Xem tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 26/4/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 15, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Giáp Thìn, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo: Thanh Long Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long
Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
Đọc thêm: Xem ngày 26 tháng 4 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, nhân khi có Tam Hợp, trong khi nói chuyện với đối tượng mình thích, người tuổi Tý nên kín đáo, một chút bí ẩn có thể chính là vũ khí tuyệt vời nhất để bạn có thể chinh phục ai đó ngày hôm nay. Thay vì trêu đùa mọi người, tại sao bạn không chỉ đơn thuần là nở một nụ cười nhẹ nhàng nhỉ.

Thương Quan khiến con giáp tuổi Tý không vui nhưng cũng là lúc mà bạn nên nhìn nhận mọi việc theo đúng bản chất của nó, thay vì cố gắng lái mọi thứ đi theo bất cứ hướng nào khác. Hãy tự cho mình lựa chọn phù hợp, thay vì gò ép bản thân vào những khuôn khổ, những lựa chọn lối mòn.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc dự báo hôm nay có thể là ngày căng thẳng, khó chịu đối với bản mệnh khi phải đối mặt với các vấn đề liên quan tới mối quan hệ. Có thể ai đó đang làm phiền nhưng bạn chưa tìm ra cách hợp lý để có thể “cắt cái đuôi” này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Sửu nên cẩn thận với những lời nói ngon ngọt, họ có thể là người làm hỏng công việc của bạn đấy. Ngoài ra, làm việc gì cũng chớ bỏ qua chi tiết bạn nhé, điều đó mới đảm bảo cho chất lượng công việc ngày hôm nay của bạn.

Người tuổi Sửu có Chính Ấn ở bên giúp bạn nhanh trí hơn bao giờ hết, tuy nhiên, đừng quá khéo léo tới mức giả dối, mọi thứ nên trong một giới hạn nhất định mà thôi. Đừng cố gắng đùn đẩy những trách nhiệm của mình bằng những lời lẽ khéo léo, chưa chắc điều đó đã tốt đâu, thậm chí còn có tác dụng trái ngược đấy.

Hôm nay bản mệnh không chỉ quan tâm chăm sóc bản thân mà cần lưu tâm hơn các vấn đề của người cao tuổi trong nhà. Nhiều vấn đề liên quan tới dịch bệnh bạn không thể chủ quan được đâu đấy nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay Tam Hội giúp cho con giáp tuổi Dần nếu đang có mâu thuẫn thì ngay lập tức có cách thức phù hợp để được hòa giải. Hôm nay bạn cũng có xu hướng xem nhẹ mọi việc và dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của những người xung quanh mình.

Thiên Tài hỗ trợ cho người tuổi Dần về vấn đề tiền nong, có thể có người giúp đỡ hoặc tiền tiết kiệm của bạn bao lâu nay đang phát huy tác dụng, giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. Nếu thời gian này rảnh rỗi hơn thì bạn có thể tìm hiểu, đọc sách thêm về cách quản lý tiền bạc.

Mối quan hệ của bạn hôm nay không được tốt, đó có thể là với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp… đừng cố tranh luận khi hai người đang tức giận. Hãy để thời gian khi mỗi người bình tĩnh hơn thì cuộc nói chuyện sẽ mang tính xây dựng hơn bạn nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Mão

Sức khỏe của tuổi Mão trong ngày hôm nay không được tốt lắm. Dù không rõ lý do gì mà bạn không thể đi ngủ sớm được thì cũng không phải cố gắng đi tìm nguyên nhân đâu, thời điểm này bạn cố gắng đi ngủ vào lúc 11 giờ đêm là được và hình thành việc này thành nói quen của bạn càng sớm càng tốt nhé.

Mão Thìn Tương Hại cho thấy hoàn cảnh hiện tại của bạn không tốt do ảnh hưởng từ bên ngoài, có thể là một người nào đó gây tác động xấu. Theo tuvingaynay.com thay vì tập trung vào đối tượng này bạn nên chú ý hơn vào việc của mình, tránh tiêu tốn thời gian vô ích.

Chính Tài che chở cho con giáp tuổi Mão hạn chế việc tiêu tiền, có người thậm chí còn biết cách kiếm được tiền trong khi những người khác đang sống trong cảnh chật vật, khó khăn. Bạn hãy khéo léo tận dụng năng lực và sự hiểu biết của mình để bảo vệ tiền trước khi nghĩ tới việc kiếm thêm nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Thìn Thìn Tự Hình cho thấy con giáp tuổi Thìn có phần suy nghĩ nhiều khiến bản thân hay lo lắng thái quá. Sự thật là bạn không hiểu bản chất vấn đề nên càng cảm thấy hoang mang, nếu phân vân về điều gì nên tìm hiểu thật kỹ.

Thiên Ấn hối thúc con giáp tuổi Thìn thực hiện những bước tiến mới trong công việc. Hẳn nhiên ai cũng cần có những niềm tin, hy vọng, để cuộc sống ý nghĩa hơn. Tuy nhiên điều đó khác hoàn toàn với việc đặt ra cho mình những mục tiêu xa tầm với, thiếu thực tế. Hãy suy nghĩ mọi việc một cách đơn giản và gần gũi hơn nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng, cửa phòng thai phụ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của Thiên Quan chưa hẳn là một điều không vui như cách con giáp tuổi Tỵ đang nghĩ. Mọi người hôm nay có xu hướng dễ nói ra những điều mà bạn muốn nghe, thay vì những điều mà bạn phải nghe. Vì thế hãy thận trọng khi tiếp nhận thông tin, đừng tin tưởng một cách mù quáng và vội vã nhé. Cần có sự kiểm chứng nhất định đấy.

Hãy cứ để mọi việc diễn ra ngày hôm nay tự nhiên như nó vốn có, thay vì gượng ép mọi thứ theo một khuôn khổ, hạn mức nào đó. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thư giãn và có những phút giây thật sự dễ chịu mà thôi.

Công việc của bạn trong ngày hôm nay khá thuận lợi hoặc ai đó mang lại cho bản mệnh sự hỗ trợ cần thiết trong thời điểm khó khăn này. Có người tìm được công việc tạm thời để kiếm tiền trong thời gian ngắn đang mất việc này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Nhân khi có Chính Quan trợ lực, nếu tuổi Ngọ muốn có thêm sự tự tin vào chính mình thì ngày hôm nay, hãy làm điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy tự hào. Đừng vì bất cứ lý do gì mà ngã lòng và mất tin tưởng vào những việc mà bản thân đã nỗ lực để đạt được trong suốt thời gian vừa qua, cũng như hiện tại và tương lai nhé.

Ngũ hành tương sinh có thể tạo nên thay đổi tích cực, đó là về sức khỏe hay tiền bạc thì lúc này đều rất đáng quý. Bạn đã may mắn hơn rất nhiều người rồi đấy, hãy trân trọng những gì bạn đang có nhé.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú chỉ ra rằng, những việc bạn nên làm: Khởi công tạo tác việc chi cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gã, trổ cửa dựng cửa, đào kinh, tháo nước, khai mương, móc giếng, chặt cỏ phá đất. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Chính Ấn hỗ trợ cho công việc của con giáp tuổi Mùi, nếu ai đó hành xử theo cách khiến cho bạn không thoải mái chút nào thì hãy cứ mạnh dạn lên tiếng chia sẻ với họ. Hãy cho thấy rằng bạn có sự chủ động, tự tin và không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho một dự định, kế hoạch nào đó của bạn được hoàn thành nhờ sự hỗ trợ của ai đó. Tuy việc này không liên quan tới tiền bạc nhưng đã đủ làm bạn cảm thấy an tâm, hài lòng.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Thân

Tam Hợp nâng đỡ cho con giáp tuổi Thân cảm thấy tự tin hơn với mối quan hệ hiện tại, họ có thể là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn. Với những cặp đôi đang trong thời gian tìm hiểu sẽ bắt đầu có những tín hiệu tốt để hai người phát triển mối quan hệ.

Tỷ Kiên khơi gợi cảm xúc ghen ghét, khó chịu cho con giáp tuổi Thân, việc ghen tị với ai đó vốn là một điều rất bình thường, vì thế bạn cũng không nên làm căng thẳng hóa vấn đề lên. Cũng như tất cả mọi người, bạn là một con người bình thường, ai cũng hiểu điều đó mà. Hãy độ lượng với chính mình trước tiên nhé.

Vấn đề sức khỏe của bản mệnh được cải thiện ngay thời điểm này. Nhớ tìm cách để thường xuyên vận động một cách vừa phải để duy trì sự dẻo dai của cơ thể bạn nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Xem tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Lục Hợp nâng đỡ cho con giáp tuổi Dậu điều chỉnh lại mối quan hệ đang có theo hướng tích cực hơn. Những cảm xúc của bạn dường như trở nên tươi mới, mãnh liệt hơn, giúp bạn có những phút giây cuối tuần thực sự dễ chịu bên người yêu thương.

Kiếp Tài gây ra một số điều khó chịu cho con giáp tuổi Dậu, chẳng có lý do nào mà bản mệnh phải tha thứ cho những người luôn luôn ngạo mạn, coi thường những người xung quanh. Hãy cho họ thấy mỗi người đều có một giá trị riêng và họ buộc phải tôn trọng, nếu không họ sẽ bị xã hội đào thải.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh khá tốt trong thời điểm hiện tại. Có thể nhờ vào việc chăm sóc bản thân đúng cách và nghe lời hướng dẫn phù hợp từ người có kinh nghiệm nên bạn đã có thể tăng được sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Lục Xung nhắc nhở nếu đời sống tình cảm của con giáp tuổi Tuất trở nên rối rắm ngày hôm nay, cách giải quyết tốt nhất là chẳng làm gì cả. Hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có và việc của bạn là sống tốt trong trách nhiệm của mình mà thôi.

Hôm nay ảnh hưởng của Thiên Ấn nên cái tính nghệ sĩ của con giáp tuổi Tuất trỗi dậy, buổi sáng dường như bắt đầu khá chậm, tuy nhiên vào buổi chiều bạn có thể trông đợi sự bùng nổ của năng lượng, giúp bạn có được những phút làm việc hiệu quả và ý nghĩa.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, ngoài yếu tố thời tiết thì bạn cũng nên tránh việc uống quá nhiều thuốc bổ với tâm lý lo lắng không đúng. Trước tiên bạn phải bình tĩnh và đảm bảo giảm căng thẳng đã mọi việc mới tốt lên được.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 26/4/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Thực Thần mang tới niềm tin cho con giáp tuổi Hợi trong hoàn cảnh khó khăn, đây là lúc mà bạn cần phải cố gắng để nắm bắt lấy những nguồn năng lượng xung quanh bạn, chúng sẽ là chỗ dựa, là động lực cho bạn có những bước tiến dài hơi trong suốt một ngày dài. Không chỉ nội lực mà kể cả ngoại lực cũng có rất nhiều giá trị, đừng quên điều đó.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh không được khả quan trong thời điểm hiện tại khi bạn có dấu hiệu chán ăn. Bạn không cần phải cố ăn thêm nhiều cơm đâu, thay vào đó, bạn có thể phong phú thêm đồ ăn của mình bằng cách bổ sung các loại hoa quả mà bạn yêu thích.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 24/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoChồng Đinh Mão 1987 vợ Ất Hợi 1995 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?