Xem tử vi ngày 26/10/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 26/10/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 26/10/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 21, tháng Chín, năm 2021 tức ngày Đinh Mùi, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo: Chu Tước Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang
Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu, Xung tháng: Canh Thìn, Bính Thìn
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 26 tháng 10 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Tý trong ngày thứ ba này cần thận trọng trong từng lời nói hành động của mình. Nguyên nhân là do kẻ tiểu nhân ẩn hiện xung quanh bạn liên tục buông lời dèm pha khiến danh dự, uy tín của bạn có thể bị tổn thất nặng nề.

Lại thêm Tỷ Kiên chiếu mệnh, dường như bạn chẳng thế tin tưởng thêm bất cứ một ai khác nữa. Còn giáp này nếu dùng sự kiên trì và quyết tâm đến cùng thì có thể sẽ có kết thúc có hậu trong nay mai.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có gì đặc sắc trong ngày này. Người độc thân vẫn loay hoay để tìm cách bước ra khỏi vòng tròn giới hạn của chính mình.

Các cặp đôi cũng từ những bất đồng xung đột mà trở nên dần xa cách nhau hơn. Đây là lúc hai người cần phải trò chuyện, chia sẻ và lắng nghe để đôi bên cùng thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Sửu sẽ chẳng mấy vui vẻ trong ngày có Sửu Mùi Tương Hình tác động như hôm nay. Những khó khăn trắc trở cứ liên tiếp tìm đến khiến con giáp này đang dần nản chí, chỉ muốn buông xuôi. Những áp lực tinh thần có thể sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu bản mệnh không biết cách để tháo gỡ chúng.

Sự xuất hiện của Thiên Quan chỉ khiến cho tình hình trở nên xấu đi khi những cuộc đụng độ giữa bạn với cấp trên hay những người có quyền chức có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, tốt nhất bạn nên kiệm lời hơn một chút, tránh xa những chuyện thị thi tranh đấu có thể làm tổn hại đến bạn.

Nếu muốn mọi việc thuận lợi hơn đôi chút, bạn có thể chọn giờ tốt cũng như hướng tốt để xuất hành trong một ngày có phần u ám như hôm nay. Theo đó, bạn có thể đi theo hướng Nam để nghênh đón Hỷ thần hay hướng Đông để gặp Tài thần.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Dần

Thương Quan giáng họa khiến vận trình công việc của người tuổi Dần chẳng được như mong muốn trong ngày hôm nay. Chỉ một chút lơ là, sơ sẩy mà mọi công sức bạn đã gây dựng trong suốt thời gian qua có thể sớm tan thành bọt biển.

Bản mệnh cũng vì cả tin nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác để rồi tiền bạc thất thoát, sự liều lĩnh của bạn sẽ khiến bạn phải chịu những tổn hại khôn lường.

May mắn là mối quan hệ tình cảm giữa bạn khá hài hòa, nhất là với các cặp đôi đang trong giai đoạn tình cảm nồng nàn nhất. Chỉ cần luôn duy trì sự tôn trọng cũng như dành tình yêu thương chân thành cho nửa kia của mình, đôi bạn sẽ càng thêm gắn kết hơn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Mão

Cục diện Mùi Mão Bán Hợp trợ giúp khá nhiều cho vận trình của người tuổi Mão trong ngày này. Mọi việc trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều lần, bản mệnh nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không gặp quá nhiều trở ngại. Những thành tích bạn mang về còn ghi điểm trong mắt cấp trên nữa.

Chưa kể Thực Thần ghé thăm báo hiệu tin vui tài lộc liên tiếp báo về cho con giáp này. Nhất là với ai làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hay nghề tự do, khoản tiền bạn kiếm được tại thời điểm này sẽ khiến không ít người phải thầm ghen tị đó.

Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh khó được đảm bảo trong khoảng thời gian này. Theo tuvingaynay.com bạn nên gác lại những rối ren trong công việc và tập trung vào việc chữa lành bản thân. Đây là lúc bạn cần dừng lại và sạc đầy pin cho mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 26/10/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Thìn

Sự xuất hiện của Chính Quan sẽ mang đến cho người tuổi Thìn thêm tự tin vào năng lực của mình. Bạn chẳng còn e ngại khi đứng trước những khó khăn thử thách nữa. Hãy nhân cơ hội này để bộc lộ khả năng của bạn, khẳng định vị thế của mình trong tập thể.

Tuy nhiên, trong một số tình huống, bản mệnh lại tỏ ra khá bảo thủ cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Đây có thể coi là yếu điểm của con giáp này. Nếu không sớm khắc phục, thành công ngay trước mắt bạn cũng có thể bị vụt qua mất đó.

Ngày Thổ Thủy tương xung như hôm nay có thể khiến cho cơ thể bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn dễ mắc các bệnh liên quan tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, bệnh dạ dày, đường ruột… cần chú ý đề phòng. Hãy lên kế hoạch tập luyện để tăng cường sức khỏe của bản thân, đẩy lùi bệnh tật.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Tỵ

Có quý nhân Tương Hội ở bên giúp sức, công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này trở nên hanh thông suôn sẻ bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho bạn những cơ hội gặp gỡ, hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy nữa.

May mắn càng gia tăng khi có Chính Tài đến bên ủng hộ con giáp này. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng thêm gì về chuyện tiền bạc nữa. Không chỉ có đủ để tiêu dùng, bạn còn để ra cho mình một khoản khá khá để tiếp tục tái đầu tư.

Nhân duyên của bản mệnh chưa khi nào sáng rõ như bây giờ. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với một nửa mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay. Các cặp đôi cũng ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, tình cảm nhờ thế mà thêm khăng khít.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Ngọ

Thứ ba này, may mắn sẽ gọi tên con giáp tuổi Ngọ trong ngày Mùi Ngọ Tam Hội như hôm nay. Con đường công danh sự nghiệp của bạn đang trên đà khởi sắc rực rỡ, những khó khăn đã được đẩy lùi, thay vào đó là những thành tích công việc hết sức khả quan. Đây là phần thưởng xứng đáng cho công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Thiên Tài trợ mệnh, túi tiền của bản mệnh sẽ ngày càng đầy thêm trong ngày này. Các khoản tiền bất ngờ chảy về túi của bạn, có thể là khoản lương thưởng từ nghề tay trái, khoản nợ khó đòi, hay thậm chí là được cho tặng tiền bạc hay trúng thưởng, trúng số nữa.

Vận trình tình duyên của con giáp này trong ngày này khởi vượng. Đào hoa mang theo những tín hiệu tốt lành đến với cả những người độc thân và những người đã có đôi có cặp. Đôi bên được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Mùi

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Mùi sẽ phải đương đầu với những thế lực mạnh mẽ từ chính trong nội bộ tập thể của bạn. Đây là thời điểm bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc, ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân cũng như những người xung quanh bạn.

Hung thần này còn mang theo điềm báo tiểu nhân xuất hiện. Kẻ xấu bụng cứ liên tục tìm đủ mọi cách để hạ bệ bạn. Hãy luôn có lòng đề phòng kể cả những người thân quen, luôn ở bên bạn trong suốt thời gian qua.

Hôm nay ngày 26/10/2021 dương lịch, tức ngày 21 âm lịch, nhân thần ở ngón chân, bản mệnh tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Xem tử vi ngày 26/10/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Thân

Được Chính Ấn độ mệnh, con giáp tuổi Thân khám phá ra những điều hoàn toàn mới mẻ về bản thân. Bạn không thể ngờ rằng khả năng làm việc của bạn lại có thể được đánh giá cao đến như vậy. Hãy tiếp tục phát huy những điểm mạnh của bản thân và cống hiến hết mình cho công việc đi nhé.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng dần trở nên tốt đẹp hơn trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn hiểu lầm dần được hóa giải, cả hai đã cùng nhau chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay là ngày làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, trổ cửa, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, chặt cỏ phá đất.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu có thể thoải mái thể hiện cá tính độc đáo của mình trong ngày Thiên Ấn trợ mệnh như hôm nay. Nhất là với những ai làm trong các lĩnh vực có liên quan đến cộng đồng như nghệ thuật, nghệ sỹ, y học, luật sư, dịch vụ hay nghề tự do.

Tuy nhiên, người tuổi Dậu dễ trở nên cô độc hơn trong ngày này. Phần thưởng cho sự thể hiện xuất sắc của bạn trong công việc quả thực đã khiến cho không ít người đem lòng ghen tị đố kị.

Ngũ hành Kim Thủy tương sinh, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Những bài tập nhẹ nhàng đã phát huy tác dụng và giúp cho cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh hơn trước rất nhiều.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Tuất

Chịu ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền, tinh thần của người tuổi Tuất chẳng thể nào vui vẻ cho được. Những áp lực, những khó khăn trắc trở khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi.

May thay, cát thần Chính Quan xuất hiện trong thời điểm này sẽ mang đến những màn kết hợp tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng đạt được những cột mốc thành tích đáng nể trong suốt thời gian vừa qua.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà kho, nhà vệ sinh và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 26/10/2021 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được Tam Hợp trợ mệnh nên vô cùng suôn sẻ hanh thông trong ngày thứ ba này. Bạn còn được người quen giới thiệu cho những mối quan hệ mới, những công việc mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích trong tương lai.

Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện có thể sẽ giáng một đòn đau xuống ví tiền của bạn. Bản mệnh khó tránh việc nảy sinh tranh chấp với mọi người xung quanh. Không cẩn thận bạn sẽ phải nhìn thấy cảnh tiền bạc thất thoát đi từng ngày từng giờ mà không biết phải làm sao.

Hôm nay chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều khởi sắc. Người độc thân vẫn chưa thể bước qua được ranh giới của mình đã đặt ra. Các cặp vợ chồng vẫn không ngừng tranh cãi liên miên, những bất đồng khiến đôi bên chẳng thể tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 26/10/2021 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoXem ngày 28 tháng 10 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?