Xem tử vi ngày 27/11/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 27/11/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 27/11/2021 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 23, tháng Mười, năm 2021 tức ngày Kỷ Mão, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vũ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh Bính Dần (3h-5h): Thanh Long
Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu; Xung tháng: Tân Tị, Đinh Tị
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Đọc thêm: Xem ngày 27 tháng 11 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp khi có Hình hại vô lễ ảnh hưởng. Có thể ý tốt của bạn thôi nhưng những lời nói của bạn có thể gây ra sự hiểu nhầm không đáng có khiến cho người lớn hiểu sai về bạn.

Đây là ngày mà nguồn năng lượng sáng tạo của người tuổi Tý được phát huy mạnh mẽ nhất với sự tương trợ của Thiên Ấn. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được “thai nghén” và “nảy mầm” trở lại với nhiều sáng kiến thú vị.

Ngày này phương diện sức khỏe cũng cải thiện đáng kể do bạn đã biết đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc tập thể dục và sinh hoạt điều độ.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tài lộc của con giáp tuổi Sửu có cơ hội thăng hạng, vận may nhờ Thiên Tài đưa đến bất ngờ từ những việc bạn không nghĩ tới như từ nghề phụ, trúng thưởng. Hãy dùng khoản tiền này một phần để tiết kiệm, nếu tiêu xài hoang phí thì bạn đang lãng phí sự may mắn của mình rồi đó.

Ngày Thổ vượng khiến bạn hay uể oải, mệt mỏi hơn. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng, vì thế hãy lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo nhé. Đừng để sự bận rộn khiến cho bạn không còn thời gian quan tâm đến bản thân mình, điều này vô cùng cần thiết đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày 23 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Dần

Hôm nay, Tam Hội nâng đỡ khuyến khích bạn học cách lắng nghe linh cảm của mình. Nếu trực giác của bạn phản hồi tích cực về một người nào đó, hãy cân nhắc cho đối phương cơ hội. Bạn có thể may mắn tìm được tình duyên ưng ý.

Ngày mới sẽ khiến mối quan hệ hiện tại của người tuổi Dần gặp nhiều trắc trở do tác động của Kiếp Tài, nhưng chủ yếu là các mối quan hệ với người thân hoặc bạn cùng phòng. Theo tuvingaynay.com điều này có thể sẽ đòi hỏi bạn phải thiết lập lại không gian riêng tư chỗ làm việc hay trong ngôi nhà của mình.

Ngày 27-11-2021 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Mão

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Mão cần phải thận trọng từng lời ăn tiếng nói mà bạn thốt ra ngày hôm nay, bởi vì dù bạn nghĩ đó chỉ là những chuyện bình thường, nhỏ nhặt, nhưng điều quan trọng nhất là chúng gây ảnh hưởng đến bạn và cả những người xung quanh nhiều hơn mức độ mà bạn đánh giá ban đầu đấy.

Mộc khắc Thổ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, nếu có bệnh thì bạn nên tập trung chữa trị, đừng để bệnh tật ảnh hưởng tới cuộc sống, chất lượng công việc của bạn.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, hung hại nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 27/11/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Thìn

Nhờ tác động của Tam Hội nên đây là ngày mà dường như con giáp tuổi Thìn sẽ trở thành tâm điểm chú ý, mọi người quan tâm đến bạn, lắng nghe bạn. Thay vì cảm thấy lo lắng, căng thẳng vì điều đó, hãy tự tin là chính mình và thể hiện tốt trong khả năng của bạn nhé.

Chính Tài tương trợ giúp người tuổi Thìn thoát được những rắc rối liên quan tới tiền. Ngay mà lúc bạn không nghĩ tới nó nhiều thì cũng lại là lúc dễ gặp may hơn bao giờ hết, bạn nhận được nhiều lời chỉ dẫn hay ho, nếu thực hiện có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thìn không hoàn toàn như ý trong ngày này, tuy người ngoài nhìn vào có thể cho rằng bạn đã tạm ổn nhưng thực ra vẫn tồn tại những tiềm tàng và nguy cơ không thể đoán biết trước được. Do đó, bạn không nên chủ quan và đánh giá sai tình hình quá nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thay vì dành thời gian cho những chuyện lặt vặt, những câu chuyện phiếm khiến mọi thứ đi quá xa gây hại cho bạn dưới tác động của Thương Quan, hôm nay bạn muốn tách mình ra khỏi những hoạt động này để dành thời gian, tâm sức cho gia đình, công việc. Nhờ thế bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả đấy.

Hỏa – Thổ tương sinh nên về mặt tình cảm, các bạn độc thân cần mạnh dạn mạo hiểm hơn mới tìm được nhân duyên ưng ý. Các cặp đôi, mặt khác, có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Ngọ

Ảnh hưởng của Mão Ngọ Tương Phá cho thấy nếu bạn cứ bận tâm đến những chuyện nhỏ nhặt thì bạn không thể nào có năng lượng và thời gian chuẩn bị tốt cho những thách thức lớn chờ đợi phía trước đâu Hãy nhìn nhận mọi thứ ở góc độ rộng hơn, bạn sẽ thấy mọi việc dễ dàng để xử lý hơn là bạn nghĩ ban đầu.

Những ý tưởng của con giáp tuổi Ngọ có được với sự nâng đỡ của Thực Thần trở nên giá trị hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, hãy chia sẻ với những người có năng lực và tầm ảnh hưởng để họ giúp đỡ bạn hiệu quả nhất có thể. Đừng vì công việc bận rộn mà quên việc phát huy chính ý tưởng giá trị bạn có.

Hỏa – Thổ tương sinh có thể đem đến cho một mối nhân duyên bạn hằng tìm kiếm. Đây cũng là lúc bạn sẽ ngộ ra nhiều điều mới mẻ về bản thân, cũng là lúc bạn cần giải phóng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực đang cản đường mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Mùi

Tam Hợp giúp cho tình cảm giữa con giáp tuổi Mùi và một nửa của mình tiến triển tốt đẹp. Riêng với những nàng chưa có chủ, bạn có thể phải cậy nhờ sự trợ giúp từ những ứng dụng hẹn hò, lời giới thiệu của người thân.

Thiên Tài giúp cho người tuổi Mùi dễ gặp may hơn trong các giao dịch, thương thảo hợp đồng kinh doanh. Hôm nay bạn cũng trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan đến tiền bạc.

Ngày Thổ vượng khiến ai đang bị bệnh có thể thấy sức khỏe giảm nhanh chóng. Bạn nên xem lại lối sống của mình chứ không phải đổ tại do thuốc không hợp, từ việc ăn uống cho tới nghỉ ngơi, đi ngủ đều phải được rà soát lại.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Xem tử vi ngày 27/11/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Thân

Chính Quan khiến người tuổi Thân có nhiều động lực để duy trì tinh thần học hỏi trong mình. Do đó, có khả năng bạn sẽ tham gia vào các lớp học kỹ năng, bổ trợ kiến thức hoặc đào sâu nghiên cứu một lĩnh vực bạn đang hứng thú.

Hôm nay bạn nhận thấy tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề, không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh bởi những hiểu lầm liên miên khiến bạn không biết làm thế nào. Lúc này, những người độc thân có thể gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Dậu

Lục Xung khiến người tuổi Dậu nên bạn vốn ảo tưởng rằng mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp thì ngày hôm nay, bạn sẽ phải tỉnh táo để nhìn nhận lại mọi thứ một chút. Có thể việc tỉnh giấc khỏi những giấc mộng này khiến cho bạn thấy bàng hoàng, nhưng đối mặt với thực tế là một điều cần thiết đấy,

Ngày hôm nay có thể không diễn ra xuôi chèo, mát mái giống như người tuổi Dậu suy nghĩ ban đầu, nhưng đừng lấy thế làm thất vọng với những tác động của Thiên Quan. Hãy có sự chuẩn bị cho những điều sẽ diễn ra trong tương lai, sự chủ động là thực sự cần thiết.

Về mặt tài chính, bản mệnh nên cẩn thận với chuyện tiền nong, nếu đi đâu, bạn nên hạn chế việc mang theo nhiều tiền mặt kẻo dễ bị mất trộm, đánh cắp, đồ đạc cũng phải để gọn gàng, luôn mang theo bên mình nếu không rất dễ quên.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Tuất

Lục Hợp mang lại sự chan hòa trong gia đình người tuổi Tuất, nhân cơ hội này, nếu bạn cảm thấy vô cùng không hài lòng với một điều gì đó đang diễn ra về nơi gia đình thì đừng im lặng, hãy lên tiếng chia sẻ để có được những góp ý. Đừng ngại những cuộc trao đổi, thảo luận, dù ban đầu chúng có thể gây ra những bất hòa, nhưng mọi người rồi sẽ tìm thấy tiếng nói chung mà thôi.

Chính Tài xuất hiện trong ngày hôm nay có thể là tin vui về tiền cho con giáp tuổi Tuất. Có những người nhận được khoản lương hoặc việc kinh doanh có nguồn thu đổ về nên bạn có một ngày Chủ nhật rủng rỉnh tiền tiêu.

Trong ngày này bản mệnh thường có cảm giác lạc lõng, lúc này, bạn có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi không có ai bầu bạn. Nhìn xung quanh ai cũng có đôi có cặp khiến bạn không khỏi tủi thân, nghĩ phận mình sao hẩm hiu đến thế.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 27/11/2021 tuổi Hợi

Tam Hợp hỗ trợ cho vận trình tình cảm của người tuổi Hợi được cải thiện, tình yêu của bạn ngày càng mặn nồng. Bạn coi trọng việc ở bên nhau, luôn muốn người kia ở bên cạnh mình. Những nàng độc thân có thể gặp được người khiến tim bạn loạn nhịp.

Chính Ấn chỉ ra rằng, sắp tới người tuổi Hợi sẽ có nhiều tham vọng trong công việc. Tuy nhiên, những mong muốn này của bạn có thể quá lớn lao, vượt xa hiện thực. nên biết điều tiết chúng và chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất để theo đuổi. Mặt khác, bạn cũng may mắn gặp được một quý nhân tốt bụng.

Ngày này mang tới những tin vui liên quan tới sức khỏe để bạn cảm thấy an tâm, vui vẻ hơn. Nếu có chướng ngại tinh thần nào thì hôm nay cũng được tháo gỡ, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTuổi Bính Tý 1996 hợp với màu gì? Sơn nhà, mua xe màu nào tốt?
Bài tiếp theoXem ngày 29 tháng 11 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?