Xem tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Quý Hợi, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Âm Đức : Tốt mọi việc

Ích Hậu : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa : Xấu đối với xuất hành, giá thú

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Âm thác : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Ngày 26/1/2019 là ngày Dương công kỵ.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý trong ngày Quý Hợi có được vận trình tốt đẹp và nhiều khả năng tình cảm thăng hoa bất ngờ. Bạn dành được sự an tâm trong các mối quan hệ gia đình và cảm thấy được không khí thuận hòa và có được những quan tâm cần thiết cho nhau. Kế hoạch sắp tới cũng đã được sắp xếp đâu vào đấy và vô cùng hợp ý bạn nên bạn dường như chẳng lo lắng gì.

Đối với chuyện cảm xúc cá nhân tương đối thăng hoa cho dù hôm nay bạn tương đối bao đồng nhưng vấn có được những chia sẻ và và sự thông cảm của người ấy, có khi nó còn biến thành những câu chuyện vui trong ngày của bạn.

Về tài vận hôm nay bạn cũng có được những dấu hiệu khả quan về tài chính và có thể có khoản tiền bất ngờ cầm tay. Đồng thời, công việc thuận lợi giúp cho bạn có thể an tâm và dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày hôm nay tuổi Sửu sẽ có thể gặp một chút rắc rối nhỏ dù không đáng kể và chẳng gây ra thiệt hại gì cho bạn nhưng tâm trạng của bạn cũng không được vui. Đôi khi cảm giác bực mình khiến cho bạn dễ nổi nóng vì thấy hãy tiết chế và kiểm soát bản thân tốt hơn nếu như không muốn hình ảnh của bạn bị xấu đi.

Tình cảm của bạn khá thuận hòa và bạn có được những sự tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ của mình. Bởi thế dù cho có những đặt điều nhưng bạn hoàn toàn có được một tâm lý thoải mái với vấn đề này. Chính vì thái độ này mà bản thân người trong cuộc cũng cảm thấy vui vẻ và dành những sự quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn với bạn.

Tuy nhiên hôm nay nên hạn chế việc đi lại nhiều bởi dễ gặp họa nạn bất ngờ bạn nhé. Hạn chế đi đường dài và nếu có thì cũng cố gắng tập trung, đừng để sự thiếu cẩn thận khiến bạn bị ảnh hưởng.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của những người tuổi Dần có thể nhận được những ưu ái của các đồng nghiệp, cấp trên nên bạn cảm thấy rất hào hứng với vận trình hôm nay. Sự vui vẻ cũng giúp cho bạn có được những mối quan hệ tốt và đặc biệt tạo nên tảng để thay đổi công trình, mở rộng con đường tài lộc về phía trước.

Tuổi Dần trong ngày Hợi tương phá nên chuyện tình cảm chẳng có được những thuận lợi như ý. Có thể trong quan hệ gia đình bạn sẽ nhận phải sự trách móc nhưng với bạn chính kiến vấn giúp để bạn không cảm thấy mệt mỏi với quyết định này.

Những người độc thân hôm nay có thể chưa có được chuyện tình yêu như ý, người bạn tường phù hợp nhưng thực sẽ sẽ cần sự cần nhắc thực sự trước khi có ý định lâu dài.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày, hôm nay của tuổi Mão khá như ý, nhiều niềm vui và hanh thông. Có lẽ hôm nay bạn có được vận tài lộc vô cùng tốt và hoàn toàn có thể có các cơ hội để thay đổi lịch trình của mình. Công việc với tuổi Mão đó là trách nhiệm và niềm vui cho nên khi làm có đôi chút ngẫu hứng, hãy cố gắng mắc sai sót vì những phút vui vẻ quá mức mức nhé.

Tiền bạc hôm nay có thể có được tin vui và một khoản ngoài dự định có thể ghé thăm bạn đấy nhé. Tuy nhiên hãy nhớ chi tiêu đúng mức để tiết kiệm cho kế hoạch sắp tới.

Ngày Hợi – Mão tam hợp nên chắc chắn bạn có thể tỏ ra khá hào hứng với chuyện yêu đương hay những kế hoạch hâm nóng tình cảm. Với người độc thân đừng giật mình nếu như có ai bó bày tỏ cảm tình của họ với bạn nhé. Bạn có quyền lựa chọn nhưng sẽ cần ứng xử khôn khéo, lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay, những con giáp tuổi Thìn khá chủ động nên không có gì phức tạp làm bạn cảm thấy lo sợ. Sẽ có những thay đổi mới khiến bạn hơi bất ngờ một chút nhưng đừng lo công việc thuận lợi và có người hỗ trợ sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.

Đường tài lộc và công dành nhiều khả năng có dấu hiệu đáng mừng khi những sự cố gắng của bạn thời gian qua được ghi nhận và đây cũng chính là thời điểm bạn nên lên kế hoạch tiếp theo của mình trong việc kiếm và tiêu tiền nhé.

Có thể hôm nay bạn không được hài lòng về chuyện tình cảm, cảm giác cô đơn chiếm hữu trái tim nhưng lại được bàn tay che chở của gia đình nên phần nào nó sẽ sớm trôi đi.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 26/1/2019 có những dự đoán về vận tài của tuổi Tỵ khá tốt. Tài lộc có thể gặp được vận may mắn bất ngờ, bạn có thể cảm thấy đây là món quà tốt nhất trong ngày và giúp bạn vượt qua những lo lắng trong thời gian trước.

Nhưng vui cũng nhớ tập trung và hoàn thành công việc. Hôm nay nhờ có quý nhân giúp đỡ và công việc cũng gặp nhiều thuận lợi nên có thể xem đây là một ngày tốt lành của bạn.

Trái ngược với công việc tốt lành là tình cảm bị ảnh hưởng bởi nhật vận lục xung cho nên cảm giác nhạt nhẽo khá rõ trong cảm xúc của bạn. Bạn không tìm được niềm vui và sự mới mẻ trong quan hệ hiện tại vì thế có đôi chút tâm lý buông xuôi theo dòng nước.

Nếu có thể cách để bạn tạo nên những cảm hứng mới đó chính là sự chia sẻ thẳn thắng về cảm nhận đừng lo nó sẽ làm mất lòng đối phương nhé, nó sẽ là liều thuốc tốt giúp các bạn cùng nắm tay cải thiện tình hình.

Xem tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp của tuổi Ngọ hôm nay theo nhận định có khá nhiều vận tài lộc khởi phát. Khi mà bạn có được những tin vui về tiền thưởng mà bản thân bạn chưa ngờ tới đổ về thì đây cũng là lúc trong ngày bạn rủng rỉnh chi tiêu. Nhớ có thể dành cho mình một chút phần thường nhưng điều này không có nghĩa là có những tiêu xài hoang phí đâu nhé.

Hơn nữa, bạn sẽ cần tập trung hoàn thành kế hoạch công việc của mình nữa đấy. Dù tất cả đã được bạn kiểm soát nhưng suy cho công có thể tình thế bất ngờ khiến cho bạn trở tay không kịp trong thời gian tới.

Tình cảm cũng là điều mà tuổi Ngọ hôm nay có được sự hào hứng trong việc muốn thay đổi, đổi mới hơn. Với một người yêu thích sự tự do, phóng khoáng thì những kế hoạch vui chơi sắp tới sẽ giúp có một ngày vô cùng nhiều niềm vui và hy vọng.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem bói tử vi tuổi Mùi nhận thấy nhật vận của bạn hôm nay có thể chưa có được khởi đầu tốt nhất. Khi mà nhiều khả năng bạn sẽ gặp những rắc rối về chuyện hợp tác, giấy tờ và nó tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn.

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể nhận thấy các cơ hội trong tầm ngắm nhưng dường như nó lại chưa thực sự đưa đến chỗ bạn. Một chút sự hối tiếc có thể khiến cho bạn phiền lòng một chút và lơ là trong công việc. Tuổi Mùi vốn là người có thực lực nhưng có lẽ đang thiếu đi sự chủ động, tự tin nên hôm nay bạn khó có được những cơ hội tốt, công việc như ý.

May mắn là ngày Hợi – Mùi tam hợp cho nên chuyện tình duyên thuận chèo đưa đẩy. Những người độc thân có thể tìm thấy một đối tượng đáng để bạn tham gia vào cuộc chinh phục ái tình sau một thời gian mất cảm giác yêu đương.

Đối với những người có quan hệ tình cảm thì hôm nay bạn sẽ trở thành mục tiêu của những lời yêu thương, sự quan tâm. Vì thế mà bạn cũng nhanh chóng quên đi những buồn phiền về công việc và tiền bạc đang hiện hữu hôm nay.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Tuổi Thân khi xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận thấy vận trình thứ bảy của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể trong kết quả công việc. Khi mà sự bận rộn bấy lâu nay đã bắt đầu cho thấy kết quả.

Bạn đang bị cuốn vào guồng quay của công việc nhưng sự say mê này giúp cho bạn có được những ghi nhận tốt từ cấp trên. Có thể thời gian tới nguồn tài lộc sẽ đến, đừng quá lo lắng nhé.

Nhưng trong quan hệ hợp tác nên cố gắng chia sẻ thay vì sự thiếu tin tưởng, nghi ngờ nó sẽ khiến bạn từ bỏ đi những sự giúp đỡ thiện tình đáng tiếc. Với một cách nhìn rộng mở bạn sẽ có được nền tảng đối tác hữu ích cho công việc.

Tình cảm của bạn ổn và nhận được khá nhiều sự ủng hộ của người xung quanh. Tuy nhiên có vẻ bạn đang tự mãn về chính mình nên có thái độ tự mãn và không xem trọng tình cảm đó. Điều này rất nguy hiểm và nếu như sự thái quá này kéo dài thì rất có thể bạn sẽ cần đến những động thái khác.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng tương đối dồi dào và bên cạnh đó là tinh thần vô cùng phấn chấn giúp đẩy nhanh các kế hoạch của bạn tối đa. Khả năng sáng tạo và sự quyết đoán nhưng không thể thiếu đi sự xem trọng những góp ý của người khác giúp cho bạn có được kết quả công việc tốt.

Bạn đang có được nhiều kết quả nhưng cũng nên công nhận sức mạnh từ tập thể giúp bạn có được vận trình như ý. Nếu như một chút thiếu xem trọng thì rất khó để kéo dài vận trình tốt này cho thời gian tới.

Hơn nữa hôm nay bạn cũng tràn đầy sức sống để ngoài công việc thì bạn còn dành cho gia đình của mình sự quan tâm lớn hơn thường ngày. Những buổi vui chơi hay các dự định được xúc tiến giúp mọi người không chỉ có thời gian bên nhau mà còn là sự gần gũi và san sẻ các vấn đề cuộc sống thường nhật, rất nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cảm xúc.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của những người tuổi Tuất tương đối ổn định khi mà vận trình của bạn đang có những bước chuyển biến tích cực, bạn hoàn toàn thoả mãn với công việc hiện tài.

Đặc biệt hôm nay nếu như bạn có được những thông tin mới hãy cố gắng xử lý và tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tránh bỏ lỡ hay để có sơ sót.

Hôm nay bạn đang có được những vận trình thuận lợi không chỉ là công việc mà có thể là may mắn về tài lộc và gặp vận quý nhân giúp đỡ. Bạn có thể có được tín hiệu tốt về tài lộc nhưng nhớ nhiên chia sẻ sự biết ơn tới những người đã thực sự vô tư giúp đỡ bạn.

Còn đường tình cảm hôm nay có được những dấu ấn tốt, nhiều dấu hiệu cho thấy người độc thân có thể tiến tới một mối quan hệ yêu đương vô cùng chân chính. Ngày mới thứ 7 này cũng là thời điểm tốt để cho những ai có dự định khởi động một điều gì mới mẻ, khởi dậy cảm xúc yêu đương.

Tử vi ngày 26/1/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Nhật vận của tuổi Hợi hôm nay khi xem tử vi cho thấy bạn đang có một chút sự chủ quan trong công việc hay nói đúng hơn là cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang có. Cho nên hôm nay dù được dự đoán có khá nhiều cơ hội nhưng dễ bị phớt lờ.

Bạn mệnh của tuổi Hợi đang có những suy nghĩ tương đối thiếu chiều sâu và dễ dãi vì thế mà bạn không có được nhiều sự cố gắng để kéo tài lộc về phía mình.

Đối với vận tình cảm hôm nay là thời điểm mà bạn nên nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình một cách chín chắn và chân thành, bạn đừng cố gắng trốn tránh mà nến có những quyết định giúp đôi bên đều có những lựa chọn của mình. Đây là thời điểm mà nếu như bạn quyết đoán thì vận trình của bạn sẽ có những cải biến tốt hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!