Xem tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Giáp Tý, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Bế, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

SAO TỐT

Thiên Xá : Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Thiên thành : Tốt mọi việc

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Cát Khánh : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại : Xấu mọi việc

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Hoàng Sa : Xấu đối với xuất hành

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu dát : Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 27/1/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tuổi Tý theo xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn có vận tài khá ổn định và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới. Bản mệnh có được sự chăm chỉ và nhanh nhẹn nên hôm nay dễ có tiền lộc cầm tay.

Những người kinh doanh có thể xem đây là ngày tốt kể đẩy nhanh hoạt động bán hàng của mình hơn. Những thành quả bạn vừa gặt hái được sẽ trở thành bước đệm để người tuổi Tý dành được vị trí tốt nhất.

Tuy nhiên vận trình sức khỏe của bạn có cảm giác uể oải một phần do bạn đang thiếu việc rèn luyện thể lực và với một ngày có cường độ công việc khá nhiều như hôm nay thì bạn cảm thấy có chút thiếu sức lực.

Hôm nay, có lẽ bạn may mắn có đường tình cảm tốt vì thế cho nên bạn có thể chia sẻ và chắc chắn sẽ nhận được những san sẻ từ người thân và chính tình yêu của mình.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Nhật vận tuổi Sửu theo xem bói tử vi hàng ngày thì bạn có thể nhận ra khá nhiều điều thú vị đang chờ đợi mình. Nếu như công việc có thể tạm gác sang một bên để dành thời gian cho những chuẩn bị sắp sắp tới kỹ càng hơn.

Bạn có thể dành tâm sức để quan tâm hơn tới việc gia đình vừa giúp không khí vui vẻ vừa mang lại hiệu quả công việc, thể hiện trách nhiệm với gia đình của mình. Một ngày mà có được những vận may về tình cảm, yên bình về công việc thì không có lý do gì không có những cuộc dạo chơi, mua sắm cùng mọi người.

Thậm chí có thể dành thời gian chăm sóc sức khỏe, tân trang lại diện mạo một chút cũng là điều bạn nên đầu tư nhé.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần có khá bận rộn với công việc, dường như bạn không có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi trong ngày nghỉ. Mặc dù công việc không quá vất vả nhưng nó chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Thêm vào đó, những con giáp tuổi Dần dễ bị lôi kéo vào những cuộc nhậu nhẹt hay vui chơi vì thế thời gian bạn dành cho gia đình không còn nhiều mà cũng có thể mất đi thời gian nghỉ ngơi.

Trong tình cảm bạn chưa thực sự có sự chú trọng tới việc dành một sự quan tâm nào đó cho gia đình của mình. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể gặp phải một số phản ứng từ người ấy tuy không quá nóng giận nhưng đó là sự không hài lòng thực sự.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nhận định những người tuổi Mão sẽ có một ngày nghỉ không thực sự trọn vẹn. Có lẽ công việc cuối năm nhiều nên bạn sẽ phải bù cả thời gian nghỉ ngơi để đáp ứng nhu cầu công việc.

Có thể hôm nay bạn cũng dính một số rắc rối, chuyện thị phi khiến bạn bị phân tâm, do vậy đối với người tuổi Mão nên cố gắng loại bỏ một số lo lắng chuyện không đâu bạn sẽ có thêm được một khoảng thời gian đáng kể.

Vận tình cảm sẽ cần bạn bồi đắp thêm nhiều bởi đường như các bạn đang thiếu thời gian dành sự quan tâm cho nhau. Do đó, sẽ cần phải đảm bảo kế hoạch sắp tới có sự thống nhất và chung tay của cả đôi bên tránh để tình trạng bên lo, bên dửng dưng mà xảy ra những bất hòa.

Đặc biệt lưu ý việc sự dụng tiền bạc bởi hôm nay có đe doạ về tài chính nên dù kiếm được nhiều nhưng chi tiêu không tốt thì cũng chẳng thể giữ tiền trong tay được lâu dài.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Vận trình xem bói tử vi ngày mới Thìn – Tý tam hợp cho nên hôm nay tuổi Thìn có được nhiều lộc về tình duyên và cuộc sống có nhiều niềm vui. Đối với bạn có thể bạn đang dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để bù đắp lại những khoảng thời gian thiếu hụt sự quan tâm do công việc.

Nên bắt đầu hành trình này bằng những công việc gia đình cần phải làm và cũng nên dạo chơi hay mua sắm cho mình và mọi người. Vận tài chính của bạn hôm nay khá tốt và bạn sẽ chỉ cần lên kế hoạch cho việc mua sắm. Thêm vào đó bạn đang có được vận may về tài chính nên các khoản thu nhập tăng lên trong thời gian tới là rất khả quan.

Đối với chuyện yêu đương thì những người độc thân có thể lựa chọn được cho mình những đối tượng phù hợp, tiềm năng. Chuyện gia đình tuy không quá gọi là tuyệt vời nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy hài lòng.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ theo nhận định xem tử vi hôm nay cho thấy sẽ có một ngày khó có được bình yên trọn vẹn khi nhiều khả năng có biến cố bất ngờ xảy ra.

Đối với vận tình cảm khi mà người Tỵ Hỏa xung với Tý Thủy khiến cho cục diện dễ bề xôi hỏng bỏng không, mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào và mặc dù đã cố tránh nhưng cũng không thể chắc chắn rằng mọi chuyện có thể êm xuôi như mong muốn.

May mắn là việc tài lộc không bị ảnh hưởng và kết quả bạn có được không chỉ là may mắn mà đó là sự nhạy bén và chăm chỉ của bản thân. Vì thế nếu có những đặt điều hay đánh giá về khả năng của bạn không tốt thì bạn cũng không cần quan tâm bởi đó là sự ghen tỵ, bạn hãy tin vào thực tế mình đang có là đủ rồi.

Xem tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Vận trình Tý – Ngọ tương xung cho nên tử vi ngày 27/1/2019 của bạn có khá nhiều điều để bàn tính và cần sự tập trung để tránh những bất trắc xảy ra. Khi mà ngày chủ nhật của bạn bị phá rối bởi những chuyện đâu đâu thì nó cũng khiến cho bạn cảm thấy bị bực mình.

Nếu như bạn đang có những kế hoạch thì hôm nay nên tính toán lại bởi dễ có những tác nhân khác khiến bạn chưa thể thực hiện được chúng một cách toàn vẹn nhất và hãy cố gắng để người liên quan hiểu vấn đề này.

May mắn cho bạn là thái độ làm việc tốt, tích cực và có đôi chút mệt mỏi nhưng bạn vẫn là người có thể cải biến công việc nhanh chóng.

Tình yêu với người tuổi Ngọ hôm nay dễ có được mối nhân duyên tốt, khi đôi bên khá tâm đầu ý hợp. Thêm vào đó, những gì mà bạn đang lựa chọn dường như tạo cảm giác hài lòng vì thế các bạn sẽ có được cảm giác hạnh phúc dù giây phút bên nhau không nhiều.

Những người độc thân sẽ đón nhận vận đào hoa và đừng lo sợ biết đâu nó sẽ là định mệnh nên mạnh dạn và thử một bắt đầu mới xem sao nhé.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang đứng trước những nguy cơ xung đột về lợi ích trong ngày hôm nay. Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận thấy khả năng bạn đang phải đối diện với một số những sự đe dọa về lộc tài do có tiểu nhân ganh tỵ và muốn tranh đoạt.

Đối với tuổi Mùi may mắn là vận tài chính hôm nay khá ổn nên dù họa tiểu nhân cận kề nhưng bạn vẫn giữ được vị trí và tài lộc tốt và không phải lo lắng về tiền bạc.

Chính vì thế một ngày của người tuổi Mùi sẽ khá căng thẳng nhưng bạn cũng không nên nóng vội mà cố gắng bình tính, đôi khi nhường nhịn một chút sẽ có được tình thế tốt hơn.

Về tình cảm hôm nay có lẽ quan hệ của bạn không tốt cho lắm một phần do tâm trạng không được tốt, một phần bạn cũng đang có nhưng sao nhãng trong việc bồi đắp mối quan hệ nên cũng dễ sinh ra hiểu lầm.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Nhận định chung theo xem tử vi ngày 27/1/2019 của tuổi Thân cho thấy bạn có một ngày không mấy vui vẻ về tình cảm. Có lẽ có khá nhiều chuyện cần làm, nhưng kế hoạch lại không có được sự chỉnh chủ nên khi thực hiện mỗi người một ý dễ dẫn đến xung đột.

Sự thiếu thấu hiểu nhau khiến cho các bạn dễ bị người khác lợi dụng và chọc phá quan hệ này. Cố gắng có được những bàn luận trước khi làm thay vì để sự cố chấp của mối người khiến việc không thành mà tình cảm lại rạn nứt.

Hôm nay công việc không quá bận rộn nhưng cần đề phòng họa từ người khác mang đến và nó tuy không trực tiếp khiến cho công việc của bạn mất đi lợi ích, ảnh hưởng của nó có thể về lâu dài nó khiến cho bạn phải tốn nhiều công sức để gây dựng lại uy tín của mình.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một cục diện tốt cho công việc với những thời cơ chín muồi và mệnh chủ sẽ cần nắm bắt cơ hội này tốt nhất nếu muốn đẩy nhanh công việc và vận tài lộc tốt nhất. Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu đang có những tín hiệu đáng mừng về công danh mặc dù trong tương lai.

Thêm vào đó mệnh ngày Tý Thủy sinh Dậu Kim nên tình cảm cũng khá trôi chảy khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy nhé. Sự quan tâm không chỉ bằng lời nói mà bằng hành động giúp cho bạn có được những cảm giác yêu thương, ấm áp và vô cùng tin tưởng. Đây cũng là thời điểm các bạn nên tính toán đến kế hoạch lâu dài.

Với người độc thân thì cơ hội để tìm kiếm người yêu thương hay bày tỏ với một ai đó có khả năng thành công rất cao đấy.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày tốt lành kể cả về công việc lẫn tiền bạc. Khi mà bạn làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để tìm ra cái mới thì đây chính là thời điểm bạn không chỉ có được đánh giá tốt bởi năng lực mà đó còn là thái độ làm việc. Một ngày nghỉ nhưng với một chút công sức bỏ ra bạn có được những kết quả tốt không ngờ.

Đối với tình cảm thì các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Một quyết định tiến xa hơn có thể thực sự chưa hợp lý vào lúc này và dễ khiến cho bạn cảm thấy hối hận về sau.

Nếu các bạn suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định thì nên dành thời gian cho nhau thì tất nhiên có được sự thông cảm, thấu hiểu sẽ tạo nên nền tảng tình cảm vững chắc, giảm đi những sóng gió hơn.

Tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một vận trình tương đối dễ dàng và không có những điều cần lo lắng. Có thể công việc vẫn tiếp diễn nhưng nó không quá bận và áp lực cho nên bạn thấy nó thực sự thoải mái.

Thêm vào đó, hôm nay bạn có được dự báo về tài lộc tốt nên càng khiến bạn chăm chỉ và phấn chấn hơn. Tuy nhiên với người tuổi Hợi nên thận trọng với những lời mời, bị lợi ích che mờ mắt nên dễ đi sai đường, mất lợi ích và cả uy tín đấy.

Tình cảm với người tuổi Hợi dường như vẫn có một trạng thái lơ lửng, thiếu quyết đoán khiến cho những người xung quanh khó đoán định được bạn.

Không phải bạn thiếu quyết đoán mà bạn còn đang chờ đợi một cơ hội tốt hơn vì thế với thái độ này bạn sẽ khó nhận được thái độ tốt của mọi người.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!