Xem tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương trở nên khá kiêu ngạo. Bạn thích khoe khoang tài lẻ của bản thân mình và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi. Tất nhiên kiêu ngạo còn nảy sinh thêm cái tính thích coi thường.

Bạn không mấy quan tâm đến những việc mà mọi người đang làm, cho rằng những việc đó chẳng đáng để mình nhúng tay. Khi thấy người khác làm sai việc gì, bạn cũng hay buông lời chế giễu.

Thói quen xấu ấy dù chỉ xuất hiện một lần thôi cũng khiến mọi người có ác cảm với bạn. Hãy cố gắng khắc phục tính xấu đó của bản thân, biến kiêu ngạo thành tự tin, coi thường thành thông cảm và thấu hiểu nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 8

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh, cam

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới Kim Ngưu hôm nay khá bướng bỉnh. Bạn mà đã có suy nghĩ hoặc dự định gì trong đầu rồi thì dù có là ai cũng khó lòng mà thay đổi được.

Nếu bạn đưa ra cho mình những kế hoạch đúng đắn và thực hiện tới cùng, rất có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai. Nhưng dự định dù đúng dù sai, bạn cũng nên lắng nghe thêm cả ý kiến của mọi người nữa nhé.

Trong tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình lặng của bạn. Vì là đầu tuần, công việc còn bận rộn nên bạn và người ấy không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 1, 3

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xám, đỏ

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử cần tập trung toàn bộ năng lượng và tinh thần để giải quyết công việc trong một ngày chứ đừng ngồi mơ mộng linh tinh. Chỉ khi nào bạn bắt tay vào làm thì mới có kết quả thôi chứ còn ngồi viển vông thì sẽ chẳng bao giờ hoàn thành nhiệm vụ được đâu.

Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để cấp trên không phải phàn nàn nhé. Sau khi đã kết thúc công việc bạn hãy đi chơi hoặc làm bất cứ việc gì mà mình thích, thậm chí bạn còn có thể dành cả buổi tối để tưởng tượng về tương lai tươi đẹp mà không lo thiếu thời gian.

Nếu không thể đáp lại tình cảm của người ấy thì Song Tử cũng đừng nói ra những lời xúc phạm hay phê bình người ta. Tình cảm của ai cũng đáng trân trọng cả, vì vậy hãy từ chối một cách khéo léo để mọi việc nhẹ nhàng, thoải mái hơn, đừng thể hiện mình cao giá quá.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xám, đen

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải cảm thấy khá mệt mỏi, uể oải, dường như không có chút sức lực nào để bắt đầu một ngày mới. Cả thể lực và tinh thần của bạn đều không ổn, hãy thử tập một bài chị dục nhẹ nhàng rồi tắm bằng nước ấm xem sao, tình trạng sẽ được cải thiện lên đáng kể đấy.

Công việc tiến triển khá chậm, chòm sao này khá vất vả với những nhiệm vụ liên quan tới số liệu, thống kê… Bạn nên kiểm tra lại nhiều lần chứ đừng chủ quan mà phạm sai lầm, sẽ bị trách phạt rất nặng. Cấp trên của bạn luôn chú trọng tới hiệu suất của nhân viên trong thời gian này vì vậy hãy liệu liệu mà thể hiện bản thân.

Do cơ thể mệt mỏi cộng với tâm trạng không tốt nên Cự Giải không muốn quan tâm nhiều tới được kia của mình, thậm chí có xu hướng tránh những cuộc hẹn hò. Tuy nhiên thay vì im lặng hay từ chối thẳng thừng, bạn nên nói cho người đó hiểu rồi ở nhà nghỉ ngơi nhé. Người ấy sẽ thông cảm cho bạn mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 4, 6

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu vàng, trắng

Xem tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi Sư Tử lại lo nghĩ vu vơ, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp.

Công việc của mình không thuận lợi, bạn chuyển mối quan tâm sang phía mọi người. Bạn muốn mọi người nghe theo lời mình nói, từ đó xây dựng lại cảm giác được lãnh đạo và tạm thời né tránh những vấn đề của mình đi.

Tài chính của bạn hôm nay không có những biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong một ngày như thế này cả, thậm chí đi học đi làm về, bạn về thẳng nhà chứ chẳng loanh quanh lượn lờ gì sất.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 4, 5

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xám, vàng

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con người vốn rất khó tìm ra điều mình thực sự muốn làm, thế nhưng hôm nay, bạn thể hiện điều mình muốn làm với cha mẹ nhưng lại chẳng nhận được sự đồng ý gì cả.

Chính vì thế mà bạn trở nên chán đời và ủ rũ. Bạn gần như chẳng muốn nói chuyện với ai và chỉ muốn nhốt mình trong phòng mà thôi. Phải làm sao mới thuyết phục được bố mẹ đây, khi quan điểm của hai thế hệ vốn vô cùng khác biệt?

Bạn cũng muốn mình trở thành con người ngày một xuất sắc hơn để bố mẹ có thể cho mình quyền tự quyết. Lúc nào hai người họ cũng coi bạn như đứa trẻ cũng khiến bạn cảm thấy mình chẳng còn chút tự tin nào nữa cả.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 7, 9

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh lá, xanh nước biển

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình hãy chú ý sức khỏe của mình chứ đừng chủ quan như trước nhé. Bạn đang ăn uống khá vô tổ chức sinh hoạt thiếu điều độ nên chẳng mấy chốc mà sinh bệnh đấy. Nếu thấy sắc mặt kém, da xấu đi, trông già hơn nhiều thì hãy mau mau thay đổi đi nhé.

Tuy nhiên chòm sao này cũng có khá nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày hôm nay, nếu có ai đó ngỏ lời giới thiệu cho bạn những việc chưa từng làm thì hãy thử xem sao nhé. Biết thêm những lĩnh vực mới cũng khá thú vị mà, biết đâu bạn lại có thể tìm ra việc phù hợp với mình thì sao.

Khi tâm trạng ổn định thì chuyện tình cảm cũng nhờ vậy mà tốt hơn, Thiên Bình hãy gạt bỏ những chuyện không vui sang một bên và tích cực cải thiện mối quan hệ. Nếu còn cô đơn thì hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình một chút để thu hút người khác phái, hầu hết mọi người đều rất yêu cái đẹp mà.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 2, 7

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh biển, vàng

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp khó khăn trong việc nắm bắt yêu cầu của người khác nên cảm thấy khó tiến hành. Lời khuyên cho bạn nếu cảm thấy chưa chắc chắn thì nên tìm hiểu, hỏi lại cho chính xác để sau này đỡ mất công sửa đi sửa lại nhiều lần. Làm việc cẩn thận, chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh mà mắc nhiều lỗi sai.

Bạn nhận được khá nhiều niềm vui từ các mối quan hệ tình cảm như bạn bè, người thân, người yêu. Mọi người luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn trong công việc cũng như cuộc sống, nếu tài chính dư giả thì hãy mời những người này một bữa thật ngon để thay lời cảm ơn nhé.

Bọ Cạp hãy chú ý tới cách giao tiếp của mình, những người thân quen có thể thông cảm với những hành động chưa được lễ phép lắm của bạn. Tuy nhiên người khác thì không chắc đã như vậy đâu, và nó có thể làm bạn bị mất điểm, gây ấn tượng xấu với mọi người.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 4, 9

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lục, xanh lá

Xem tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hiểu rất rõ điều mình thực sự mong muốn vào thời điểm này là gì, thế nhưng bạn lại chẳng đủ tự tin vào bạn thân. Bạn lo lắng không biết mình có đủ khả năng để thực hiện mơ ước không nhỉ?

Trong những lúc mông lung thế này, cách tốt nhất là bạn nên tìm một người nào đó thật đáng tin cậy để chia sẻ nỗi lòng. Tin rằng người đó sẽ lắng nghe bạn và cho bạn những lời khuyên thật lòng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân mình. Đừng cho rằng bây giờ không bệnh tật thì có nghĩa là mình có thể học tập và vui chơi một cách bừa bãi và tùy tiện. Hãy lập ra cho mình một thời gian biểu thật là hợp lý nhé!

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 4, 8

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy tự tin hơn vào bản thân mình, bởi hôm nay vốn là một ngày rất may mắn của bạn. Bạn sẽ có một trí tuệ minh mẫn và khả năng xử lý tình huống một cách thật bình tĩnh và hiệu quả.

Những ưu điểm của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận một cách đúng đắn. Đây là dịp hoàn toàn phù hợp để bạn cho mọi người thấy được mình là một người xuất sắc ra sao. Trước đây bạn thường quá mức im lặng khiến người ta đôi khi bỏ qua những đóng góp của bạn.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy vẫn đang có những bước tiến vững chắc. Bởi cả hai đều là con người chín chắn và lý trí nên chẳng mấy khi xảy ra tranh cãi cả. Dù có người bảo không khí giữa hai bạn thật là nhạt nhẽo, chẳng lãng mạn chút nào, bạn cũng chẳng để tâm. Quan trọng là khi ở bên người ấy, bạn được là chính mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 6, 8

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh lá, xám

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đừng bao giờ coi thường tác dụng của vẻ ngoài đẹp đẽ. Chỉ cần trang điểm một chút thôi bạn đã tự nâng cao khả năng thu hút những vận may của mình. Vì vậy hôm nay trước khi ra khỏi nhà hãy chuẩn bị bề ngoài chỉ là chu nhất có thể.

Nếu làm việc quá căng thẳng hoặc phải gặp phải những chuyện khiến mình khó chịu, buồn chán thì sau khi làm việc bạn có thể đi ra ngoài và mua sắm. Đây là cách giải stress vô cùng hữu hiệu, tài chính của bạn cũng khá rủng rỉnh nên có tiêu nhiều hơn một chút cũng không sao đâu.

Nếu cảm thấy khó cải thiện tâm trạng của mình thì hãy rủ một người bạn nào đó đi cùng hoặc cùng người yêu tới rạp chiếu phim cho thoải mái. Tiếng cười sẽ giúp xua tan mọi căng thẳng và mệt mỏi, nhờ vậy tinh thần sẽ phấn chấn trở lại và có sức chiến đấu cho những ngày tháng tiếp theo.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 4, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 26/2/2019 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá tốt, dù bạn và người ấy không có nhiều thời gian gặp gỡ nhau nhưng vẫn thường xuyên nói chuyện và quan tâm lẫn nhau. Đối phương cũng là người chu đáo nên đôi khi vẫn chủ động mang đồ ăn và tới cho bạn, rất đáng yêu.

Chòm sao này có thể bị chơi xấu trong công việc nhưng bạn dễ dàng nhận ra điều này, hãy dùng chính năng lực của mình để đáp lại, bạn sẽ chẳng sợ hãi lo hay lo lắng gì. Tuy hiền nhưng không dễ bắt nạt, bạn luôn biết cách tự bảo vệ bản thân mình.

Ngoài ra Song Ngư hãy thể hiện sự quan tâm tới người thân, đặc biệt là mẹ của mình đi nhé. Có lẽ rất lâu rồi bạn không gọi điện hỏi thăm mẹ, vậy thì hôm nay bạn hãy nhấc điện thoại lên và tâm sự với mẹ. Nếu ở cùng gia đình thì có thể tự tay nấu một bữa ăn thật ngon, chắc chắn mẹ sẽ vui lắm đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 2, 6

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xám, cam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!