Xem tử vi ngày 25/9/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 25/9/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 25/9/2021 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 19, tháng Tám, năm 2021 tức ngày Bính Tý, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: Tư Mệnh Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Bính Thân (15h-17h): Thanh Long Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ
Xung tháng: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 25 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Tý nên kiểm soát lại tình hình. Đừng cố gắng giữ tốc độ nhanh chóng mặt như hiện nay, bạn sẽ cần phải chậm lại và để cho bản thân mình được thư giãn đôi chút và nạp năng lượng thêm nữa. Chớ nên để những cơn bốc đồng tức thời thôi thúc bạn nhé.

Thủy khí vượng cho thấy sức khỏe của bạn đang không được tốt, thường xuyên bị khó thở, có thể bị cảm cúm, bạn nên uống nhiều đồ vitamin C để cải thiện sức khỏe hiện tại, ngoài ra đừng quên ăn thật nhiều rau xanh nữa nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 19 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, Lục Hợp là cơ hội để bạn nắm lấy cơ hội để bày tỏ những cảm xúc thực của mình là điều nên làm ngày hôm nay, kể cả khi bạn nghĩ rằng mọi người xung quanh không bận lòng với những điều mà bạn đang trăn trở. Khi bạn lên tiếng và có được sự quan tâm của mọi người, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không căng thẳng như mình nghĩ.

Chính Quan mang lại một ngày bình yên cho con giáp tuổi Sửu trong ngày cuối tuần khi mọi việc suôn sẻ. Nếu có lựa chọn nào đó, bạn nên tập trung vào chất lượng, chớ vì ưa hình thức hay những lời khen ảo mà cố tham lam về số lượng bạn nhé.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới chuyện tình cảm của bản mệnh, người độc thân không tìm ra hướng đi mới. Những cặp đôi dường như thời gian qua bạn có phần lạnh nhạt khiến người ấy bắt đầu suy nghĩ nhiều rồi đấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Dần

Thực Thần mang tới cơ hội gặp gỡ thú vị cho con giáp tuổi Dần. Không gian tự nhiên khoáng đạt sẽ đem lại cho bạn sự thư thái cần thiết, vì thế hãy nên ra ngoài và tận hưởng không khí thư giãn một chút nhé. Nhờ thế tinh thần của bạn cũng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều, đầu óc bạn cũng sẽ được kích hoạt để vận hành hiệu quả hơn đấy.

Ngũ hành tương sinh mang đến cho những chú cảm giác vô cùng dễ chịu từ các mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tình yêu. Nếu trái tim bạn đang hướng về ai đó thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tiếp cận họ.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú Kiêng cữ: Khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gã, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sanh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó. Đó chỉ là các việc Đại Kỵ, các việc khác vẫn kiêng cử.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Mão

Hình hại vô lễ sẽ ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ của con giáp tuổi Mão với người lớn tuổi trong gia đình. Lời khuyên dành cho bạn hôm nay đó là nên kiệm lời, tránh tỏ ra hơn thua, nếu có thiệt một chút lại là có lợi hơn cho bản mệnh đấy.

Thương Quan dự báo, đây là ngày mà những bí mật ai đó vốn che giấu với người tuổi Mão sẽ được bộc lộ ra, khiến cho bạn không khỏi bất ngờ, bạn phải đối mặt với thực tế. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com khía cạnh tích cực là bạn sẽ không cần phải dò đoán hay thắc mắc thêm nữa, phải không nào

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh có cơ hội cải thiện tình cảm hiện tại. Dù sao hôm nay cũng là ngày cuối tuần, bạn có thể cùng người yêu, gia đình mình quây quần bên nhau để gia tăng kết nối với người thương.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 25/9/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Thìn

Tam Hợp xuất hiện ngày hôm nay cho thấy dù bận bịu đến đâu tuổi Thìn cũng đừng quên dành thời gian cho nửa kia nữa nhé. Ngày này, bạn có thể lên kế hoạch hẹn hò với đối phương một phen xem sao.

Thiên Quan nhắc nhở đã đến lúc cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó ngày hôm nay nhé con giáp tuổi Thìn. Việc đầu tiên, bạn nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà bạn mong muốn đâu.

Thổ – Thủy xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh, có những người vừa nhận lương đã phải trả nợ gần hết. Hãy thay đổi lối sống, ưu tiên việc tiết kiệm và hạn chế chi tiêu lãng phí như thời gian qua bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Tỵ

Thiên Tài mang lại cơ hội cải thiện tình hình tài chính trong thời gian khó khăn như hiện tại thì con giáp tuổi Tỵ đừng có làm ngơ đấy nhé. Hãy tỉnh táo trong việc nhận định, đánh giá, bạn sẽ không phải hối hận về lựa chọn của mình đâu.

Nếu cảm thấy thực sự mệt mỏi vì quá nhiều các hoạt động mà bạn phải nắm vai trò chịu trách nhiệm, đây là lúc nên lên tiếng để ai đó hỗ trợ bạn. Đừng tự mình giải quyết mọi công việc và rồi kiệt sức nhé. Bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời trong lúc này.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và phòng giã gạo. Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Ngọ

Nếu bạn cảm thấy một ngày trôi qua thật uể oải, chẳng có chút vui vẻ nào thì tức là người tuổi Ngọ đang lãng phí thời gian do ảnh hưởng Lục Xung. Thay vì bận bù đầu với công việc thì tại sao không cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút để lấy lại năng lượng nhỉ, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ thực sự ý nghĩa.

Nhờ Chính Tài mà con giáp tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền bạc trong ngày hôm nay. Đừng dùng tiền bạc để xoa dịu những sự uể oải, chán nản của mình. Bạn có thể thay thế bằng việc đi dạo một chút cho tinh thần được thư giãn, thay vì phung phí tiền bạc một cách thiếu tính toán.

Hỏa – Thủy xung khắc khiến sức khỏe của những ai có bệnh sẵn có phần giảm sút, có thể là bạn quá chủ quan, không quan tâm đúng mực vấn đề của mình. Đừng bỏ qua những dấu hiệu cơ thể đang cố gắng báo hiệu cho bạn để sớm cải thiện sức khỏe hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Mùi

Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Mùi để những vấn đề rắc rối nơi công sở không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của bạn thì bạn cần có sự phân định rạch ròi, rõ rệt ngày hôm nay. Dù sao hôm nay cũng là ngày cuối tuần, bản mệnh đừng mang việc về nhà nữa nhé, hãy chỉ dành thời gian ở bên người thân mà thôi.

Thổ – Thủy xung khắc chỉ muốn tập trung cho công việc nên không để tâm tới chuyện tình cảm cá nhân cho lắm. May mà mối quan hệ hiện tại của những vẫn rất ổn định, tạo điều kiện thuận lợi để bạn chú tâm làm việc.

Chính Quan mang lại cơ hội để con giáp tuổi Mùi sắp xếp lại cuộc sống của mình sau những ngày bận rộn khi mà công việc của bạn đã được dàn xếp ổn thỏa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 25/9/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Thân

Dưới sự tác động của Tam Hợp, người tuổi Thân vui mừng đón nhận những may mắn không ngừng trong chuyện tình cảm. Người độc thân sớm tìm thấy người mình tâm đầu ý hợp, dù thời gian quen nhau chưa lâu nhưng cả hai có cảm giác vô cùng thân thuộc và hiểu nhau.

Thiên Ấn hỗ trợ cho những ai làm việc tự do hoặc làm những công việc liên quan đến mạng xã hội, bán hàng online thuận lợi hơn trước rất nhiều. Bạn hãy tập trung để cải thiện tình hình tài chính khi điều kiện đang thuận lợi như hiện tại.

Ngũ hành tương sinh mang tới một số điều kiện thuận lợi cho người độc thân có buổi hẹn hò lãng mạn. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ có buổi tối lãng mạn bên nhau, tân hưởng thời gian rảnh rỗi hiếm có trong tuần.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Dậu

Tý Dậu Tương Phá dự báo có những sự cố, nếu ai đó nói điều gì đó khiến cho người tuổi Dậu cảm thấy khó chịu vì không thể lọt tai, hãy gạt họ sang một bên và dành thời gian cho công việc hoặc gia đình của bạn. Đừng để họ gây ảnh hưởng đến bạn và cuộc sống vui vẻ bạn đang cố để có được trong ngày hôm nay.

Người tuổi Dậu nào đang có những mong muốn thay đổi trong sự nghiệp thì nhân có sự hỗ trợ của Chính Ấn nên bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung, bạn có cơ hội học hỏi nhiều hơn để gia tăng lượng kiến thức cần thiết trong công việc.

Kim – Thủy tương sinh mang tới những tin tốt lành cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Người độc thân hứa hẹn vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp và những cặp đôi càng ngày càng gia tăng sự gắn kết, đặc biệt là cặp vợ chồng.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Tuất

Có thể Thiên Quan sẽ đẩy con giáp tuổi Tuất vào rắc rối. Hẳn nhiên nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác hoàn toàn không dễ dàng một chút nào, nhưng đừng để khó khăn đó ngăn cản bạn. Điều bạn cần lúc này là cho mình cơ hội được thay đổi bản thân, thay vì khăng khăng bảo vệ một quan điểm cố hữu.

Nếu ai đó phản ứng một cách dữ dội với một tình huống diễn ra ngày hôm nay thì bạn cũng đừng để họ được lấn lướt, hay cố gắng biện minh cho họ. Việc xả stress mà không suy nghĩ đến những người xung quanh là một hành động gây tổn thương to lớn, tạo ra căng thẳng không đáng có giữa mọi người.

Hôm nay là ngày 25/9/2021 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó bản mệnh không nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 25/9/2021 tuổi Hợi

Tam Hội mang tới mối quan hệ bạn bè, người thân như ý cho người tuổi Hợi, họ mang lại cho bạn cảm giác yên ổn. Nhiều người còn đưa ra những lời khuyên đáng giá để bạn định hướng cho tương lai.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Hợi đã đến lúc cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó ngày hôm nay. Việc đầu tiên, bạn nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà bạn mong muốn đâu

Thủy khí vượng nhắc nhở bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn là cố gắng tham công tiếc việc. Hơn nữa, bạn nên học cách lắng nghe cơ thể mình, đừng ai khuyên uống thuốc gì cũng vội làm theo.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 27/9 đến 3/10/2021
Bài tiếp theoLời Phật dạy về 3 điều để trở thành người lương thiện tỏa ra từ tâm