Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Tân Sửu, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tứ thời đại mộ: Kỵ an táng

Ngày 26/8/2020 là ngày Dương công kỵ.

Ngày 26/8/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, tuổi Tý đang được quý nhân trợ lực, dù là chuyện tình cảm hay tiền bạc cũng đều được như ý. Quý nhân sẽ giúp cho những chú Chuột tìm thấy bình yên trong tình yêu.

Thực Thần soi bóng, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Có may mắn góp phần, nhưng phần nhiều là do con giáp này chăm chỉ làm ăn chẳng quản ngày đêm. Mục tiêu đã đề ra là cố gắng hoàn thành bằng được.

Thứ 4 này, mệnh chủ hãy thử mạnh dạn triển khai kế hoạch của mình đi nhé. Tiền bạc lúc được lúc mất là chuyện thường, nhưng nếu không dũng cảm dấn thân thì 1 đồng cũng không kiếm được đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay tuổi Sửu đang có được cơ hội để hàn gắn lại những vết rạn nứt trong tình cảm gia đình. Nếu còn tình cảm thì đừng để tuột tay nhau dễ dàng như vậy.

Thiên Ấn hợp sức, thứ 4 này bản mệnh sẽ có khá nhiều khó khăn trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp, tuy nhiên hoàn toàn có thể tự mình giải quyết mà không cần nhờ cậy đến ai.

Bạn hãy suy nghĩ theo hướng khác, đừng đi theo lối mòn mãi nữa. Có những lúc cách giải quyết vô cùng đơn giản, chỉ là chúng ta có chấp nhận hy sinh bớt lợi ích nhỏ để có lợi ích to hay không.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi phương Đông, tuổi Dần được quý nhân che chở, những sóng gió rồi cũng qua đi, không thể đe dọa được hạnh phúc gia đình. Sự đoàn kết là liều thuốc tinh thần cực tốt.

Mệnh chủ không dễ dàng lung lay trước những lời dị nghị, gièm pha của xóm làng. Theo tuvingaynay.com bạn hiểu rõ nhân cách một nửa của mình, không có gì có thể khiến cho tình cảm của 2 người bị dao động.

Chính Tài ở bên, thu nhập chính của con giáp này khá ổn định và không cần phải quá lo lắng về việc kiếm tiền. Thay vào đó, hãy tập trung làm việc của mình cho thật tốt, bạn sẽ thấy xứng đáng.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Mão vào ngày giữa tuần này cũng khá may mắn. Bạn có được những thứ mà người khác ao ước, nào là tình yêu như trong mơ và 1 túi tiền luôn rủng rỉnh.

Bản mệnh biết được mối quan hệ này là thứ quan trọng cần phải giữ gìn. Bạn có thể đánh đổi bất cứ thứ gì để giữ hạnh phúc trong tay. Với tuổi Mão, gia đình luôn là quan trọng nhất.

Thiên Tài ở bên, chỉ tận dụng thời gian rảnh rỗi thôi mà con giáp này cũng kiếm được không ít tiền bỏ túi rồi đó. Đúng là người tài giỏi đi đâu cũng không sợ chết đói được mà.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Có Chính Ấn ở bên nên tuổi Thìn vững tâm thể hiện những quan điểm của mình trước mặt mọi người. Bạn biết ý kiến của mình có thể bị phản biện lại, nhưng chắc chắn vẫn có giá trị đóng góp.

Tuy nhiên, xem tử vi cảnh báo về những mâu thuẫn trong gia đình của con giáp này. Bản mệnh dễ dàng nảy sinh xung đột với người trong nhà dù chẳng có chuyện gì lớn xảy ra.

Tuổi Thìn nên mềm mỏng hơn khi đối xử với người thân của mình thay vì dùng sự hài hòa để đối đãi riêng với người dưng. Người thân mới là những người thực lòng yêu thương bạn, che chở cho bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho hay có thể bạn đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng đó. Người tuổi Tỵ đã đánh giá sai về những rung động của trái tim mình. Bạn coi trọng những giá trị vật chất thì sẽ đánh mất tình yêu.

Đừng nghĩ rằng mọi sai lầm đều có thể sửa được. Dù bạn làm thế nào thì quá khứ vẫn chỉ là quá khứ, chẳng thể nào biến thành hiện tại và tương lai được, tình yêu đã mất chẳng thể lấy lại.

Chính Quan hợp sức, công việc trong ngày của con giáp này khá ổn. Bản mệnh cống hiến hết mình, không quản ngại khó khăn để giành lấy thành công, đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp phải Thiên Quan, mất đi cơ hội để thể hiện năng lực của mình khi kẻ tiểu nhân không ngừng buông lời xỏ xiên đơm đặt, khiến cấp trên nghi ngờ.

Con giáp này sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn nữa. Có thể bạn sẽ thấy nản lòng, nhưng đừng vội bỏ cuộc. Sẽ còn nhiều cơ hội nữa phía sau nếu bạn thực sự là người có năng lực.

Những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày lại là ngòi nổ khiến cho cuộc hôn nhân của 2 bạn đứng trên bờ vực tan vỡ. Có những lúc bạn thấy chán nản và muốn gục ngã sau những tổn thương.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi phương đông cho hay người tuổi Mùi đang có đoạn tình cảm vô cùng lý tưởng, khiến bao người ngưỡng mộ. Bản mệnh mong muốn có thể sống mãi trong hạnh phúc này.

Thiên Ấn giúp sức, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng đang tiến triển tốt. Tuổi Mùi biết được thế mạnh của mình ở đâu, phát huy được ưu thế của mình và nhận được sự công nhận của cấp trên.

Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng thấy thế mà kiêu ngạo. Khó khăn vẫn còn ở phía trước, không phải lúc nào mọi sự cũng được suôn sẻ thuận lợi, cần phải có kế hoạch, có phương án dự phòng nhất định.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Nhân duyên đứt đoạn, bất đồng ý kiến khiến cho đôi bên tình cảm rạn nứt.

Có nhiều chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng nếu không nhanh chóng giải quyết thì sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng. Bạn và người ấy cần phải dành thời gian để chia sẻ, tâm sự với nhau nhiều hơn.

Kiếp Tài ngáng trở trên con đường kiếm tiền của bản mệnh. Tuổi Thân đang mù quáng đi theo con đường sai trái, chẳng những mất tiền đâu mà bạn còn có thể gặp phải nhiều chuyện rắc rối phía sau.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có vẻ đang quyết tâm rất lớn để tìm thấy hạnh phúc thuộc về mình. Bạn mong muốn đạt được ước mơ, Tỷ Kiên nhấn mạnh những nỗ lực và quyết tâm của bạn trong thời gian này.

Tuy nhiên, có thể bản mệnh sẽ chịu 1 số ảnh hưởng xấu do tình cảm không như ý. Mặc dù mong muốn người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình nhưng lại chẳng được như ý muốn.

Với người độc thân, có nhiều vấn đề ngăn cản bạn tiến tới 1 mối quan hệ mới. Dù biết cuộc sống cô đơn nhiều nỗi buồn nhưng cũng không phải vì thế mà chọn cách vơ bèo vạt tép chọn bất cứ ai.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất khó khăn mới có thể tìm lại được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, khi đã tìm được đúng hướng thì chuyện thăng tiến với bạn dễ như trở bàn tay.

Chính Ấn cho thấy con giáp này không hề nao núng trước những trở ngại trong công việc mà sẵn sàng đối mặt với nó, từng bước từng bước giải quyết triệt để, chứng minh được năng lực thực sự của mình.

Tử vi ngày mới cảnh báo con giáp này rằng có thể bạn đang mất quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất rằng mình cần phải chăm lo cho gia đình và những người thân yêu nhất.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 26/8/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay tự ti không dám bày tỏ tình cảm thực sự của mình. Thủy Thổ tương khắc ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của con giáp này, bạn thu mình lại và cảm thấy bất an với cuộc sống.

Tuy nhiên, trốn tránh không phải cách giải quyết hay nhất. Có thể trong phút nhất thời bạn thấy mình nhẹ nhõm nhưng đâu thể nào cứ trốn tránh mãi được, hơn nữa bạn sẽ thấy buồn bã vì cô đơn đó.

Thương Quan nhắc nhở tuổi Hợi nên có ý thức trách nhiệm hơn với công việc của mình. Bạn không thể lúc nào cũng mong chờ người khác đi phía sau dọn dẹp đống hổ lốn mà mình gây ra.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!