Xem tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp tốt hay xấu?

Xem tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 26 tháng 10 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Chín, năm 2019 tức ngày Bính Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Tuổi xung tháng: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp tốt hay xấu?

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 26/10/2019 cho thấy người tuổi Tý thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm cao, công minh chính trực nên bất cứ ai giao việc cho bản mệnh cũng cảm thấy an tâm. Tuy nhiên đôi khi con giáp này lại hơi cứng nhắc, bảo thủ nên có thể một số việc không hoàn thành đúng tiến độ, khá là đáng tiếc.

Cũng may là người tuổi Tý vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè… được mọi người yêu quý và sẵn sáng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhiều người cho rằng bản mệnh may mắn nhưng thực ra đây cũng là cách mà con giáp này đối xử với mọi người nên giờ nhận lại như vậy.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Tý không được tốt đẹp cho lắm, nhưng cũng không quá đáng ngại. Bản mệnh đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nên khó tìm được đối tượng ưng ý, tuy nhiên khi người phù hợp xuất hiện thì mọi tiêu chuẩn đề ra đều có thể bị phá bỏ, dù người đó không hoàn hảo nhưng xứng đáng với tình yêu của tuổi Tý.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 26/10/2019 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có thể phạm phải một số sai lầm trong công việc nhưng khi nhận ra lỗi lầm thì con giáp này nên chủ động xin lỗi ngay chứ đừng né tránh kẻo người khác lại có ấn tượng không tốt về mình. Cuộc sống không có ai không mắc phải sai sót cả, điều quan trọng là bản mệnh phải biết thừa nhận và sửa chữa để tránh lặp lại lần sau.

Mỗi môi trường khác nhau sẽ có phong cách, văn hóa khác nhau, vì vậy dù làm ở bất kỳ chỗ nào người tuổi Sửu cũng cần phải thích nghi và thay đổi bản thân để hòa hợp hơn. Không nên so sánh nơi này với nơi kia vì suy cho cùng đó cũng chỉ là quan điểm của riêng con giáp này mà thôi.

Con giáp này nên xem lại cách chăm sóc của bản thân tới nửa kia, có thể người tuổi Sửu cho rằng mình đã rất quan tâm nhưng người ấy lại chẳng cảm thấy vui vẻ gì. Đừng chỉ cố làm những điều mình thích mà nên tìm hiểu xem đối phương muốn gì thì họ mới cảm thấy được tôn trọng và hạnh phúc khi được bản mệnh để ý như vậy.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Dần có cơ hội để thể hiện khả năng và quyền lực của mình, nhưng cũng không nên làm quá mọi chuyện lên hay tỏ ra kiêu ngạo, tự mãn bởi thường thì mọi người kính nể và tôn trọng con giáp này vì chính con người, cá tính tốt đẹp bên trong chứ không phải là cách bản mệnh thể hiện ra bên ngoài.

Trong ngày Dần Thân tương xung dự báo các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt hoặc chuyện tình cảm cá nhân gặp rắc rối do có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ bản mệnh và người ấy. Dù là tình huống nào thì người tuổi Dần cũng đừng vội than vãn, đổ lỗi cho người khác mà nên nhìn lại xem mình đã phạm phải sai lầm gì thì mới tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Những thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày có tác động rất nhiều tới sức khỏe, vì vậy người tuổi Dần hãy thường xuyên kiểm soát chế độ dinh dưỡng của từng bữa ăn, có như vậy thì mới đủ năng lượng để làm việc hiệu quả được. Ngoài ra, con giáp này cũng cần hạn chế các thực phẩm chế biến sẵn, đồ uống có chất kích thích… bởi nó không tốt cho cơ thể.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo trong ngày thứ bảy 26/10/2019 người tuổi Mão thể hiện mình là người có lòng nhân từ, rộng lượng, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác vì con giáp này biết rằng có quát mắng cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu hơn. Nếu vấn đề không quá nghiêm trọng thì nên giải quyết nhẹ nhàng.

Con giáp này có thể gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới, nhưng hãy thể hiện mình là người khéo léo, thông minh trong cách ứng xử. Đừng chỉ chú tâm vào mình, hãy tập trung xem đối phương quan tâm điều gì, tìm hiểu người bạn sắp tiếp xúc là ai sẽ giúp người tuổi Mão dễ dàng lấy được cảm tình từ họ nhiều hơn.

Khi cơ thể phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong thời gian dài có thể làm giảm khả năng ghi nhớ của não bộ. Vì vậy người tuổi Mão cần giảm tải tình trạng căng thẳng bằng cách nghe nhạc, xem phim hoặc tạm gác công việc sang một bên để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Tinh thần vui vẻ, trí óc minh mẫn mới làm việc hiệu quả được.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay thứ bảy 26/10/2019 gặp ngày tam hợp nên có rơi vào hoàn cảnh khó khăn gì cũng sẽ có người nâng đỡ, gỡ rối cho. Con giáp này được mọi người xung quanh yêu mến nhờ tính cách hiền lành, hòa đồng, rộng rãi với người khác, bất kể là bản mệnh đang giữ chức vụ gì ngoài xã hội cũng vậy. Nhờ vậy mà công việc cũng hanh thông, suôn sẻ hơn.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn trong ngày cũng rất tốt, tình yêu đôi lứa êm đẹp. Con giáp này có thể nhận được lời mời tới thăm nhà, gặp gỡ, ăn uống nên càng vui vẻ hơn. Hãy nhớ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, gia đình mà người tuổi Thìn đang có là những thứ không thể mua được bằng tiền nên hãy biết trân trọng.

Một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa rất tốt cho não bộ và khả năng ghi nhớ. Sau giờ ăn trưa tuổi Thìn chỉ cần chợp mắt khoảng 15 phút cũng giúp con giáp này sẽ có buổi chiều làm việc hiệu quả. Tuy nhiên không nên ngủ quá nhiều, giấc ngủ trưa quá dài có thể gây phản tác dụng như cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 26/10/2019 của 12 con giáp cho biết, người tuổi Tỵ bỗng cảm thấy cô đơn, lạc lõng vô cùng. Con giáp này nghĩ rằng không có ai hiểu mình, dù có nói ra thì đối phương vẫn hiểu nhầm nên càng cảm thấy thất vọng hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh không thể hòa nhập vì không có được sự thoải mái.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ có xu hướng giảm sút do cục diện Tỵ Thân tương phá, hôn nhân xuất hiện vết rạn nứt, gia đạo bất an. Có thể người tuổi Tỵ khó lòng quên đi được những nỗi đau vừa mới xảy ra nhưng hãy cố gắng tha thứ để mọi chuyện dần vào quá khứ, sống bao dung mới là bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà bất cứ ai cũng nên học hỏi.

Con giáp này cần phải chú ý tới về bề ngoài của bản thân hơn nhé, đừng cho rằng nó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Khi tuổi Tỵ biết quan tâm tới hình thức bên ngoài thì đó cũng là phép lịch sự tối thiểu thể hiện phẩm chất con người, nhất là trong môi trường kinh doanh, dịch vụ và các công việc đòi hỏi phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng.

Xem tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy không tự tin, ngại ngừng khi tiếp xúc với người khác hoặc chia sẻ chuyện của mình với bất cứ ai vì lo sợ sẽ bị lợi dụng yếu điểm này. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khi người khác biết quá nhiều về bản mệnh thì càng dễ làm tổn thương, nên hãy nói những gì cần nói còn không thì giữ bí mật cho riêng mình.

Sau khi hoàn thành xong công việc, con giáp này hãy dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi, nghe nhạc hoặc ngồi thiền để thư giãn đầu óc và thả lỏng tinh thần. Ngoài ra người tuổi Ngọ cũng có thể tham gia bất cứ hoạt động yêu thích nào để như nấu ăn, chụp ảnh, xem phim… miễn là giúp đầu óc thấy thoải mái, thư giãn.

Về phương diện sức khỏe trong ngày thứ bảy này, con giáp này nên hạn chế ăn nhiều mỡ động vật hay các thực phẩm ngọt nhiều đường. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cần tăng cường các chất béo không bão hòa có trong các loại hạt, cá béo sẽ có lợi cho cơ thể của bản mệnh nhiều hơn. Từ đó thể chất cũng khỏe mạnh và dồi dào năng nặng hơn.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy 26/10/2019 này rất dễ cả giận mất khôn, trong lúc nóng giận nói lời thiếu suy nghĩ, lại thêm tính hiếu thắng nên con giáp này có thể phạm lỗi lớn ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp, đường thăng tiến sau này. Hãy nhớ cách hành xử sẽ cho thấy bản mệnh có xứng đáng nhận được may mắn hay không.

Dám thử thách chính mình, phá bỏ mọi giới hạn của bản thân, sống lạc quan, yêu đời, rộng lượng, bao dung với tất cả mọi người, con giáp này sẽ nhận lại được những điều tương tự. Ngay cả với những người không tốt với mình thì tuổi Mùi cũng nên đối xử tốt đẹp với họ, đừng để sự tiêu cực khiến mình thay đổi nhé.

Về phương diện tinh cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng rất cần lời xin lỗi mỗi khi làm sai hoặc gây tổn thương cho nửa kia. Bởi đối phương sẽ sẵn sàng chấp nhận và xem như đó là một món quà giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Sự xoa dịu đến đúng lúc sẽ làm mâu thuẫn, bất đồng nhanh chóng được tháo gỡ.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày thứ bảy may mắn trong mọi phương diện thì tình cảm, công việc, sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên cũng có thể vì thế mà con giáp này trở nên kiêu căng, tự mãn và dễ bị người khác ghen tị, chỉ cần khiêm tốn và biết nhường nhịn thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra.

Nếu bản mệnh cảm thấy mình quá bận rộn, thay vì than vãn thì người tuổi Thân hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Con giáp này làm được như vậy mới có nhiều thời gian để gặp gỡ, tìm kiếm các mối quan hệ mới và một nửa phù hợp cho mình.

Những chi tiết nhỏ như cách chọn trang phục, kiểu tóc… cũng thể hiện rất nhiều về con người tuổi Thân. Đừng chủ quan cho rằng điều này không ảnh hưởng tới cuộc sống, vì thế bản mệnh hãy bắt đầu tư việc hoàn thiện hình thức, sau đó tiếp tục cải thiện tính cách cũng như giá trị bên trong của mình.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 26/10/2019 nói rằng vận trình sự nghiệp trong ngày hôm nay của người tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này biết rằng phải làm việc thì mới kiếm được tiền, phải làm thì mới khẳng định được chính mình, giành được vị trí nhất định trong xã hội nhưng bản mệnh không bao giờ dùng nó để đánh đổi hạnh phúc của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay cũng khá tốt đẹp, các mối quan hệ hài hòa, tình yêu đôi lứa hạnh phúc. Hãy cố gắng tiếp cận những người có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống để tăng cường may mắn cho mình chứ người tuổi Dậu không nên lại gần những kẻ tiểu nhân mưu hèn kế bẩn.

Chăm chỉ vận động cơ thể là cách tốt nhất giúp con giáp này làm việc hiệu quả và tăng cường thể chất. Mỗi khi cơ thể được hoạt động sẽ làm máu lưu thông tốt hơn, không chỉ giúp giảm các bệnh mãn tính khác như tiểu đường, tim mạch mà còn giảm căng thẳng và tăng chức năng não bộ.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất có thể gặp may mắn trong ngày thứ bảy này. Tuy nhiên muốn có được vận may tốt thì con giáp này nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người và tránh xa điều xấu, ảnh hưởng không tốt bởi vận may chính là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay cũng khá tốt đẹp, các cặp đôi yêu nhau lâu bắt đầu bàn tính tới chuyện trăm năm. Nếu còn độc thân con giáp này cũng nên tìm kiếm nửa kia cho mình chứ đừng mải mê với công việc kiếm tiền quá vì thời gian không chờ đợi một ai hết. Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cũng cần tích cực giao lưu, làm quen người khác giới để tăng nhân duyên cho mình.

Nếu bản mệnh cảm thấy khó hiểu không biết tiền làm ra đi đâu mất thì cần xem lại cách quản lý tiền bạc của mình. Không hẳn là con giáp này không kiếm được mà là do tuổi Tuất đã tiêu quá nhiều. Đôi khi chỉ là những khoản lặt vặt nhưng cộng lại sẽ là khoản lớn nên bị thâm hụt tài chính lúc nào không hay.

Tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi tỏ ra là người thân thiện, nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người nhưng không hẳn những gì con giáp này cho đi sẽ được đón nhận. Thế nhưng đừng buồn hay cáu giận nhé, hãy cứ thoải mái làm điều mình muốn, vì chỉ cần bản mệnh hỗ trợ hết sức là đủ còn họ có nhận hay không thì không quan trọng.

Về phương diện công việc trong ngày thứ bảy của người tuổi Hợi, trong ngày hôm nay con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi do cục diện Hợi Thân tương hại. Hãy cố gắng hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ không đáng có vì điều đó chẳng giải quyết được gì, nhất là khi đối phương là người không biết điều. Thay vì nói quá nhiều hãy hành động để rắc rối sớm được xử lý.

Con giáp này được khuyên nên dành thời gian cùng các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè đi chơi, đi hát cho thoải mái tinh thần trong ngày cuối tuần. Việc này sẽ giúp người tuổi Hợi lấy lại cân bằng sau một ngày làm việc vất vả, cũng là dịp để mọi người chia sẻ trải nghiệm của mình, và tình cảm cũng được thắt chặt.

Xem tử vi ngày 26/10/2019 thứ bảy của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 26/10/2019 tức ngày 28 tháng 9 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 9 năm 2019 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!