Xem tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 26 tháng 3 năm 2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Mậu Thìn, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày 26/3/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, nhờ Chính Tài mà bất cứ vấn đề gì liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Tý đều được nhanh chóng giải quyết. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà chủ quan hoặc trở nên bị động.

Trước hết, bạn vẫn nên là người hiểu tình huống của mình trước tiên thì người khác có muốn giúp đỡ thì mọi việc cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Riêng về vấn đề tiền bạc nên phân minh, rõ ràng, tránh nhập nhằng gây hậu quả về sau.

Theo xem ngày tốt xấu thì hôm nay là ngày Tam Nương Sát, ngày xấu kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà, bản mệnh hãy lưu ý.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, ngày hôm nay sẽ đi qua không dễ dàng đối với con giáp tuổi Sửu, Kiếp Tài đẩy bạn vào rắc rối liên quan đến những câu hỏi về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, những khát khao thay đổi và những băn khoăn thường trực mà bạn đang phải đối diện trong thực tế.

May mắn thay, bạn có được sự hỗ trợ tinh tế từ một nửa, vậy thì hãy lắng nghe những lời khuyên của họ để chọn lựa đúng hướng đi thích hợp cho mình.

Hôm nay là ngày 26/3/2020 dương lịch là ngày Can Mậu. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Vì thế, nếu có lịch khám trong ngày này thì bạn cũng nên chuyển lịch sang ngày khác phù hợp hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, thắng lợi hôm qua không đảm bảo cho thắng lợi ngày mai, vì thế, theo tuvingaynay.com con giáp tuổi Dần chớ nên vội vàng đưa ra kết luận về những thông tin mà bạn nhận được ngày hôm nay, bởi vì bạn cần có thời gian để nghiên cứu chúng tỉ mỉ trước khi có bất cứ đánh giá nào cụ thể.

Với những rắc rối nhỏ có thể xảy ra bất cứ lúc nào thì bản mệnh nên bình tĩnh. Bạn chỉ để tâm một chút là có thể nhận ra vấn đề ở đâu, đừng rối trí khiến bản thân trở nên hoang mang hơn.

Hôm nay là ngày 26/3/2020 dương lịch tức ngày 3 âm lịch, nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, con giáp tuổi Mão đang rất say mê làm việc. Bạn biết rằng chỉ có đắm mình vào nó bạn mới tìm thấy được chính mình, mới được khẳng định tài năng của bản thân.

Đừng chỉ vì công việc bận rộn mà quên đi mất một nhiệm vụ quan trọng khác, ví dụ như chăm sóc cho bản thân mình. Lắng nghe những tính hiệu cảnh báo mà cơ thể gửi đến và đến bác sĩ kịp thời, đó là cách để bạn luôn luôn duy trì được một phong độ ổn định.

Hôm nay bản mệnh cảm thấy tự tin hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp hiệu quả hơn và nhờ đó gặt hái được kha khá thành công.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Xem tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, con giáp tuổi Thìn xem ra thời gian vừa qua bạn đang làm mọi việc có xu hướng chủ quan. Sự hấp tấp trước những thay đổi về mặt cảm xúc sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối không lường trước.

Thay vì để tâm tới những mối quan hệ không đáng, lúc này bạn nên dành thời gian cho người thân của mình sẽ tốt hơn. Đã bao lâu rồi bạn không lắng nghe cảm xúc của họ, ngồi im nghe họ chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống?

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, Thiên Ấn soi rọi mang lại cho con giáp tuổi Tỵ những ý tưởng bất ngờ. Bạn trở nên linh hoạt hơn trong các tình huống khó khăn và tìm ra giải pháp trong khi mọi người vẫn đang trong tình trạng hoang mang.

Hôm nay những người mới bước vào quan hệ tình cảm cần tránh tiến lên quá nhanh. Nếu chưa thật chắc chắn, bạn nên cho mình thêm thời gian.

Sức khỏe của bạn có chút giảm sút cũng vì sự căng thẳng này. Bạn nên thực tế hóa cuộc sống trước khi bản thân gặp thêm nhiều điều phiền muộn.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, con giáp tuổi Ngọ có một ngày thuận lợi khi đã có quý nhân nâng đỡ. Nhiều người hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội rộng mở cho con đường sự nghiệp của bản thân.

Bản mệnh đã rèn luyện khá lâu cả tâm cả thân để đón nhận những may mắn trong công việc hiện tại. Sự nỗ lực không ngừng của bạn đã được đền đáp. Bạn xứng đáng với những gì đang có, vì thế, đừng nghe ai đó đàm tiếu mà phiền lòng.

Tử vi ngày mới điềm báo mối quan hệ tốt lành. Những nàng độc thân của có khả năng gặp được một mối tình lãng mạn, trong khi những nàng đã có đôi có cặp lại muốn dành thời gian nhiều hơn cho các mối quan hệ khác ngoài tình yêu.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, Kiếp Tài xuất hiện cho thấy có sự hiện diện của ai đó đem lại cho bạn cảm giác không mấy thoải mái, có lẽ là do tính cách độc tài, thích kiểm soát, quản lý của người đó. Hôm nay con giáp tuổi Mùi cũng không khéo léo trong việc điều chỉnh các mối quan hệ.

Bất kể lý do là gì đi nữa, ngày này không phù hợp với việc xây dựng các mối quan hệ mới, tìm những người tâm giao. Nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi nảy. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Xem tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, Thực Thần điềm báo con giáp tuổi Thân sẽ có một ngày thư thái, dễ chịu, với điều kiện bạn tuân thủ theo lời khuyên: không nên xen vào những công việc không phải của mình.

Hãy để những người gây ra rắc rối tự đi giải quyết các vấn đề của họ thì hơn. Đây là ngày để bạn tập trung và tương lai của chính mình và chọn lựa những hướng đi phù hợp, đúng đắn.

Ngày hôm nay không phải là ngày may mắn cho đời sống tình cảm, đặc biệt là những quyết định to lớn liên quan đến các mối quan hệ, thế nên đừng vội vàng nhé.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, con giáp tuổi Dậu có xu hướng thu mình lại, điều này bắt nguồn từ những mâu thuẫn về mặt cảm xúc, hoặc đơn thuần là do những rắc rối mà bạn chưa tháo gỡ được. Nhưng nên xác định rằng việc công việc tư nên rõ ràng hơn nữa nhé.

Tuy nhiên, nếu không sớm giải quyết được những vấn đề của mình, bạn sẽ không thể nào hoàn thành những nhiệm vụ đã được giao phó. May mắn thay, buổi chiều sẽ diễn ra tích cực hơn và đem lại cho bạn những phút giây dễ chịu.

Hôm nay là ngày 26/3/2020 dương lịch là ngày Tam nương sát được xem là ngày xấu. Hôm nay kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, ngày hôm nay con giáp tuổi Tuất đừng lo lắng, bận tâm quá nhiều về những lời chỉ trích bởi vì chúng có thể được thốt ra từ miệng những người đang ghen tị, ích kỷ với bạn.

Hơn nữa, bạn cũng đừng vội vàng tin tưởng những thông tin từ những nguồn chưa thực sự chính xác mà bạn biết được, hãy lắng nghe trực giác mách bảo và suy nghĩ mọi việc một cách cẩn thận, thấu đáo hơn. Buổi chiều là thời gian dành cho gia đình đấy.

Tử vi ngày mới đưa đến tin vui về chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể nhận tin từ người bạn cũ cho biết họ từng có tình cảm với bạn. Khá nhiều cặp đôi đón tin vui bầu bí.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 26/3/2020 thấy rằng, vận thế đang tới nên con giáp tuổi Hợi dễ gặp may, đó một phần là nhờ có Thiên Tài nâng đỡ. Thế nhưng đó là nguyên nhân khiến nhiều người trở nên ba hoa và tự tin thái quá.

Bản mệnh nên hạn chế bớt sự khoa trương của mình đi vì bạn còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu không sẽ sớm bị đẩy lại phía sau đấy. Chút thành quả đang có chưa đảm bảo được điều gì cho tương lai của bạn đâu.

Hôm nay rất dễ mâu thuẫn, bất đồng cá nhân, những căng thẳng trong gia đình, bạn đang rất khát khao sự hỗ trợ từ người mình yêu thương, hoặc đơn thuần là bạn bè thân thiết.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!