Xem tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Giáp Tý, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. Con giáp này hoàn thành hết mọi nhiệm vụ được giao trong ngày một cách nhanh chóng nhưng cũng không vì thế mà kết quả không cao. Bản mệnh gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà mục tiêu thăng tiến ngày càng được nới gần lại, vận trình sự nghiệp cải thiện rõ rệt.

Hơn thế nữa con giáp này còn được vận quý nhân bên cạnh nên ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Để có được điều tốt đẹp này cũng là nhờ một phần nhân duyên và và sự chân thành của bạn dành cho họ, luôn vui vẻ niềm nở, lạc quan khắc sẽ gặp được may mắn.

Bản mệnh nên cẩn thận khi làm bất cứ việc gì đặc biệt là phải dụng các vật dụng sắc nhọn như dao, kéo, … cần hết sức chú ý nếu không sẽ bị thương. Khi đi làm hay đi ngoài đường cũng phải chú ý đảm bảo sự an toàn của chính mình, không nên vì nhanh một vài giây đèn đỏ mà ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu có vận trình tài lộc vượng sắc, dồi dào, nhiều cơ hội kiếm tiền giúp con giáp này cải thiện nguồn thu nhập. Bên cạnh những kế hoạch bản mệnh đang thực hiện thì còn có thể nhận thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại, nhờ vậy mà tiền tài chi tiêu cũng rủng rỉnh hơn.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng phát huy rất tốt khả năng ngoại giao của mình trong ngày, điều đó trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp và tài chính. Bản mệnh có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nắm rõ được thông tin, kết nối với những đồng nghiệp cùng ngành nghề, được giới thiệu thêm việc làm hoặc đối tác tin cậy.

Tuy nhiên tuổi Sửu cần cần phải chú ý các vấn đề sức khỏe bởi cơ thể đang có dấu hiệu suy giảm, dễ bị ốm vặt bởi sức đề kháng kém. Dù không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu để bệnh kéo dài thì sẽ rất khó chịu, làm giảm năng lượng và sự tập trung trong công việc. Hãy nghỉ ngơi thư giãn khi cần thiết chứ đừng gượng ép bản thân quá mà dễ kiệt sức.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần trở nên bốc đồng và xốc nổi mà làm ra những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ nguyên nhân gây ra tai họa cho con giáp này không chỉ cho hiện tại mà còn cả trong thời tương lai đấy. Nếu bản mệnh thấy công sức mình bỏ ra nhiều nhưng chưa có kết quả thì cũng đừng vì thế mà nản chí.

Vận trình tình cảm vẫn diễn ra đều đều như vậy. Bản mệnh và người ấy đang ở trong giai đoạn trùng xuống trong tình yêu. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Đây là là điều mà cặp đôi nào cũng đều phải trải qua, hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới giúp cả hai khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Về phương diện tài chính có nhiều vấn đề khiến con giáp này phải suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì bản mệnh còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng. Tuổi Dần cần đề phòng bệnh về dạ dày và tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu trong ngày này.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 26/7/2019 dự báo tuổi Mão đã rất siêng năng và chăm chỉ, con giáp này cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc, nhưng bản mệnh vẫn sẽ đối mặt với rất nhiều kẻ xấu đang ganh ghét, độ kí muốn hãi hại ngoài kia. Sự thật là không ai có thể làm hài lòng tất mọi người, vì vậy hãy chỉ tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt.

Mặc dù đã cố gắng tránh tham gia và quan tâm những chuyện thị phi nhưng con giáp này vẫn bị vướng vào một vài rắc rối không đáng có. Điều mà bản mệnh cần làm lúc này là giữ được sự bình tình, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng đi qua mà thôi.

Bù lại đường tình duyên tốt đẹp, chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội bảy tỏ với người mình thích. Những người đã có đôi có cặp yêu thương nhau, tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau và cùng nắm tay vượt qua mọi trở ngại, giông gió của cuộc đời.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, sự nghiệp của tuổi Thìn thăng tiến không ngừng. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng. Với thành tích công việc mang lại rất tốt, được cấp trên khen ngợi, hứa hẹn sẽ cải thiện tài chính và vị trí trong thời gian sớm nhất.

Đây cũng là ngày rất may mắn của những người làm ăn buôn bán, kinh doanh hay các lĩnh vực đầu tư bất động sản… Theo skvty.com con giáp này nên tranh thủ lúc vận khí đang tăng để tích cực làm việc, đẩy mạnh hoạt động sẽ thu được lợi nhuận tốt và mở rộng quan hệ phục vụ cho tương lai sau này. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh không được ổn cho lắm, cần phải chăm sóc nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn cũng khá êm đẹp. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp trong lòng con giáp này cũng đang rất thoải mái. Dường như bản mệnh đã biết kiềm chế cảm xúc của bản thân nhiều hơn, không để cho những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như bầu không khí vui vẻ bên cạnh nửa kia của mình. Người cô đơn không quá vội vã kiếm tìm tình yêu mà muốn để mọi thứ tự nhiên.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có bước tiến quan trọng trong vận trình sự nghiệp, con giáp này sẽ đón tin vui được thăng chức hoặc khen ngợi. Hơn thế nữa bản mệnh có thể nhận được vận may bất ngờ như được giao trọng trách một dự án mới, vừa để thử thách bản thân vừa thể hiện năng lực của mình. Thời cơ tốt đẹp này nhất định không được bỏ lỡ.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ không được tốt cho lắm. Bản mệnh có thể nghỉ ngơi dưỡng sức, bằng cách tới những nơi yên tĩnh như công viên, thư viện… tránh những nơi ồn ào, đông đúc. Bên cạnh đó cũng nên chú trọng tới chất lượng giấc ngủ và chế độ ăn uống bởi chúng là yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp tới cơ thể.

Tình cảm có phần lận đận, mặc dù con giáp này không tới nỗi nào nhưng lại không có duyên có phận với người khác giới mỗi khi có ý định tiến tới đều bị từ chối một cách phũ phàng. Có lẽ đích đây không phải thời điểm thích hợp để nói chuyện yêu đương, bản mệnh cũng đừng mong chờ quá nhiều rồi lại thất vọng.

Xem tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cát khí vượng nên vận trình trong ngày tươi sáng, thoải mái, mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Con giáp này có thời gian vui vẻ, tận hưởng sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Đây cũng chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp riêng của mình. Nhờ sự động viên, sát cánh của những người mình yêu thương thì tuổi Ngọ cũng luôn vững vàng tiến về phía trước dù thành công hay thất bại.

Vận trình tài lộc tương đối ổn định an ủi lại chút ít tâm trạng trong ngày. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn, vì vậy cần chăm chỉ hơn, đừng lo tranh đấu hay cãi vã làm gì cho mang bực tức vào người lại mất đi cơ hội tốt.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tuổi mùi có nhiều may mắn tốt lành trong ngày. Con giáp này biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm cho nên hãy kiểm tra lại tài khoản của mình nhé, bản mệnh sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình đã tích lũy được đấy. Nó có thể giúp con giáp này thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Dù phải mang những trọng trách lớn trong công việc nhưng mọi chuyện vẫn luôn diễn ra thuận lợi, trôi chảy bởi con giáp này chẳng bao giờ lo lắng, lập kế hoạch củ thể linh hoạt, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí còn tính toán kĩ càng cả những tình huống có thể xảy ra.

Đối với vận trình tình duyên của người tuổi Mùi có vẻ thăng trầm, bất ổn. Bản mệnh vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ và vì thế mà con giáp này không cho phép bất kỳ ai bước vào trái tim mình lần nữa. Tuy nhiên, vẫn phải thừa nhận rằng bản mệnh đang có cảm xúc mãnh liệt với một người nào đó nhưng lại không dám thổ lộ, cởi mở lòng mình.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Thân có thể gặp vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Con giáp này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và sự tỉ mỉ, cẩn thận. Một vài tin vui về chuyện tiền bạc sẽ đến trong ngày, việc kinh doanh buôn bán thu về lợi nhuận lớn.

Người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Con giáp này cần có kế hoạch tích lũy để mở rộng, phát triển mô hình hiện tại. Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ.

Cơ hội chẳng bao giờ chờ đợi ai, thậm chí có thể rơi vào tay người khác nếu như không nhanh chóng nắm bắt. Cho nên nếu đã có tình cảm thì thì con giáp này nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng nhé. Với tấm lòng chân thành và tự nhiên sẽ giúp bản mệnh gây được ấn tượng tốt với người ấy.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay tuổi Dậu cần chú ý hơn trong công việc, báo hiệu có những rắc rối khiến con giáp này phải lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù bản mệnh đã chuẩn bị kế hoạch rất kĩ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Con giáp này cần giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, hơn thế nữa bản mệnh nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ cho những lời khuyên chân thành và hữu ích để có thêm các phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không tốt lắm, cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến bản mệnh cảm tháy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì. Người tuổi Dậu cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức. Nên thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm, tránh cay nóng nhiều dầu mỡ và sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá… ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất dễ nảy sinh bất đồng với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ. Theo skvty.com con giáp này khi giao tiếp với ai cũng nên nhã nhặn ôn hòa, giữ thái độ chỉn chu, ứng xử khéo léo, đúng mực để tránh cãi vã. Bởi với tâm trạng tốt, sẽ tập trung giải quyết được những việc quan trọng.

Bù lại, vận tài lộc có xu hướng cải thiện đáng kể, đây là dấu hiệu tốt cho con giáp này tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng lên cũng khiến bản mệnh bớt khó chịu hơn khi gặp phải cãi vã hay xung đột, mà có thể giải tỏa căng thẳng và áp lực trong người nhanh chóng.

Nhân duyên của tuổi Tuất vượng, đặc biệt là với người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới, để lại ấn tượng sâu đậm. Con giáp này nên thường xuyên ghé tới những nơi đông đúc, tích cực gặp gỡ bạn bè để có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều người hơn nữa nhé. Điều đó giúp bản mệnh nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý với mình.

Tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hay suy nghĩ linh tinh, tự làm khổ bản thân mình. Lời khuyên cho con giáp này là nên nghĩ mọi việc theo hướng tích cực hơn chứ đừng tự suy diễn chỉ khiến bản thân thêm khó chịu, không những tinh thần suy sụp mà còn tổn hại sức khỏe.

Vì tâm trạng không được tốt nên con giáp này thiếu tập trung trong công việc, bản mệnh trở nên nhạy cảm và làm quá mọi chuyện lên. Nếu con giáp này cứ chìm đắm vào những điều tiêu cực như vậy sẽ sớm gục ngã mất, hãy làm cho mình bận rộn hơn để bớt thời gian suy nghĩ vẩn vơ đi.

Buổi tối người tuổi Hợi cũng nên gặp gỡ, tụ tập bạn bè để cùng trò chuyện, chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống để quên đi những nỗi lo lắng, băn khoăn trong lòng. Tham gia các hoạt động ngoài trời, chơi thể thao cũng là cách để bản mệnh giảm bớt áp lực và giúp cơ thể có thêm năng lượng, tinh thần sảng khoái.

Xem tử vi ngày 26/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 24 tháng 6 năm 2019 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tử vi ngày nay!