Xem tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 26/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người rất nhiệt tình và hăng hái trong bất cứ việc gì. Bạn thích không khí sôi nổi và sẵn sàng trở thành người khuấy động khi cần thiết.

Chòm sao này có quan điểm rất rõ ràng về những thứ mình làm. Bạn hiếm khi bị lung lay bởi ý kiến của người khác bởi bạn hiểu mình đang làm gì và sẽ làm được những gì.

Đây là một trong những tố chất cần có của một nhà lãnh đạo. Cho nên không có gì lạ khi chòm sao này dễ trở thành người đứng đầu một nhóm hay một tổ chức.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn trong hôm nay không được khả quan cho lắm. Đó là hệ quả của việc tiêu xài quá tay mấy ngày trước đó. Điều cần thiết lúc này là Dương Dương hãy sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 55, 87

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể gặp một số rắc rối khi bị lẫn lộn giữa vấn đề về cảm xúc và tư duy. Lý trí nói một đằng nhưng con tim lại mách một nẻo khiến bạn khó đưa ra quyết định hợp lý.

Những lúc rối rắm như vậy, Ngưu Nhi có thể tìm xin lời khuyên của những người mà bạn tin tưởng. Dù không thể giúp bạn có lựa chọn chính xác song chắc chắn họ sẽ đưa ra lời khuyên vô cùng bổ ích để bạn có cái nhìn sáng suốt hơn.

Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm là thứ rất khó nói trước điều gì. Bên nhau thì khó mà xa nhau thì dễ. Đừng vì chút xích mích mà đẩy mối quan hệ cả hai đã vất vả đắp xây đi đến bờ vực rạn nứt.

Không phải cứ ai nhường nhịn hay nhận lỗi trước thì người đó yếu đuối và thừa nhận bản thân đã sai. Đôi khi, lùi một bước lại là cách để cả hai có thể tiếp tục nắm tay nhau trên chặng đường tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 2, 33

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, con đường tiền tài của Song Tử vô cùng rộng mở, suôn sẻ và thuận lợi hơn bao giờ hết. Tất cả các nguồn thu nhập của bạn đều có chiều hướng gia tăng tốt lên đồng thời có nhiều công việc mới tìm tới, hứa hẹn rằng cuối năm nay bội thu rồi.

Cung hoàng đạo này là người ham vui ham chơi nên nhất thời không phân biệt được cái gì nặng cái gì nhẹ, bỏ quên mất mục tiêu của mình trong công việc. Điều này khiến bạn mất cơ hội thăng tiến một cách rất đáng tiếc, cần tập trung hơn vào công việc và sát sao hơn với những dự định của bản thân nhé.

Con người bạn đôi lúc tùy hứng vô cớ khiến đồng nghiệp rất khó chịu, sự chậm trễ của Song Tử không chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình mà còn tới những người khác. Nhất là những người hợp tác hoặc có quan hệ trực tiếp tới công việc bạn làm, họ sẽ phải giải quyết hậu quả nên chắc chắn là không vui rồi.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 13, 16

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu tím, đen

Xem tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 chòm sao dự báo phương diện tình cảm của Cự Giải trong ngày khá tốt. Bạn trở nên sáng suốt và chừng mực hơn. Không còn dáng vẻ e ngại sợ sệt nữa, chòm sao này cho thấy sức hấp dẫn từ sự chín chắn trưởng thành của mình, vận số đào hoa đang rất tốt đấy.

Cung hoàng đạo này phấn đấu nhiều hơn trong công việc bởi bạn tin rằng chỉ có sự vững vàng về kinh tế mới khiến người thân hạnh phúc hơn, cũng có điều kiện chăm lo gia đình hơn. Tuy nhiên, cần phát triển có định hướng xa với mục tiêu dài hơi thay vì chỉ tham những món lợi nhỏ trước mắt.

Ngoài quan hệ với đồng nghiệp, Cự Giải đừng ngần ngại mở rộng mối quen biết với nhiều người hơn để tự tạo cơ hội cho mình. Bất cứ ai cũng có thể trở thành người giúp đỡ bạn trong công việc cũng như cuộc sống, đặc biệt là con đường sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ nhé bởi thành công nằm trong chính tay mình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 9, 14

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu đỏ, hồng

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 26/11/2019 cho biết con người càng lo sợ thất bại lại càng dễ thất bại, Sư Tử luôn nỗ lực thành công nhưng áp lực quá lớn khiến sai lầm nối tiếp. Ngay lúc này nếu còn không tỉnh ngộ mà chấn chỉnh lại, tích cực thay đổi thái độ và hành động sáng suốt hơn thì bạn sẽ còn tiếp tục xuống dốc.

Chòm sao này có năng lực chỉ là bạn quá cố chấp trong nhiều vấn đề, đề cao sĩ diện mà quên mất đại cục khiến bản thân lâm vào bế tắc. Không ai có thể dẫn dắt bạn mà phải tự mình nhận ra, thay đổi bản thân. Ngoài ra các khoản tiền đầu tư hay thời gian công sức đều cần tính toán kĩ trước khi tiến hành, tránh lãng phí.

Sức khỏe là quan trọng, dù rất lo lắng và đang vướng vào rắc rối nhưng Sư Tử đừng quên nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn thân thể. Càng những lúc như thế này bạn càng phải tỉnh táo và khỏe mạnh để có sức làm việc, cố gắng quá độ mà ốm thì mọi chuyện tệ hại hơn nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 24, 56

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ 3 ngày 26/11/2019 này, Xử Nữ có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của mình. Bạn đòi hỏi ở nửa kia quá nhiều, luôn bắt người ấy phải làm theo ý thích của mình nhưng lại chẳng hề làm điều tương tự với người ta.

Điều đáng buồn là Xử Nhi thậm chí còn không nhận ra vấn đề nằm hoàn toàn ở phía mình. Bạn cáo buộc nửa kia mới là phía gây sự và làm mọi chuyện rối tung lên. Nếu bạn vẫn cứ tiếp tục vô lý như vậy, mối quan hệ của cả hai thật khó mà bền vững lâu dài.

Đôi khi, chúng ta mong muốn quá nhiều thứ mà lại chưa học được cách chấp nhận và trân trọng hiện tại cùng những gì mình đang có, chỉ tới khi mất đi mới nuối tiếc khôn nguôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 7, 34

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh lá cây, xanh lam

Xem tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc nhìn chung khá hiệu quả. Công việc của bạn tiến triển theo chiều hướng tích cực, nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên không có điều gì quá đáng ngại.

Thiên Thiên nên tích cực tạo dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp. Điều đó sẽ giúp công việc càng thêm thuận lợi và cũng tốt cho chặng đường thăng tiến trong tương lai của bạn.

Ngoài ra, lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách lập cho mình những mục tiêu ngắn hạn trước khi bước đến những kế hoạch lâu dài và lớn lao hơn. Những đích đến nho nhỏ sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì và cũng sẽ thu hẹp khoảng cách đi tới thành công của bạn.

Tài chính của chòm sao này đang khá dư dả nhờ khoản lợi nhỏ mà bạn thu về gần đây. Bạn có thể tìm thêm các cách kiếm thêm thu nhập tương tự để cải thiện tài chính của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 42, 96

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lá, đen

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng nếu Bọ Cạp cứng rắn với các quyết định của mình và gây áp lực cho bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Điều này đẩy nhanh hiệu quả và mang tới kết quả khả quan trong sự nghiệp, đưa bạn lên con đường thăng tiến rất rõ rệt.

Nhưng mặt khác, chạy đua khiến cung hoàng đạo này vô cùng căng thẳng mệt mỏi, bạn gần như kiệt sức vào cuối ngày. Hãy thư giãn với nước ấm pha chút tinh dầu trà hoặc oải hương để thân thể cùng tinh thần hoàn toàn thả lỏng, giấc ngủ sẽ sâu và có chất lượng tốt hơn, nạp lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Bạn khá ngại giao tiếp qua lại, đưa đẩy không chân thành nhưng đây là một phần cuộc sống. Có lúc người nhờ mình, có lúc mình nhờ người là không tránh khỏi nên vẫn cố gắng duy trì lịch sự xã giao, đừng từ chối quá mức thẳng thừng, sẽ lưu lại ấn tượng không tốt đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 19, 26

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lá, đỏ

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có tinh thần hứng khởi khi bắt đầu một ngày mới. Bạn trở nên hòa đồng và nhiệt tình hơn để có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người. Bạn cảm thấy rất vui khi thấy cả nhóm gắn kết như thế này.

Sự vui tính và hài hước của Mã Nhi chính là sức hút khiến mọi người rất thích trò chuyện và trao đổi với bạn. Cho dù có là người đồng nghiệp khó tính đến đâu cũng khó mà cưỡng lại được nụ cười khi ở gần bạn.

Điều này mang đến vận đào hoa rất vượng cho chòm sao này. Nếu là người vẫn còn độc thân, đây là một tín hiệu đáng mừng bởi biết đâu bạn sẽ “thoát ế” sớm thôi để mùa đông này không còn lạnh lẽo nữa.

Nhưng nếu là người đã có gia đình hay người yêu, bạn có thể gặp rắc rối to đấy. Tốt nhất hãy duy trì khoảng cách hợp lý với người khác phái. Dù bạn trong sáng nhưng chưa chắc đối phương và người ngoài cũng nghĩ như vậy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 9, 10

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu xanh lá, vàng

Xem tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có yêu cầu rất cao với công việc của mình. Bạn có tham vọng được thăng tiến lên cao hơn nên rất cần sự khẳng định từ người khác.

Song chính vì luôn hướng tới sự hoàn hảo nên chặng đường của Kết Kết sẽ khó đi hơn của người khác rất nhiều. Tuy nhiên, nếu kiên trì và nỗ lực vươn tới thành công, bạn sẽ được hưởng thành quả ngọt ngào xứng đáng mà người khác không có.

Đừng vội nản trí, bởi con đường nào cũng sẽ có đoạn gập ghềnh, có đoạn bằng phẳng. Càng là con đường bước tới thành công sẽ càng không trải sẵn hoa hồng. Khó khăn hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra mình đang đứng ở đâu, mình đã làm được gì và xứng đáng nhận được gì.

Vận trình tình cảm của Kết Kết không có nhiều biến động trong hôm nay. Với riêng những bạn độc thân, dường như việc tìm kiếm bạn đồng hành không còn quá bức thiết với bạn nữa. Chòm sao này có suy nghĩ vạn sự tùy duyên, tình chưa có tức là duyên chưa tới, hãy cứ bình thản đi thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 69, 86

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lam

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích những mối quan hệ mang tính cởi mở và thoải mái, có thể khiến bản thân cảm thấy tự nhiên vui vẻ. Vì thế chòm sao này thường xuyên kết bạn bốn phương, đi đây đi đó gặp ai cũng nói cười và kết thân. Đáng tiếc tình yêu lại chẳng như ý, có lẽ hai bạn không thể chung đường được rồi.

Cung hoàng đạo chểnh mảng chuyện công việc nhưng nhờ có người giúp đỡ mà tình hình không tệ, gặp may thôi đấy nhé, cần phải chú ý hơn đi kẻo cấp trên phê bình, đồng nghiệp trách móc, vị trí của bản thân không phải là bất biến đâu. Tài chính vì thế mà kém hơn trước nhiều, thu nhập đang thu hẹp đáng kể đấy.

Noài ra, khi đi lại Bảo Bình chú ý cẩn thận, quan sát trước sau để tránh tai nạn hoặc bất ngờ bị thương, va chạm. Bạn tuyệt đối không được vội vàng nóng nảy, nhanh một phút chậm cả đời, không đáng đâu. Đi đâu làm gì cũng phải lưu tâm tới bản thân mình trước tiên nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 2, 41

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người tình cảm và yếu mềm nhưng không hề dễ dãi, sự nhạy cảm giúp bạn cảm nhận được tình yêu một cách chân thực, dịu dàng mà không kém phần mãnh liệt. Nhờ thế mà có nhiều mối quan hệ hứa hẹn tiến triển rất tốt đẹp. Bạn không lo cô đơn, lẻ bóng mãi đâu nhé.

Về phương diện công việc không suôn sẻ, trôi chảy được như thế khi có nhiều đối thủ cạnh tranh, gây áp lực khiến cung hoàng đạo này phải vất vả chống đỡ. Thế nhưng bạn vẫn duy trì được trạng thái như hiện này là nhờ năng lực xuất sắc cùng tinh thần quật cường đấy. Vượt qua sóng gió mọi chuyện sẽ tốt hơn, cố lên nhé.

Trong ngày Song Ngư cũng phải chú ý bởi có thể mất của hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc. Cho nên tất cả những việc liên quan tới tài chính thì bạn đều phải thận trọng, không tính toán xem xét kĩ tuyệt đối không xuất tiền. Tốt hơn hết là đừng mang theo đồ đạc giá trị lớn kẻo bị kẻ xấu dòm ngó.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 29, 57

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu tím, cam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!