Xem tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 26 tháng 2 năm 2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, hôm nay không phải là một ngày thuận lợi của người tuổi Tý. Nếu làm công việc văn phòng, bản mệnh nên chú ý có kẻ ném đá giấu tay, nếu làm ở mảng kinh doanh, bạn nên tránh đầu tư để tránh thua lỗ.

Ngoài ra bạn cũng có thể là căn nguyên gây nên những bất hòa trong nội bộ, vì thế trước khi lên tiếng bảo vệ bản thân mình, bạn hãy dành thời gian soi xét lại bản thân. Mệnh chủ có thể sẽ nhận ra những điều mình làm trước đây là chưa thỏa đáng.

Tuy nhiên, nếu bạn không đưa ra những quyết định quá vội vàng trong ngày hôm nay, Thiên Tài có thể đảm bảo cho bạn có một nguồn thu ổn định. Làm giàu không phải chuyện một sớm một chiều, bạn cần bình tĩnh và chờ đợi những cơ hội thích hợp.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Có lẽ từ khi bước chân ra ngoài xã hội, người tuổi Sửu đã quá quen với tình huống chia bè kết phái để tranh giành lợi ích trong nơi làm việc. Bạn hãy tiếp tục giữ vững quan điểm của bản thân và tránh vướng vào những rắc rối không cần thiết.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị cô lập, bạn cũng nên tạo mối quan hệ rộng rãi hơn với đồng nghiệp, để ý đến cả những việc xảy ra xung quanh mình. Bản mệnh sẽ dễ dàng vươn tới thành công hơn nếu biết sử dụng sức mạnh đoàn kết.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, tình cảm gia đình của mệnh chủ đang rất hài hòa. Bạn có cha mẹ hoặc nửa kia luôn sẵn sàng nghe bạn tâm sự, chính vì thế mà mỗi ngày đi làm, bạn đều cảm thấy tràn đầy khí thế và quyết tâm.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, người tuổi Dần dễ đạt được những thành tích lý tưởng trong ngày hôm nay. Bản mệnh đã lập mục tiêu và cố gắng trong suốt thời gian qua, và hôm nay chính là thời điểm để bản thu về phần thưởng xứng đáng.

Mệnh chủ là người rất có chí tiến thủ, nghiêm khắc với bản thân và có tinh thần trách nhiệm cao, vì thế thường nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Có điều bạn cũng cần phải lắng nghe nhiều hơn, đôi khi bản mệnh trở nên quá mức bảo thủ.

Vậy nhưng con giáp này cũng cần quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của người nhà nhiều hơn. Bạn có thể xảy ra những mâu thuẫn với người bạn đời của mình. Trước khi khăng khăng cho rằng ý kiến của mình là đúng đắn, chí ít hãy dành thời gian để nghe nửa kia của mình nói đã.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão dễ phải đối diện với những tình huống không mong muốn trong công việc, ví dụ như những trục trặc bất ngờ phát sinh, gây gổ với đồng nghiệp, thậm chí bạn phải thay đổi môi trường làm việc.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh có nhiều người khác giới để ý, thế nhưng đa số họ đều là đào hoa xấu. Theo tuvingaynay.com nếu đã lập gia đình, bạn nên giữ khoảng cách với những đối tượng quá vồ vập với mình, tránh việc nửa kia hiểu lầm.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là Trực Thu. Nếu bản mệnh cảm thấy mình có những vấn đề về sức khỏe, bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, điều chỉnh tâm trạng, hoặc có thể đến cơ sở y tế thực hiện các bài kiểm tra cần thiết.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi nếu hợp tác làm ăn với bất cứ ai. Con giáp này coi trọng vẻ bề ngoài, hơn nữa tính tình khẳng khái nên rất dễ tạo được ấn tượng tốt đẹp cho những người mới gặp lần đầu.

Tuy nhiên, bạn cần sửa đổi tính hay thay đổi, thiếu quyết đoán của mình. Bản mệnh không nên tham khảo ý kiến của quá nhiều người rồi lại thành ra do dự, khó lựa chọn. Trước mỗi vấn đề, bạn hãy dành thời gian để tự nghiên cứu tìm cách giải quyết đã.

Hôm nay mệnh chủ nên chú ý, quan tâm đến bố mẹ nhiều hơn. Nếu còn trẻ tuổi, bản mệnh nên coi trọng và nghiêm túc suy nghĩ về những lời khuyên của họ, bởi bố mẹ là người đi trước và luôn mong muốn những điều tốt nhất đến với bạn.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ có thể xây dựng được lòng tin với mọi người. Có thể khi mới tiếp xúc, mọi người sẽ cho rằng bản mệnh là một người lạnh lùng và kiêu ngạo, thế nhưng dần dần tất cả đều nhận ra tài lãnh đạo cũng như uy tín của bạn.

Tài chính của bạn cũng đạt được mức thu nhập ổn định trong ngày hôm nay. Nếu bản mệnh làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể dần dần nhận ra triển vọng từ những mối đầu tư của mình. Hãy vững tin vào những việc mà mình đang làm.

Hôm nay mệnh chủ cần chú ý đến việc cân bằng giữa các mối quan hệ đồng nghiệp xã giao, bạn bè và gia đình. Hãy xác định xem ai là người quan trọng nhất với mình và dành thời gian cho họ nhiều hơn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, người tuổi Ngọ là người có đầu óc nhanh nhạy và linh hoạt. Trong những công việc cần phát huy điểm mạnh của cá nhân, bản mệnh dễ dàng thể hiện được điểm sáng của mình, dành được sự khâm phục của mọi người.

Tuy nhiên, mệnh chủ cũng không nên quá tự tin về bản thân mình mà sinh ra tính xấu như kiêu ngạo, ích kỷ, coi thường người khác. Đến một lúc nào đó, bạn cũng sẽ cần phải nhờ cậy đến sự giúp sức hoặc hướng dẫn của mọi người.

Con giáp này cần bình tĩnh, tránh việc mâu thuẫn, xung đột với nửa kia của mình. Nếu phát hiện ra việc mình làm là không đúng, mệnh chủ cần hạ cái tôi của mình xuống, chủ động làm lành với đối phương.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Mùi

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi luôn có thể yên tâm về mối quan hệ trong gia đình mình. Mệnh chủ là người hiếu thảo với cha mẹ, chính vì thế mà con cái của bạn cũng luôn noi gương bạn, giữ thái độ ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn tuổi hơn.

Mối quan hệ xã hội của bản mệnh cũng không gặp bất cứ trục trặc nào. Vốn là người dễ tính với quan điểm “dĩ hòa vi quý” nên bạn thường không hay gây mất lòng ai. Ngược lại, bản mệnh còn là người chủ động hóa giải mâu thuẫn giữa mọi người.

Ngày mới cũng mang lại cho con giáp này nhiều may mắn. Nếu có kế hoạch trăn trở lâu ngày mà chưa dám thực hiện, bạn có thể mạnh dạn tiến hành ngay vào ngày hôm nay. Tin rằng kết quả về sau sẽ được như bạn mong muốn.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, Quý nhân Tam Hợp xuất hiện sẽ giúp người tuổi Thân nắm bắt được những cơ hội đáng quý. Nếu bạn vẫn đang hoang mang, chưa tìm được hướng đi tương lai của mình, quý nhân có thể cùng bạn vạch ra những con đường phát triển thật chi tiết và khả thi.

Người tuổi Thân vẫn chưa tìm được người yêu thích hợp sẽ có một ngày vượng đào hoa. Bản mệnh có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới, vì thế dễ có khả năng sẽ tìm được một người phù hợp với những yêu cầu của mình.

Tuvingaynay.com nhắc nhở bạn nên thay đổi cái tính tùy tiện, nghĩ sao làm vậy của mình. Tính xấu này có thể khiến mọi người hiểu sai về bạn, hoặc những cơ hội trước mắt có thể trôi đi mất trong khi bạn đang không chú ý.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu cảm thấy tâm trạng của mình khá nặng nề. Bản mệnh có nhiều tâm sự và cách nghĩ của riêng mình nhưng không biết tâm sự cùng ai, mà dù có tìm được người lắng nghe, bạn cũng không biết nên diễn đạt như thế nào.

Mệnh chủ có thể sẽ cảm thấy bất mãn với những gì xảy ra xung quanh mình, khi có những kẻ dù làm ít nhưng lại được hưởng nhiều mà không hề thấy ái ngại. Bạn muốn đứng lên đấu tranh nhưng biết sức của một mình mình là không đủ.

May mắn con giáp này cũng được nhận những gì xứng đáng với mình. Bạn biết mình đã cố gắng rất nhiều trong suốt thời gian qua và cảm thấy những gì mình đã bỏ ra hoàn toàn không uổng phí.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Tuất

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, người tuổi Tuất thực sự phải chịu đựng rất nhiều trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ rơi vào cảnh tình cảm rạn nứt, những người bạn vốn tin tưởng bấy lâu nay dường như không tốt đẹp như bạn nghĩ.

Nếu gia đình gặp trục trặc, bạn cũng chú ý cần giữ vững lý trí của mình, tránh để cơn nóng giận làm chủ bản thân, nói ra những lời gây tổn thương tình cảm cho cả hai bên. Ly hôn là chuyện không ai muốn diễn ra, vì thế hãy luôn cố gắng thấu hiểu và bao dung nửa kia thật nhiều.

Mệnh chủ cũng cần phải tăng cường trò chuyện, thẳng thắn nói ra những suy nghĩ trong lòng mình. Đừng cho rằng những người thân thiết sẽ luôn hiểu được bạn, bởi đôi khi sự im lặng cũng sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 26/2/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 26/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi với bản tính hiền hòa của mình rất dễ tạo được thiện cảm với mọi người. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để mở rộng mối quan hệ của bản thân, rất có thể bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ cho mình mai sau.

Hôm nay mệnh chủ gặp thuận lợi trong công việc. Bạn chỉ cần giữ thái độ bình tĩnh, tự tin thì dù có gặp phải vấn đề khó khăn nào, bạn cũng có thể khắc phục. Những người bên cạnh cũng luôn sẵn sàng vươn tay giúp đỡ bạn.

Bản mệnh cũng luôn dành rất nhiều thời gian ở bên gia đình. Với con giáp này, người thân không chỉ là hậu phương vững chắc, mà còn là động lực thúc đẩy để bạn không ngừng cố gắng hơn trong sự nghiệp, trong cuộc sống.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!