tuổi Sửu khi bạn gặp những người yếu thế hơn mình. Bạn không nên cao giọng quá vì cho rằng mình hơn người khác khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Thực tế sự khiêm tốn mới thể hiện rằng mình khôn ngoan hơn người đấy.

Chính Ấn mang lại cho người tuổi Sửu sự tập trung để hoàn thành những nhiệm vụ đang dang dở. Tuy nhiên, đừng hành xử quá tự tin, việc từ chối sự giúp đỡ của những người xung quanh có thể đem lại cho bạn những vấn đề rắc rối đấy.

Thổ khí vượng có nghĩa là hôm nay bạn không nên làm việc quá sức hay thức khuya. Ngày hôm nay bạn cũng cần quan tâm, chăm sóc cơ thể, để bản thân được khỏe mạnh hơn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Dần

Tam Hợp là dấu hiệu tốt cho người tuổi Dần đang có mâu thuẫn về tình cảm lúc này được hòa giải. Nếu bạn còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tốt về tình cảm. Bạn hãy mở lòng mình ra và đừng ngại những cuộc hẹn hò, gặp gỡ để gia tăng cơ hội cho mình nhé.

Hôm nay may mắn ghé thăm cùng Thiên Tài đến với người tuổi Dần mang lại cho họ những cơ hội lớn về tiền bạc. Bạn cần tỉnh táo chọn lựa vì bên cạnh đó vẫn có những rủi ro tiềm tàng đòi hỏi bạn đủ thông minh và sự nhạy cảm mới có thể nhìn nhận ra vấn đề đấy.

Thổ – Mục xung khắc không tốt cho mối quan hệ xung quanh của bản mệnh. Có thể vì người thân muốn tốt cho bạn và đưa ra những lời khuyên nhưng xem ra bạn không thực sự hài lòng cho lắm, tuy nhiên, không nên tranh cãi với họ làm gì nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Mão

Ngày mới mang tới không khí hài hòa cho nơi làm việc của người tuổi Mão. Đây là ngày để bạn xắn tay áo lên giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, nhất là họ thân thiết với bạn và hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của bạn.

Nhờ chăm chỉ cẩn thận lại có Chính tài giúp sức nên người tuổi Mão hôm nay có tài lộc khá khởi sắc so với mọi người. Theo tuvingaynay.com có những người may mắn trả được hết nợ nần giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn với kế hoạch tiền bạc của mình.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên nghỉ ngơi sớm nếu không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đây cũng là ngày cho việc dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc lại tổ ấm và dành thời gian cho các hoạt động chăm sóc cơ thể.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Xem tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy có thể có xung đột ngay chính bản thân người tuổi Thìn. Chớ nên ép mình vào một dự án công việc nào đó phải hoàn tất trong thời gian giới hạn, bởi những tình huống bất ngờ có thể làm ảnh hưởng đến hướng đi của bạn đấy.

Công việc có sự sắp xếp của Thiên Ấn không đảm bảo cho mọi thứ đi theo kế hoạch mà người tuổi Thìn đã định tuy nhiên nó lại ưu tiên sự sáng tạo và nâng đỡ bản mệnh tiến tới những chân trời mới rộng mở hơn. Nếu ai đó có ý kiến về những gì bạn làm thì thay vì chống đối hãy lắng nghe để điều chỉnh một chút cho phù hợp nhé.

Thổ khí vượng khiến bản mệnh dễ nóng nảy hơn và vấn đề ở chỗ sức khỏe của bạn không được tốt. Lúc này thay vì giải tỏa bằng lời nói nặng nề bạn nên chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Đừng để nỗi lo lắng, sợ hãi mà Thiên Quan đưa tới làm cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm ngày hôm nay người tuổi Tỵ nhé. Hãy cứ cúi đầu, tập trung vào công việc thay vì để ý đến những chi tiết lặt vặt, rồi mọi thứ sẽ tự khắc chúng sẽ đâu vào đấy.

Ngày này cũng là thời gian để gặp gỡ, tương tác, bạn bè, họ chính là nguồn sức mạnh và giá trị tinh thần to lớn cho bạn đấy. Đây cũng là một ngày hoàn toàn ý nghĩa, khi bạn mang lại tiếng cười, niềm vui cho đám đông và khiến mọi người xích lại gần nhau hơn.

Ngũ hành tương sinh khiến tâm trạng của bản mệnh trở nên thoải mái hơn, nhờ đó mà bạn xử lý được các vấn đề xảy ra trong ngày hôm nay một cách nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, khi tinh thần bạn tốt cũng là lúc sức khỏe của bạn được cải thiện.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Tam Hợp mang lại nỗi nhớ, sự rung động cho người tuổi Ngọ độc thân. Hãy trung thực, nhất là trong mối quan hệ tình cảm đôi lứa thì bạn mới mong có được tình yêu lành mạnh, bền lâu. Tuy nhiên, ngày này không tốt cho những ai đang có đôi có cặp.

Nhờ Chính Quan nâng đỡ mà tâm trạng người tuổi Ngọ ngày hôm nay rất tốt, bạn muốn thu hút được sự chú ý của mọi người và nỗ lực làm mọi cách để có được sự quan tâm của họ. Những hưởng ứng ban đầu có thể không như bạn mong đợi, nhưng đừng vì thế mà vội thất vọng, hãy nỗ lực nhiều hơn, và rồi bạn sẽ thấy kết quả được đem đến thật tuyệt vời.

Thổ – Hỏa tương sinh cho thấy bản mệnh khá thoải mái trong việc chi tiêu, tiền bạc không hề là vấn đề khiến bạn lo lắng, ngại ngùng trong thời gian này. Thậm chí, nếu có khó khăn cũng ngay lập tức có người hỗ trợ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Với tác động của Chính Ấn mà hôm nay, mọi người đánh giá cao những thể hiện của người tuổi Mùi, họ tán dương bạn, khiến cho bạn vui. Trong khi đó, điều khiến cho bạn yêu thích chính là những thứ nhỏ nhặt, đời thường, đem lại cho bạn cảm giác được thả lỏng và thư giãn. Nhờ thế, bạn sẽ có những giây phút thực sự dễ chịu.

Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có vấn đề. Nếu cảm thấy đó là bệnh nặng thì bạn nên đi khám để có thể chữa trị sớm, bên cạnh đó bạn nên duy trì chế độ nghỉ ngơi, ăn uống thật điều độ thì sức khỏe mới cải thiện được.

Theo xem ngày tốt xấu, hôm nay là ngày 25/08/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Xem tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân khá khéo léo trong việc điều phối các mối quan hệ xung quanh mình trong thời gian này. Lúc này, bạn nên dành thêm thời gian chăm sóc người thân trong gia đình, họ nên là ưu tiên hàng đầu của bạn trong ngày hôm nay.

Nếu có một điều gì đó khiến cho người tuổi Thân thực sự không yêu thích nổi, thì đó chính là sự mất cân bằng, và đó chính là những điều sẽ diễn ra trong ngày hôm nay dưới sự tác động của Tỷ Kiên. Bất chấp những nỗ lực của bạn, dường như mọi việc không về đúng với cán cân quen thuộc của nó, thế nên đừng nóng vội và căng thẳng.

Chia sẻ những suy nghĩ của mình với ai đó thân thiết cũng là một cách để giúp bạn thoát khỏi giai đoạn stress này. Có thể họ không cần đóng góp ý kiến gì mà chỉ cần lắng nghe thôi bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn rồi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đừng chỉ vì ý muốn làm chiều lòng ai đó hoặc gây ấn tượng với họ mà biến mình thành một con người khác nhé. Đừng tự đẩy mình vào một tình huống khó và khiến cho bạn phải không ngừng bối rối khi tìm ra đáp án cho câu hỏi hóc búa mà chính bạn đã đưa ra.

Điều gì đó không kiểm soát được khi Kiếp Tài xuất hiện khiến cho người tuổi Dậu vô cùng lo lắng và căng thẳng, tuy nhiên bạn quên mất một thực tế là mình chỉ cần kiểm soát những thứ trong tầm tay mà thôi, còn những thứ còn lại thì hãy mặc kệ chúng.

Đây cũng là ngày mà những điều nhỏ bé sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và thoải mái, đừng quên cảm ơn cuộc sống bằng cách chia sẻ niềm vui ấy với những người xung quanh bạn nữa nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Dưới sự tác động của Thiên Ấn, mọi việc diễn ra ngày hôm nay giống như thể người tuổi Tuất đang để đầu óc lơ đãng trên chín tầng mây và suy nghĩ về những điều khác nữa, trong khi đời sống vẫn trôi qua như lệ thường. Nếu cần hãy cân đối ý tưởng của mình với góp ý của người khác để rút kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Có những thay đổi nho nhỏ khiến bạn khó xử. Tuy nhiên hãy đón nhận mọi thứ đến với mình theo cách chiêm nghiệm, quan sát, thay vì cố tình quay lưng lại và tìm cách xua đuổi, như thế chẳng mang lại ích lợi gì.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 7 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi ngày 25/8/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Nỗ lực nắm bắt lấy cơ hội khi có Thực Thần che chở sẽ giúp cho người tuổi Hợi có được những may mắn ngày hôm nay, nhất là nếu như bạn đã chờ đợi điều đó đến với bạn. Tuy nhiên, bạn lại càng không nên nóng vội, hấp tấp, bởi vì kết quả mang lại có thể trái ngược với mong muốn của bạn. Điềm tĩnh một chút thì hơn.

Thổ – Thủy xung khắc cho thấy bản mệnh gặp một chút vấn đề liên quan tới tài chính, tuy nhiên, ngay sau đó bạn đã xử lý được vấn đề. Bên cạnh đó, khi có sự cố bạn mới ý thức hơn việc chi tiêu hay kiểm soát tiền bạc của mình trong thời gian tới.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và phòng thai phụ ở. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!