Xem tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Hai, năm 2019 tức ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

SAO TỐT

Minh tinh: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 26/3/2019 tuổi Tý đón tin vui về công việc sự nghiệp, có thể là được tăng lương, thăng chức hoặc cấp trên khen ngợi, trọng dụng. Nguồn chính tài và thứ tài trong ngày của bản mệnh rất khả quan, doanh thu tăng lên trông thấy.

Cũng vì không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc nên con giáp ngày cảm thấy làm việc bớt áp lực hơn rất nhiều. Hơn nữa bản mệnh là người tài trí, mưu lược nên khá được lòng cấp trên.

Nhờ nhân duyên vượng nên chuyện tình cảm cũng gặp nhiều may mắn và vui vẻ. Tuổi Tý có thể thúc đẩy nhanh tiến độ, tính chuyện hôn nhân, còn với những cặp đôi đang cãi cọ, xích mích hiểu lầm nhau thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái hơn nhiều.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới 26/3/2019 của 12 con giáp công việc của tuổi Sửu gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Do tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi trong phút chốc.

Do Sửu Tuất tương xung nên vận đào hoa của con giáp này bị ảnh hưởng. Nhất là mệnh nữ, nên đề phòng đối phương là kẻ sở khanh, chuyên đi lừa gạt tình cảm của người khác.

Trong khi đó những ai đã có gia đình thì cần đề phòng nửa kia mình có mối quan hệ ngoài luồng. Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng vẫn cần chú ý giữ gìn tránh để cơ thể nhiễm lạnh và mắc các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết tuổi Dần tam hợp với địa chi ngày nhưng vận trình vẫn có phần u ám. Do đó, khi tiến hành giao dịch với khách hàng, đối tác, bạn cần thận trọng xem xét kỹ giấy tờ đề phòng còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết triệt để.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, cần quan sát trước sau mỗi khi qua đường. Đi đúng luật để tránh va chạm với người khác hoặc vi phạm luật giao thông mà bị cảnh sát xử phạt.

Tính tình con giáp này đôi khi có phần nghiêm khắc và cứng nhắc nên không được lòng cấp dưới, có cảm giác khó gần. Do đó để thúc đẩy vận trình tình cảm bạn nên mở lòng mình, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn để người khác cảm thấy thoải mái mỗi khi ở bên cạnh bạn.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi thứ 3 của bạn công việc, sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của bạn với những người xung quanh suy giảm nhanh chóng hơn thôi.

Đôi khi nữ mệnh tuổi Mão có tiếng là khó lấy chồng nhưng hôm nay vận nhân duyên của bạn vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới. Hãy cố gắng cân nhắc tình cảm thực sự của mình dành cho người nào thì chuyên tâm với một mối thôi, đừng đứng núi này trông núi nọ nhé.

Buổi tối bạn có thể ra ngoài uống trà, cà phê hay lang thang phố phường cùng bạn bè để tăng cơ hội cho mình. Nhưng không nên uống rượu vì chỉ cần lơ là một chút là lúc nào cũng có nguy cơ tai nạn khi lái xe đấy.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 26/3/2019 của 12 con giáp do tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên gặp nhiều chuyện gây mệt mỏi, có kẻ tiểu nhân hãm hại mà bạn vẫn chưa rõ trắng đen nên tinh thần bất an và hoang mang. Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của người khác để chứ không nên đơn thương độc mã chiến đấu một mình.

Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng chút ít, con giáp này phải làm việc chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn mới có được chút thành quả. Song không cần lo lắng quá vì bên bạn luôn có quý nhân giúp sức.

Bù lại, chuyện tình cảm khá tốt, nhất là đối với nam mệnh tuổi Thìn. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian thăm hỏi người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây họ sẽ trở thành một nửa đích thực của bạn.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2019 dự báo tuổi Tỵ sẽ có một ngày thứ 3 bình thản, vui vẻ, mọi việc trôi chảy vì có quý nhân che chở. Chỉ cần bạn giữ bình tĩnh, thoải mái thì sẽ không có gì phải lo lắng gì thậm chí còn thu lại được nhiều điều tốt hơn nữa.

Công việc thuận lợi, tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít, nếu có ý định muốn xây dựng sự nghiệp riêng như mở công ty, cửa hàng thì có thể tiến hành, khả năng thành công là khá cao. Nhìn chung sẽ là một ngày tươi vui của tuổi Tỵ.

Về phần sức khỏe cũng không có điều gì đáng lo, nhưng có cảm giác phổi yếu, da thô ráp. Vì vậy trước khi ra đường vào sáng sớm, đêm khuya, bạn cần mặc thêm áo ấm để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra bồi bổ tỳ và thận để cả hai khỏe mạnh thì cơ thể cũng vì thế mà tốt lên.

Xem tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2019 do Ngọ Tuất tam hợp nên vận trình công việc thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao, có thể hoàn thành trước thời hạn quy định nên được cấp trên ưu ái.

Nhìn chung con giáp này chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực của mình, đồng thời ứng biến linh hoạt với các sự cố xảy ra thì mọi việc vẫn sẽ diễn ra theo ý muốn, gặt hái được không ít thành quả.

Hôm nay tuổi Ngọ nên chú ý tới hệ hô hấp của mình, nhất là trong những ngày thời tiết trở lạnh. Buổi sáng nên súc miệng bằng nước muối, uống một cốc nước ấm hoặc nước ép hoa quả để tăng thêm sức đề kháng cho phổi nhé.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo vận trình tài lộc của tuổi Mùi giảm sút rõ rệt. Do ngày tương xung nên cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua miệng mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành.

Trong công việc, con giáp này có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới. Theo đó công việc cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể. Nếu tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ dần bị rơi vào trạng thái bị cô lập.

Vận đào hoa giảm sút, tuổi Mùi nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ. Hôm nay bạn cũng nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng vì dễ khiến tâm sinh hỏa, ảnh hưởng tới tâm trạng.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới cho biết tài lộc, sự nghiệp của tuổi Thân ổn định, không có trở ngại nào hết, nếu không tự gây sự với ai thì sẽ bình an qua ngày. Song bản mệnh vẫn nên lưu ý có thể hao tài vì chuyện không đâu, cần tránh can thiệp vào chuyện người khác, hết ngày thì về nhà nghỉ ngơi, thư giãn.

Với chuyện yêu đương trai gái dường như con giáp này chưa mặn mà cho lắm, kết hôn lại càng lạnh nhạt nên khiến người nhà giục giã quá nhiều. Những người đã có một nửa rồi cũng chẳng mấy quan tâm phát triển nên mối quan hệ dần đi vào bế tắc.

Buổi chiều tuổi Thân có thể một mình đi dạo phố hoặc rủ thêm người yêu, bạn bè cho vui. Nếu có người yêu thì hãy về thăm gia đình để lấy lòng bố mẹ, tạo bước đà tiến tới cuộc hôn nhân hạnh phúc trong tương lai.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi ngày 26/3/2019 của tuổi Dậu cho biết bản mệnh có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi, bản mệnh cần tỉnh táo trong khi chọn bạn làm ăn hay đối tác, khách hàng.

Con giáp này vì nóng nảy, ít nhường nhịn nên tình cảm gặp trục trặc, bản mệnh là người phong lưu, đào hoa nên lúc nào cũng có đối tượng để ý nên dễ khiến nửa kia nghi ngờ. Tuy nhiên một chân đạp hai thuyền thì có ngày rơi xuống nước, mất cả chì lẫn chài đó.

Sức khỏe không được tốt lắm, các triệu chứng như kém ăn, mệt mỏi, đau dạ dày, đau bụng, thắt lưng… bắt đầu xuất hiện. Lúc này tuổi Dậu cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để hồi phục lại sức khỏe.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 26/3/2019 thứ 3 này vận trình của người tuổi Tuất có phần suy yếu do Tuất Thổ tự hình. Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất nên không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra nếu có kế hoạch kinh doanh, buôn bán thì cũng nên tính kỹ, xác định rõ mục tiêu và kế hoạch rõ ràng thì hẵng tiến hành. Bản mệnh nên chọn người mệnh Hỏa hoặc Kim để hợp tác thì sẽ có lợi cho cả 2 bên.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên nóng vội. Tuy phải suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bạn sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi.

Tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Hợi thuận lợi vô cùng. Bạn nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn, đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người tốt bụng.

Vận đào hoa tăng hay giảm phụ thuộc rất lớn vào thái độ của bạn với mọi người. Trước tiên đừng tỏ ra lạnh lùng mà hãy sống cởi mở và chan hòa hơn với mọi người hơn. Ngoài ra để tăng thêm sức hút, bạn có thể sử dụng những bộ đồ hoặc vận dụng màu hồng để tăng vận cho mình.

Tuổi Hợi nên lưu ý sức khỏe, nhất là với người hay mắc phải các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, phế quản… Nhất là trong những ngày thời tiết trở lạnh cộng thêm không khí có nhiều khói bụi thì bệnh càng thêm nặng, phổi càng yếu hơn.

Xem tử vi ngày 26/3/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc. Hạn chế xuất hành hướng Hướng Đông Nam, xấu.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 21 tháng 2 năm 2019 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!